Tóm tắt xem xét

Chơi Bingo miễn phí và có cơ hội giành được giải độc đắc thực sự! Nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, nhưng Foxy Zero đảm bảo với người chơi rằng đó là những gì đang chờ đợi khi bạn truy cập trang web của họ.

Một cái nhìn nhanh có thể khiến những người đánh bóng có một trường hợp nghiêm trọng của Déjà Vu vì trang web có một linh vật quen thuộc trong bộ đồ màu tím snazzy. Ra mắt vào tháng 8 năm 2009, Foxy Zero thực sự là một phần phụ từ nền tảng Foxy Bingo nổi tiếng rộng rãi. Với khẩu hiệu "Tất cả niềm vui, không có chi phí", người chơi có thể mong đợi trải nghiệm chơi game chất lượng cao tương tự để hoàn toàn miễn phí!

Mặc dù tiền đề là tất cả về Chơi Bingo trực tuyến miễn phí, Foxy Zero có phòng trả tiền cho giá thấp.


Khuyến mãi hiện tại

Tại Foxy Zero, bạn chơi, họ trả tiền.

Trong khi có rất nhiều Trò chơi Bingo miễn phí có sẵn, Tài trợ tài khoản của bạn có nghĩa là bạn có thể bắt đầu chơi trong các phòng trả phí nơi giải độc đắc có thể lớn hơn.

Đặt tiền vào tài khoản của bạn và bạn sẽ nhận được Tiền thưởng chào đón 200% lớn!! Với trận đấu tiền mặt tối đa là 150 bảng, bạn có thể DEposit bất cứ điều gì từ £ 10 đến £ 75 để nhận tiền thưởng của bạn.

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Foxy Zero đang cho đi lên tới 10.000 bảng mỗi tháng! Với vé bắt đầu chỉ ở mức 2p, người chơi có thể có cơ hội với số tiền được bảo đảm lên tới £ 50 mỗi ngày.

Thương hiệu có thể không có nhiều ưu đãi, nhưng được chơi miễn phí và giành giải thưởng tiền mặt thực sự nên nhiều hơn là làm cho nó lên.

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Nếu dòng trò chơi miễn phí vô tận là không đủ, Foxy Zero cung cấp cho bạn nhiều lý do hơn để tiếp tục quay lại với một kế hoạch trung thành bổ ích.

Người chơi có thể kiếm được điểm bằng cách tham gia các chương trình khuyến mãi, mua vé lô tô, tham gia trò chơi trò chuyện hoặc chơi các trò chơi tức thì. Khi bạn đã thu được đủ điểm, bạn có thể đổi chúng để có thêm tiền chơi sẽ được ghi có là tiền thưởng Bingo mỗi 1.000 điểm kiếm được có thể được trao đổi với giá tiền thưởng trị giá 1 bảng.

Đánh giá thiết bị

Điều gì tốt hơn là có quyền truy cập không giới hạn vào các trò chơi miễn phí? Có thể chơi chúng bất cứ lúc nào, mọi nơi!

Foxy Zero có một Trang web Bingo thân thiện với thiết bị di động mà bạn có thể truy cập từ thực tế bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Có Không cần tải xuống, vì vậy không có lo lắng về việc cần một hệ thống tương thích. Hơn nữa, tất cả các chương trình khuyến mãi và trò chơi có sẵn trên toàn bộ trang web cũng có trên trang web di động, vì vậy bạn có thể chơi các trò chơi yêu thích của mình bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.

Tiền mặt vào / ra

Foxy Zero cung cấp cho người chơi sự tiện lợi tối đa khi quản lý tài trợ vì họ phục vụ cho nhiều phương thức thanh toán.

Nếu bạn có kế hoạch thử mọi thứ mà trang web phải cung cấp ngoài các trò chơi miễn phí, bạn có Một số phương pháp tiền gửi để lựa chọn. Bạn có thể tài trợ cho tài khoản của mình thông qua điện thoại, chuyển khoản, cũng như thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng lớn. Bạn cũng có thể sử dụng cổng điện tử, chứng từ trả trước hoặc thẻ có thể tải lại như PaypalThì Paysafecard, và entropay. Số tiền tiền gửi tối thiểu cần thiết là £ 10.

Đối với Tùy chọn rút tiền, phương thức thanh toán nói chung giống như phương thức tiền gửi đã chọn của bạn. Bạn cũng có thể nhận được tiền thắng của bạn thông qua séc. Số tiền rút tiền tối thiểu cần thiết là £ 30.

Yêu cầu đặt cược

Foxy Zero có các yêu cầu đặt cược 4x mà người chơi phải đáp ứng trước khi được phép rút tiền thắng liên quan đến tiền thưởng. Điều này có nghĩa là nếu bạn ký gửi £ 10 và nhận được 20 bảng, bạn cần chơi thông qua số tiền chơi trị giá 30 bảng 4 lần, đặt cược £ 120 trước khi bạn có thể rút tiền.

Bạn cũng có thể sử dụng tiền thưởng để chơi các trò chơi khác, mặc dù lưu ý rằng các trò chơi tức thời đóng góp số lượng khác nhau cho các yêu cầu đặt cược.

Trò chơi có sẵn

Foxy Zero thực sự biết những gì làm cho những người đánh bóng phấn khích. Các trò chơi miễn phí và tiền mặt thực sự có thể là điểm thu hút lớn nhất của họ, nhưng người chơi sẽ không tiếp tục quay trở lại nếu chất lượng trò chơi là mờ nhạt.

