xổ tiền giang Alaxe trong các khe Zombieland

Ngay sau các sự kiện diễn ra ở Wonderland, Alice trở lại thế giới thực. Bây giờ cô ấy được cho là điên, có những suy nghĩ kỳ lạ về một thế giới khác chứa đầy những nhân vật và hoàn cảnh không thể xảy ra. Gia đình cô đưa cô đến tị nạn để phục hồi chỉ để thoát khỏi vài ngày sau đó. Cô lang thang và lang thang và một lần nữa, gặp Hare March. Một thứ gì đó không hoàn toàn đúng với thỏ rừng, thì Alice Alice nghĩ. Tuy nhiên, cô theo nó xuống hố thỏ. Những gì cô tìm thấy là một loại xứ sở thần tiên khác. Lần này, cô ấy đã đưa đến một thế giới nghiệt ngã chứa đầy xác chết đi bộ. Cô thấy mình ở Zombieland. Được trang bị ý chí để bảo vệ bản thân khỏi những thây ma đang ăn não này, Alice thay đổi tên của mình thành Alaxe và tự mình đào tạo để chặt đầu bất kỳ xác chết nào sẽ đến với cô.

Tham gia cùng Alaxe khi cô chiến đấu với zombie và nhặt rác qua bia mộ để tìm đường để thoát khỏi Zombieland. Chơi Alaxe trong các khe Zombieland và khám phá các khóa khác nhau sẽ tiết kiệm Alaxe và mang lại phần thưởng tuyệt vời của bạn. Nếu bạn muốn kiểm tra và xem trò chơi có phù hợp với sở thích của bạn không, thì hãy chơi Alaxe trong các khe trực tuyến Zombieland miễn phí bằng phiên bản demo của chúng tôi bên dưới. Không cần tải xuống bất cứ điều gì! Tất cả những gì bạn phải làm là tải trò chơi trên trình duyệt của bạn và bạn rất tốt để đi!

ALAXE trong thông tin máy đánh bạc Zombieland

Trò chơiAlaxe trong các khe Zombieland
Loại hìnhVideo Slots
Phần mềmGenesis Gaming/Microgaming
Số lượng cuộn5
Số lượng thanh toán25
Kích thước tiền xu0,01 đến 0,20
Vòng quay miễn phíCó (3+)
Số nhânCó (tối đa 5x)
Trò chơi thưởngCó: 3)
Trở lại Người chơi (RTP)96,6%

Alaxe trong các ký hiệu khe trực tuyến Zombieland

Khi bạn Tải trò chơi khe này từ microgaming, bạn sẽ thấy rằng các biểu tượng thanh toán thấp hơn được thể hiện bằng các biểu tượng thẻ như A, K, Q, J, 10 và 9. Xem ra cho các biểu tượng ALICE/ALAXE/ALAXE, MAD Chúng là những biểu tượng trả tiền cao hơn. Các khe video trực tuyến này cũng có một tính năng hoang dã và nó được thể hiện bằng biểu tượng bánh huỳnh quang. Nó thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ các ký hiệu phân tán. Lưu ý rằng khi một hoặc nhiều biểu tượng hoang dã thay thế trong một chiến thắng, chiến thắng cao nhất sẽ được trả tiền. Hơn nữa, nếu một hoang dã thay thế một biểu tượng khác để tạo ra một sự kết hợp chiến thắng, giải thưởng của bạn cho dòng cụ thể đó sẽ được nhân đôi.

Cách chơi Alaxe trong các khe Zombieland

Nếu bạn đã thử Phát trò chơi video từ các thương hiệu phổ biến Trước khi học cách chơi Alaxe trong các khe Zombieland sẽ dễ dàng cho bạn. Cách tốt nhất để bắt đầu là bằng cách chọn số lượng thanh toán hoạt động trước tiên. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách nhấp vào nút - hoặc + của khu vực dòng cho đến khi bạn đạt được số lượng thanh toán hoạt động mong muốn của mình. Ngoài ra, bạn có thể nhấp và giữ các đường con trỏ bên cạnh các cuộn. Bạn có thể di chuyển nó xuống hoặc lên cho đến khi bạn đạt được số dòng đã chọn.

