Tóm tắt xem xét

Bingo Funland là một Trang web lô tô trực tuyến của doanh nghiệp sắn đã được ra mắt vào tháng 4 năm 2014. Với rất nhiều Các trang web lô tô hoàn toàn mới trên thị trường, Điều quan trọng là phải có các tính năng độc đáo để nổi bật giữa đám đông. Đối với thương hiệu đặc biệt này, đó là về việc có các phòng độc quyền và các chương trình khuyến mãi trên những gì những người đánh bóng mong đợi từ một trang web được nối mạng.

Bingo Funland cung cấp các trò chơi chất lượng cao và các ưu đãi bổ ích trên một nền tảng rất đáng tin cậy. Trang web cũng hoạt động trên giấy phép từ hoa hồng trò chơi Gibraltar và Vương quốc Anh.


Khuyến mãi hiện tại

Tham gia Bingo Funland ngay hôm nay và nhận được một đề nghị chào mừng tuyệt vời. Để chi tiêu tối thiểu 10 bảng, người chơi mới sẽ nhận được Tiền thưởng Bingo 200% cho khoản tiền gửi đầu tiên. Đó là thêm £ 20 để chi tiêu cho các trò chơi để có nhiều cơ hội để giành được giải độc đắc!

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Mặc dù nó rất ít khi nói đến tính độc đáo, nhưng là một phần của một mạng lưới lớn có lợi ích của nó. Đối với một người, người chơi Bingo Funland có thể tận dụng nhiều ưu đãi được tìm thấy trên các thương hiệu khác trong cùng một mạng. Và với nhiều chương trình khuyến mãi cung cấp giải độc đắc được đảm bảo, chơi lô tô miễn phí trực tuyến và điểm trung thành, có rất nhiều thứ để thưởng thức.

Chúng ta đừng quên rằng Bingo Funland cũng có một phòng độc quyền chỉ dành cho khách hàng của họ. Điều này có nghĩa là có một nhóm người chơi nhỏ hơn hy vọng giành được giải độc đắc.

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Bingo Funland đánh giá cao việc có những khách hàng trung thành và họ trả lại tình yêu bằng một chương trình VIP. Đây là kế hoạch tương tự như các thương hiệu khác trên mạng Dragonfish, nơi người chơi kiếm được đồ trang sức cho mỗi khoản tiền gửi họ thực hiện. Các thành viên di chuyển lên hàng ngũ tùy thuộc vào số lượng đồ trang sức họ có, với phần thưởng ngày càng lớn và càng tốt hơn.

Người chơi VIP có thể thưởng thức các giao dịch hoàn lại tiền, các vòng quay miễn phí và vé lô tô miễn phí trong số các giải thưởng tuyệt vời khác.

Đánh giá thiết bị

Chơi lô tô trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào với Bingo Funland. Người chơi sẽ có quyền truy cập vào một lựa chọn lô tô và các khe trên trang web lô tô di động được tối ưu hóa hoàn toàn của thương hiệu. Không có tải xuống bổ sung cần thiết - chỉ cần truy cập ULR, đăng ký hoặc đăng nhập và thưởng thức!

Tiền mặt vào / ra

Bingo Funland làm việc với nhiều đối tác thanh toán để cung cấp sự tiện lợi trong việc quản lý tài trợ. Người chơi có thể thực hiện Tiền gửi bingo bằng thẻ mastercard và thẻ tín dụng visa. Thẻ ghi nợ Thanh toán Bingo cũng được hỗ trợ. Ngoài ra, Trang web lô tô trực tuyến chấp nhận PayPal Và giao dịch Neteller quá. Các tùy chọn khác bao gồm Paysafecard và Entropay.

Bingo Funland cũng là một trang web giá cả phải chăng để đánh cược. Số tiền gửi yêu cầu tối thiểu chỉ là £ 5, mặc dù hầu hết các phần thưởng được kích hoạt bởi chi tiêu tối thiểu là 10 bảng. Đối với việc rút tiền, số tiền tối thiểu mà người chơi có thể rút tiền là £ 20.

Yêu cầu đặt cược

Bạn nên đọc tất cả các điều khoản và điều kiện quảng cáo trước khi chọn nhận bất kỳ tiền thưởng nào. Tất cả các quỹ chơi bổ sung được đưa ra bởi Bingo Funland đi kèm với các yêu cầu đặt cược cần được đáp ứng trước khi rút tiền.

Trừ khi có quy định khác, người chơi đồng ý đặt cược tiền thưởng ít nhất 4 lần trên Bingo hoặc 99 lần ngay lập tức. Trong trường hợp tiền thưởng liên quan đến tiền gửi, đặt cược được đặt ở mức gấp 4 lần số tiền gửi và tiền thưởng cho Bingo hoặc 80 lần tiền gửi và tiền thưởng ngay lập tức.

Trò chơi có sẵn

Đúng như tên gọi của họ, Bingo Funland chứa đầy những trò chơi chất lượng cao cho một số niềm vui vô tận. Vui thích Chơi Bingo trực tuyến để lấy tiền mặt thật Với nhiều phòng có các biến thể 90 bóng và 75 quả bóng. Họ cũng có Bingo cao 5, còn được gọi là Bingo Thụy Điển, nơi người chơi giành chiến thắng bằng cách điền vào một hàng 5 số theo đường chéo, theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Càng nhiều dòng hoàn thành có nghĩa là giải thưởng lớn hơn trước.

