Tóm tắt xem xét

Nếu bạn yêu tất cả những thứ của Anh, thì không còn gì nữa. Kiểm tra điều này Trang web Bingo với chủ đề lấy cảm hứng từ Vương quốc Anh được gọi là Bingo pound. Ra mắt vào năm 2012, trang web là nơi có nhiều trò chơi lô tô thú vị và các vị trí tiến bộ cung cấp tới 15.000 bảng Anh. Bây giờ, thật là lớn! Ngoài ra, hãy khám phá những gì trong cửa hàng cho bạn với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Pound Bingo.


Khuyến mãi hiện tại

Đối với những người chơi mới, Pound Bingo đang cung cấp một sự hào phóng Tiền thưởng chào mừng 150%, có nghĩa là một khi bạn quyết định thực hiện khoản tiền gửi tối thiểu là £ 10, bạn sẽ nhận được 25 bảng để chơi. Bạn có thể thực hiện khoản tiền gửi tối đa tới 100 bảng. Vì vậy, các quỹ cao hơn bạn đặt vào tài khoản của mình, phần thưởng Bingo lớn hơn bạn sẽ nhận được. Ngoài ra, pound bingo cho một cái tuyệt vời 50% tải lại tiền thưởng cho các khoản tiền gửi tiếp theo của bạn.

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Có rất nhiều chương trình khuyến mãi thú vị được cung cấp tại Pound Bingo, vì vậy bạn sẽ không hết tùy chọn. Để bắt đầu, bạn có thể mời bạn bè và gia đình tham gia cùng bạn và đổi lại, bạn sẽ nhận được 10 bảng hoàn toàn miễn phí khi họ gửi tiền đầu tiên.

Một ưu đãi đáng kinh ngạc khác mà bạn có thể lấy là chương trình khách hàng thân thiết VIP sinh lợi, nơi bạn có thể tham gia ngay lập tức sau khi bạn đã đăng ký một tài khoản. Nhận được giải thưởng và lợi ích lớn khi bạn leo lên các tầng khác nhau bằng cách kiếm được điểm trung thành.

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Không có gì đánh bại cảm giác trở thành thành viên của Câu lạc bộ VIP của Bingo, nơi bạn nhận được những đặc quyền vô tận và thích phần thưởng bổ sung, mời độc quyền đến các sự kiện đặc biệt, tiền thưởng sinh nhật, truy cập vào các trò chơi giải độc đắc hàng tháng, tiền thưởng VIP hàng tuần và rất nhiều lợi ích. Một trong những phần thưởng tốt nhất mà bạn có thể thích là có một yêu cầu đặt cược giảm, điều này thật tuyệt vời.

Đánh giá thiết bị

Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ việc chơi tất cả các trò chơi yêu thích của mình và có cơ hội giành được giải độc đắc khổng lồ và giải thưởng để giành lấy vì trang web tương thích với hầu hết các thiết bị và nền tảng. Ngoài ra, bạn có thể mang sự phấn khích của trò chơi di động trong khi bạn đang di chuyển bất cứ lúc nào bạn muốn Thiết bị táo tiện dụng, giống như của bạn điện thoại IphoneiPad, hoặc Điện thoại thông minh và máy tính bảng Android.

Tiền mặt vào / ra

Tài trợ tài khoản của bạn nhanh chóng và thuận tiện vì trang web hỗ trợ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ hàng đầu như Hộ chiếuThì Maestro, và Thẻ Mastercard. Bạn cũng sẽ tìm thấy khác Tùy chọn tiền gửi bingo, bao gôm EntropayThì PaypalThì Paysafecard, và Neteller. Bạn được yêu cầu gửi tổng cộng £ 30 để rút tiền. Số tiền rút tiền tối thiểu bạn có thể thực hiện là £ 20 và thời gian xử lý thường mất bốn đến bảy ngày làm việc.

Yêu cầu đặt cược

Trước khi bạn có thể rút tiền, hãy chắc chắn rằng bạn đáp ứng các yêu cầu đặt cược của Pound Bingo, mà bạn có thể thấy trong phần Điều khoản và Điều kiện. Các yêu cầu đặt cược có thể thay đổi tùy thuộc vào ưu đãi bạn nhận được. Hiện tại, yêu cầu đặt cược thường xuyên cho tiền thưởng Bingo là 6 lần cả tiền gửi và tiền thưởng. Đối với các khe, rollover là 80 lần cho tiền gửi và tiền thưởng.

