xổ số trực tiếp miền bắc hôm Chuyển khoản tiền gửi Bingo tiền gửi

Để giành được giải thưởng số tiền thật lớn trong Bingo trực tuyến, trước tiên bạn phải tài trợ cho tài khoản Bingo của mình. Nếu bạn đã tìm kiếm Phương pháp tiền gửi bingo trực tuyến, sau đó bạn có thể xem xét chuyển dây. Chuyển khoản (còn được gọi là chuyển khoản ngân hàng) là một cách để xử lý các khoản thanh toán từ tài khoản ngân hàng của bạn sang tài khoản Bingo của bạn. Có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau của phương pháp này, và chúng ta sẽ nói tất cả về nó ở đây.

Tính khả dụng của các trang web Bingo hỗ trợ chuyển dây

Khi nói đến tính khả dụng, việc chuyển dây thường được tìm thấy trong danh sách các phương thức tiền gửi bingo. Chuyển khoản ngân hàng không phổ biến như thẻ tín dụng, nhưng hầu hết Tất cả các trang web Bingo mới chấp nhận nó như một tùy chọn.

Bảo mật của Bingo tiền gửi chuyển khoản

Khi bạn sử dụng chuyển khoản Bingo, bạn chủ yếu xử lý khoản thanh toán của mình trên trang web ngân hàng, không giống như thanh toán thẻ tín dụng được xử lý trên chính trang Bingo. Điều này có nghĩa là việc chuyển ngân hàng cung cấp bảo mật lớn hơn, bởi vì chi tiết ngân hàng của bạn không được lưu trữ trong trang web lô tô.

Chuyển khoản ngân hàng cũng có nhiều kiểm tra bảo mật hơn. Khi bạn chuyển tiền từ ngân hàng của mình sang Trang web lô tô hàng đầu mới, ngân hàng của bạn sẽ yêu cầu một mật mã để cho phép giao dịch. Ưu điểm ở đây là mỗi khi bạn ký gửi, bạn được bảo vệ bởi các biện pháp bảo mật của ngân hàng. Vì vậy, đối với mỗi giao dịch, bạn sẽ được gửi một mật khẩu ngẫu nhiên qua SMS để bạn xác nhận rằng trên thực tế, bạn đang thực hiện thanh toán. Làm thế nào là lợi thế này? Các phương thức gửi tiền trực tuyến khác sẽ chỉ yêu cầu xác nhận của bạn một lần, và sau đó tự động xử lý thanh toán sau. Trong các trường hợp hiếm hoi về hack, chi tiết thẻ tín dụng của bạn có thể được sử dụng cho các giao dịch khác mà không cần ủy quyền. Đây là loại nguy hiểm mà ngân hàng chuyển giao.

Tốc độ chuyển dây Bingo

Nếu bảo mật là mặt trái chính của các trang web lô tô chuyển dây, thì tốc độ là nhược điểm lớn của nó. Không giống như thẻ tín dụng, ví điện tử và chứng từ trả trước, chuyển khoản ngân hàng có thể mất một thời gian trước khi tiền của bạn nhập tài khoản Bingo của bạn. Mặc dù có một số ngân hàng nhanh hơn, chuyển khoản có thể mất tới năm ngày để xử lý. Thậm chí có thể mất nhiều thời gian hơn nếu bạn không phải là cư dân ở quốc gia mà trang Bingo của bạn đã đăng ký. Ví dụ: nếu bạn muốn Chơi tại các trang web Bingo New UK Nhưng bạn không sống ở Anh, các giao dịch của bạn sẽ mất thời gian.

Chúng tôi cũng đã đề cập trước đó rằng các chi tiết ngân hàng của bạn không được lưu trữ trong trang web lô tô. Điều này có nghĩa là mỗi khi bạn phải thực hiện giao dịch Bingo tiền gửi chuyển khoản, bạn phải xử lý lại tại trang web ngân hàng của bạn. Mặc dù đây không phải là điều đánh thuế nhiều nhất trên thế giới, nhưng nó có thể chứng minh là mệt mỏi đối với một số người chơi.

Suy nghĩ cuối cùng về chuyển dây lô tô

Như chúng tôi đã giải thích ở trên, các khoản thanh toán chuyển dây Bingo được quy định cao, điều này khiến chúng cực kỳ an toàn, nhưng cũng mất nhiều thời gian hơn để xử lý. Một lý do khác tại sao chuyển dây mất thời gian là vì các giao dịch quốc tế. Nhưng nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến việc bảo vệ chi tiết tài chính (và cá nhân) của mình hơn là thời gian cần tiền để đến tài khoản Bingo của bạn, thì các trang web Bingo hỗ trợ thanh toán chuyển dây là một lựa chọn vững chắc. Và nếu bạn quyết định thực hiện tùy chọn này, lời khuyên của chúng tôi là để bạn tìm kiếm các trang web lô tô chuyển dây được đăng ký cho quốc gia của bạn để giao dịch nhanh hơn.


3