Bingo Funland cũng là nơi có các tùy chọn chơi game khác, vì vậy không cần phải tìm một trang web khác để chơi. Người dùng có thể tận hưởng quyền truy cập vào một số máy đánh bạc trực tuyến tốt nhất, bao gồm cả Yêu thích rất phổ biến. Trang web lô tô trực tuyến cũng có một số thẻ sòng bạc và trò chơi bàn tuyệt vời.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
Cửa hàng hoa quả 264 Chơi cửa hàng trái cây
Nhiệm vụ của Gonzo 201 Chơi nhiệm vụ của Gonzo
Jack và Beanstalk 242 Chơi Jack và Beanstalk
Ngọc trai của nàng tiên cá 85 Chơi ngọc trai của nàng tiên cá
Starburst 296 Chơi Starburst
Cleopatra 170 Chơi Cleopatra
Thiên đường quay 92 Chơi Paradise Reels
Kronos 108 Chơi Kronos
Phù thủy xứ Oz 64 Chơi Wizard of Oz
Yêu thích lông tơ 160 Chơi yêu thích Fluffy
Nấm hạnh phúc 147 Chơi Nấm hạnh phúc
Ailen may mắn 179 Chơi Ailen Luck
Tàu đường 154 Chơi Sugar Train
Đền thờ Isis 153 Chơi Temple of Isis
Các yếu tố 69 Chơi các yếu tố
KHU VƯỜN BÍ MẬT 155 Chơi Vườn bí mật
Phù thủy trắng 152 Chơi Trình hướng dẫn trắng
MUA SẮM ĐIÊN CUỒNG 142 Chơi mua sắm spree
Super Nova 81 Chơi Super Nova
Những kẻ xâm lược từ hành tinh Moolah 39 Chơi những kẻ xâm lược từ Planet Moolah
Cát của tài sản 93 Chơi Sands of Fortune
Bruce Lee 2 26 Chơi Bruce Lee 2
Cao 5 Bingo 54 Chơi Bingo cao 5
Giải độc đắc tiến bộ 19 Chơi giải độc đắc tiến bộ
Lợn tiệc 58 Chơi lợn tiệc
Làm cho phép thuật 32 Chơi Make Over Magic
Giải độc đắc 13 Chơi Jackpots Coverall
Roland chuột 23 Chơi Roland Rat
Giấc mơ của pháp sư 25 Chơi giấc mơ của Shamans
X -slot video X Factor 25 Phát khe video X Factor

Sử dụng trang web

Bingo Funland là một trang web trông thú vị. Chủ đề là một vùng đất giả tưởng với những ngọn núi màu cầu vồng, những ngôi nhà nấm và mặt trăng xoáy. Gnomes thân thiện giữ các ưu đãi mới nhất chào mừng người chơi đến trang web. Ngay cả với tất cả các yếu tố thiết kế trippy, trang web vẫn duy trì dễ sử dụng với điều hướng nhanh và các trang thông tin.

Nếu có bất kỳ mối quan tâm nào, Bingo Funland có một nhóm hỗ trợ khách hàng 24/7 có sẵn qua email, điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Họ cũng có một phần Câu hỏi thường gặp toàn diện cho các truy vấn chung.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Bingo Funland có một đội ngũ những người dẫn chương trình trò chuyện tuyệt vời, những người sẵn sàng chào đón tất cả người chơi vào phòng, tạo ra một bầu không khí thân thiện cho mọi người thưởng thức. Xin lưu ý rằng hầu hết các phòng là một phần của mạng, vì vậy đừng băn khoăn nếu họ mất một thời gian để cung cấp lời chào hoặc trả lời một câu hỏi.

Xếp hạng phần mềm

Là một trang web bingo sắn, không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy Bingo Funland hoạt động trên phần mềm Dragonfish. Đây là một trong những nhà cung cấp phổ biến nhất cho các trang web lô tô trực tuyến, với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh để cung cấp năng lượng cho các thương hiệu rất đáng tin cậy.

Ưu và nhược điểm

 • Được cung cấp bởi Dragonfish
 • Một phần của Cassava Enterprises và 888 UK Limited
 • Trang web dễ sử dụng
 • Bingo miễn phí có sẵn
 • Phòng chơi lô tô độc quyền
 • Rất nhiều chương trình khuyến mãi
 • Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên 200%
 • Chương trình khách hàng thân thiết sinh lợi
 • Được tối ưu hóa hoàn toàn cho chơi di động
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Bingo giới hạn đa dạng
 • Phòng trò chuyện bận rộn
 • Tương tự như hầu hết các trang web được nối mạng

Sự kết luận

Với các trang web lô tô trực tuyến mới ra mắt thường xuyên, thật khó để đưa ra một thứ hoàn toàn độc đáo. Bingo Funland không có lời đề nghị giúp họ nổi bật so với phần còn lại của cuộc thi, nhưng có đủ để họ xếp hạng trong số các Các trang web lô tô trực tuyến hàng đầu?

Các trò chơi chất lượng cao, các chương trình khuyến mãi bổ ích và các dịch vụ xuất sắc đi một chặng đường dài trong việc giúp Bingo Funland ra ngoài về mặt trải nghiệm chơi game tổng thể. Nếu họ có thể cải thiện các ưu đãi hiện tại của mình, họ có tiềm năng lớn hơn để được liệt kê là một trong những Các trang web lô tô trực tuyến tốt nhất ở Anh.

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Entropay
Thẻ Mastercard
Neteller
Paypal
Paysafecard
Hộ chiếu
Visa electron
Maestro
3