vay nóng Bingo 75 bóng

Có nhiều biến thể của Bingo và mỗi biến thể có lịch sử, quy tắc và hệ thống số riêng. Nhờ thế giới chơi game trực tuyến, chúng tôi không giới hạn chỉ một biến thể phổ biến ở đất nước của chúng tôi, giờ đây chúng tôi có quyền truy cập vào nhiều loại tựa game. Chỉ cần đặt, Chơi Bingo trực tuyến đã mở ra nhiều khả năng cho người chơi trên toàn cầu.

Bingo 75 bóng là một loại và biến thể của lô tô được chơi phổ biến ở Hoa Kỳ. Các Trò chơi lô tô trực tuyến đầu tiên đã có sẵn ở Hoa Kỳ và cuối cùng đã được xuất khẩu sang người chơi Vương quốc Anh. Như vậy, các biến thể bingo đầu tiên được giới thiệu trong các trang web của Vương quốc Anh không phải là Bingo 90 bóng Anh Nhưng Bingo 75 bóng, đưa biến thể nổi tiếng của Mỹ vào ý thức của Anh.

Ngày nay, Bingo 75 bóng không phổ biến ở Anh như ở Hoa Kỳ, nhưng biến thể vẫn được nhiều người chơi trực tuyến yêu thích. Nó là một trong nhiều Các loại bingo khác nhau và các biến thể trên mạng. Vì vậy, khi bạn quyết định chơi, nó luôn luôn tốt nhất để kiểm tra các quy tắc trước khi bạn bắt đầu trò chơi. Để giúp với điều đó ở đây là một hướng dẫn về cách chơi Bingo 75 bóng.

75 trang web bingo bóng:

Nhãn hiệu Chi tiết và dữ liệu tiền thưởng
Logo Bingo Bingo Tiền gửi đầu tiên £ 20 tiền thưởng tiền gửi + 20 vòng quay miễn phí Chỉ đặt cọc đầu tiên. Vòng quay miễn phí có giá trị trong 7 ngày; Giành được tín dụng để thưởng. Wager 4x Bingo/99x Game thưởng để chuyển đổi thành tiền mặt thực sự lên tới £ 400. Đóng góp cá cược thay đổi theo trò chơi. Số dư tiền gửi của người chơi Vương quốc Anh có sẵn để rút tiền bất cứ lúc nào. T & CS.
Logo Bingo nháy mắt Tiền gửi đầu tiên Tiền gửi £ 10 Nhận phần thưởng £ 30 & 100 vòng quay miễn phí Chỉ người chơi mới. Có giá trị cho đến 19.11,18. Wager tối thiểu £ 10 (không bao gồm ‘trò chơi sòng bạc) trong vòng 7 ngày kể từ ngày gửi, nhận phần thưởng nháy mắt [WR] trị giá hơn 100 vòng quay miễn phí trong cửa hàng của Wink +300% tiền thưởng bingo (tối đa 200 bảng). WR có thể đổi được trong cửa hàng Wink T & CS.
888 Logo nữ Tiền gửi đầu tiên Gửi tiền £ 10, chơi với £ 50 & 15 vòng quay miễn phí Chỉ người chơi mới. Tiền gửi tối thiểu £ 10 để nhận được 200% tiền thưởng Bingo cộng với 200% tiền thưởng trò chơi (tổng số tiền thưởng tối đa £ 100) + 15 vòng quay miễn phí [FS]. Một phần thưởng tiền gửi đầu tiên có sẵn cho mỗi người chơi. FS có sẵn trong 7 ngày, chiến thắng FS được cấp trong phần thưởng của trò chơi sau khi tất cả FS được sử dụng T & CS.
Logo Bingo Hunky Tiền gửi đầu tiên Tiền gửi £ 10 Nhận £ 45 miễn phí T & CS.
Logo Bingo Zinger Tiền gửi đầu tiên Gửi tiền £ 10 Chơi với £ 80 + 10 vòng quay miễn phí
Logo Kozmo Tiền thưởng đầu tiên Tiền gửi và nhận £ 70 vé Bingo cộng với 10 vòng quay miễn phí!
Logo Costa Bingo Tiền gửi đầu tiên 120 vé Bingo miễn phí trên khoản tiền gửi đầu tiên của bạn - Chỉ có 18+. Tiền gửi tối thiểu £ 10. Vé tối đa 120. Vé sẽ chỉ được trao cho 4 phòng được chỉ định, 30 vé mỗi phòng. Max 6 vé mỗi trò chơi. Tiền thắng bằng tiền mặt thực sự. Chính sách rút tiền áp dụng T & CS.
Logo Bingo Bingo Spin Genie Tiền gửi đầu tiên Tiền gửi £ 10 nhận được 100% miễn phí
Bingo Legacy Logo Đăng ký tiền thưởng Nhận £ 10 miễn phí không cần đặt cọc
Logo Bingo Tidy Tiền gửi đầu tiên Tiền gửi £ 10 Nhận tiền thưởng 200%