May mắn thay, thương hiệu phục vụ các trò chơi hiệu suất cao trên nhiều thể loại khác nhau. Đối với Bingo, bạn sẽ có quyền truy cập vào các loại cổ điển của Ball 90 kiểu châu ÂuBóng 75 kiểu Mỹ. Họ thậm chí có Trò chơi Bingo mẫu Điều đó chỉ mất tối đa 4 phút để hoàn thành, tùy thuộc vào số lượng người chơi và thiết kế đang chơi. Đừng quên những trò chơi giải độc đắc được đảm bảo và tiến bộ mà bạn có thể tham gia ít nhất 2p!

Đối với các tùy chọn chơi game khác, trang web là nhà của khe cắmThì trò chơi sòng bạc, và tức thì.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
75 Ball Bingo 306 Chơi 75 Ball Bingo

Sử dụng trang web

Một trong những tính năng tốt nhất của trang web là sự quen thuộc mà họ cung cấp. Là một phần phụ của Foxy Bingo nổi tiếng, Foxy Zero khiến người chơi cảm thấy thoải mái ngay lập tức. Hơn nữa, bạn chỉ cần một bộ thông tin đăng nhập để chơi trên cả hai trang web. Xin lưu ý rằng số dư tài khoản sẽ vẫn độc lập với nhau. Điều này có nghĩa là bạn không thể sử dụng số dư Foxy Zero của mình để chơi trên Foxy Bingo và ngược lại.

Người chơi trên cả hai trang web cũng sẽ nhận thấy Foxy Zero đơn giản hơn bao nhiêu. Thiết kế không rườm rà là một điều khá tốt vì bạn có thể nhận được trực tiếp hơn so với Bingo miễn phí. Nếu bạn có bất kỳ truy vấn nào, họ có một trang trợ giúp toàn diện dẫn đến các liên kết thông tin khác, cũng như danh sách các liên hệ nơi bạn có thể yêu cầu hỗ trợ. Người chơi có thể yêu cầu hỗ trợ qua email hoặc qua điện thoại. Họ cũng có các hình thức tại chỗ cho các câu hỏi về các chương trình khuyến mãi như Bingo Points và các vấn đề trò chuyện, cũng như các câu hỏi về các hoạt động như vấn đề đăng nhập và các vấn đề kỹ thuật khác.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Một trang web lô tô trực tuyến sẽ không hoàn thành nếu không có chức năng phòng trò chuyện. Tham gia vào cuộc trò chuyện là một cách tuyệt vời để tìm hiểu phần còn lại của cộng đồng yêu thích lô tô. Bạn cũng có thể tham gia các trò chơi phụ để có nhiều cơ hội giành giải thưởng. Như với hầu hết các thương hiệu, trò chuyện chủ nhà người đàn ông các phòng để đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Xếp hạng phần mềm

Nền tảng mà Foxy Zero sử dụng không cần giới thiệu. Trang web chạy trên Phần mềm Dragonfish phổ biến, đó là những gì cung cấp năng lượng cho một số trang web lô tô trực tuyến lớn nhất trên thị trường. Nhà cung cấp trò chơi có tiếng là cung cấp các trò chơi chất lượng cao với lối chơi đơn giản và vẫn dễ sử dụng cho cả người chơi mới và lâu năm.

Ngoài việc được hỗ trợ bởi phần mềm có uy tín, Foxy Zero củng cố độ tin cậy và bảo mật của họ khi họ hoạt động trên giấy phép từ Gibraltar và Vương quốc Anh.

Ưu và nhược điểm

 • Sử dụng phần mềm cao độ đáng tin cậy
 • Trang web dễ điều hướng
 • Bingo miễn phí cho tất cả người chơi
 • Giành được tiền mặt thực sự mà không mất giá
 • Giá vé thấp cho các trò chơi phải trả tiền
 • Tối ưu hóa hoàn toàn cho chơi game di động
 • Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên 200%
 • Yêu cầu đặt cược hợp lý
 • Giải độc đắc được đảm bảo và tiến bộ
 • Chỉ có 2 loại Bingo để chơi
 • Số lượng phòng hạn chế
 • Chương trình khuyến mãi hạn chế

Sự kết luận

Nếu bạn yêu thích ý tưởng giành giải thưởng tiền mặt thực sự mà không phải trả thêm chi phí, thì Foxy Zero có thể chỉ là trang web dành cho bạn. Có rất nhiều thương hiệu lô tô trực tuyến ngoài kia cung cấp các trò chơi miễn phí, nhưng những gì đặt nền tảng đặc biệt này lên trên phần còn lại đang được gắn vào một trang web phổ biến ồ ạt.

Một số người chơi có thể hỏi tại sao chơi trên Foxy Zero khi họ có thể truy cập trang web gốc, đặc biệt là khi Foxy Bingo cũng cung cấp các trò chơi miễn phí. Yếu tố lớn nhất là trải nghiệm chơi game đơn giản mà điều này Trang web Bingo miễn phí phải cung cấp. Foxy Zero có ít sự hối hả và nhộn nhịp của trang web chính trong khi vẫn cảm thấy chơi với một thương hiệu lớn. Họ cần sự độc đáo hơn, nhưng theo như Bingo có liên quan, đây là một trang web bạn không được bỏ lỡ!

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Thẻ Mastercard
Neteller
Paypal
Paysafecard
Hộ chiếu
Maestro
3