xs truc tiep mngoc Tiền gửi Paysafecard Poker

Để chơi poker trực tuyến bằng tiền thật, trước tiên bạn phải tài trợ tài khoản của mình bằng tiền mặt thực tế. Ngày nay, có nhiều cách để thanh toán trực tuyến. Các Các trang web poker trực tuyến phổ biến nhất Thường có rất nhiều phương pháp tiền gửi để phù hợp với tất cả các loại người chơi.

Một trong những tùy chọn này là Paysafecard. Nếu bạn muốn biết thêm về các trang web poker paysafecard, bạn đã đến đúng trang. Ở đây, chúng ta sẽ nói về cách Paysafecard hoạt động, và những ưu và nhược điểm đi kèm với nó.

Paysafecard hoạt động như thế nào?

Để sử dụng Paysafecard cho Tiền gửi poker trực tuyến, tất cả những gì bạn phải làm là mua một chứng từ từ một cửa hàng tiện lợi địa phương hoặc trực tuyến tại trang web PayPoint. Khi bạn có chứng từ của mình, bạn sẽ thấy rằng nó chứa mật mã 16 chữ số. Đây là mã mà bạn sẽ sử dụng để tài trợ cho tài khoản poker của mình.

Sau khi bạn nhập mã trong trang WITE CARMER của trang Poker của bạn, tiền của bạn sẽ tự động được chuyển. Bạn thậm chí có tùy chọn để ký gửi toàn bộ số tiền hoặc số tiền một phần. Nếu bạn chọn gửi tiền chỉ một phần, số dư còn lại sẽ có sẵn cho các khoản tiền gửi poker trong tương lai của bạn. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng tiền còn lại phải được sử dụng trong vòng 12 tháng, nếu không, bạn sẽ bị tính phí 2 bảng mỗi tháng sau đó.

Tại sao sử dụng tùy chọn Poker Paysafecard?

Có một số lợi thế khi sử dụng Paysafecard cho tiền gửi poker:

1. Giao dịch nhanh chóng và dễ dàng với Paysafecard

Như đã đề cập trước đó, một khi bạn đã đặt mật mã 16 chữ số trên trang WITE POKER của bạn, tiền gửi của bạn sẽ được xử lý ngay lập tức. Điều này làm cho Paysafecard trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho chuyển khoản và một số ví điện tử có thể mất vài ngày làm việc.

2. Bạn không mạo hiểm chi tiết thẻ tín dụng của bạn

Nhiều người chơi trực tuyến không thoải mái khi sử dụng thẻ tín dụng cho tiền gửi poker vì rủi ro liên quan. Với các chứng từ Paysafecard, không cần phải tiết lộ chi tiết thẻ tín dụng cho các trang web poker hỗ trợ paysafecard. Tất cả những gì bạn cần là mật mã 16 chữ số. Điều này cung cấp cho bạn một lớp bảo vệ thêm khi nói đến các giao dịch trực tuyến.

3. Bạn chơi có trách nhiệm hơn với Paysafecard

Chơi bài xì phé có thể thực sự, thực sự thú vị. Khi bạn có Bàn tay poker tốt nhất Và các con chip đang xếp chồng lên nhau, nó khó mà không được mang đi. Nhưng bởi vì các chứng từ Paysafecard được trả trước, bạn đang chơi với giới hạn đặt. Điều này có nghĩa là cuối cùng bạn chơi có trách nhiệm với Paysafecard hơn các tùy chọn tiền gửi khác.

4. Paysafecard không tính phí giao dịch

Khi bạn sử dụng khác Tùy chọn tiền gửi poker như ví điện tử, bạn sẽ thường gặp rất nhiều phí. Bạn bị tính phí khi bạn gửi vào ví điện tử và bị tính phí một lần nữa khi bạn gửi tiền vào trang web poker. Ưu điểm của paysafecard là nó không tính phí cho các giao dịch trực tuyến. Khi bạn mua một phiếu mua hàng Paysafecard, bạn có thể chi tiêu cùng số tiền chính xác mà bạn đã trả. Điều này làm cho Paysafecard trở thành một lựa chọn kinh tế hơn.

Voucher Paysafecard là bao nhiêu?

Bạn có thể mua phiếu mua hàng Paysafecard với số tiền sau:

 • £ 10 Voucher
 • £ 25 Voucher
 • £ 50 chứng từ
 • £ 75 chứng từ
 • Voucher £ 100

Số tiền trên có sẵn tại các cửa hàng Paysafecard và cửa hàng tiện lợi. Bạn cũng có thể mua chứng từ từ paypoint.com. Tại trang web, bạn có thể mua thêm số tiền:

 • £ 125 chứng từ
 • £ 150 Voucher
 • £ 175 phiếu mua hàng

Vân điện tử của tôi Paysafecard

Thương hiệu Paysafecard gần đây đã ra mắt một ví điện tử có thể được tài trợ bằng chứng từ Paysafecard. Ví điện tử được gọi là thẻ Paysafecard của tôi. Một tài khoản Paysafecard của tôi có thể nắm giữ tối đa 2.000 bảng bất cứ lúc nào.

Một lợi thế của việc sử dụng Paysafecard của tôi là có một chương trình khách hàng thân thiết VIP cho tất cả các chủ tài khoản. Bạn càng sử dụng tài khoản Paysafecard của tôi, bạn sẽ kiếm được nhiều điểm hơn. Bạn có thể sử dụng các điểm để mua các mặt hàng tại cửa hàng cộng của tôi.

Một nhược điểm của thanh toán của tôi là có các khoản phí bạn cần phải trả - các khoản phí mà bạn không cần phải trả khi bạn sử dụng các chứng từ Paysafecard thông thường.

 • Phí hàng năm của Paysafecard - £ 9,90
 • Phí hoàn trả thẻ Paysafecard của tôi - £ 6
 • Phí không hoạt động thẻ thanh toán của tôi - £ 2 mỗi tháng sau một năm không sử dụng tài khoản của tôi
 • Phí chuyển đổi Paysafecard của tôi - 2% (giao dịch liên quan đến chuyển đổi tiền tệ)

Suy nghĩ cuối cùng về tiền gửi poker payfecard

Paysafecard được trả bằng tiền mặt, vì vậy không cần thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ khi bạn gửi tiền vào tài khoản poker trực tuyến của mình. Vì không có chi tiết thẻ nào được lưu trữ tại các trang web Paysafecard Poker, bạn đã an toàn hơn nhiều từ các trường hợp không may hack, trộm cắp danh tính và gian lận. Với Paysafecard, bạn chơi bài xì phé có trách nhiệm hơn, bởi vì không thể tăng nợ trên đó. Nếu bạn thấy tất cả các tính năng này hấp dẫn, thì hãy mua phiếu mua hàng Paysafecard đầu tiên của bạn để bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi poker tuyệt vời trực tuyến!!


3