Khám phá 75 trang web bingo tốt nhất khi bạn kiểm tra Đánh giá trang web lô tô đáng tin cậy. Nhóm các nhà phân tích Bingo chuyên gia của chúng tôi xem xét mọi khía cạnh của một trang web lô tô, bao gồm lựa chọn trò chơi, tiền thưởng và chương trình khuyến mãi. Hãy yên tâm rằng chúng tôi chỉ đưa ra các đánh giá khách quan và khách quan để đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm chơi game thú vị và bổ ích trực tuyến.

Thẻ Bingo 75 bóng

Thẻ Bingo được chơi, được tạo thành từ 25 hình vuông được sắp xếp trong lưới 5 x 5 vuông. Các hình vuông được sắp xếp theo năm cột và năm hàng với các chữ B-I-N-G-O hướng đến mỗi cột. Quảng trường trung tâm trên mỗi bảng là miễn phí và các số trên mỗi cột như sau:

  • Cột B chứa số từ 1 đến 15
  • Cột tôi chứa các số từ 16 đến 30
  • Cột N chứa các số từ 31 đến 45
  • Cột G chứa số 46 đến 60 đến 60
  • Cột tôi chứa các số từ 61 đến 75

Nếu bạn không biết Cách chơi Bingo Và bạn không quen thuộc với phiên bản này, sau đó thẻ có thể làm quen, nhưng đừng lo lắng vì bạn sẽ sớm có được nó!

Các loại trò chơi

Có hai loại bố cục trò chơi có sẵn khi bạn chơi 75 quả bóng Trực tuyến tại các trang web bingo di động mới. Một là bìa, và cái còn lại là một mẫu, hình dạng hoặc dòng. Đối với trò chơi Coverall, người chơi sẽ được yêu cầu lấp đầy tất cả 24 ô vuông, chỉ để lại hình vuông miễn phí ở giữa để hoàn thành trò chơi và giành chiến thắng. Đối với các mẫu, nó hơi khác nhau và người chơi bị bỏ lại với các hình vuông phụ tùng. Các mẫu khác nhau từ trang web này sang trang khác nhưng yêu cầu bạn phải hoàn thành một mẫu, dòng hoặc hình dạng trước bất kỳ người chơi nào khác để giành chiến thắng trong trò chơi.

Không giống như các biến thể khác, chỉ có một người chiến thắng trong Bingo 75 bóng. Đây là người đầu tiên hoàn thành mẫu hoặc bìa. Một số Các trang web lô tô hoàn toàn mới Đôi khi cung cấp một dòng, sau đó là một giải thưởng Coverall nhưng điều này rất hiếm, và chúng tôi chỉ thấy nó một hoặc hai lần trong những năm qua. Có rất nhiều lợi thế, tuy nhiên. Một người chiến thắng có nghĩa là một giải thưởng lớn cho ai đó ở cuối, mà không cần phải chia nó với người khác.

