trò chơi 3 người game vui Khe sói mát mẻ

Con sói tuyệt vời nhất trong thị trấn đã chuyển sang thế giới của các khe trực tuyến! Anh ấy là người học trung học vào buổi sáng và con sói bảnh bao trong những mặt trăng đầy đủ, người sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời với những chiến thắng đáng kể! Năm máy đánh bạc reel này có các cuộn cuộn mang lại cho người chơi nhiều cơ hội hạ cánh trên một sự kết hợp chiến thắng trong một vòng quay duy nhất! Nếu bạn muốn kiểm tra các tính năng của trò chơi này, hãy thử phiên bản demo bên dưới. Bạn có thể chơi các khe sói mát mẻ miễn phí, mà không cần đặt cược tiền thực tế của bạn! Khi bạn đã sẵn sàng để chơi khe để kiếm tiền thật, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra Danh sách các trang web hàng đầu Vì vậy, bạn có thể có một trải nghiệm chơi game thú vị và bổ ích trực tuyến.

Thông tin máy đánh bạc sói mát mẻ

Trò chơiKhe sói mát mẻ
Loại hìnhVideo Slots
Phần mềmMicrogaming
Số lượng cuộn5
Số lượng thanh toán243 cách để giành chiến thắng
Kích thước tiền xu0,01 đến 0,10
Vòng quay miễn phíĐúng
Trở lại Người chơi (RTP)96,5%

Biểu tượng khe trực tuyến sói mát mẻ

Khi bạn tải cái này máy trái cây trực tuyến từ microgaming, bạn sẽ thấy rằng các biểu tượng thanh toán thấp hơn được biểu thị bằng các biểu tượng thẻ như A, K, Q và J. Mặt khác, các biểu tượng thanh toán cao hơn được biểu thị bằng các biểu tượng như kính râm với tiền mặt, cineplex, xe từ trên xuống, Cô gái xinh đẹp và biểu tượng sói mát mẻ. Tính năng hoang dã được thể hiện bằng logo Wolf Cool và nó thường xuất hiện xếp chồng lên nhau trên các cuộn thứ ba, thứ tư hoặc thứ năm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều cơ hội hạ cánh trên một sự kết hợp chiến thắng khi một biểu tượng hoang dã xuất hiện. Biểu tượng hoang dã thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng phân tán.

Tính năng Wolf Wolf The Howling Wild

Một cách ngẫu nhiên, cuộn thứ hai, thứ ba hoặc thứ tư sẽ biến thành một hoang dã xếp chồng lên nhau với chiến thắng được đảm bảo. Hãy nhớ rằng không có cuộn cuộn trong tính năng này.

Cách chơi khe sói mát mẻ

Học cách chơi khe sói mát mẻ rất dễ dàng vì các nút đã được đơn giản hóa. Bạn có thể chọn số tiền đặt cược của mình theo cách dễ dàng hoặc cách tùy chỉnh. Nếu bạn muốn theo cách đơn giản, bạn chỉ cần nhấp vào nút trái hoặc phải của khu vực BET. Nếu bạn muốn một số tiền đặt cược tùy chỉnh hơn, chỉ cần mở rộng khu vực BET. Bạn có thể chọn kích thước tiền xu và số tiền của bạn khi bạn làm như vậy. Bạn có thể chọn ít nhất là 0,01 và lớn như 0,10 như kích thước tiền xu của bạn. Hầu hết các đồng tiền bạn có thể đặt cược là 10. Một khi bạn đã sẵn sàng để chơi, chỉ cần nhấp vào nút quay. Lưu ý rằng nút này sẽ thay đổi để dừng khi bạn bắt đầu vòng. Bạn có thể nhấp vào nó nếu bạn muốn tăng tốc hoạt hình quay quay.

