xổ số minh ngọc miền nam hôm nay Bí mật của Atlantis Slots

Đi sâu vào vực thẳm sâu thẳm và tìm thấy thành phố đã từng bị mất. Người lãnh đạo phần mềm Net EntertainmenT mang đến cho cuộc sống một trong những câu chuyện lâu dài nhất trong lịch sử Hy Lạp cổ đại trong các bí mật của các vị trí Atlantis! Vào thành phố vinh quang của Atlantis - từng là biểu tượng của sức mạnh trên mặt đất - bây giờ là dưới nước.

Được hướng dẫn bởi một nàng tiên cá đáng yêu, cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu! Khám phá những bí mật mà thành phố cổ này nắm giữ, và giành được vô số giải thưởng trên đường đi.

Tổng quan về bí mật của các khe Atlantis

Dưới đây là tổng quan về các chi tiết trò chơi về Bí mật của Atlantis Slots:

MụcSự mô tả
Nhà cung cấp phần mềmGiải trí ròng (Netent)
Số lượng cuộn5
Số lượng thanh toán20
Giành được hai cáchĐúng
Biểu tượng hoang dãĐúng
Tính năng spin tự độngĐúng
Trở lại Người chơi (RTP)Không biết
Kích thước tiền xu0,01 đến 1,00
Tiền tối đa trên mỗi dòng10
Các tính năng tiền thưởng trong trò chơiBiểu tượng khổng lồ quay lại
Nudge biểu tượng hoang dã
Biểu tượng hoang dã mở rộng

Bí mật của Atlantis là một Trò chơi khe trực tuyến mới Được tạo ra bởi Net Entertainment. Đây là một trò chơi năm reel với hai mươi đường lương. Điều tuyệt vời về Bí mật của máy đánh bạc Atlantis là bạn có thể giành chiến thắng theo cách, có nghĩa là các khoản thanh toán từ trái sang phải, cũng như phải sang trái. Điều này thực tế cung cấp cho bạn 40 cách để giành chiến thắng!

Với các biểu tượng hoang dã và các tính năng tiền thưởng, bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời để quay những cuộn dây bí mật bị mất từ ​​lâu của Atlantis.

Bí mật về chủ đề và thiết kế của Atlantis Slots

Một trong những bí ẩn lớn nhất trong lịch sử là Thành phố Atlantis. Nhà triết học vĩ đại Plato nói về thành phố này như một quốc gia mạnh mẽ và vượt trội, nhưng sau đó các vị thần đã đánh chìm nó xuống đáy biển. Có gì trong cửa hàng cho bạn khi bạn lao sâu xuống biển? Bạn không chỉ nhìn thấy Thành phố bị mất, bạn còn gặp những sinh vật thần thoại và giành được rất nhiều giải thưởng!

Mặt trước và trung tâm của trò chơi là nàng tiên cá xinh đẹp, cái đuôi màu cam vàng của cô phát sáng một cách tinh tế khi chạm vào ánh sáng. Nhưng điều làm cho trò chơi thậm chí còn hấp dẫn hơn là nền tảng. Bối cảnh chỉ đơn giản là tuyệt đẹp để nhìn vào. Đằng sau nàng tiên cá là một lâu đài được chiếu sáng bởi ánh sáng trắng mềm mại. Ngoài ra còn có các cột cũ và tàn tích mái vòm được thiết kế rất phức tạp ở phía bên trái và bên phải của màn hình. Đồ họa được chế tạo tốt đến nỗi trông như thể bạn đang thực sự nhìn vào thành phố vinh quang một thời giờ đã rơi xuống biển.

Nếu bạn nghĩ rằng trải nghiệm trò chơi có thể tốt hơn, hãy nghĩ lại. Tăng âm lượng âm thanh của bạn và nghe nhạc! Âm thanh của bí mật của các khe cắm Atlantis chắc chắn sẽ thổi bạn ra khỏi nước. Khi bạn nghe nhạc của trò chơi này, bạn sẽ cảm thấy mình đang trong một cuộc phiêu lưu. Và không chỉ trong bất kỳ cuộc phiêu lưu - một thực sự hoành tráng. Nhạc phim của trò chơi rất hay, nó có vẻ như là một số điểm từ một bộ phim giả tưởng bom tấn. Nó thực sự mang lại toàn bộ trò chơi slot video trực tuyến với cuộc sống.

Bí mật của Atlantis Slots Paytable

Bạn có thể chơi bí mật của Atlantis trong Chế độ khe trực tuyến miễn phí Nếu bạn muốn có cảm giác của nó trước. Nhưng nếu bạn quan tâm đến việc chơi cho tiền thật, thì đây là trò chơi Paytable of the Secrets of Atlantis Slots. Như bạn có thể thấy, các biểu tượng trả tiền thường xuyên là sứa, rùa biển và cua. Các biểu tượng được trả lương cao hơn được thể hiện bằng những viên ngọc quý, và biểu tượng được trả lương cao nhất của trò chơi là Ngao ngọc trai.

Biểu tượngBa trên đường trảBốn trên đường trảNăm trên một đường lương
Sứax3x6x15
Rùa biểnx3x6x15
Cuax3x6x15
Đá quý Sapphirex5x12X50
Đá quý ngọc lục bảox6x14x60
Đá quý Rubyx7x16x70
Ngao ngọc traix20X50x400

Bí mật của các tính năng thưởng trong trò chơi Atlantis

Các máy đánh bạc trực tuyến tốt nhất Có các tính năng thưởng thực sự tốt, và bí mật của Atlantis cũng không ngoại lệ.

1) Biểu tượng hoang dã

Đây trò chơi sòng bạc mới có một biểu tượng hoang dã. Đây là một loại hoang dã mà chính mà tự khỏa thân vào vị trí khi nó là một phần trên các cuộn. Một biểu tượng hoang dã cho bạn cơ hội tạo ra các kết hợp chiến thắng nhiều hơn cho các khoản thanh toán cao hơn.

2) Biểu tượng hoang dã mở rộng

Một tính năng đáng yêu khác của Bí mật của máy đánh bạc Atlantis là biểu tượng hoang dã mở rộng trải dài trên ba vị trí cuộn dọc. Với một biểu tượng hoang dã mở rộng, bạn có thể hoàn thành nhiều kết hợp chiến thắng.

3) Tính năng RE-spin biểu tượng khổng lồ

Tính năng Re-Spin biểu tượng khổng lồ được kích hoạt khi ba cuộn giữa của trò chơi được tô sáng sau bất kỳ vòng quay thành công nào. Khi tính năng này được kích hoạt, các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư sẽ đột nhiên trở thành một biểu tượng duy nhất bao gồm một phần lớn của màn hình. Các cuộn sẽ quay lại miễn phí. Kể từ khi cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư bị đóng băng, chỉ có các cuộn đầu tiên và thứ năm sẽ di chuyển. Điều này cho bạn một cơ hội rất lớn để giành được vô số kết hợp chiến thắng.

Secrets of Atlantis Slots Review

Bí mật của Atlantis là một trong những Trò chơi khe hấp dẫn về đồ họa nhất ngoài đó. Nó có đủ các tính năng thưởng để giữ cho bạn quay các cuộn trong nhiều giờ. Ngoài ra, Bí mật của các khe Atlantis có tính năng giành được hai cách, tăng gấp đôi cơ hội của bạn để giành chiến thắng khi bạn chọn các khoản thanh toán được kích hoạt của mình.

Đi sâu vào bí ẩn cổ xưa này và ra khỏi nước giàu hơn một chút so với trước đây!


3