Tóm tắt xem xét

ELF Bingo là một trong những trang web mới hơn trên cảnh lô tô trực tuyến và là trò chơi số 13 trên mạng 15. Ra mắt vào tháng 12 năm 2013, bạn có thể nghĩ rằng đó là một lựa chọn phù hợp của các trò chơi cho các ngày lễ, nhưng trang web cung cấp nhiều hơn nữa. Với một yêu tinh trông trẻ con và một con cú màu xanh lá cây Tubby nằm trên một nền màu cam ấm áp, Elf Bingo có thể thu hút người chơi trong suốt cả năm.

Mặc dù trò chơi tương đối mới, Elf Bingo đã tạo nên làn sóng giữa những người chơi. Với các trang web của lô tô, khe, giải độc đắc tiến bộ và các trò chơi tức thì, những người yêu thích lô tô chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó thích trên trang web. Ngoài ra, ELF Bingo cũng cung cấp nhiều tiền thưởng và chương trình khuyến mãi để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.


Khuyến mãi và tiền thưởng

Là một phần của mạng 15, ELF Bingo cung cấp cho người chơi khuyến mãi và tiền thưởng tương tự như các trang web lô tô trực tuyến khác. Một Tiền thưởng chào mừng 200% được trao cho người chơi mới. Một món quà khác là một vòng quay miễn phí của bánh xe thưởng, nơi bạn có thể với bất cứ nơi nào từ 5 đến 2500 bảng. Tải lại tiền thưởng, phần thưởng chương trình khách hàng thân thiết, và các trò chơi VIP và giải độc đắc độc quyền cũng có sẵn.

ELF Bingo cũng cung cấp các chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo từng tháng, vì vậy hãy chắc chắn tiếp tục chơi để xem trò chơi mới nhất cung cấp.

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Ngoài phần thưởng chào mừng, các cầu thủ mới và kỳ cựu cũng có rất nhiều điều để mong đợi với các chương trình khuyến mãi hàng tuần và hàng tháng của Elf Bingo.

4 giờ chiều đến 7 giờ tối vào thứ Hai có thể làm cho phần còn lại của tuần dễ dàng hơn nhiều khi người chơi có thể tham gia vào Thứ Hai Madness, nơi Elf Bingo tăng tất cả các giải thưởng Full House và 1 dòng.

Vào cuối tuần, người chơi có thể ăn mừng với bữa ăn yêu thích của họ vì tối thứ Sáu, Takeaway mang đến cho bạn cơ hội để giành được giá trị thực phẩm trị giá 50 bảng. Chỉ cần chơi trò chơi vào lúc 8 giờ tối thứ Sáu và bạn không chỉ có thể giành được giải thưởng House, bạn còn có thể nhận được bữa tối được giao ngay đến cửa miễn phí vào thứ Sáu tuần sau.

Các chương trình khuyến mãi hàng tháng bao gồm Treat Your -fel, nơi người chơi có thể giành được một người cản trở nuông chiều trị giá 75 bảng. Nếu một giỏ hàng ngon để thư giãn không phải là tách trà của bạn, người chơi có thể chọn một giỏ sô cô la hoặc một cái đồ tiền mặt thay thế. Tham gia chương trình khuyến mãi này dễ dàng như chơi các trò chơi yêu thích của bạn trên trang web. Một cược £ 50 trở lên làm cho bạn đủ điều kiện. Người chiến thắng được chọn vào đầu mỗi tháng.

Tương tự, người chơi có thể tham gia xổ số ELF bằng cách chơi các trò chơi yêu thích của họ. Mỗi 10 bảng cược kiếm được một vé, và bạn có thể nhận được vé gấp đôi nếu bạn đặt cược hơn 100 bảng trong vòng một ngày. Vé bổ sung cũng có thể được mua bằng cách sử dụng điểm trung thành, với mỗi vé có giá 1.000 lps mỗi điểm. Người chiến thắng sẽ nhận được một chứng từ Amazon £ 100.

