Tóm tắt xem xét

Thương hiệu Bingo trực tuyến tiếp theo này mang đến một ý nghĩa hoàn toàn mới để có Lady Luck về phía bạn.

Lucky Ladies Bingo là một Trang web Bingo trực tuyến hoàn toàn mới vào tháng 1 năm 2015. Trang web được vận hành bởi Czygames Management Limited và là một phần của mạng lưới lô tô trực tiếp. Với hai công ty chơi game phổ biến rộng rãi ủng hộ nó, thương hiệu này cung cấp một nền tảng đáng tin cậy cho tất cả những người chơi cược để đánh cược. Ngoài ra, Lucky Ladies Bingo có giấy phép từ các cơ quan quản lý chơi game ở Isle of Man và Vương quốc Anh.


Khuyến mãi hiện tại

Trang web đi một chặng đường dài để làm cho tất cả các cầu thủ của họ, không chỉ các quý cô, cảm thấy may mắn. Tất cả bắt đầu với một đề nghị đăng ký tuyệt vời. Chỉ cần hoàn thành đăng ký, xác minh thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng và Yêu cầu £ 10 không có tiền thưởng tiền thưởng tiền thưởng.

Trên đỉnh của Freebie, Lucky Ladies Bingo cũng có Tiền thưởng tiền gửi lô tô lớn lên để lấy. Với chi tiêu tối thiểu 10 bảng, bạn có thể nạp tiền vào ngân hàng của mình với các khoản tiền bổ sung để có nhiều cơ hội giành được giải độc đắc.

 • Tiền gửi đầu tiên: Phần thưởng 500%
 • Tiền gửi thứ hai: Phần thưởng 350%
 • Tiền gửi thứ ba: Phần thưởng 300%

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Người mới sẽ không phải là những người duy nhất đủ điều kiện nhận phần thưởng khi Lucky Ladies Bingo đưa ra các trận đấu tiền mặt trên mỗi khoản tiền gửi. Hơn nữa, số tiền bạn đưa vào tài khoản của bạn càng cao, phần thưởng tải lại càng lớn. Tiền gửi đủ điều kiện thường xuyên cũng sẽ cung cấp cho người chơi các mục cho cuộc xổ số hàng ngày nơi họ có thể giành được tiền bổ sung.

Ưu đãi khác bao gồm Trò chơi lô tô miễn phí mỗi ngày và tiền mặt lên tới 20% mỗi tuần. Lucky Ladies Bingo cũng chạy các trò chơi giải độc đắc giải độc hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Lucky Ladies Bingo đánh giá cao việc có những khách hàng trung thành và họ thể hiện tình yêu của họ với một kế hoạch VIP sinh lợi. Trèo lên hàng ngũ bằng cách thu thập điểm cho mỗi lần gửi tiền bạn thực hiện. Cấp độ của bạn càng cao, phần thưởng càng lớn. Trở thành một người chơi VIP và tận hưởng những lợi ích như Tiền thưởng tải lại cao hơn, giao dịch hoàn lại tiền tốt hơn, và các giải thưởng thú vị khác.

Đánh giá thiết bị

Mang lại cảm giác may mắn ở mọi nơi bạn đi cùng với Trang web lô tô di động được tối ưu hóa hoàn toàn từ Lucky Ladies Bingo. Bạn có thể Chơi Bingo trên Android Hoặc các thiết bị iOS chỉ đơn giản bằng cách truy cập URL, đăng ký hoặc đăng nhập và bắt đầu daubing!

Tiền mặt vào / ra

Lucky Ladies Bingo làm việc với nhiều đối tác thanh toán để cung cấp sự tiện lợi trong việc thực hiện tiền gửi và rút tiền. Bạn cũng có thể yên tâm rằng tất cả các giao dịch sẽ an toàn và an toàn với công nghệ mã hóa dữ liệu của trang web.

Ngoài thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, bạn có thể Thực hiện tiền gửi bingo trực tuyến bằng cách sử dụng Neteller và vân điện tử Skrill. Các Trang web lô tô trực tuyến chấp nhận thanh toán thanh toán cũng. Người chơi trên đường cũng sẽ rất vui khi biết rằng Lucky Ladies Bingo hỗ trợ tùy chọn thanh toán bằng điện thoại di động qua Boku.

Yêu cầu đặt cược

Nếu bạn muốn rút tiền bất kỳ khoản tiền nào, trước tiên bạn cần hoàn thành các yêu cầu đặt cược của Ladies Ladies Bingo. Các điều khoản và điều kiện quảng cáo có thể thay đổi tùy thuộc vào loại tiền thưởng. Ngoài ra, lưu ý rằng các trò chơi đóng góp số lượng khác nhau cho các trình tung.

Tiền thưởng miễn phí phải chịu sự đánh cược 8 lần chơi lô tô hoặc đánh cược trò chơi 20 lần. Lấy phần thưởng chào mừng £ 10 chẳng hạn. Để rút bất kỳ khoản tiền nào liên quan, tổng số cược của bạn trước tiên phải đạt 80 bảng cho Bingo hoặc 200 bảng cho các trò chơi.

