web bóng đá Arthur từ Quest 2 Slots trực tuyến

Nếu bạn thích chơi phiên bản gốc của Amaya Gaming Arthur sườn nhiệm vụ khe, sau đó bạn chắc chắn sẽ thưởng thức phần tiếp theo của nó - các vị trí 2 của Arthur Quest Quest. Với năm cuộn và chín đường lương, trò chơi này mang lại cho huyền thoại của Vua Arthur, Hiệp sĩ dũng cảm của bàn tròn và các pháp sư sống ngay thông qua máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn.

Khi bạn tham gia trò chơi này, bạn sẽ được chào đón bằng những chiếc kèn báo hiệu cho bạn để quay reel và giành chiến thắng lớn. Thiết kế tập trung vào câu chuyện về Vua Arthur, Guinevere và Merlin The Magician đáng yêu. Bố cục của trò chơi rất đơn giản và nó đi kèm với âm thanh nền cơ bản, mang đến cho người chơi cơ hội tập trung nhiều hơn vào các cuộn. Bất cứ khi nào một đường trả tiền chiến thắng bị tấn công, một giai điệu harpsichord ngắn gọn được phát. Mặt khác, khi bất kỳ trò chơi thưởng nào trong số ba trò chơi thưởng được kích hoạt, một bản nhạc có chủ đề thời trung cổ đầy đủ được phát.

Thông tin trò chơi của Arthur Quest Quest 2 Slots

Trò chơiArthur từ nhiệm vụ 2 khe
Loại hìnhKhe video
Cuộn5
Đường lương9
Vòng quay miễn phíKhông
Jackpot25.000 xu
Tự động quayĐúng
Vòng thưởngĐúng

Arthur từ nhiệm vụ 2 ký hiệu SLOTS

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn được biểu thị bằng các biểu tượng thẻ như A, K, Q, J và 10. Mặt khác, các biểu tượng thanh toán cao hơn được biểu thị bằng các biểu tượng vũ khí trong khi tính năng hoang dã được biểu thị bằng biểu tượng Excalibur. Biểu tượng hoang dã có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác để tạo ra một đường thanh toán chiến thắng. Đây Khe game Amaya Cũng có ba biểu tượng tiền thưởng được đại diện bởi Arthur, Guinevere và Merlin. Mỗi biểu tượng này kích hoạt các trò chơi nhỏ khác nhau.

Cách chơi Arthur từ nhiệm vụ 2

Arthur Quest Quest 2 có đường lương cố định. Điều này có nghĩa là bất cứ khi nào bạn đặt cược, bạn đang tiến hành trên tất cả chín đường lương. Tuy nhiên, có những tính năng bạn có thể điều chỉnh. Chẳng hạn, bạn có thể thay đổi giá trị của đồng tiền của mình. Chọn trong số một lựa chọn kích thước đồng xu, bao gồm 0,01, 0,05, 0,25, 1,00, 2,00 và 5,00. Khi bạn đã chọn giá trị tiền xu của mình, bây giờ bạn có thể chọn số lượng tiền bạn muốn đặt cược. Bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào nút BET 9. Bạn có thể chọn tối đa mười đồng xu cho chín khoản thanh toán. Chẳng hạn, nếu bạn chọn ba đồng xu, việc đặt cược của bạn sẽ được nhân với 9. Điều này có nghĩa là giá trị đồng tiền sẽ được nhân với 27.

Khi bạn đã đưa ra lựa chọn của mình, bạn có thể bắt đầu quay các cuộn bằng cách nhấp vào nút quay. Ngoài ra, bạn có thể khởi chạy các cuộn bằng cách nhấp vào nút BET Max. Các cuộn sẽ quay với cược tối đa có thể. Bạn cũng có thể nhấp vào Auto Spin nếu bạn muốn tránh nhấp vào nút quay mỗi vòng. Chọn số lượng vòng quay tự động bạn muốn chơi bằng cách nhấp vào các nút - hoặc +. Nút tự động quay sau đó sẽ thay đổi để dừng. Bạn có thể nhấp vào điều này nếu bạn muốn hủy bỏ các vòng quay tự động.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các khoản thanh toán cho mọi biểu tượng, chỉ cần nhấp vào nút thanh toán. Trong trang đầu tiên, bạn sẽ thấy các biểu tượng khác nhau cho trò chơi chính. Bạn sẽ có thể thấy khoản thanh toán cho một đặt cược cụ thể bằng cách nhấp vào các nút - hoặc + trong khu vực tín dụng/s. Bên cạnh việc xem các khoản thanh toán cho các biểu tượng, bạn cũng sẽ tìm thấy các mô tả về các trò chơi tiền thưởng cũng như các khoản thanh toán. Nhấp vào nút Đóng nếu bạn muốn quay lại trò chơi chính.

Arthur từ Quest 2 Slots Tính năng thưởng

Khi bạn khớp ba, bốn trong số năm biểu tượng tiền thưởng, bạn sẽ nhận được số nhân.

Thanh kiếm trong đá - Khi ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng Arthur xuất hiện ở bất cứ đâu trên các cuộn, bạn sẽ kích hoạt thanh kiếm trong tính năng thưởng đá. Bạn sẽ được hướng đến một cửa sổ nơi bạn sẽ thấy một số thanh kiếm trong một hòn đá. Trò chơi tiền thưởng này là dễ dàng. Tất cả bạn phải làm là nhấp vào thanh kiếm để tiết lộ số nhân của bạn. Trò chơi tiền thưởng sẽ kết thúc khi bạn thấy tin nhắn kết thúc trên mạng. Nếu bạn nhấp vào thanh kiếm phù hợp trong lần thử đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được tất cả các số nhân.

Dồng mê đắm - Khi ba hoặc nhiều biểu tượng Guinevere xuất hiện ở bất cứ đâu trên guồng, bạn sẽ kích hoạt phần thưởng Dragonfly mê hoặc. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì vì con chuồn chuồn sẽ di chuột xung quanh và chọn một con ruồi để ăn, theo đó thưởng cho bạn một giải thưởng.

Chọn một câu thần chú - Khi ba hoặc nhiều biểu tượng Merlin xuất hiện ở bất cứ đâu trên guồng, bạn sẽ kích hoạt trò chơi chọn phép thuật. Có bốn phép thuật để lựa chọn. Chọn bất kỳ trong số họ để tiết lộ giải thưởng của bạn.

Đánh giá của Arthur Quest Quest 2

Không có Phần thưởng slots miễn phí Trong trò chơi này, nhưng bạn sẽ rất vui khi phát hiện ra rằng các trò chơi tiền thưởng xuất hiện thường xuyên. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được một số nhân khi các biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trên các cuộn liền kề. Khi bạn khớp với bốn biểu tượng tiền thưởng, bạn sẽ kiếm được số nhân 2 lần trong khi khớp năm ký hiệu sẽ cung cấp cho bạn số nhân 3x.

Các khe trực tuyến của Arthur Quest Quest 2 là một trò chơi tuyệt đẹp để xem xét, với những cây tươi tốt xung quanh lâu đài thời trung cổ tráng lệ được đặt làm nền sau các cuộn phim. Với nhiều tính năng và số nhân tiền thưởng hơn, điều này Khe khe thân thiện với thiết bị di động chắc chắn là một bước trên phiên bản trước.


3