Tóm tắt xem xét

Hãy sẵn sàng cho một số hành động nóng bỏng khi Bingo nghịch ngợm lên đường lên màn hình chơi của bạn. Người chơi được chào đón đến trang web bởi một hunk tên là Chris và một cô gái tên là Candy. Thương hiệu dường như đang trong tâm trạng giải phóng mặt xấu của trò chơi và những gì họ phải cung cấp có thể khiến mọi người đánh bóng phải làm điều đó.

Có một loạt các phòng với đầy đủ các trò chơi chơi lô tô chơi. Vé là một số giá cả phải chăng nhất bạn có thể tìm thấy trong toàn bộ thị trường, với các ưu đãi của Bogof có sẵn trong một số phòng. Các chương trình khuyến mãi rất phong phú và không có gì bổ ích. Chúng ta đừng quên cộng đồng nghịch ngợm như thế nào.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các phần thưởng lớn và thích chơi ở đâu đó ngoài tiêu chuẩn, Bingo nghịch ngợm có thể chỉ là trang web dành cho bạn!


Khuyến mãi hiện tại

Naughty Bingo đang đi hết mình trong việc cám dỗ bạn chơi. Họ có một Ưu đãi tiền thưởng chào mừng ấn tượng Điều đó chắc chắn khó cưỡng lại!

Trang web tiến lên bạn một cách mạnh mẽ với một £ 15 tiền thưởng đăng ký Ngay khi bạn hoàn thành đăng ký. Điều này cung cấp cho bạn một số tiền chơi tốt để thử những gì họ phải cung cấp, hoàn toàn trên nhà Không yêu cầu tiền đặt cọc!!

Khi bạn đã chơi qua phần thưởng khởi động của mình, có một Tiền thưởng tiền gửi khổng lồ 1.150% Chờ đợi khi bạn tài trợ cho tài khoản của mình! Lớp tiền mặt khổng lồ bị hỏng thành 500% trong giao dịch đầu tiên, 350% ở lần thứ hai và 300% vào lần thứ ba. Chỉ cần gửi tối thiểu 10 bảng và chọn phần thưởng tại trang nhân viên thu ngân để tín dụng tức thì.

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Naughty Bingo có một danh sách dài các chương trình khuyến mãi sẽ thu hút các loại kink khác nhau. Có những món đặc biệt hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng bao gồm các trò chơi, vì vậy có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Người chơi có thể giành được hàng tấn tiền mặt thực sự, vô số tiền thưởng và núi điểm.

Một trong những ưu đãi sẽ khiến bạn tiếp tục quay lại để có thêm liên quan đến việc đăng nhập hàng ngày. Chỉ cần truy cập trang web mỗi ngày để nhận Spin miễn phí trên bánh xe nơi bạn có thể giành được tới £ 10 tiền mặt sòng bạc.

Không có đủ tiền chơi? Bingo nghịch ngợm có một Giải đấu Bingo miễn phí Rằng bạn có thể tham gia để đưa bạn trở lại trên đôi chân của bạn. Họ cũng có tiền mặt, số nhân tiền và Bingo phiên để đặt nhiều giá trị hơn vào tiền của bạn.

Nếu bạn là loại xã hội và muốn truyền bá tình yêu xung quanh, bạn có thể theo dõi Bingo nghịch ngợm trên các nền tảng truyền thông xã hội của họ để có thêm các đề nghị. Hãy chắc chắn đưa bạn bè đến trang web và tất cả bạn sẽ được thưởng!

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Với rất nhiều trang web lô tô trực tuyến trên thị trường, có thể khó chọn chỉ một và ở lại với nó. Như vậy, Bingo nghịch ngợm hiểu tầm quan trọng của việc có những người chơi tiếp tục quay lại. Để thể hiện sự đánh giá cao của họ, thương hiệu này thực hiện một kế hoạch trung thành theo tầng để thưởng cho những người chơi vô nghĩa nhất của họ.

Có bốn cấp độ trong chương trình, cụ thể là bạc, vàng, VIP và SVIP. Người chơi có thể tăng cấp bậc bằng cách kiếm điểm trung thành thông qua các khoản tiền gửi được thực hiện và các trò chơi được chơi. Bạn càng cao trên thang, phần thưởng của bạn càng lớn.