Sau khi chọn các khoản thanh toán của bạn, điều tiếp theo bạn phải làm là chọn giá trị của đồng tiền của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào nút - hoặc + của khu vực kích thước tiền xu. Bạn có thể chọn 0,01, 0,02, 0,05, 0,10 hoặc 0,20. Điều tiếp theo bạn phải làm là chọn số lượng tiền bạn muốn đặt cược cho mỗi lần quay. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào nút - hoặc + của khu vực tiền xu. Bạn có thể chọn một đến mười đồng mỗi lần quay. Hãy nhớ rằng các đồng tiền của bạn sẽ được nhân với số lượng thanh toán hoạt động. Ví dụ: nếu bạn đặt cược hai đồng giá trị giá 0,20 bảng mỗi chiếc trên tất cả 25 dòng tiền, thì tổng số tiền đặt cược của bạn sẽ là £ 10,00 (£ 0,40x25 = £ 10,00).

Khi bạn đã thực hiện lựa chọn của mình, bạn có thể bắt đầu quay các cuộn bằng cách nhấp vào nút quay. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào BET Max để khởi chạy các cuộn. Tuy nhiên, khi bạn làm như vậy, hãy nhớ rằng bạn sẽ đặt cược số tiền cao nhất có thể trên tất cả 25 dòng lương. Nếu bạn muốn tránh nhấp vào nút quay sau mỗi vòng, bạn có thể chọn chức năng chơi tự động. Có các nút cho các vòng quay tự động 5x hoặc 10x, nhưng nếu bạn muốn nhiều hơn, bạn có thể nhấp vào nút Tự động phát để xem tất cả các tùy chọn khác có sẵn. Bạn có thể chọn tối đa 500 vòng quay tự động. Mặt khác, bạn cũng có thể chọn để các cuộn quay cho một số lần không xác định cho đến khi bạn đạt hoặc vượt quá một số tiền thắng nhất định.

Ngoài ra Học cách phát các khe video trực tuyến này, Một điều quan trọng khác bạn nên biết là khoản thanh toán cho mọi kết hợp biểu tượng. Tìm hiểu về các khoản thanh toán bằng cách nhấp vào nút Xem thanh toán có thể được tìm thấy ở góc dưới bên trái của màn hình. Khi bạn nhấp vào nút này, một cửa sổ mới sẽ mở. Bạn cũng có thể xem Mô tả ngắn gọn về phần thưởng Slots cũng như các quy tắc và huyền thoại payline. Để quay lại trò chơi chính, nhấp vào nút Đóng.

Alaxe trong Zombieland trực tuyến Slots Nhiều tính năng phân tán

Có ba tính năng phân tán trong Alaxe trong các khe trực tuyến Zombieland. Tùy thuộc vào biểu tượng phân tán xuất hiện trên guồng của bạn, bạn sẽ giành được một giải thưởng như vòng quay miễn phí, số nhân và trò chơi thưởng. Hãy nhớ rằng Scatter 1, Scatter 2 và Scatter 3 trả ở bất kỳ vị trí nào. Vì vậy, bất kể chúng xuất hiện ở đâu trên guồng, miễn là bạn có đúng số lượng ký hiệu, bạn sẽ kích hoạt phần thưởng.

Phân tán 1 - Tính năng Spin miễn phí của Tea Party

Biểu tượng phân tán 1 được biểu thị bằng biểu tượng đồng hồ. Khi ba trong số các biểu tượng này xuất hiện ở bất cứ đâu trên reel thứ nhất, thứ hai hoặc thứ ba, bạn sẽ kích hoạt tính năng thưởng của Spins Spins miễn phí. Sau khi được kích hoạt, bạn sẽ chọn một biểu tượng phân tán sẽ tiết lộ một số ấm trà có thể được chọn. Sau đó, 14 ấm trà sẽ xuất hiện và bạn có thể chọn bất cứ thứ gì bạn thích. Bạn cũng có thể chọn nút chọn Auto Auto Pick và phần mềm sẽ chọn ngẫu nhiên Teapots cho bạn. Hãy nhớ rằng mỗi ấm trà có khả năng mang lại cho bạn các vòng quay hoặc số nhân miễn phí.

