Tóm tắt xem xét

Giống như nhân vật nổi tiếng mà nó được đặt theo tên, Robin Hood Bingo ở đây để giúp người chơi bằng cách Trò chơi lô tô trực tuyến tuyệt vời. Ra mắt vào tháng 1 năm 2012, trang web đã xây dựng một cộng đồng đáng kinh ngạc chứng minh rằng các dịch vụ của họ tuyệt vời như thế nào.

Trang web được quản lý bởi hai trong số các nhà lãnh đạo lớn nhất của ngành, Cassava Enterprises và 888 UK Limited, cấp cho họ giấy phép hoạt động từ Gibraltar và Vương quốc Anh. Với một lựa chọn tuyệt vời các trò chơi, tiền thưởng và chương trình khuyến mãi ấn tượng, và các dịch vụ tuyệt vời, Robin Hood Bingo chắc chắn đáng để kiểm tra.


Khuyến mãi hiện tại

Những người mới đến Robin Hood Bingo và ngay lập tức đi trên con đường vui vẻ của họ với quyền truy cập vào Trò chơi lô tô miễn phí không cần đặt cọc. Sau khi hoàn thành đăng ký, các thành viên mới có cơ hội chơi với các vòng quay miễn phí £ 50 và 50.


ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN
 • Ưu đãi này có sẵn cho người gửi tiền lần đầu, người gửi tối thiểu 10 bảng.
 • Ưu đãi chào mừng bao gồm phần thưởng Bingo 400% lên tới £ 100 và 50 vòng quay miễn phí.
 • Các vòng quay miễn phí sẽ được ghi có trong 5 đợt 10 và được cấp cho Vương quốc tiền mặt, 99 lần, phù thủy trắng, may mắn Ailen và fave fluffy.
 • Lô đầu tiên được ghi có cùng với tiền thưởng tiền gửi; 4 lô khác sẽ được ghi có vào ngày liên tiếp sau khi gửi tiền.
 • Người chơi cần yêu cầu các vòng quay miễn phí từ khu vực "Ưu đãi của tôi".
 • Các vòng quay miễn phí có sẵn trong 24 giờ.
 • Yêu cầu đặt cược cho tiền thưởng Bingo là x3 (số tiền gửi + số tiền thưởng) trước khi rút tiền.
 • Tiền thắng từ các vòng quay miễn phí được ghi có dưới dạng tiền thưởng trò chơi và phải được đặt cược 99 lần số tiền thưởng.
 • Tiền thưởng không đáp ứng yêu cầu đặt cược sẽ bị mất
 • Đóng góp đặt cược thay đổi theo loại trò chơi: khe - 100%; Video Slots PJP - 50%; Keno - 90%; Arcade - 90%; Thẻ cào - 90%; Giải đấu - 90%; Roulette - 5%; Blackjack - 5%; Hi -lo - 20%; Roulette sống - 5%; BLACKJACK sống - 5%; Video Poker - 5%; Baccarat - 5%.
 • Trong các trường hợp đặc biệt, Robin Hood Bingo có thể kết thúc các chương trình khuyến mãi, tiền thưởng hoặc ưu đãi đặc biệt trước khi kết thúc thời gian được quảng cáo hoặc có thể kéo dài thời gian quảng cáo, tiền thưởng hoặc ưu đãi đặc biệt do vấn đề lạm dụng bảo mật hoặc tiền thưởng.
 • Đây là một chương trình khuyến mãi đang diễn ra, hiện không có ngày kết thúc. Chúng tôi sẽ cung cấp thông báo hợp lý khi chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc.
 • 18+


Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Robin Hood Bingo chia sẻ chiến lợi phẩm khổng lồ của họ bằng cách khuyến mãi chạy trên cơ sở hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Người chơi có thể có rất nhiều niềm vui với giải độc đắc đặc biệt, giá vé mặc cả và các giải thưởng thú vị khác.

Đối với những người tìm kiếm Bingo miễn phí hơn, nhiều phòng sẽ mở ra khi người chơi tiếp tục tài trợ tài khoản và chơi trò chơi.

Đảm bảo để mắt đến trang khuyến mãi vì đôi khi Robin Hood Bingo cập nhật với nhiều ưu đãi hơn.

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Robin Hood Bingo có một chương trình VIP 7 cấp để thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với các thành viên trung thành. Càng nhiều tiền được gửi và càng nhiều trò chơi chơi cho phép người chơi tăng cấp bậc. Mức VIP càng cao, lợi ích càng lớn.

Mức độTiền gửiTải lại tiền thưởngPhần thưởng sinh nhậtHoàn lại tiềnƯu đãi độc quyền
NewbieVừa tham gia--

Màu xanh da trời£ 5 đến £ 4940%-

Đồng£ 50 đến £ 49940%80%

Màu bạc£ 500 đến £ 1,49960%100%3%
Vàng£ 1.500 đến £ 4.99960%120%5%Đúng
Bạch kim£ 5.000 trở lên60%140%7%Đúng
Thượng lưuChỉ mời75%160%10%Đúng

Đánh giá thiết bị

Chơi Robin Hood Bingo mọi lúc, bất cứ nơi nào vì trang web này có phiên bản thân thiện với thiết bị di động tuyệt vời. Người chơi có thể Tải xuống ứng dụng Bingo di động trên Apple App Store hoặc quét mã QR trên trang web máy tính để bàn. Nền tảng di động cũng được tối ưu hóa hoàn toàn cho các thiết bị Android.

Điều tuyệt vời về Robin Hood Bingo trên thiết bị di động là về cơ bản, đó là trang web đầy đủ có thể vừa với lòng bàn tay của người chơi. Người dùng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các trò chơi yêu thích của họ và tận hưởng tất cả các ưu đãi tuyệt vời bất cứ nơi nào họ có thể.