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Một cách khác mà Elf Bingo thưởng cho người chơi của mình là một chương trình khách hàng thân thiết. Nếu bạn thích chơi trên trang web và muốn mời người khác chơi, bạn có thể kiếm được một số tín dụng tiền thưởng. Mỗi người giới thiệu thành công sẽ kiếm cho bạn 5.000 điểm khách hàng thân thiết.

ELF Bingo cũng có sơ đồ VIP tiến bộ với 5 cấp độ - thành viên, đồng, bạc, vàng và đen. Mỗi cấp độ cung cấp phần thưởng lớn hơn và tốt hơn, bao gồm các trò chơi VIP và giải độc đắc độc quyền, tiền thưởng tải lại cao hơn, tiền mặt và thậm chí là tiền thưởng sinh nhật. Di chuyển lên thang VIP cũng dễ dàng như chuyển đổi điểm trung thành sang tiền thưởng.

Đánh giá thiết bị

Người chơi thích ELF Bingo trên máy tính của họ cũng có thể tiếp tục chơi các trò chơi yêu thích của họ trên các thiết bị di động. Bạn thậm chí không phải tải xuống bất cứ điều gì. Miễn là bạn có kết nối internet, bạn có thể chơi tất cả các trò chơi lô tô, khe và trò chơi có sẵn trên trang web trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng của bạn.

Tiền mặt vào / ra

Làm ngân hàng thông qua yêu tinh Bingo thật dễ dàng! Trang web có nhiều phương thức tiền gửi và rút tiền để người chơi quản lý tài khoản của họ, bao gồm cả thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Việc rút tiền tối thiểu là £ 30 và thời gian xử lý thường mất từ ​​7 đến 10 ngày.

Người chơi cần lưu ý rằng ELF Bingo có yêu cầu đặt cược tối thiểu là 100 bảng tiền mặt thực sự. Điều này có nghĩa là người chơi phải đặt cược £ 100 trở lên trước khi được phép rút tiền. Bạn cũng bị giới hạn trong hai lần rút tiền cùng một lúc và tối đa năm mỗi tuần.

Yêu cầu đặt cược

Giống như các trang web chơi game khác, Elf Bingo có các điều khoản và điều kiện mà mọi người phải tuân thủ khi gửi tiền và rút tiền. Người chơi cần thực hiện khoản tiền gửi tối thiểu 30 bảng trước khi họ có thể rút bất kỳ khoản tiền nào. Ngoài ra còn có số tiền rút tiền tối thiểu là 30 bảng.

Các thuật ngữ này khác nhau từ mạng này sang mạng khác, vì vậy tốt nhất là làm quen với các thuật ngữ trên Elf Bingo chỉ trong trường hợp.

Trò chơi có sẵn

ELF Bingo cung cấp hai loại trò chơi lô tô trên trang web-lô tô kiểu châu Âu 90 bóng cổ điển và lô tô kiểu Mỹ 75 quả bóng. Cái sau cũng có thể được chơi như Bingo mẫu, cho bạn nhiều cách để giành chiến thắng. Điều đáng nói là ELF Bingo cung cấp tiền thưởng và giải thưởng tiến bộ khi người chiến thắng đáp ứng một số điều kiện như một ngôi nhà đầy đủ trong 44 cuộc gọi hoặc ít hơn.

Người chơi sẽ tìm thấy những trò chơi này trên một số phòng chơi lô tô được tổ chức trong mạng 15. Người chơi có thể thử một số trò chơi với tính năng chơi tự động và bạn có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác khá dễ dàng. Vì các trò chơi đang được chơi trên mạng, điều này có nghĩa là bạn sẽ chơi với những người chơi Bingo Elf khác và những người từ các trang web khác trên mạng cho giải độc đắc.

