Tóm tắt xem xét

Costa Bingo là một trong những trang web lô tô trực tuyến được thiết lập từ lâu và nổi tiếng vẫn còn là một trong những trang web tốt nhất trong thị trường đông đúc ngày nay. Ra mắt vào tháng 6 năm 2009, thương hiệu này thực sự là một trong những thương hiệu đầu tiên cung cấp Trò chơi lô tô miễn phí với giải độc đắc tiền thật. Đó là một thực tế phổ biến hiện nay, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm nhà đổi mới, Costa Bingo là nó.

Costa Bingo sử dụng phần mềm Dragonfish nhưng là một phần của Mạng Bingo Ignite. Với hai nhà lãnh đạo ngành được đánh giá cao ủng hộ họ, tất cả người chơi đều có sự đảm bảo rằng họ ở trên một trang web đáng tin cậy.

Có nhiều lý do để đánh cược với Costa Bingo - Gói tiền thưởng chào mừng là một trong những trò chơi tốt nhất, phạm vi trò chơi có sẵn là rộng rãi và các chương trình khuyến mãi rất bổ ích.


Khuyến mãi hiện tại

Một trong những lý do để đăng ký với một thương hiệu cụ thể là vì người chơi mới cung cấp. Tại Costa Bingo, các thành viên Newbie được làm hỏng với những phần thưởng hào phóng ngay từ đầu!

Sau khi hoàn thành đăng ký và xác minh chi tiết thanh toán, một người chơi mới sẽ được cung cấp £ 5 tiền thưởng đăng ký*. Lưu ý rằng có Không yêu cầu tiền đặt cọc Để yêu cầu phần thưởng này. Điều đó cung cấp cho bạn một số tiền thưởng tiền thưởng để thử những gì Costa Bingo cung cấp, hoàn toàn trên nhà! Nếu bạn quyết định tài trợ tài khoản của mình, có 300% tiền thưởng tiền gửi đầu tiên, với phần thưởng tối đa là £ 30. Đây là tất cả trên đầu để truy cập vào một phòng chơi lô tô miễn phí, nơi bạn có cơ hội giành được tiền thật mà không phải chi một xu! Vui lòng xem lại phần thưởng chào mừng các điều khoản và điều kiện trước khi chơi.

*Chỉ có hơn 18 người chơi mới cung cấp chi tiết thẻ tín dụng hoặc ghi nợ hợp lệ. Yêu cầu đặt cược của tiền thưởng 8 lần (£ 40) trước khi rút tiền. Tiền thưởng chỉ có giá trị cho các trò chơi lô tô. T & CS

**300% tiền thưởng chào mừng chỉ dành cho 18 người chơi mới trên khoản tiền gửi đầu tiên của họ. Tối thiểu. DEP. £ 5. Tối đa. Tiền thưởng £ 30. Yêu cầu đặt cược là 4 lần tiền gửi và 4 lần tiền thưởng phải được đáp ứng trước khi rút tiền mặt. Tiền thưởng chỉ có giá trị cho các trò chơi lô tô. T & CS

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Người chơi sẽ sớm nhận ra rằng Costa Bingo đặt nhiều giá trị hơn trong tiền của họ nhờ nhiều chương trình khuyến mãi tuyệt vời mang lại những phần thưởng tuyệt vời nhất.

Nếu phần thưởng tiền gửi đầu tiên lớn là không đủ, trang web cung cấp cho người chơi một khoản tiền thưởng tiền gửi tới 575% cho 3 giao dịch tiếp theo được thực hiện. Costa Bingo cung cấp Mã tiền thưởng trong tiền gửi thứ hai đến thứ ba với lần lượt là 150% và 125%. Để hoạt động phần thưởng tiền gửi thứ hai và thứ ba, bạn sẽ cần nhập mã khuyến mãi hai hoặc ba tùy thuộc vào tiền gửi vào phần thưởng bạn muốn hoạt động. Có một phần thưởng bổ sung với mỗi khoản tiền gửi khi bạn sẽ có quyền truy cập vào các phòng gửi lại của Costa Bingo trong 24 giờ. Nơi bạn có thể giành được giải độc đắc tiền mặt tuyệt vời miễn phí! Với tất cả tiền thưởng, có một yêu cầu rút tiền là đặt cược 4 x tiền thưởng và tiền gửi 4 x. Ví dụ, tiền gửi £ 10 và bạn sẽ cần phải đánh cược £ 100 trước khi gửi tiền. 