Đối với tiền thưởng liên quan đến tiền gửi, các yêu cầu chơi là gấp 4 lần tiền gửi và tiền thưởng cho Bingo hoặc gấp 10 lần tiền gửi và tiền thưởng cho các trò chơi.

Trò chơi có sẵn

Nếu bạn thích chơi các loại lô tô khác nhau, bạn chắc chắn là may mắn! Từ các trò chơi cổ điển đến các biến thể hiện đại, Lucky Ladies Bingo có nhiều lựa chọn lô tô để bạn lựa chọn. Trang web có một số phòng chơi các trò chơi 90-, 80, 75-, 50- và 30-Ball bắt đầu cứ sau vài phút, vì vậy bạn không phải chờ đợi lâu để tham gia vào cuộc vui. Ngoài ra chơi trò chơi lô tô tiền thật, Lucky Ladies Bingo cũng cung cấp trò chơi lô tô miễn phí trực tuyến.

Đối với những người tìm kiếm các tùy chọn chơi game thay thế, không cần phải tìm một trang web khác. Tính năng Bingo của Luckies Ladies Các khe trực tuyến chất lượng caoThì Trò chơi sòng bạc hạng nhất, và thẻ cào đỉnh hàng đầu.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
80 Ball Bingo 105 Chơi 80 Ball Bingo
75 Ball Bingo 306 Chơi 75 Ball Bingo
30 Ball Bingo 57 Chơi 30 Ball Bingo

Sử dụng trang web

Phía trước một nhân vật hoạt hình với một chiếc lá cỏ ba lá trong fedora của cô ấy, Lucky Ladies Bingo trình bày một trang web đơn giản với một chủ đề thú vị. Bạn sẽ thấy một loạt các quý cô đi dạo trong một công viên với các tòa nhà cao tầng trong nền. Thật không may, đó là sự độc đáo của họ. Delving Deeper sẽ cho thấy rằng đó là một trang web tiêu chuẩn khác từ mạng. Mặc dù vậy, Lucky Ladies Bingo có một lợi thế về mặt dễ sử dụng.

Ngoài ra, nhà điều hành có một nhóm dịch vụ khách hàng 24/7 sẵn sàng cung cấp hỗ trợ bất cứ lúc nào. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với hỗ trợ qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Nhận biết những cá nhân có cùng chí hướng bằng cách vào một trong những phòng trò chuyện. Bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy được chào đón nhờ những người dẫn chương trình trò chuyện thân thiện và chuyên nghiệp, những người giúp duy trì bầu không khí cộng đồng ấm áp. Đội trò chuyện cũng bao gồm những người chơi lô tô trực tuyến, vì vậy họ là những nguồn thông tin và lời khuyên tuyệt vời về cách giành chiến thắng lớn.

Xếp hạng phần mềm

Lucky Ladies Bingo là Được cung cấp bởi phần mềm trò chơi ấm cúng. Bằng cách sử dụng một trong những nền tảng phổ biến nhất trong ngành, trang web được hưởng lợi từ các tiêu chuẩn cao của họ về chơi game và dịch vụ, cung cấp cho người chơi một thương hiệu tuyệt vời để đánh cược.

Ưu và nhược điểm

 • Được cung cấp bởi phần mềm Bingo Trò chơi ấm cúng
 • Một phần của mạng lưới lô tô trực tiếp
 • £ 10 không có tiền thưởng tiền gửi
 • 500% tiền thưởng tiền gửi đầu tiên
 • Các trận đấu bằng tiền mặt trên mỗi khoản tiền gửi
 • Chương trình khách hàng thân thiết sinh lợi
 • Nhiều loại bingo
 • Lựa chọn tuyệt vời các tùy chọn chơi game thay thế
 • Bingo miễn phí có sẵn
 • Rất nhiều tùy chọn thanh toán
 • Trò chơi ấm cúng tiêu chuẩn và trang web LBN
 • Không có loại trừ

Sự kết luận

Cho dù bạn là nữ hay nam, những người phụ nữ may mắn Bingo là một nơi tuyệt vời! Với các trò chơi tuyệt vời, các chương trình khuyến mãi bổ ích và các dịch vụ tuyệt vời, họ có nhiều phẩm chất của các trang web lô tô trực tuyến được xếp hạng hàng đầu. Nhược điểm lớn nhất là họ không cung cấp bất cứ điều gì độc đáo. Nếu họ có thể đưa ra một cái gì đó tươi mới và cung cấp một số loại trừ, họ rất có thể là một trong những Các trang web lô tô trực tuyến rất tốt nhất ở Anh.

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Thẻ Mastercard
Neteller
Paysafecard
UKASH
Hộ chiếu
Visa electron
Đấu
Công tắc
Đồng bằng
3