Ngoài ra, trang web cũng có các trò chơi khác để cung cấp cho người chơi nghỉ ngơi từ Bingo thẳng. ELF Bingo cung cấp các khe, trò chơi sòng bạc và thậm chí ngay lập tức giành được thẻ cào. Ngoài ra còn có các trò chơi trò chuyện với các máy chủ thân thiện mà bạn có thể tìm thấy trong mỗi phòng.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
75 Ball Bingo 306 Chơi 75 Ball Bingo

Sử dụng trang web

Khi nói đến hỗ trợ khách hàng, Elf Bingo ở ngay trên đầu trò chơi. Trang web cung cấp một phần câu hỏi thường gặp toàn diện. Ngoài ra, cũng có đầy đủ các quy tắc cho tất cả các trò chơi Bingo được cung cấp trên trang web, cũng như các điều khoản và điều kiện và thông tin chính sách bảo mật. Nội dung của các phần này là những nơi tuyệt vời để làm quen với Elf Bingo.

Nếu bạn thích liên hệ với công ty, bạn có thể gửi yêu cầu và nhận xét qua email thông qua một biểu mẫu trực tuyến. Đại diện khách hàng của họ nhanh chóng trả lời và rất am hiểu. Hỗ trợ qua điện thoại cũng có sẵn, với các cuộc gọi chỉ được thực hiện bằng tiếng Anh. Nếu bạn cần đặt câu hỏi trong khi ở giữa một trò chơi, bạn cũng có thể hỏi một trong những máy chủ trò chuyện trực tuyến.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Với một số phòng để chơi, người chơi có thể mong đợi một máy chủ trò chuyện hữu ích trong mỗi lượt. Các máy chủ trò chuyện của Elf Bingo rất thân thiện và chuyên nghiệp, cung cấp cho người chơi một bầu không khí chào đón cũng như rất nhiều kiến ​​thức trong suốt lối chơi.

Xếp hạng phần mềm

Elf Bingo sử dụng Phần mềm trò chơi Jumpman Để cung cấp các trò chơi chất lượng cao cho người chơi của nó. Trang web có thể tương đối mới nhưng nó được chứng minh là một sự bổ sung tuyệt vời cho thế giới của Bingo trực tuyến. Điều này được quy cho rất nhiều phần mềm chơi game cung cấp trải nghiệm chơi tuyệt vời bằng cách điều hướng dễ dàng, đồ họa sạch và các chủ đề hoạt hình đơn giản. Đó là một nền tảng khá tối giản sẽ không làm chậm các máy tính hoặc thiết bị cũ.

Ưu và nhược điểm

  • Phần mềm chất lượng tốt
  • Tiền thưởng chào mừng 200%
  • Quay miễn phí trên bánh xe giải thưởng để có cơ hội giành được £ 2.500
  • Bingo miễn phí có sẵn
  • Chương trình khuyến mãi hàng tuần và hàng tháng
  • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời
  • Không tải xuống trò chơi trên thiết bị di động
  • Chỉ hai biến thể lô tô
  • Lựa chọn nhỏ các trò chơi bổ sung
  • Kết nối nhỏ giữa chủ đề và trò chơi

Sự kết luận

Elf Bingo có thể không có bất cứ điều gì mới để cung cấp cho người chơi Bingo trực tuyến kỳ cựu, nhưng đó là một trang web không rườm rà đáng giá. Trò chơi rất lý tưởng cho bất cứ điều gì đang tìm kiếm một môi trường thân thiện và có sức chứa để chơi. Với một số lượng trò chơi tốt, giải thưởng tuyệt vời và một loạt các chương trình khuyến mãi, Elf Bingo có những điểm chính có thể khiến nó trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trong tương lai.

Chỉ với hơn hai năm dưới vành đai của họ, bạn có thể chắc chắn rằng nhiều điều tuyệt vời hơn có thể đến từ Elf Bingo.

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Hộ chiếu
Visa electron
Maestro
Đấu
Công tắc
Đồng bằng
Thẻ chính
3