trò chơi bắn khủng long Bí mật của các khe phượng hoàng

Hãy chuẩn bị cho mình một hành trình đến một thế giới huyền bí nơi các kim tự tháp nổi lên trên bầu trời, và Phoenix xinh đẹp lang thang trên thiên đàng. Bí mật của Phoenix Slots là một trò chơi có đồ họa thực sự tuyệt vời và các tính năng năng động mà bạn sẽ thích.

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu tuyệt vời? Hãy cùng đi sâu vào trò chơi Slots ban đầu này!

Tổng quan về Bí mật của Phoenix Slots

Dưới đây là tổng quan về các chi tiết trò chơi về Bí mật của trò chơi máy đánh bạc Phoenix:

MụcSự mô tả
Nhà cung cấp phần mềm 
Trò chơi
Loại trò chơiVideo Slots
Tính năng spin tự độngCó (tối đa 25 vòng quay tự động)
Trở lại Người chơi (RTP)94,98% 
Số lượng cuộn5
Số lượng thanh toán25
Biểu tượng hoang dãĐúng
Biểu tượng phân tánKhông
Kích thước tiền xu0,01 đến 8
Các tính năng trò chơi đặc biệt
Spin miễn phí, hoang dã xếp chồng lên nhau và các cuộn xếp tầng
Giải độc đắc tiến bộKhông

Bí mật của Phoenix là một trò chơi loại khe video được thiết kế và tạo ra bởi Trò chơi nhà cung cấp phần mềm được xếp hạng hàng đầu. Trò chơi được đặt trong một thế giới giả tưởng kỳ diệu, nơi bạn có thể giành được giải thưởng tiền mặt cho mỗi lần quay. Với 25 đường lương, có những kết hợp chiến thắng khác nhau mà bạn có thể đặt cược.

Kích thước tiền xu cũng khá linh hoạt. Nếu bạn có ngân sách hạn chế, bạn chỉ cần giảm quy mô tiền xu của mình. Nếu bạn là một con lăn cao, thì hãy đặt kích thước tiền xu thành số tiền tối đa cho các giải thưởng tối đa!

Khoảnh khắc mà bạn nhấn nút spin spin, tất cả những gì bạn phải làm là chờ đợi các cuộn phim thưởng cho bạn các giải thưởng. Bạn cũng có thể ngồi lại và thư giãn khi bạn sử dụng tùy chọn spin tự động.

Bí mật của Phoenix không có giải độc đắc tiến bộ. Nó cũng không có các ký hiệu phân tán, điều đó có nghĩa là không có Trò chơi trò chơi trò chơi để chơi trong trò chơi. Tuy nhiên, có những cuộn xếp tầng liên tiếp sẽ khiến bạn giành được các vòng quay miễn phí. Các biểu tượng hoang dã cũng có thể được xếp chồng lên nhau để cung cấp cho bạn nhiều cơ hội kết hợp chiến thắng hạ cánh hơn.

Bí mật của chủ đề Phoenix Slots

Vũ trụ của các bí mật của trò chơi máy đánh bạc Phoenix được lấy cảm hứng từ các nền văn minh Nam Mỹ cổ đại. Bối cảnh của trò chơi bao gồm một ngôi đền, kết hợp khá độc đáo với hành động trong trò chơi. Bạn cũng sẽ thấy một cảnh quan rộng lớn của những ngọn núi nổi. Những ngọn núi được thiết kế với những khu rừng và kim tự tháp tươi tốt dính ra khỏi màu xanh lá cây.

Khi các vòng quay miễn phí được kích hoạt, màn hình sẽ thay đổi và đưa bạn đến một thế giới ngầm tối tăm và chưa được khám phá. Bạn sẽ hạ cánh trong những gì dường như là bên trong của một ngôi đền. Bạn sẽ thấy dung nham chảy trên mặt đất, và những tô điểm vàng trên các bức tường đá.

Đồ họa của trò chơi là hoàn toàn tuyệt đẹp. Nếu bạn hạ cánh một sự kết hợp chiến thắng, các biểu tượng sẽ được bao quanh và sau đó bị nhấn chìm bởi lửa. Nếu bạn giành được một chiến thắng lớn, các biểu tượng sẽ biến thành tro tàn và được tái sinh thành một Phoenix xinh đẹp. Bộ biểu tượng tiếp theo sau đó sẽ rơi xuống từ bầu trời.