Trò chơi có sẵn

Khi bạn nhấp vào tab chơi Bingo, bạn sẽ được đưa đến khu vực sảnh, nơi bạn sẽ thấy tất cả các tab khác để chơi giải độc đắc, trò chơi phụ, chương trình khuyến mãi và lô tô. Bạn có một số lượng lớn các phòng để lựa chọn từ nơi bạn có thể bắt đầu chơi Bingo 90 bóngThì Bingo 75 bóng, cũng như Bingo cao 5.

Nếu bạn muốn nghỉ ngơi nhanh chóng khi chơi Bingo, bạn cũng có rất nhiều trò chơi phụ để lựa chọn, bao gồm thẻ cào, khe và trò chơi sòng bạc.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
Cao 5 Bingo 54 Chơi Bingo cao 5
Giải độc đắc tiến bộ 19 Chơi giải độc đắc tiến bộ
Giải độc đắc 13 Chơi Jackpots Coverall

Sử dụng trang web

Rõ ràng là Pound Bingo đang chào mời tất cả mọi thứ người Anh với một thị trấn Anh ở phía sau và màu sắc của Union Jack được hiển thị đầy đủ. Vì vậy, bạn sẽ luôn được nhắc nhở rằng trang web được thực hiện một cách tự hào ở Anh. Chủ đề của Vương quốc Anh này có lẽ là thứ khiến Pound Bingo khác biệt với các thương hiệu khác là một phần của mạng lưới Dragonfish khổng lồ.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Ngoài các trò chơi thú vị và thú vị mà bạn sẽ tìm thấy tại Pound Bingo, trải nghiệm chơi game tổng thể của bạn sẽ được tăng cường đáng kể khi tham gia các trò chơi trò chuyện. Chỉ cần vào một trong những phòng, và người điều hành trò chuyện sẽ rất vui khi được chào đón bạn ở đó. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy như ở nhà. Đây là một cách tuyệt vời để bạn gặp gỡ các thành viên khác trong cộng đồng. Cũng như có cơ hội giành được một số giải thưởng thú vị từ các trò chơi trò chuyện.

Xếp hạng phần mềm

Bingo di chuyển pound thực hiện một cách cực kỳ Nền tảng Dragonfish thành công là thông minh và thiết thực, xem cách người chơi sẽ có quyền truy cập vào các trò chơi và chương trình khuyến mãi hay nhất và thú vị mà chỉ Dragonfish mới có thể cung cấp. Không chỉ phần mềm DF là một nền tảng đáng tin cậy và đáng tin cậy, mà còn hỗ trợ nhiều trang web lô tô khác, khiến nó trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành.

Ưu và nhược điểm

  • Tiền thưởng chào mừng 150%
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7 có sẵn
  • Chương trình khách hàng thân thiết VIP
  • Chạy trên nền tảng Dragonfish
  • Tối ưu hóa cho thiết bị di động
  • Trang web thân thiện với người dùng
  • Giải độc đắc tiến bộ và các trò chơi Coverall được cung cấp
  • Tham khảo một người bạn khuyến khích
  • Bingo giới hạn đa dạng
  • Khuyến mãi nối mạng

Sự kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một Trang web Bingo tuyệt vời Điều đó tự hào là người Anh, sau đó Pound Bingo là một nơi tuyệt vời để bạn bắt đầu. Bạn có thể có rất nhiều giải độc đắc chơi lô tô khổng lồ để chơi, nhận các ưu đãi hào phóng và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thưởng thức, cũng như một mạng lưới đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng. Ngoài ra, bạn chắc chắn sẽ thích tham gia với cộng đồng tuyệt vời và người điều hành trò chuyện. Vì vậy, hãy đến Pound Bingo và lấy phần thưởng chào mừng 150% của bạn ngay bây giờ.

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Entropay
Thẻ Mastercard
Neteller
Paypal
Paysafecard
Hộ chiếu
Visa electron
Maestro
3