Nếu bạn muốn tránh nhấp vào nút quay sau mỗi vòng, bạn có thể nhấp vào nút Tự động phát. Các tùy chọn cơ bản để chơi tự động là 10, 25, 50 và 100 vòng quay tự động. Tuy nhiên, có các tùy chọn khác khi bạn nhấp vào nút Tùy chỉnh. Khi bạn nhấp vào điều này, bạn có thể chọn tối đa 500 vòng quay tự động. Bạn cũng có thể chọn để các cuộn quay cho một số lần không xác định cho đến khi bạn đạt được một số tiền chiến thắng nhất định. Tùy chọn khác là nút cho đến khi dừng. Bạn có thể nhấp vào nút này và các cuộn sẽ tiếp tục quay cho đến khi bạn nhấp vào dừng hoặc bạn kích hoạt tính năng tiền thưởng.

Trong khi Học cách phát các khe video trực tuyến là quan trọng, bạn cũng nên biết khoản thanh toán cho mọi biểu tượng. Bạn có thể tìm hiểu về điều này khi bạn nhấp vào nút Xem thanh toán. Trên cửa sổ này, bạn cũng sẽ thấy các mô tả ngắn gọn về tiền thưởng và cơ học trả tiền. Để quay lại trò chơi, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào bất cứ nơi nào trên màn hình.

Tính năng slot trực tuyến sói mát mẻ

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của Video Slots với tiền thưởng Spins miễn phí, bạn sẽ không thất vọng với các khe trực tuyến Wolf Cool. Khi ba, bốn hoặc năm biểu tượng phân tán xuất hiện ở bất cứ đâu trên guồng, bạn sẽ giành chiến thắng lần lượt là 15, 20 hoặc 25 vòng quay miễn phí. Cũng cần lưu ý rằng trò chơi tiền thưởng này có các cuộn cuộn. Điều này có nghĩa là trên một vòng quay duy nhất, bạn có thể có nhiều chiến thắng liên tiếp. Bạn thậm chí có thể giành chiến thắng lên đến một số nhân lớn tới 10 lần trong tính năng này. Một số điều bạn phải nhớ là tính năng này không thể được truy xuất. Hơn nữa, các vòng quay miễn phí được chơi trên đặt cược đã kích hoạt tính năng này.

Suy nghĩ cuối cùng về máy đánh bạc sói mát mẻ trực tuyến

Chủ đề của máy đánh bạc Wolf Cool trực tuyến bằng cách nào đó gợi nhớ đến bộ phim Michael J. Fox, 1985, Teen Wolf. Sự khác biệt duy nhất là Teen Wolf từ trò chơi đưa sự nổi tiếng của anh ấy lên một tầm cao mới bằng cách đóng vai chính trong một bộ phim và kiếm được tiền mặt. Không cần phải nói, trò chơi này có một chủ đề và thiết kế thú vị. Mặc dù hoạt hình đơn giản, trò chơi này vẫn hoạt động tốt trong khía cạnh thiết kế do các nhân vật và biểu tượng được cân nhắc kỹ lưỡng.

Nhược điểm duy nhất của trò chơi này là tiền thưởng hạn chế. Chỉ có một trò chơi thưởng và nhiều nhất có thể trao giải là 25 vòng quay miễn phí. Mặc dù điều đó không tệ chút nào, nhưng microgaming có thể đã thực hiện một công việc tốt hơn bằng cách cung cấp cho nó một cấu trúc tiền thưởng đa cấp. Có rất nhiều điều để khám phá trong chủ đề này và người chơi sẽ dành nhiều thời gian hơn nếu có nhiều tiền thưởng hơn. Mặt khác, những gì người chơi có thể mong đợi là giải thưởng giải độc đắc. Trò chơi tuyên bố rằng bằng cách quay các cuộn, bạn có thể giành được tới 1.050.000 đồng tiền. Nó có độ biến động trung bình đến cao, vì vậy, dự kiến ​​sẽ bắt gặp một số phép thuật khô hạn theo thời gian. Tuy nhiên, khi bạn giành chiến thắng, bạn có thể tận hưởng một khoản thanh toán đáng kể.


3