tien len poker WebMoney Bingo Stoores Trang web

Ví điện tử là những lựa chọn tốt cho những người chơi lô tô trực tuyến không thích sử dụng thẻ tín dụng của họ để tài trợ cho tài khoản của họ. Ví điện tử hoạt động như một bộ đệm giữa người chơi và các trang web chơi game trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ví điện tử, thì hãy xem webmoney. Với webmoney, bạn có thể thực hiện tất cả các loại giao dịch trực tuyến với một vài cú nhấp chuột!

Bingo tiền gửi webmoney là gì?

WebMoney là một hệ thống thanh toán hữu ích và linh hoạt, tương tự như phương thức tiền gửi Bingo PayPal. Bạn có thể sử dụng nó cho tất cả các loại giao dịch trực tuyến, chẳng hạn như nhận và gửi tiền, trao đổi tiền tệ và quản lý tiền. Nó có sẵn ở 86 quận trên khắp thế giới, vì vậy bạn có thể mong đợi có rất nhiều Tất cả các trang web Bingo mới hỗ trợ webmoney.

Làm thế nào để các trang web bingo webmoney hoạt động?

Các tài khoản WebMoney bao gồm các ví của người Hồi giáo tương ứng với các loại tiền tệ thế giới thực. Bạn có thể có nhiều hơn một ví nếu bạn có tiền các loại tiền tệ khác nhau. Dưới đây là các loại ví có sẵn:

 • Euros: E-Purse (WME)
 • Đô la Mỹ: Z-Purse (WMZ)
 • Rúp Nga: R-Purse (WMR)
 • Hryvnia Ukraine: U-Purse (WMU)
 • Rúp Belorussian: B-Purse (WMB)
 • Dong Việt Nam: Chuyển tiền trả trước (WMV)
 • Bitcoin: X-Purse (WMX)
 • Vàng: G-Purse (WMG)

Khi bạn tạo một tài khoản webmoney, bạn sẽ được cung cấp một ID webmoney 12 chữ số (WMID). Bất cứ khi nào bạn muốn tài trợ cho tài khoản Bingo trực tuyến của mình, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang nhân viên thu ngân và nhấp vào tùy chọn Bingo Lo lắng về WebMoney, sau đó nhập WMID của bạn. Tiền của bạn sẽ được gửi ngay lập tức, vì vậy bạn có thể bắt đầu chơi các vòng trò chơi lô tô trực tuyến.

Các loại tài khoản webmoney

Đăng ký cho webmoney là khá dễ dàng. Tất cả bạn phải làm là truy cập trang web WebMoney và truy cập trang đăng ký. Bạn sẽ phải nhập chi tiết cá nhân của mình để tạo tài khoản. Sau khi tài khoản của bạn được tạo, bạn sẽ phải tải ví của mình bằng tiền. Bạn có thể làm điều này thông qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng.

WebMoney cung cấp cho khách hàng các loại tài khoản khác nhau (được gọi là Keep Keepers). Đây là các lựa chọn của bạn:

 • Keeper Classic: Tải xuống phần mềm mà bạn cài đặt trên máy tính cá nhân của bạn.
 • Người giữ đèn: Một tiện ích bổ sung trình duyệt mà bạn có thể sử dụng để truy cập trang web webmoney qua kết nối an toàn.
 • Keeper Mini: Một tiện ích bổ sung trình duyệt nhỏ hơn với chức năng hạn chế.
 • Keeper Mobile: Một ứng dụng cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Ưu và nhược điểm của trang web tiền gửi bingo

Cũng giống như tất cả các phương thức thanh toán, có những ưu và nhược điểm đối với webmoney. Dưới đây là một số lợi thế của việc sử dụng các trang web bingo webmoney.

 1. Bạn không liên quan đến chi tiết ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn trực tiếp vào trang Bingo.
 2. Tất cả các giao dịch được thực hiện với webmoney được bảo vệ bởi các chương trình mã hóa và công nghệ SSL mới nhất.
 3. Tiền gửi tiền của bạn sẽ được nhận bởi trang web lô tô hoàn toàn mới trong vài giây, hoặc một vài phút.

Ngoài ra còn có nhược điểm khi sử dụng Bingo tiền gửi webmoney. Những nhược điểm này được thảo luận dưới đây.

 1. WebMoney thường tính phí 0,8% khi gửi thanh toán vào tài khoản Bingo của bạn và khi bạn rút khỏi các trang web lô tô.
 2. Bạn cần phải trải qua rắc rối khi tạo tài khoản với webmoney, thay vì giao dịch trực tiếp với trang web lô tô của bạn.
 3. Bởi vì có rất nhiều dịch vụ được cung cấp bởi webmoney, trang web có thể xuất hiện rất phức tạp và áp đảo.


3