Tóm tắt xem xét

Đôi khi, tất cả mọi người cần là một yếu tố wow nhỏ và trang web lô tô này đã sẵn sàng để cung cấp cho bạn điều đó.

Trực tuyến từ năm 2002, WOW Bingo là một trong những người được thành lập nhiều nhất Trang web chơi game trực tuyến ở Anh. Thương hiệu này vẫn là một trong những nhà lãnh đạo của ngành bằng cách cung cấp một nền tảng cho người chơi để chơi các trò chơi chất lượng cao, giành được giải độc đắc lớn và giải thưởng thú vị và thậm chí dễ dàng kết nối với người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Họ cũng nổi tiếng vì cung cấp các phần thưởng lớn và các chương trình khuyến mãi hào phóng thu hút những người chơi mới và giữ lại các thành viên trung thành.

WOW Bingo hoạt động trên giấy phép từ Isle of Man và Vương quốc Anh, đảm bảo tất cả khách hàng họ đang chơi trên một trang web an toàn và an toàn.


Khuyến mãi hiện tại

Trang web lô tô này thực sự chồng chất vào yếu tố WOW ngay khi bạn quyết định trở thành thành viên.

Người chơi mới ngay lập tức được cấp 12 vé Bingo thưởng với 300% lên đến £ 120! Điều đó cung cấp cho bạn một số tiền chơi tốt để khởi động trải nghiệm chơi của bạn, hoàn toàn vào nhà.


Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Sự hào phóng của Wow Bingo không dừng lại ở những người chơi mới mà còn mở rộng cho các thành viên hiện tại. Những người đánh bóng được đối xử với nhiều chương trình khuyến mãi có sẵn hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

Có một điều trị xổ số hàng ngày nơi người chơi có thể giành được tiền chơi bổ sung. Phiên Bingo là một chương trình khuyến mãi tuyệt vời để tham gia cho người chơi tìm kiếm những món hời. Ngoài ra còn có số nhân số tiền, đặc biệt giải độc đắc và lô tô miễn phí để thưởng thức.

WOW Bingo cũng cung cấp cho người chơi nhiều giá trị hơn cho tiền của họ với Tải lại tiền thưởng Có sẵn cho mỗi khoản tiền gửi. Bạn thậm chí có thể chọn loại thỏa thuận bạn muốn nhận!

Số tiền gửi tiềnTiền thưởng hoặc tiền mặt
£ 10 đến £ 19150% tiền thưởng hoặc 25% tiền mặt
£ 20 đến £ 29225% tiền thưởng hoặc 25% tiền mặt
£ 30 đến £ 49300% tiền thưởng hoặc 50% tiền mặt
£ 50 đến £ 99325% tiền thưởng hoặc 75% tiền mặt
£ 100 đến £ 199400% tiền thưởng hoặc 100% tiền mặt
£ 200 đến £ 499450% tiền thưởng hoặc 125% tiền mặt
£ 500450% tiền thưởng hoặc 150% tiền mặt

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Khi bạn trở thành thành viên của WoW Bingo, bạn sẽ tự động là một phần của chương trình VIP. Người chơi kiếm được điểm trung thành cho mỗi lần gửi và trò chơi chơi. Bạn càng chơi, bạn càng kiếm được nhiều. Điểm thậm chí có thể được trao đổi cho tiền thưởng với 100 điểm bằng 1 bảng tiền thưởng.

Đánh giá thiết bị

Nếu bạn thấy mình đang di chuyển nhiều hơn bạn đang ở trước máy tính của bạn, đừng băn khoăn. Wow bingo hoàn toàn tương thích với một số thiêt bị di động Chạy trên iOSThì AndroidThì các cửa sổ, hoặc BlackBerry, cho phép bạn mang theo những trò chơi yêu thích của bạn bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào!

Người chơi có thể thưởng thức hơn 50 danh hiệu trò chơi. Điều tuyệt vời là có Không cần tải xuống. Tất cả những gì bạn cần là một kết nối internet và bạn đã sẵn sàng để đi!

Tiền mặt vào / ra

Wow Bingo giúp bạn dễ dàng quản lý tài chính của bạn trên trang web.

Bạn có thể chọn từ một loạt các Phương pháp gửi tiền Khi nói đến tài trợ tài khoản của bạn. Trang web cũng hỗ trợ một số loại tiền tệ khác nhau để bạn có thể thanh toán bằng cách sử dụng những gì có sẵn cho bạn. Các tùy chọn thanh toán bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ như Visa, MasterCard, Maestro, Solo và Switch. Bạn cũng có thể chọn thanh toán bằng cách sử dụng ví điện tử như Neteller, Paysafecard, và Skrill.

Các tùy chọn rút tiền bao gồm các phương thức tương tự, với các khoản thanh toán được xử lý trong vòng 7 ngày.

Yêu cầu đặt cược

Wow Bingo muốn tất cả mọi người có trải nghiệm thú vị nhất có thể. Một phần của việc thực hiện điều này là có một bộ quy tắc nhà để chơi trên trang web công bằng cho tất cả các thành viên của nó. Bằng cách này, bạn có đầy đủ kiến ​​thức về những gì bạn đang ký kết cũng như những gì họ đang cung cấp.

Trước khi tham gia vào bất kỳ sự kiện quảng cáo nào, hãy đảm bảo rằng bạn đọc các điều khoản và điều kiện được đính kèm. Mỗi phần thưởng mà WOW Bingo cung cấp có một bộ yêu cầu đặt cược mà người chơi phải đáp ứng trước khi rút tiền để đảm bảo rằng phần thưởng không bị lạm dụng.