Tính năng này sẽ bắt đầu với ba vòng quay miễn phí và sau đó bạn sẽ được trao số lượng spin và số nhân miễn phí tích lũy. Tính năng Spins Tea Party miễn phí có thể được kích hoạt lại và khi điều này xảy ra, bạn sẽ chọn ấm trà mới ở cuối các vòng quay miễn phí hiện tại. Nếu trong tính năng này, bạn kích hoạt tính năng Adventure hoặc bia mộ Red Queens, bạn sẽ tự động chơi trò chơi thưởng đó. Hai tính năng khác Các giải thưởng của người khác sẽ được nhân với số nhân Spin miễn phí.

Phân tán 2 - Tính năng phiêu lưu của Red Queens

Khi ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán 2 xuất hiện ở bất cứ đâu trên cuộn thứ hai, thứ ba hoặc thứ tư, bạn sẽ kích hoạt tính năng Adventure Red Queens Adventure. Sau khi được kích hoạt, bạn sẽ chơi một trò chơi nhỏ khác. Bạn sẽ được trình bày với năm bia mộ. Bạn sẽ bắt đầu với bia mộ ngoài cùng bên trái với mỗi người có năm hoa hồng trắng. Sau đó, bạn sẽ phải chọn ba hoa hồng trắng để sơn màu đỏ, tiết lộ một giải thưởng. Nếu giải thưởng bạn tích lũy bằng hoặc lớn hơn giá trị của bia mộ, bạn sẽ tiến về phía trước Tombstone tiếp theo.

Khi bạn đạt được bia mộ cuối cùng và nếu các giải thưởng tích lũy của bạn lớn hơn giải thưởng cho bia mộ, bạn sẽ có thể mở khóa mức thoát. Ở cấp độ này, bạn sẽ được trình bày với sáu cửa. Bạn phải chọn một và tiết lộ một số nhân hoặc nữ hoàng đỏ.

Phân tán 3 - Tính năng bia mộ

Khi ít nhất ba biểu tượng phân tán 3 xuất hiện ở bất cứ đâu trên cuộn thứ ba, thứ tư hoặc thứ năm, bạn sẽ kích hoạt tính năng bia mộ. Một cửa sổ mới sẽ mở với một số bia mộ tại chỗ. Sau đó, bạn sẽ phải chọn bia mộ nào nên chặt chém. Mỗi bia mộ bạn chọn và Alaxe Chops sẽ tiết lộ giải thưởng.

Suy nghĩ cuối cùng về Alaxe trong máy đánh bạc trực tuyến Zombieland

Có rất nhiều điều bạn sẽ yêu thích về Alaxe trong máy đánh bạc trực tuyến Zombieland. Đầu tiên tất nhiên là chủ đề. Genesis Gaming và Microgaming đã có một cách tiếp cận khác về câu chuyện cổ điển Alice in Wonderland. Thay vì có một cảm giác lành mạnh và kỳ diệu, trò chơi này rất đáng sợ và chứa đầy những nhân vật tối hơn chúng ta luôn luôn biết họ. Theo một cách nào đó, thiết kế gợi nhớ đến trò chơi video American McGee của Alice.

Về trò chơi, bạn đã giành được sự chán nản với Alaxe trong các khe trực tuyến Zombieland. Có ba trò chơi thưởng với phần thưởng tuyệt vời. Không cần phải nói, bạn sẽ luôn có một cái gì đó để mong đợi khi bạn quay các cuộn. Với biến động thấp đến trung bình, bạn có thể mong đợi gặp phải chiến thắng thường xuyên với số lượng nhỏ và kích hoạt các trò chơi thưởng thường xuyên.


3