Tóm tắt xem xét

Mẹ là từ nhưng không có gì yên tĩnh về điều này Trang web lô tô trực tuyến tuyệt vời. Trên thực tế, Mummies Bingo đã tạo nên làn sóng trong ngành công nghiệp game, giành được nhiều giải thưởng cho các dịch vụ tuyệt vời của họ.

Ra mắt vào tháng 8 năm 2014, nhà điều hành đã liên tục xây dựng một cộng đồng chơi game tuyệt vời. Với nhiều lựa chọn trò chơi và một loạt các chương trình khuyến mãi khổng lồ, Mummies Bingo chắc chắn đáng để kiểm tra.


Khuyến mãi hiện tại

Có rất nhiều trang web lô tô trực tuyến trên thị trường và có thể khó chọn một trang để đánh cược. Nếu Gói tiền thưởng chào mừng là tất cả những gì một người chơi cần phải quyết định, sau đó Mummies Bingo có mọi người đánh bại!

Những người mới đến thương hiệu sẽ ngay lập tức nhận được £ 10 tiền thưởng Bingo mà không cần ký gửi. Đó là một số tiền tốt để thử những gì trang web cung cấp và bắt đầu giành được một số giải thưởng. Phần thưởng mới không dừng lại ở đó vì Bingo cũng cung cấp cho Mummies Các trận đấu tiền gửi đầu tiên trị giá 1.150% với tối thiểu £ 10 mỗi giao dịch. Tiền gửi đầu tiên kiếm được tiền thưởng 500%, lần thứ hai nhận được tiền thưởng 350% và khoản tiền thứ ba nhận được tiền thưởng 300%.

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Giống như cách một người mẹ giữ một phòng đựng thức ăn đầy đủ, Bingo xác ướp có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho các thành viên để tận dụng. Có những đặc sản giải độc đắc, giao dịch hoàn lại tiền và tải lại tiền thưởng để tận dụng. Trang web thậm chí còn đối xử với những người chơi được tài trợ để trò chơi lô tô miễn phí mỗi day với cơ hội để giành được tiền thưởng tiền mặt tuyệt vời. Ngoài ra còn có một chương trình khuyến mãi cung cấp các gói vé lô tô với giá cả phải chăng.

Những người thích đi trên mạng xã hội cũng có thể kết nối với Bingo Mummies để nhận được nhiều miễn phí hơn. Blog của trang web cũng có các ưu đãi độc quyền cho độc giả của họ.

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Xác ướp Bingo chạy một sơ đồ VIP sinh lợi AĐây là một sự đánh giá cao về lòng trung thành của người chơi với trang web. Người chơi sẽ kiếm được điểm trung thành dựa trên số tiền gửi họ thực hiện. Họ càng cao trên bảng xếp hạng, phần thưởng càng lớn.

Mức độĐiểm trung thànhTiền thưởng
Màu bạc0 đến 1.000Tiền thưởng 100% cho tất cả các giao dịch
Vàng1,001 đến 2.500Tiền thưởng 150% cho tất cả các giao dịch
CAO CẤP2.501 đến 5.000200% tiền thưởng cho tất cả các giao dịch
SVIP5.000 trở lên250% tiền thưởng cho tất cả các giao dịch

Đánh giá thiết bị

Người chơi có thể tham gia các trò chơi yêu thích của họ bất cứ nơi nào họ đi làm Mummies Bingo có một trang web thân thiện với thiết bị di động. Thậm chí có một vài lựa chọn để thưởng thức chơi game khi đang di chuyển. Người dùng Android và iOS có thể Tải xuống ứng dụng Bingo di động Từ các cửa hàng ứng dụng tương ứng hoặc chỉ cần truy cập URL để tải nền tảng được tối ưu hóa đầy đủ.

Tiền mặt vào / ra

Mummies Bingo làm việc với các đối tác thanh toán có uy tín để đảm bảo rằng tất cả các giao dịch đều an toàn và an toàn. Người chơi có thể quản lý ngân hàng của họ bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng lớn. Neteller chuyển giao và Paysafecard Vouchers cho Bingo Thanh toán cũng được chấp nhận.

Trang web thường trả tiền bằng phương pháp tương tự như tiền gửi. Trong trường hợp nó không chấp nhận rút tiền, người chơi có thể yêu cầu tiền thắng của họ thông qua séc hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Yêu cầu đặt cược

Trước khi rút tiền, người chơi tại Mummies Bingo trước tiên phải đáp ứng các yêu cầu đặt cược của trang web. Mỗi phần thưởng mà thương hiệu đưa ra có các điều khoản và điều kiện về cách yêu cầu tiền thưởng và tiền thắng.