Hơn nữa là mỗi khoản tiền gửi sau đó đều đủ điều kiện cho một 50% tải lại tiền thưởng. Thậm chí bạn sẽ nhận được một mục nhập miễn phí vào trò chơi miễn phí hàng ngày của Costa Bingo, nơi bạn có thể giành được 15 bảng mỗi 30 phút.

Với tất cả các khoản tiền thưởng trong tài khoản của bạn, chắc chắn bạn sẽ cần các trò chơi để chi tiêu. Costa Bingo có rất nhiều chương trình khuyến mãi thường xuyên và giải độc đắc cho người chơi tham gia, mang lại cho họ nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng lớn.

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Trở thành một người chơi trên Costa Bingo và bạn sẽ tự động tìm cho mình một thành viên của Câu lạc bộ Diamond. Đây là chương trình VIP của trang web được thiết kế để mang lại cho khách hàng trung thành của họ nhiều phần thưởng hơn.

Có năm cấp độ trong sơ đồ VIP của Costa Bingo - màu xanh, đồng, bạc, vàng và bạch kim. Người chơi được phân loại theo tổng số tiền gửi được thực hiện. Mỗi lần bạn tài trợ tài khoản của mình, bạn sẽ kiếm được kim cương sẽ giúp bạn tăng cấp bậc. Bạn cũng có thể kiếm được nhiều kim cương hơn mỗi khi bạn chơi, vì mỗi pound được đặt cược trên lô tô hoặc khe tương đương với 1 viên kim cương.

Bạn càng cao trên thang VIP, bạn càng có nhiều lợi ích. Người chơi có thể nhận được tiền thưởng đặc biệt mỗi tuần và trong ngày sinh nhật. Có các trò chơi VIP miễn phí, dịch vụ email VIP cá nhân và các chương trình khuyến mãi VIP độc quyền. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào Cửa hàng Diamond, với nhiều mặt hàng được mở khóa tùy thuộc vào cấp bậc của bạn.

Đánh giá thiết bị

Costa Bingo đã xuất hiện được một thời gian và họ biết những gì cần thiết để duy trì một công ty hàng đầu trong ngành. Một trong số đó là theo kịp các xu hướng và di động.

Trang web chi tiết một hướng dẫn từng bước về cách cài đặt Ứng dụng Bingo Mobile Trên thiết bị của bạn. Nền tảng di động của Costa Bingo tương thích với Điện thoại thông minh và máy tính bảng Android, cũng như Thiết bị Apple chẳng hạn như iPhone, iPad và iPad Minis.

Khả năng chơi các trò chơi yêu thích của bạn bất cứ lúc nào, mọi nơi đã là một điểm rất hấp dẫn, nhưng Costa Bingo đưa nó một bước xa hơn bằng cách cung cấp các loại độc quyền di động. Nhận ứng dụng và kiểm tra các trò chơi miễn phí của họ trong khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến 7 giờ tối mỗi ngày để có cơ hội giành được 250 bảng. Tốt nhất của tất cả, trò chơi này là hoàn toàn miễn phí!

Tiền mặt vào / ra

Costa Bingo cung cấp cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn liên quan đến các khoản thanh toán vì họ phục vụ cho một số lựa chọn để thuận tiện tối đa. Trang web cũng phục vụ cho nhiều loại tiền tệ, vì vậy người chơi có thể dễ dàng sử dụng những gì tốt nhất áp dụng. Tiền gửi và rút tiền có thể được thực hiện thông qua ngân hàng điện thoại hoặc chuyển khoản, cũng như séc, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng và ví điện tử.

Yêu cầu đặt cược

Với rất nhiều tiền thưởng cho việc lấy, Costa Bingo đã đặt ra các yêu cầu đặt cược để người chơi đáp ứng trước khi rút tiền. Các điều khoản và điều kiện có thể thay đổi tùy thuộc vào loại tiền thưởng được đưa vào chơi, cũng như những trò chơi bạn chọn để sử dụng tiền thưởng của mình. Nói chung, người chơi phải đặt cược 4 lần tiền gửi và số tiền thưởng trước khi rút tiền thắng.