Mức độĐiểm trung thànhThưởng
Màu bạc0 đến 1.000Tiền thưởng 100% cho tất cả các khoản tiền gửi
Vàng1,001 đến 2.500Tiền thưởng 150% cho tất cả các khoản tiền gửi
CAO CẤP2.501 đến 5.000Tiền thưởng 200% cho tất cả các khoản tiền gửi
SVIP5,001 trở lên250% tiền thưởng cho tất cả các khoản tiền gửi

Đánh giá thiết bị

Không có gì khi ngứa khi nghịch ngợm cần một số gãi. Người chơi không thể luôn ở trước máy tính của họ để làm như vậy, đó là lý do tại sao Bingo nghịch ngợm đảm bảo rằng bạn có thể đưa họ đến bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào.

Thương hiệu có một Trang web lô tô di động được tối ưu hóa hoàn toàn Điều đó mang lại cho người chơi một trải nghiệm tương tự như phiên bản máy tính để bàn. Tin tốt nhất là nó tương thích với bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào vì nó là Không tải xuống nền tảng chơi game. Vì vậy, đánh bại những lo lắng về những trò chơi lô tô nghịch ngợm không trông thật ngon trên thiết bị cầm tay của bạn bởi vì nền tảng di động của họ vẫn nghịch ngợm hơn bao giờ hết!

Tiền mặt vào / ra

Người chơi có thể dễ dàng tài trợ tài khoản của họ bằng cách truy cập trang ngân hàng. Bạn sẽ có một Danh sách các phương thức tiền gửi Để chọn để bạn có thể chỉ cần sử dụng những gì thuận tiện nhất. Bingo nghịch ngợm phục vụ cho thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng lớn, Paysafecard và Neteller. Khoản tiền gửi tối thiểu là £ 10, với mức tối đa là £ 500 mỗi giao dịch.

Đối với việc rút tiền, số tiền tối thiểu để rút tiền là £ 30 một ngày hoặc £ 300 mỗi tuần. Trong trường hợp người chơi giành được giải độc đắc tiến bộ, khoản thanh toán sẽ là 1.000 bảng mỗi tuần. Yêu cầu rút tiền chỉ được xử lý trong những ngày làm việc và trang web cố gắng phê duyệt các yêu cầu trong vòng 3 ngày khi nộp đơn. Thời gian giao dịch có thể thay đổi tùy thuộc vào bạn đã chọn tùy chọn rút tiền.

Yêu cầu đặt cược

Họ có thể xấu nhưng họ muốn bạn chơi đẹp. Naughty Bingo yêu cầu người chơi đáp ứng các yêu cầu đặt cược để đảm bảo rằng những món quà của họ được sử dụng tốt thay vì bị lợi dụng.

Ca cược vào phần thưởng không đăng ký tiền gửi được đặt ở mức tái cuộn 8x cho lô tô và 20 lần trên các khe. Đối với tiền thưởng liên quan đến tiền gửi, các yêu cầu đặt cược là gấp 4 lần số tiền gửi và tiền thưởng cho Bingo và 10 lần tiền gửi và tiền thưởng cho các vị trí.

Trò chơi có sẵn

Ưu đãi hấp dẫn là một điều nhưng các trang web lô tô cuối cùng được xác định bởi lối chơi. Naughty Bingo quyến rũ người chơi thậm chí còn nhiều hơn với sự đa dạng của các trò chơi mà họ có.

Những người chơi được làm hỏng để lựa chọn giành được một số phòng chơi một số phòng Các loại lô tô. Nếu bạn là một fan hâm mộ của các tác phẩm kinh điển, có 90 quả bóngTrò chơi 75 bóng để bạn chìm vào răng của bạn vào. Ngoài ra còn có các biến thể hiện đại như 80 quả bóng và các trò chơi 30 bóng.

