Tóm tắt xem xét

Một số người cảm thấy khó khăn khi tung hứng hai trò tiêu khiển như xem xà phòng yêu thích của họ và chơi lô tô trực tuyến. Nếu bạn là một trong những người đó, ITV Bingo là giải pháp bạn đang tìm kiếm!

Hợp tác với đài truyền hình thương mại hàng đầu ở Anh, các trò chơi trên trang web được theo chủ đề sau các chương trình phổ biến. Đó là một mưu đồ tiếp thị tuyệt vời khi những người yêu thích lô tô có sở thích trong các chương trình đó bị thu hút để chơi trên trang web. Hơn nữa là họ thực sự có thể xem các chương trình ITV khi chơi!

Với các trò chơi chất lượng cao, các chương trình khuyến mãi tuyệt vời và tiền thưởng hào phóng được cung cấp, ITV Bingo chắc chắn đáng để kiểm tra.


Khuyến mãi hiện tại

ITV Bingo được biết đến với việc chạy các chương trình khuyến mãi thú vị hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Trang web hứa hẹn hơn 100.000 bảng giải độc đắc được đảm bảo mỗi tháng, với các trò chơi diễn ra cứ sau 15 phút trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 12 giờ sáng. Điều đó mang lại cho người chơi nhiều cơ hội chiến thắng hơn, bao gồm giải thưởng trị giá 2.000 bảng vào tối thứ Sáu.

Ngoài các chương trình khuyến mãi tiền mặt và tiền thưởng, ITV Bingo cũng có các chương trình khuyến mãi đặc biệt thường xuyên xoay quanh các chương trình ITV. Điều chỉnh thường xuyên và bạn có thể giành được phiếu mua hàng, các tour du lịch phòng xà phòng hoặc các chuyến đi nghỉ mát!

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Ngoài các tie-in TV, ITV Bingo thu hút những người chơi mới với một người hào phóng Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên 200% được kích hoạt với khoản tiền gửi tối thiểu là £ 10. Điều này có nghĩa là nếu người chơi gửi £ 10, họ sẽ nhận được 30 bảng để chơi. Phần thưởng tối đa có thể được trao là £ 100. Tiền gửi sau cũng phải chịu một 50% tải lại tiền thưởng.

Nếu bạn muốn kiếm thêm tiền thưởng và chia sẻ tình yêu cho trang web, ITV Bingo có một chương trình giới thiệu. Mỗi lời mời bạn gửi ra rằng kết quả trong việc đăng ký đều được thưởng thêm 5 bảng tiền thưởng.

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

ITV Bingo có một kế hoạch trung thành tiêu chuẩn. Người chơi có thể kiếm được điểm thông qua các chương trình khuyến mãi, mua vé, trò chơi phòng trò chuyện và trò chơi tức thì. Mỗi 1.000 điểm trung thành có thể được đổi với giá 1 bảng tiền thưởng Bingo.

Mặc dù thật tuyệt khi bạn có thể kiếm được nhiều tiền chơi hơn, nhưng sẽ rất tuyệt nếu ITV Bingo có thể có một chương trình khách hàng thân thiết nhất định, nơi người chơi có nhiều điểm hơn đủ điều kiện để giành giải thưởng lớn hơn và tốt hơn.

Đánh giá thiết bị

ITV Bingo không chỉ có thể xem các chương trình truyền hình và chơi Bingo cùng một lúc, họ còn cung cấp khả năng chơi khi đang di chuyển! Tất cả những gì bạn cần là kết nối Internet để bạn có thể truy cập Bingo thân thiện với thiết bị di động Trang web trên điện thoại thông minh hoặc thiết bị máy tính bảng của bạn.

Trong khi một số có thể thấy nó tuyệt vời mà Tải xuống ứng dụng Bingo là cần thiết, có một chút kỳ lạ khi một công ty lớn như ITV không có chương trình dành riêng cho trò chơi.

Tiền mặt vào / ra

ITV Bingo có khoản tiền gửi tối thiểu là 5 bảng, nhưng cần lưu ý rằng chỉ có tiền gửi từ 10 bảng trở lên sẽ kích hoạt tiền thưởng. Đối với việc rút tiền, trước tiên người chơi phải đáp ứng các yêu cầu đặt cược trước khi được phép rút tiền. Số tiền rút tiền tối thiểu là £ 30.

ITV Bingo có một số tùy chọn thanh toán để thuận tiện trong việc quản lý tài khoản, bao gồm cả thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng chính cũng như PayPal. Thời gian xử lý thay đổi tùy thuộc vào phương thức thanh toán đã chọn, nhưng hãy yên tâm rằng tất cả các giao dịch đều an toàn và an toàn và người chơi sẽ nhận được các khoản thanh toán trung thực.

Yêu cầu đặt cược

Mỗi phần thưởng trò chơi bingo và trò chơi tức thì đều có các yêu cầu đặt cược khác nhau. Đối với tiền thưởng liên quan đến tiền gửi, các điều khoản đặt cược được đặt ở mức 4 lần số tiền gửi và tiền thưởng cho các trò chơi lô tô và 40 lần cho các trò chơi tức thời. Người chơi phải đáp ứng các yêu cầu trước khi được phép đưa ra yêu cầu rút tiền.

Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các trò chơi tức thời đều góp phần đáp ứng các yêu cầu đặt cược và những trò chơi đóng góp có tỷ lệ đóng góp khác nhau.

Trò chơi có sẵn

ITV Bingo cung cấp các trò chơi cổ điển gồm 90 quả bóng và 75 bóng Bingo trên một số phòng. Họ cũng có các trò chơi Bingo và Bingo tốc độ năm dòng mỗi ngày. Với giải độc đắc tiến bộ và các trò chơi tiền mặt được đảm bảo, người chơi trên trang web có rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn.

Ngoài Bingo, ITV Bingo còn cung cấp nhiều trò chơi phụ, nơi bạn có thể giành được tiền mặt và tiền thưởng. Các trò chơi bao gồm các khe và trò chơi sòng bạc phổ biến, cũng như thẻ cào ngay lập tức. Với tất cả những trò chơi này để thưởng thức, có một cái gì đó cho tất cả mọi người trên ITV Bingo!

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
75 Ball Bingo 306 Chơi 75 Ball Bingo
khe cắm 271 Chơi khe
Scratchcards 82 Chơi cào
Trò chơi sòng bạc số 8 Chơi trò chơi sòng bạc

Sử dụng trang web

ITV Bingo chào đón khách truy cập và người chơi có chủ đề tối giản. Bối cảnh màu đen có thể không thú vị như các trang web có chủ đề hoạt hình hoặc hình ảnh động đầy màu sắc, nhưng những dòng màu hồng và trắng quản lý để cung cấp cho trang một lượng nhân vật tốt. Trang chủ được thiết kế tốt với các liên kết cần thiết và biểu ngữ quảng cáo được hiển thị. ITV Bingo về cơ bản giúp người chơi mới và dễ dàng tìm đường của họ trên trang web.

ITV Bingo cũng có một trang Câu hỏi thường gặp chuyên dụng và trang điều khoản và điều kiện toàn diện để bạn có thể đọc về các trang web trước và ngoài của trang web trước khi chơi. Truy cập vào trang cộng đồng và bạn cũng sẽ tìm thấy các liên kết để giúp bạn cập nhật ngôn ngữ lô tô và các cuộc gọi để giúp bạn trong các trò chơi.

Nếu một người chơi gặp bất kỳ vấn đề nào, ITV Bingo có một nhóm hỗ trợ tuyệt vời sẽ sẵn sàng cung cấp trợ giúp. Có hai biểu mẫu trực tuyến có sẵn trên trang web, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng bạn đang điền vào đúng để nhận được phản hồi. Thành viên cũng có thể gọi số điện thoại miễn phí hoặc đăng nhập vào trò chuyện trợ giúp trực tuyến.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Với ITV Bingo đang tổ chức các trò chơi trò chuyện thường xuyên và có một phòng trợ giúp trực tuyến chuyên dụng, không có gì ngạc nhiên khi các đại diện trò chuyện của họ là một trong những người giỏi nhất trong bối cảnh lô tô trực tuyến.

Mỗi phòng Bingo có một người điều hành trò chuyện để duy trì môi trường chào đón của cộng đồng. Một mặt, họ hữu ích và chuyên nghiệp. Mặt khác, họ chỉ chờ đợi để làm bạn cười, lắng nghe những câu chuyện của bạn và chia sẻ của riêng họ, và chơi một số trò chơi tuyệt vời. Nó gần giống như bạn đang nói chuyện với một người bạn tốt của bạn, điều này làm cho trải nghiệm chơi game thú vị hơn nhiều.

Xếp hạng phần mềm

ITV Bingo sử dụng Dragonfish để cung cấp năng lượng cho trang web của nó. Nó được gọi là một trong những điều đáng tin cậy nhất Các nhà cung cấp phần mềm chơi game Xung quanh, vì vậy người chơi có thể yên tâm rằng họ đang ở trên một trang web an toàn và an toàn. Điều này cũng có nghĩa là các thành viên có quyền truy cập vào các trò chơi chất lượng cao hoạt động trơn tru trên máy tính và thiết bị di động.

Nếu bạn quen thuộc với các trang web Dragonfish khác, bạn sẽ thấy ITV Bingo là một nền tảng xuất sắc khác.

Ưu và nhược điểm

  • Phần mềm và mạng đáng tin cậy
  • Tiền thưởng 200% tiền gửi
  • 50% tải lại tiền thưởng
  • Phòng Bingo theo chủ đề
  • Chương trình khuyến mãi tuyệt vời
  • Chỉ có 2 biến thể Bingo
  • Vài phòng để lựa chọn

Sự kết luận

ITV Bingo thể hiện sự cân bằng tuyệt vời của sự quen thuộc và cá tính, cung cấp cho những người yêu thích lô tô trực tuyến một nền tảng tuyệt vời để chơi. Phần mềm này nổi tiếng vì vậy thật dễ dàng để tham gia vào các trò chơi và thưởng thức những gì trang web cung cấp.

Nếu họ có thể thêm một vài phòng và có thể các trò chơi lô tô khác, ITV Bingo là một trang web bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ.

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Thẻ Mastercard
Paypal
Paysafecard
Chuyển dây
Hộ chiếu
Ghi nợ Visa
Visa electron
Maestro
Đấu
3