Các hiệu ứng âm thanh của trò chơi hoàn toàn hỗ trợ hành động chơi trò chơi. Âm nhạc hoàn toàn không gây mất tập trung, vì vậy bạn đã giành chiến thắng khó chịu với nó. Tất cả các yếu tố này kết hợp và cung cấp cho bạn một điều trị tuyệt vời cho mắt và tai - và cũng là ví của bạn!

Biểu tượng của bí mật của các khe phượng hoàng

Các biểu tượng của bí mật của Phoenix được dành riêng cho trò chơi Vũ trụ đẹp và tuyệt vời.

Các biểu tượng phổ biến nhất có thể hạ cánh trên các cuộn là ba cột đá. Những trụ cột này trông được chạm khắc bằng tay và rất đẹp khi xếp chồng lên nhau. Ngoài ra còn có ba biểu tượng đỉnh đá có chứa đá hình động vật. Những biểu tượng này ít phổ biến hơn, nhưng chúng có thể nhân số cược của bạn lên tới 100 lần.

Các biểu tượng có giá trị nhất của trò chơi là các biểu tượng quả cầu động vật. Những biểu tượng này có một con rồng, một con đại bàng hoặc một biểu tượng hổ bên trong chúng. Với các quả cầu động vật, bạn có thể giành được gấp 500 lần đặt cược ban đầu của bạn.

Để tìm hiểu thêm về các biểu tượng và các khoản thanh toán tương ứng của chúng, bạn có thể nhấp vào Paytable of Secrets of the Phoenix.

Bí mật của các tính năng đặc biệt của Phoenix Slots

Dưới đây là các tính năng đặc biệt bạn sẽ tìm thấy khi chơi bí mật của trò chơi khe Phoenix.

CASCADING CUNG CẤP

Bí mật của Phoenix có một tính năng Cascade trong đó các biểu tượng hình thành các kết hợp chiến thắng biến mất, để lại không gian cho các biểu tượng mới xuất hiện. Điều này cho bạn thêm một cơ hội để ghi bàn, miễn phí.

Có hai điều có thể xảy ra trong một thác. Đầu tiên, nếu bạn tạo ra toàn bộ reel biến mất, nó sẽ được thay thế bằng một biểu tượng Phoenix khổng lồ sẽ chiếm toàn bộ không gian reel. Biểu tượng Phoenix khổng lồ sẽ giúp bạn giành được nhiều kết hợp cùng một lúc.

Thứ hai, nếu bạn kích hoạt bốn hoặc nhiều tầng liên tiếp, bạn sẽ kích hoạt vòng thưởng spins miễn phí. Spin miễn phí là một cách tuyệt vời để giành thêm tiền mặt. Bạn càng hạ cánh càng nhiều tầng, bạn càng giành được miễn phí. Kiểm tra khối Cascade nổi bật được tìm thấy ở phía bên phải của màn hình. Điều này sẽ cho bạn thấy chính xác có bao nhiêu vòng quay miễn phí mà bạn đã giành được.

Xếp chồng lên nhau hoang dã

Một tính năng khác trong bí mật của trò chơi khe Phoenix là The Wilds Stacked. Nếu bạn quản lý để xếp các biểu tượng của toàn bộ cuộn dọc, thì một con hoang dã xếp chồng sẽ xuất hiện để thay thế cuộn. Điều này cho bạn thêm một cơ hội để hạ cánh nhiều kết hợp chiến thắng hơn.

Các hoang dã xếp chồng là tạm thời. Nó sẽ chỉ ở đó cho một tầng. Ngay khi các biểu tượng mới xuất hiện, những biểu tượng này sẽ thay thế hoang dã xếp chồng lên nhau.

Bí mật của Đánh giá Phoenix Slots

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi trực quan và có tiềm năng cho một khoản thanh toán tốt, thì bí mật của Phoenix là một lựa chọn vững chắc để Chơi tại các trang web trực tuyến. Tất cả các yếu tố thiết kế của bí mật của Phoenix làm cho trò chơi trở nên độc đáo và thú vị. Bạn chắc chắn sẽ kết thúc dán mắt vào màn hình!

Không có giải độc đắc tiến bộ trong bí mật của Phoenix và Tính năng thưởng tốt nhất được giới hạn. Tuy nhiên, có những biểu tượng đặc biệt đóng vai trò là số nhân. Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy một biểu tượng đặc biệt, bạn sẽ nhận được một giải thưởng khổng lồ.


3