Đối với các phần thưởng mới của người chơi, tiền thưởng trò chuyện, bingo và tiền mặt sòng bạc, cũng như vé và vòng quay miễn phí, người chơi phải đặt cược 8 lần trên các trò chơi lô tô hoặc 20 lần khe cắm. Đối với tiền thưởng tiền gửi, yêu cầu đặt cược tiêu chuẩn là 4 lần trên Bingo và 10 lần trên các khe.

Xin lưu ý rằng bạn có thể từ chối tiền thưởng. Trong trường hợp này, người chơi phải đặt cược chỉ 1 lần số tiền gửi.

Trò chơi có sẵn

Wow Bingo thực sự ngạc nhiên với tất cả những điều tuyệt vời mà họ cung cấp cho khách hàng của họ. Tiền thưởng khổng lồ giành được có nghĩa là rất nhiều nếu bạn không có một lựa chọn lớn các trò chơi để lựa chọn và trang web đảm bảo họ cung cấp!

Tại WoW Bingo, người chơi có tùy chọn để chọn trong số 4 định dạng Bingo vui nhộn. Có 90 quả bóngThì 80 quả bóngThì 75 quả bóngvà các trò chơi 30 bóng mà bạn có thể tham gia trên một số phòng. Với một trò chơi bắt đầu cứ sau vài phút, bạn không phải chờ đợi một thời gian dài để bắt đầu vui chơi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút thời gian để chơi trò chơi lô tô thẳng, bạn cũng có thể chọn từ một loạt các tiêu đề cho các khe và trò chơi sòng bạc. Wow bingo cũng có thẻ cào cho bạn để tận hưởng.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
80 Ball Bingo 105 Chơi 80 Ball Bingo
75 Ball Bingo 306 Chơi 75 Ball Bingo
30 Ball Bingo 57 Chơi 30 Ball Bingo

Sử dụng trang web

Wow Bingo tiếp tục sống theo tên của họ ngay cả khi thiết kế. Trang web có một bảng màu rất sôi động trên tất cả các trang, chỉ đủ để đánh thức các giác quan của bạn. Bố cục tự nó khá đơn giản và dễ điều hướng. Bạn được cung cấp các liên kết nhanh đến tất cả các thông tin bạn có thể cần, bao gồm Câu hỏi thường gặp và hướng dẫn trang web chung.

Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào, WOW Bingo có một nhóm dịch vụ khách hàng hiệu quả mà bạn có thể liên hệ qua email, điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Chúng có sẵn 24/7 và sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo nhu cầu của bạn được giải quyết kịp thời.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Các phòng trò chuyện ở WoW Bingo thêm nhiều lớp vào trải nghiệm chơi của bạn. Không chỉ là một cách tốt để kết nối với những người đam mê lô tô từ khắp nơi trên thế giới, bạn có thể kiếm được nhiều tiền thưởng hơn bằng cách tham gia vào các trò chơi trò chuyện.

Mỗi phòng trò chuyện có một người điều hành chuyên dụng đảm bảo mọi người đều thoải mái nhất có thể. Tất cả đều rất thân thiện và chào đón, với một số người cho thấy nó bằng cách sử dụng hàng tấn mặt cười. Về cơ bản, họ đảm bảo rằng bạn thích thời gian chơi và trò chuyện của bạn. Ngoài ra, họ cũng tổ chức các trò chơi nơi bạn có thể giành được thêm tiền chơi hoặc điểm trung thành.

Xếp hạng phần mềm

Wow bingo hoạt động trên Phần mềm trò chơi ấm cúng, là một trong những nhà cung cấp phần mềm trò chơi phổ biến nhất trong ngành. Rất có khả năng bạn đã chơi trên một thương hiệu khác sử dụng nền tảng này, vì các trò chơi ấm cúng hỗ trợ một loạt các trang web khác.

Điều làm cho phần mềm này rất đáng yêu là nó dễ chơi. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và tiền tệ, cung cấp các trò chơi chất lượng cao, cung cấp hiệu suất ổn định và đảm bảo an toàn và bảo mật.

Ưu và nhược điểm

 • Sử dụng phần mềm cao độ đáng tin cậy
 • Không có tiền thưởng tiền gửi khi đăng ký
 • Tiền thưởng mới của người chơi mới
 • Tải lại tiền thưởng có sẵn
 • Rất nhiều chương trình khuyến mãi để tham gia
 • Nhiều trò chơi lô tô và trò chơi tuyệt vời để chơi
 • Có sẵn trên thiết bị di động
 • Bingo miễn phí có sẵn
 • Các nhóm dịch vụ khách hàng và trò chuyện tuyệt vời
 • Trò chơi có thể tải chậm
 • Yêu cầu đặt cược cao
 • Yêu cầu tiền thưởng có xu hướng khó khăn

Sự kết luận

Đúng như tên gọi của họ, WOW Bingo không làm thất vọng. Người chơi được đối xử rất tốt với hàng tấn tiền thưởng và chương trình khuyến mãi để lấy. Sự lựa chọn lớn các trò chơi mà chúng có là quá đủ để giữ cho bạn chơi hàng giờ liền. Thêm cách họ có chất lượng cao và thực hiện suôn sẻ, và bạn chắc chắn sẽ tận hưởng mọi thông tin đăng nhập của mình.

Nếu bạn thích chơi lô tô và yêu thích những phần thưởng lớn hơn nữa, Wow Bingo là một trang web mà bạn cần phải ở!

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Neteller
Paysafecard
Skrill
Hộ chiếu
Đấu
Công tắc
Đồng bằng
Thẻ chính
3