Đối với những người tìm kiếm các tùy chọn chơi game thay thế, Naughty Bingo có một danh sách dài các trò chơi để phù hợp với kink của bạn. Họ tổ chức một số Trò chơi khe phổ biến nhấtThì trò chơi bảng sòng bạc hàng đầu, và Thẻ cào ngay lập tức.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
80 Ball Bingo 105 Chơi 80 Ball Bingo
75 Ball Bingo 306 Chơi 75 Ball Bingo
50 Ball Bingo 43 Chơi 50 Ball Bingo

Sử dụng trang web

Những người dẫn chương trình quyến rũ, những quả bóng lô tô màu son môi và những câu chuyện oi bức từ các thành viên mang đến trải nghiệm chơi game nóng bỏng. Người chơi được chào đón đến trang web với một chủ đề thú vị. Hãy nghĩ rằng một phiên bản hoạt hình đầy đủ của một chương trình khôi hài.

Ngoài thiết kế thu hút sự chú ý của họ, người dùng sẽ thấy rằng trang web này khá dễ sử dụng. Bố cục làm cho trang web dễ dàng quản lý với các liên kết dẫn đến các trang chứa đầy nội dung thông tin. Từ Câu hỏi thường gặp đến hướng dẫn cách làm, người chơi sẽ nhanh chóng chọn mọi thứ họ cần biết để tìm đường.

Trong trường hợp bạn gặp phải vấn đề, Naughty Bingo có một đội ngũ đại diện dịch vụ khách hàng tuyệt vời, những người sẵn sàng giúp đỡ bằng mọi cách có thể. Chúng có sẵn 24/7 để bạn có thể yên tâm rằng mối quan tâm của bạn sẽ được tham dự càng sớm càng tốt. Người chơi có thể yêu cầu hỗ trợ qua email, điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Sự khó chịu không dừng lại ở thiết kế, nó dịch cho cả cộng đồng. Dẫn đầu gói là một loạt các máy chủ trò chuyện vui tươi, đảm bảo mọi người đều nghịch ngợm trong khi chơi đẹp.

Những người điều hành trò chuyện này chịu trách nhiệm duy trì một môi trường tuyệt vời cho mọi người. Ngoài ra, họ cũng tổ chức các trò chơi trò chuyện thường xuyên để có thêm sự thay đổi trong trải nghiệm chơi game. Nếu bạn chán trong khi chờ đợi Bingo Balls được gọi, hãy nhảy vào trò chuyện và tham gia các câu đố và trò chơi nơi bạn có thể giành được vé Bingo miễn phí và các giải thưởng thú vị khác. Bạn chắc chắn sẽ thích tham gia vì chủ nhà là một số người vô dụng và vui tươi nhất mà bạn sẽ gặp.

Xếp hạng phần mềm

Naughty Bingo đã trực tuyến kể từ tháng 10 năm 2011, ban đầu chạy trên phần mềm Play N Go. Đến tháng 4 năm 2013, thương hiệu đã quyết định trải qua một bước chuyển sang Trò chơi ấm cúng. Với việc chuyển nhượng của họ, quyền truy cập vào các trò chơi hàng đầu của nhà cung cấp phần mềm và nền tảng hiệu suất cao. Cũng rất thú vị khi lưu ý rằng các trò chơi ấm cúng được cho là một yêu thích rất lớn trong cộng đồng Bingo, mang đến cho Bingo nghịch ngợm khá nhiều so với các thương hiệu khác.

Ưu và nhược điểm

  • Sử dụng phần mềm phổ biến
  • Thiết kế trang web thú vị
  • Ưu đãi chào đón rất lớn
  • Không có tiền thưởng tiền gửi có sẵn
  • Nhiều trò chơi để chơi
  • Rất nhiều chương trình khuyến mãi được cung cấp
  • Chương trình VIP tuyệt vời
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Yêu cầu đặt cược tương đối cao
  • Chủ nhà trò chuyện có thể quá nhiệt tình

Sự kết luận

Naughty Bingo bao gồm các tính năng chắc chắn sẽ quyến rũ bất kỳ loại người chơi nào. Khái niệm tổng thể của họ là táo tợn nhưng họ cung cấp các dịch vụ độc đáo không chỉ là hấp dẫn. Họ có những phần thưởng lớn, mạng thú vị và các chương trình khuyến mãi độc quyền trang web và lối chơi chất lượng cao có thể thu hút mọi người đi bộ để đi bộ về phía hoang dã.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trang web mới để chơi, hãy tiếp tục và thử Bingo nghịch ngợm.

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Neteller
Skrill
Hộ chiếu
Đấu
Công tắc
Đồng bằng
Thẻ Paysafe
Thẻ chính
3