vong loai world cup 2022 viet nam Tiền gửi bingo với thẻ Visa

Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ visa chắc chắn là phương thức tiền gửi phổ biến nhất được chấp nhận bởi cũ và Các trang web lô tô trực tuyến mới. Thẻ Visa cực kỳ thuận tiện, bởi vì chúng được thiết kế để hoạt động tốt trên biên giới. Vì vậy, ngay cả khi bạn sống ở một quốc gia và trang web lô tô của bạn được đăng ký ở nơi khác, bạn sẽ có thể thực hiện các giao dịch quốc tế.

Visa Card Bingo Trang web

Nhãn hiệu Chi tiết và dữ liệu tiền thưởng
Logo Bingo Bingo Tiền gửi đầu tiên £ 20 tiền thưởng tiền gửi + 20 vòng quay miễn phí Chỉ đặt cọc đầu tiên. Vòng quay miễn phí có giá trị trong 7 ngày; Giành được tín dụng để thưởng. Wager 4x Bingo/99x Game thưởng để chuyển đổi thành tiền mặt thực sự lên tới £ 400. Đóng góp cá cược thay đổi theo trò chơi. Số dư tiền gửi của người chơi Vương quốc Anh có sẵn để rút tiền bất cứ lúc nào. T & CS.
Logo Bingorella Đăng ký tiền thưởng Gửi tiền £ 10 Chơi với £ 20 + 20 vòng quay miễn phí £ 10 tiền gửi, chiến thắng với giá £ 1, đánh cược 50 lần trước khi rút tiền mặt T & CS.
Logo Bingo nháy mắt Tiền gửi đầu tiên Tiền gửi £ 10 Nhận phần thưởng £ 30 & 100 vòng quay miễn phí Chỉ người chơi mới. Có giá trị cho đến 19.11,18. Wager tối thiểu £ 10 (không bao gồm ‘trò chơi sòng bạc) trong vòng 7 ngày kể từ ngày gửi, nhận phần thưởng nháy mắt [WR] trị giá hơn 100 vòng quay miễn phí trong cửa hàng của Wink +300% tiền thưởng bingo (tối đa 200 bảng). WR có thể đổi được trong cửa hàng Wink T & CS.
888 Logo nữ Tiền gửi đầu tiên Gửi tiền £ 10, chơi với £ 50 & 15 vòng quay miễn phí Chỉ người chơi mới. Tiền gửi tối thiểu £ 10 để nhận được 200% tiền thưởng Bingo cộng với 200% tiền thưởng trò chơi (tổng số tiền thưởng tối đa £ 100) + 15 vòng quay miễn phí [FS]. Một phần thưởng tiền gửi đầu tiên có sẵn cho mỗi người chơi. FS có sẵn trong 7 ngày, chiến thắng FS được cấp trong phần thưởng của trò chơi sau khi tất cả FS được sử dụng T & CS.
Logo Bingo Hunky Tiền gửi đầu tiên Tiền gửi £ 10 Nhận £ 45 miễn phí T & CS.
Logo Bingo Zinger Tiền gửi đầu tiên Gửi tiền £ 10 Chơi với £ 80 + 10 vòng quay miễn phí
Logo Kozmo Tiền thưởng đầu tiên Tiền gửi và nhận £ 70 vé Bingo cộng với 10 vòng quay miễn phí!
Logo Bingo Dabber Tiền gửi đầu tiên Gửi tiền £ 10 và chơi với £ 80 với mã khuyến mãi Dabber
Logo Costa Bingo Tiền gửi đầu tiên 120 vé Bingo miễn phí trên khoản tiền gửi đầu tiên của bạn - Chỉ có 18+. Tiền gửi tối thiểu £ 10. Vé tối đa 120. Vé sẽ chỉ được trao cho 4 phòng được chỉ định, 30 vé mỗi phòng. Max 6 vé mỗi trò chơi. Tiền thắng bằng tiền mặt thực sự. Chính sách rút tiền áp dụng T & CS.
Logo Bingo Bingo Spin Genie Tiền gửi đầu tiên Tiền gửi £ 10 nhận được 100% miễn phí

Cách sử dụng Thẻ Visa Tiền gửi Bingo

Thẻ Visa rất dễ sử dụng khi tài trợ cho tài khoản Bingo trực tuyến của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là đi đến trang web của bạn Tùy chọn tiền gửi Bingo trực tuyến Trang và chọn Thẻ tín dụng của Tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ là chế độ thanh toán ưa thích. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập chi tiết thẻ của mình, bao gồm:

  • Tên của bạn trên thẻ
  • Số thẻ
  • Ngay hêt hạn thẻ
  • CCV (Mã bảo mật)

Ưu và nhược điểm của tiền gửi bingo thẻ Visa

Như đã đề cập ở trên, một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng tùy chọn tiền gửi Bingo thẻ Visa là nó cực kỳ thuận tiện. Nó có thể được sử dụng cho các giao dịch ở nước ngoài, nó có thể xử lý các loại tiền tệ khác nhau và nó có thể xử lý thanh toán rất nhanh. Một ưu điểm khác là tốc độ giao dịch. Khi bạn ủy quyền thanh toán, tiền của bạn sẽ ngay lập tức được gửi đến tài khoản Bingo của bạn. Trong những trường hợp hiếm hoi, thời gian tối đa cho một giao dịch có thể mất 3 ngày. Nhưng điều này được coi là nhanh chóng, so với các ví điện tử khác hoặc chuyển khoản ngân hàng có thể mất nhiều thời gian hơn thế.

Nhược điểm lớn nhất của việc sử dụng thẻ Visa (và thẻ tín dụng nói chung) là nguy cơ an toàn. Khi bạn đã nhập chi tiết thẻ của mình vào trang web lô tô của mình, thông tin sẽ được lưu trong tài khoản Bingo của bạn. Bây giờ, điều này có thể được coi là một sự tiện lợi, bởi vì điều đó có nghĩa là bạn không phải nhập thủ công thông tin của mình nhiều lần khi bạn muốn gửi tiền. Tuy nhiên, điều này cũng có thể được coi là một mối nguy hiểm, bởi vì thông tin thẻ của bạn được lưu trữ trong các máy chủ của trang web lô tô. Điều này làm cho các chi tiết tài chính của bạn dễ bị đánh cắp. Nếu tin tặc có được chi tiết thẻ của bạn, họ có thể sử dụng nó cho các giao dịch khác và bạn có thể không bao giờ biết cho đến khi quá muộn.

Suy nghĩ cuối cùng về thẻ Visa

Như chúng tôi đã giải thích ở trên, việc sử dụng thẻ Visa của bạn có một số lợi thế so với các phương thức thanh toán khác ở chỗ các giao dịch CNTT nhanh và dễ dàng. Nhưng nếu bạn lo lắng về việc tiết lộ chi tiết của mình cho các trang web Bingo hỗ trợ thẻ Visa, thì có thể sử dụng thẻ Visa của bạn không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Điều đáng chú ý là Các trang web lô tô tốt nhất trực tuyến Có các biện pháp bảo mật hàng đầu để đảm bảo thông tin và chi tiết tài chính của bạn được bảo vệ. Vì vậy, nếu bạn đủ tự tin trong trang web Bingo của bạn bảo mật, không có gì đánh bại sự tiện lợi của việc sử dụng thẻ Visa.


3