Tiền mặt vào / ra

Robin Hood Bingo là một trang web thực sự trả lại cho người chơi của họ, cho dù đó là giải độc đắc hay tiện ích. Ngoài các tùy chọn thanh toán thông thường của thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, B nàyTrang web Ingo chấp nhận PayPal, Neteller, và chuyển dây. Entropay và Voucher trả trước Paysafecard cũng được phép.

Khoản tiền gửi tối thiểu trên trang web là £ 5 trong khi khoản rút tiền tối thiểu là £ 30.

Yêu cầu đặt cược

Robin Hood Bingo có các yêu cầu đặt cược mà người chơi phải đáp ứng trước khi rút tiền. Điều khoản và điều kiện có thể thay đổi tùy thuộc vào tiền thưởng hoặc trò chơi đang chơi.

Trừ khi có quy định khác trong các điều khoản và điều kiện khuyến mãi, người chơi đồng ý đánh cược gấp 2 lần số tiền thưởng Bingo hoặc 70 lần tổng số vị trí và phần thưởng trò chơi tức thì. Đối với tiền thưởng liên quan đến tiền gửi, yêu cầu đặt cược là 1x đối với lô tô hoặc 50 lần cho các khe. Phần thưởng tiền gửi đầu tiên đi kèm với cược 4x cho lô tô và 50 lần cho các khe.


Trò chơi có sẵn

Robin Hood Bingo đảm bảo rằng người chơi có nhiều lựa chọn khi nói đến việc lấp đầy thời gian chơi game của họ.

Phần Bingo có 90 bóng truyền thốngCác biến thể lô tô 75 bóng cổ điển. Những người tìm kiếm các tùy chọn thay thế có thể thử vận ​​may của họ trên thư viện khổng lồ của trang web và trò chơi tức thì của trang web. Họ có Hơn 40 khe trực tuyến để chơi, bao gồm các mục yêu thích mọi thời đại như Rainbow Riches, Starburst và Cleopatra. Cũng có một Lựa chọn bảng sòng bạc và trò chơi bài, cũng như một Số lượng thẻ cào để chơi.

Điều tốt nhất là rất nhiều trò chơi có sẵn trong các phiên bản demo, vì vậy người chơi có thể dùng thử mà không cần thu hút các ngân hàng của họ.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
75 Ball Bingo 306 Chơi 75 Ball Bingo
Bingo miễn phí 13 Chơi Bingo miễn phí

Sử dụng trang web

Người chơi ngay lập tức được chuyển đến Rừng Sherwood ngay khi họ đến thăm Robin Hood Bingo. Việc thực hiện chắc chắn chủ đề rất tốt trong khi duy trì bố cục dễ sử dụng.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, trang web có phần Câu hỏi thường gặp rộng rãi cho các giải pháp nhanh chóng. Các truy vấn bổ sung có thể được chuyển tiếp đến nhóm hỗ trợ khách hàng có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc biểu mẫu tại chỗ. Ngoài ra còn có một số email có sẵn, tùy thuộc vào câu hỏi cụ thể của người chơi như tài khoản, chương trình khuyến mãi, cộng đồng hoặc yêu cầu VIP.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Robin Hood Bingo đã xây dựng một cộng đồng tuyệt vời trong những năm tồn tại của họ. Những người mới đến sẽ nhanh chóng cảm thấy thoải mái nhờ những người dẫn chương trình và phòng trò chuyện chào đón. Người điều hành không chỉ chịu trách nhiệm duy trì bầu không khí dễ tính trong các phòng, mà còn chịu trách nhiệm tổ chức các trò chơi trò chuyện. Với tính cách thân thiện của họ, bất cứ ai cũng sẽ thấy dễ dàng để bắt đầu một cuộc trò chuyện với họ.

Xếp hạng phần mềm

Robin Hood Bingo được cung cấp năng lượng Phần mềm chơi game Dragonfish. Nhà phát triển là một trong những người nổi tiếng nhất trong toàn bộ ngành công nghiệp game với nhiều trang web mới và tồn tại lâu dài hoạt động trên các nền tảng hiệu suất cao của họ.

Thương hiệu này là một sự cắt giảm từ phần còn lại, tuy nhiên, vì Robin Hood Bingo là một thương hiệu độc lập. Với các chương trình khuyến mãi độc quyền và thiết kế tùy chỉnh, họ có thể mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game độc ​​đáo.

Ưu và nhược điểm

 • Sử dụng phần mềm Dragonfish
 • Được thiết kế tốt
 • Trang web Bingo độc lập
 • Miễn phí không có tiền gửi bingo
 • 500% tiền thưởng tiền gửi đầu tiên
 • Chương trình trung thành tuyệt vời
 • Có rất nhiều trò chơi có sẵn
 • Hàng tấn khuyến mãi lên để lấy
 • Dịch vụ khách hàng 24/7
 • Nhiều tùy chọn thanh toán
 • Chỉ có 2 giống Bingo

Sự kết luận

Trong thế giới cạnh tranh cao của Bingo trực tuyến với các trang web mới Đi ra thường xuyên, các thương hiệu có thể có một thời gian khó khăn để theo kịp doanh nghiệp. Theo cách tương tự, người chơi có thể có một thời gian khó khăn để chọn một trang web để đánh cược.

Với những ưu đãi độc quyền và các trò chơi tuyệt vời, Robin Hood Bingo mang đến cho người chơi một địa điểm tuyệt vời với trải nghiệm chơi game độc ​​đáo. Không có gì lạ khi tại sao trang web này vẫn nằm trong số các trang web lô tô trực tuyến hàng đầu sau nhiều năm trong ngành.

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Thẻ Mastercard
Neteller
Paypal
Paysafecard
Hộ chiếu
Maestro
3