Các khe ròng mới cho năm 2017 - Wild Wild West!

xsmb cn minh ngọc trực tiếp hôm nay Các khe ròng mới cho năm 2017 - Wild Wild West!

- ngày 22 tháng 12 năm 2016

2016 sắp kết thúc và Netent đã đưa ra Danh sách các phát hành khe mới cho năm 2017!! Vào tuần đầu tiên của tháng hai, cuối cùng chúng ta cũng có thể trải nghiệm Video cổ điển Trò chơi theo chủ đề Joker Pro. Như một điều trị cho người hâm mộ, trong cùng một tháng. Netent cũng sẽ ra mắt các khe video hoàn toàn mới, đầy hành động, Wild Wild West. Trò chơi mới này có một chủ đề thú vị sẽ cho phép bạn tham gia một nhóm những tên cướp quyết tâm ra ngoài để hoàn thành vụ cướp tàu cao. Tuy nhiên, chủ đề và thiết kế không phải là điều duy nhất bạn sẽ yêu thích Netent sườn hoang dã hoang dã Tây!!

Chơi các khe cắm West Wild West mới ở đâu

Nó tốt nhất để được chuẩn bị trước khi phát hành trò chơi. Vì vậy, câu hỏi đầu tiên bạn nên hỏi là, tôi có thể chơi những khe hoang dã hoang dã ở đâu? Vâng, cho đến bây giờ, hầu hết các trang web của các vị trí vẫn chưa thông báo về việc bao gồm các vị trí hoàn toàn mới của Vương quốc Anh này. Tuy nhiên, an toàn để dự đoán rằng trò chơi sẽ được giới thiệu trên Trang web khe cắm phần mềm ròng. Một trong những trang web rất có thể sẽ mang tiêu đề này là Malta được cấp phép gấu trúc hoàng gia. Chúng tôi đánh giá cao nhà điều hành khe này vì nó có các máy đánh bạc để chơi miễn phí và tiền thật. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm tra trò chơi nếu bạn chưa sẵn sàng đặt cược tiền thực tế của mình!

Ngoài khả năng có phiên bản miễn phí để chơi của Wild Wild West Slots, còn có nhiều lý do tại sao bạn nên Thiết lập một tài khoản với Royal Panda. Ví dụ, bạn không thể thưởng thức các vòng quay miễn phí tiền gửi chỉ bằng cách đăng ký. Bạn sẽ nhận được các vòng quay miễn phí trên máy đánh bạc đặc trưng và giành được tiền thật! Cuộc vui thậm chí còn tốt hơn khi bạn gửi tiền đầu tiên. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng trận đấu 100% tiền mặt với giá lên tới 200 bảng. Điều này có nghĩa là khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của mình, bạn sẽ có phần thưởng £ 100! Chỉ cần tưởng tượng tất cả các trò chơi bạn có thể chơi với số tiền này! Trải nghiệm những lợi ích ngày hôm nay bằng cách nhấp vào nút bên dưới.

Yêu cầu tiền thưởng ngay bây giờ!

Những gì mong đợi từ các khe mới Wild Wild West 2017

Trước hết, cốt truyện và đồ họa đáng chú ý là một số điều cần chú ý trong các khe trực tuyến Wild Wild West. Nếu bạn là một fan hâm mộ của HBO nổi tiếng với Westworld, thì bạn cũng sẽ thấy trò chơi thú vị. Theo một số cách, tên cướp nữ làm chúng ta nhớ đến Mariposa Saloon, Badass Brothel Madam, Maeve. Trong khi đó, chúng ta có thể liên kết nhân vật khác với người đàn ông bí ẩn trong màu đen trong khi tên cướp tóc vàng trẻ tuổi gợi nhớ đến anh hùng lãng mạn Westworld, William. The Great Train Heist có vẻ như là một trong những cốt truyện thú vị và ly kỳ được phát triển bởi người sáng lập công viên chủ đề Robert Ford! Không cần phải nói, chủ đề đã được vẽ ra và đồ họa lấy cảm hứng từ truyện tranh mang lại công lý cho nó.

Ngoài chủ đề, thiết kế và hoạt hình, những gì bạn sẽ yêu thích về các khe hoang dã hoang dã là các tính năng thưởng. Có bốn loại tính năng hoang dã mà bạn có thể thưởng thức. Điều này cũng có nghĩa là với số lượng biểu tượng hoang dã này, bạn có rất nhiều cơ hội để thực hiện các kết hợp chiến thắng. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi một trò chơi thưởng cho phép bạn giành được một số nhân có thể lên tới 50 lần! Trò chơi này cũng được xây dựng để phục vụ cho nhiều người chơi. Nếu bạn là người mới và một người đặt cược bảo thủ, bạn có thể đánh cược ít nhất là 0,10 bảng. Mặt khác, nếu bạn là một con lăn cao có kinh nghiệm, bạn có thể đặt cược tới 100 bảng Anh cho một lần quay!

Đó là những điều thú vị mà bạn sẽ trải nghiệm khi Wild Wild West Slots đã được phát hành vào tháng 2 năm 2017. Nếu bạn có thể chờ đợi cho đến khi phát hành, thì điều đó tốt vì Netent vẫn có một danh mục máy đánh bạc tuyệt vời. Tại sao bạn không thử adrenaline và Đội hình động cơ đầy năng lượng? Bạn sẽ rất vui khi biết rằng nó có sẵn trên hầu hết các trang web khe cắm mà chúng tôi có!

Brodey Sheppard

Brodey Sheppard

Brodey Sheppard, quan tâm đến việc theo kịp với công nghệ chảy máu, đã khiến anh ta làm việc trong ngành tiếp thị kỹ thuật số trong hơn sáu năm. Ngoài việc tìm kiếm các cơ hội để tăng kiến ​​thức tiếp thị trực tuyến của mình, Sam còn tìm kiếm Internet để nhận tiền thưởng hữu ích và mã phiếu giảm giá mà anh ta có thể sử dụng để thúc đẩy tình yêu của mình để chụp ảnh. Trong thời gian rảnh rỗi, anh xem ảnh chuyên nghiệp chỉnh sửa các hướng dẫn giữa việc phát trực tuyến các chương trình truyền hình yêu thích của mình. Sự thật thú vị: Sam chưa bao giờ gặp một chiếc bánh cupcake mà anh không thích.

3