Xin lưu ý rằng không hoàn toàn cần thiết để đáp ứng các điều khoản đặt cược. Bạn có thể chọn rút tiền sớm, nhưng điều này sẽ dẫn đến việc tịch thu phần thưởng còn lại và tiền thắng liên quan.

Trò chơi có sẵn

Là một trong những trang web được thuê hơn trên thị trường, Costa Bingo biết những gì người chơi cần về giải trí. Ở đây, chúng có tính năng tuyệt vời 90 quả bóngTrò chơi Bingo 75 bóng cho mọi người thưởng thức. Có những giải độc đắc khổng lồ và thậm chí các trò chơi giải độc đắc tiến bộ sẽ khiến khách hàng muốn tiếp tục chơi.

Nếu bạn cần nghỉ ngơi từ các cuộc gọi bóng, Costa Bingo cũng là nơi có khe phổ biếnTrò chơi sòng bạc hàng đầu. Đừng quên tham gia vào các trò chơi trò chuyện để có nhiều cơ hội để kiếm điểm.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
75 Ball Bingo 306 Chơi 75 Ball Bingo
Trò chơi trò chuyện 7 Chơi trò chơi trò chuyện

Sử dụng trang web

Costa Bingo là tất cả về ánh nắng mặt trời với một trang web tươi sáng và táo bạo, đây thực sự là một kết hợp tốt cho những gì họ phải cung cấp cho người chơi. Là một trang web Dragonfish, họ đã đi xuống, đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng tìm đường. Tất cả các trang đều chứa đầy mọi loại thông tin bạn có thể muốn và họ đảm bảo bạn sẽ có sự hỗ trợ bất cứ khi nào có nhu cầu, nhờ một nhóm dịch vụ khách hàng 24/7. Người chơi có thể liên hệ với Costa Bingo bằng cách gọi hỗ trợ điện thoại, gửi email hoặc tham gia trò chuyện trợ giúp trực tiếp.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Costa Bingo thực sự là một trong số ít các trang web có trang cộng đồng chuyên dụng. Ở đây bạn có thể tìm thấy những gì bạn cần biết về những người giúp làm cho trang web này thành công. Nhận biết người chơi, người chiến thắng và máy chủ trò chuyện trong khi quyết định chơi trò chơi nào.

Nói về trò chuyện, Costa Bingo khuyến khích mọi người tham gia vào các phòng trò chuyện. Họ hiểu rằng việc xây dựng ý thức cộng đồng giữa người chơi là một phần không thể thiếu trong toàn bộ trải nghiệm chơi game. Để nuôi dưỡng một môi trường thoải mái, mỗi phòng đều có một máy chủ trò chuyện chuyên dụng. Người điều hành cũng sôi động như chính trang web, thân thiện và chào đón mọi người.

Xếp hạng phần mềm

Như đã đề cập trước đó, Costa Bingo là một trong nhiều thương hiệu sử dụng Phần mềm chơi game Dragonfish. Có nền tảng này là một trong những lý do khiến trang web bị biến đổi trong số các nhà khai thác lô tô tốt nhất trong ngành vì phần mềm nhẹ và trực quan. Kết quả là một trang web hiệu suất cao thân thiện với người dùng, khiến Costa Bingo trở thành một trong những trang web thú vị nhất để chơi.

Ưu và nhược điểm

 • Sử dụng phần mềm đáng tin cậy
 • Tên được thiết lập tốt trong ngành
 • Tiền thưởng khổng lồ để lấy
 • Sơ đồ VIP tuyệt vời
 • Bingo miễn phí có sẵn cho tất cả người chơi
 • Giá vé giá cả phải chăng
 • Chơi game di động có sẵn
 • Hỗ trợ 24/7
 • Máy chủ trò chuyện tuyệt vời
 • Nhiều loại lô tô hạn chế

Sự kết luận

Nếu bạn là loại người chơi lô tô thích nhận tiền thưởng, Costa Bingo chắc chắn là một người mà bạn cần phải có trong tiết mục của mình. Ngoài các ưu đãi tiền thưởng lớn, Costa Bingo cung cấp cho người chơi một nền tảng tuyệt vời. Có những trò chơi chất lượng cao để chơi, các chương trình khuyến mãi thú vị để tham gia và một cộng đồng thân thiện để tương tác.

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Entropay
Thẻ Mastercard
Neteller
Paypal
Paysafecard
Hộ chiếu
Visa electron
Maestro
3