Đánh bại tiền thưởng Đánh bại tiền thưởng


twin68 online Tiền thưởng nhóm san hô

 

Giới hạn cho mỗi nhóm

Nhóm Coral-Gala sử dụng Một hệ thống độc đáo và phức tạp của tiền thưởng và tài khoản đan xen. Ủng hộ Nói trận việt nam gặp iran mấy giờ với tôi rằng chỉ có một phần thưởng được cho phép giữa san hô và gala. Trong thomo casino 67 quá khứ, Hỗ trợ đã cho phép người chơi yêu cầu cả hai phần thưởng ở tất cả các sòng bạc bằng cách sử dụng Tên người dùng. Điều này dường như không còn được cho phép.

 

Đăng ký tiền thưởng

Gala Sòng bạc Cung cấp một phần thưởng duy nhất - £ 50 với 50xb cược trên blackack

San hô soi keo nha cai truc tiep Sòng bạc Cung cấp phần thưởng ba phần - £ 25 với 50XB cược vào blackjack, £ 25 với 40XB đặt chơi game trực tuyến socvip cược vào poker video và £ 50 với cược 20XB trên các khe

Khi đăng ký xác nhận rằng mã tiền thưởng chính xác xuất hiện trong hộp đăng ký. Mã nên được tự động nhập để nhận phần thưởng đăng ký. Bạn phải nhập mã theo cách thủ công cho các tải lại hàng tháng. Trước khi bạn bắt đầu chơi tại Gala, nhấp vào £ 0,00 Liên kết để xác nhận tiền thưởng được liệt kê. Trước khi bạn bắt đầu chơi tại Coral, xác nhận rằng cuộc đối thoại "tiền thưởng đang chờ xử lý" soccer betting tipsxuất hiện. Nếu tiền thưởng đang chờ xử lý Không xuất hiện cho phần thưởng tiền gửi đầu tiên, liên hệ với một đại diện hỗ trợ. Nếu phần thưởng đang chờ xử lý không xuất hiện để tải lại, hãy thử chuyển Các quỹ từ sách thể thao đến sòng bạc một lần nữa.

 

Tiền thưởng hàng tháng

San hô Gala Cung cấp tải lại hàng tháng cho đại lý trực tiếp Blackjack. Nó là £ 50 với 75XB đặt trực tiếp vòng loại world cup cược tại san hô và £ 25 với 30XB đặt cược tại Gala. Theo Đối với T & C, phần thưởng đại lý trực tiếp này chỉ có thể được yêu cầu tại một trong những sòng bạc.

San hô Gala Cung cấp tải lại Blackjack hàng tháng. Nó là £ 50 với 50xB cược tại san hô và £ 25 với cược 55XB tại Gala.

San hô Sòng bạc lời đề nghịS Một video £ 50 hàng tháng tải lại poker. Việc đặt cược là 75xb.

San hô Gala Cung logo fifacấp một trò chơi £ 10 trong tháng thưởng với 10xB đặt cược cho các trò chơi khác nhau.

 

Bản quyền ? 2006-2014 upt4.com. Đã đăng ký Bản quyền.