Cách chơi Bingo 75 bóng trực tuyến

Nếu bạn chơi lô tô trực tuyến hoặc trên điện thoại di động, sau đó bạn sẽ cần phải xác định vị trí các phòng chơi lô tô 75 quả bóng và chọn một phòng. Bạn có thể chọn một từ Danh sách các trang web lô tô trực tuyến được đề xuất. Sau khi bạn đã chọn một trang web, điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra mẫu cần thiết cho trò chơi, vì vậy bạn biết số nào trên vé bạn đang cố gắng để giành chiến thắng. Nếu bạn đang chơi trực tuyến hoặc di động, các trang web thường có tính năng Auto-Daub, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc đánh dấu thẻ. Điều này khiến bạn chỉ có vé để mua và ngón tay của bạn để vượt qua khi bạn xem các con số đánh dấu khi trò chơi bắt đầu.

Khi bạn đã phát hiện ra mẫu, đó là thời gian để bắt đầu trò chơi. Máy chủ trò chuyện Bingo sẽ công bố một số tại một thời điểm. Chẳng hạn, B13 hoặc I29 và những con số này sẽ điền vào thẻ của bạn.

Các con số liên tục được gọi theo kiểu ngẫu nhiên cho đến khi một người chơi gõ ‘House !, Hoàn thành trò chơi và giành giải thưởng cao nhất. Sau đó, nó thời gian để bắt đầu lại. Chỉ cần đảm bảo bạn kiểm tra mẫu mỗi lần khi chúng có xu hướng thay đổi.

Bingo 75 bóng là một trong những Bingo đơn giản nhất Các biến thể của Bingo có sẵn. Đó là trò chơi Bingo đầu tiên có sẵn cho người chơi khi các trang web trực tuyến đầu tiên bắt đầu, vì vậy nó rất được yêu thích. Sự thay đổi trong các mẫu giữ cho trò chơi thú vị. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với dòng tiêu chuẩn, mẫu, chữ cái và số ... cũng đáng để tìm kiếm các mẫu đặc biệt trong những dịp đặc biệt! Nó không phải là chưa từng nghe thấy khi nhìn thấy những quả bí ngô tại Halloween và Santa Claus Mũ vào Giáng sinh!

Đôi khi các trang web thậm chí liên kết các mẫu với Chào mừng các chương trình khuyến mãi Bingo tiền thưởng. Ví dụ: bạn có thể thấy một trang web sẽ thách thức người chơi để tạo ra các mẫu điên. Những trò chơi phụ sáng tạo này thêm một chiều mới cho trò chơi 75 bóng và giữ cho mọi thứ thú vị cho người chơi!

Chơi Bingo 75 bóng trực tuyến!

Có một thời gian duy nhất Trò chơi Bingo có sẵn cho người chơi Anh trực tuyến đã ở dạng Bingo 90 bóng, nhưng cảm ơn 75 quả bóng cũng phổ biến như vậy! 

Bingo 75 bóng đặc biệt phổ biến với những người thích giành được giải thưởng lớn. Các biến thể khác có giải thưởng nhiều cấp, mang lại cho bạn nhiều cơ hội để giành chiến thắng hơn, nhưng chúng cũng chia tiền thưởng giữa người chơi và cấp độ giải thưởng. Trong một trò chơi 75 bóng tiêu chuẩn, không có chia sẻ. Nếu bạn giành được giải thưởng bạn giành được rất nhiều - tất nhiên, trừ khi, ai đó gọi với bạn.

Khía cạnh người chiến thắng này làm cho trò chơi đặc biệt phổ biến đối với giải độc đắc cố định và yêu cầu bao gồm 24 hình vuông cho Coverall cũng giúp xây dựng sự phấn khích cho các trò chơi lớn!


3