Đối với tiền thưởng liên quan đến tiền gửi, tổng số cược lô tô phải là 4 lần tổng số tiền gửi và tiền thưởng nhận được hoặc tổng số cược trò chơi đạt 10 lần tiền gửi và tiền thưởng. Đối với tiền thưởng được phân loại là tiền miễn phí, yêu cầu chơi là 8 lần đối với lô tô hoặc 20 lần cho các trò chơi.

Trò chơi có sẵn

Mummies Bingo làm hỏng tất cả các cầu thủ của họ khi nói đến số lượng trò chơi họ có trên trang web.

Tận hưởng một fULL Phạm vi của các loại lô tô cổ điển và hiện đại, bao gồm 90-, 80-, 75-, 50- và 30-Ball Bingo. Đối với những người cần nghỉ chơi Bingo thẳng, trang web cũng là nơi có Trò chơi khe phổ biếnThì Trò chơi sòng bạc hạng nhất, và trò chơi thẻ cào hàng đầu.

 • Bingo 90 bóng
 • Bingo 80 bóng
 • Bingo 75 bóng
 • Bingo 50 bóng
 • Bingo 30 bóng
 • Khe cắm
 • Trò chơi sòng bạc
 • Thẻ cào
Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
80 Ball Bingo 105 Chơi 80 Ball Bingo
75 Ball Bingo 306 Chơi 75 Ball Bingo
30 Ball Bingo 57 Chơi 30 Ball Bingo

Sử dụng trang web

Mummies Bingo có một trang web khá đơn giản, có lẽ mô phỏng các tiện nghi của nhà. Một số người dùng có thể dự kiến ​​sẽ thấy một chủ đề Ai Cập, nhưng rõ ràng đó không phải là trường hợp. Bất cứ ai có thể thất vọng với khái niệm này có khả năng bám sát vì những gì trang web cung cấp.

Mummies Bingo rất dễ điều hướng để người dùng sẽ truy cập nhanh vào tất cả các thông tin và trò chơi họ cần cho trải nghiệm chơi thú vị. Trang web cũng có phần Câu hỏi thường gặp toàn diện và hướng dẫn cách làm hữu ích để cung cấp các giải pháp nhanh chóng. Các mối quan tâm bổ sung cũng có thể được chuyển tiếp đến nhóm hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp, email hoặc điện thoại.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Mummies Bingo có một cộng đồng tuyệt vời và cách tốt nhất để tìm hiểu các cầu thủ là tham gia vào cuộc trò chuyện. Mỗi phòng đều có một người dẫn chương trình trò chuyện chịu trách nhiệm duy trì bầu không khí chơi thoải mái và kiểm duyệt các trò chơi trò chuyện. Các chủ nhà đều rất thân thiện và chào đón, vì vậy người chơi sẽ có một thời gian dễ dàng diễn ra cuộc trò chuyện hoặc yêu cầu một số trợ giúp.

Xếp hạng phần mềm

Mummies Bingo chạy trên phần mềm Trò chơi ấm cúng phổ biến rộng rãi. Nhà phát triển được biết đến với việc cung cấp các nền tảng hiệu suất cao thân thiện với người dùng.

Sử dụng phần mềm rất có lợi cho thương hiệu vì gần đây họ đã được đặt tên là Trang web Bingo Trò chơi ấm cúng hay nhất.

Ưu và nhược điểm

 • Được cung cấp bởi phần mềm trò chơi ấm cúng
 • Nhiều trang web giành giải thưởng
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Không có tiền thưởng tiền gửi khi đăng ký
 • 500% tiền thưởng tiền gửi đầu tiên
 • Tải lại tiền thưởng cho tất cả các giao dịch
 • Đầy đủ các trò chơi lô tô
 • Nhiều trò chơi phụ để lựa chọn
 • Tối ưu hóa hoàn toàn cho chơi game di động
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Bingo miễn phí giới hạn ở những người chơi được tài trợ
 • Không có chương trình khuyến mãi độc quyền
 • Phòng trò chuyện có thể quá bận rộn

Sự kết luận

Thị trường chơi game trực tuyến chứa đầy hàng tấn trang web lô tô, gây khó khăn cho người chơi mới và hiện tại để chọn một thương hiệu cụ thể để đánh cược.

Xác ướp Bingo làm cho quyết định dễ dàng hơn nhiều. Tham gia trang web giành giải thưởng này ngay hôm nay và có quyền truy cập vào các trò chơi chất lượng cao, tiền thưởng hào phóng, khuyến mãi thú vị và các dịch vụ tuyệt vời.

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Thẻ Mastercard
Neteller
Paysafecard
Hộ chiếu
Đấu
Đồng bằng
Phù thủy
3