Tóm tắt xem xét

Được thành lập vào năm 2001, Jackpotjoy Bingo là một trong những trang web lô tô nổi tiếng ở Anh. Họ mang đến những trò chơi lô tô độc đáo và tiền thưởng và giải độc đắc hấp dẫn, tiếp tục đẩy họ lên hàng đầu trong ngành công nghiệp lô tô trực tuyến. Hơn nữa, họ có hơn 3 triệu người chơi tích cực dưới cánh của họ, đó là một minh chứng cho việc trang web lô tô này phổ biến như thế nào.

Với Jackpotjoy Bingo, người chơi yên tâm khi biết rằng họ đang chơi trong một môi trường chơi game an toàn. Đây là một nơi để thưởng thức các trò chơi yêu thích của bạn và có được nhiều cơ hội để giành được giải thưởng lớn với Jackpotjoy Bingo.


Khuyến mãi và tiền thưởng

Các chương trình khuyến mãi của Jackpotjoy Bingo cung cấp những giải thưởng lớn và những món quà tuyệt vời. Họ luôn có một cái gì đó mới để cung cấp cho các cầu thủ của họ, vì vậy đừng quên kiểm tra trang khuyến mãi của họ để biết các sản phẩm đặc biệt mới nhất.

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Nếu nó vui vẻ và phấn khích mà bạn đang tìm kiếm, thì không còn gì nữa. Jackpotjoy Bingo cung cấp các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho cả người chơi mới và hiện tại của họ, vì vậy, không có lý do gì để không cho nó một phát súng.

Jackpotjoy Bingo cung cấp một phần thưởng chào mừng hào phóng cho những người chơi mới nhất của họ. Để giúp bạn bắt đầu, hãy đăng ký một tài khoản và thực hiện khoản tiền gửi ban đầu £ 10. Jackpotjoy Bingo sẽ thưởng cho bạn thêm 25 bảng để chơi trò chơi của họ. Đó là một phần thưởng khổng lồ 250%, vì vậy hãy đảm bảo yêu cầu nó ngay khi bạn đăng ký một tài khoản.

Bên cạnh phần thưởng chào mừng, Jackpotjoy Bingo cũng có chương trình khuyến mãi Super Links, nơi có 20 nghìn giải độc đắc được đảm bảo để lấy mỗi ngày. Chỉ cần chơi Emerald, Sapphire, Diamond, Cloud, Tiki, hoặc Bingo được trang trí từ 8 giờ sáng đến 12:30 sáng và thử từ khoảng 250 đến 2 nghìn bảng Anh mỗi 30 phút.

Jackpotjoy Bingo liên tục cập nhật trang web lô tô của họ với các chương trình khuyến mãi tuyệt vời, vì vậy hãy đảm bảo chọn tham gia và lấy một số món quà thú vị trong khi thưởng thức các trò chơi của họ.

Chương trình khách hàng thân thiết

Jackpotjoy Bingo tự hào cung cấp một chương trình khách hàng thân thiết VIP đặc biệt cho khách hàng của họ. Mỗi khi bạn chơi vì tiền thật, bạn sẽ nhận được những điểm Joy mà bạn có thể chuyển đổi thành tiền thưởng hoặc sử dụng để tham gia rút thăm giải thưởng. Bạn cũng có thể sử dụng các điểm để đạt được trạng thái VIP trong chương trình khách hàng thân thiết VIP của Jackpotjoy.

Các thành viên VIP có thể được hưởng lợi từ quà tặng, tiền thưởng độc quyền, khuyến mãi đặc biệt, giải thưởng cao cấp, v.v. Với những món ăn và kinh nghiệm tuyệt vời, các thành viên VIP được tha hồ lựa chọn với lòng hiếu khách 5 sao và lời mời đến các sự kiện đặc biệt như các buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao, v.v.

Đánh giá thiết bị

Người chơi tại Jackpotjoy Bingo có thể nhanh chóng truy cập các trò chơi yêu thích của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chỉ cần tải xuống biểu tượng khởi chạy nhanh Jackpotjoy, vào máy tính để bàn của bạn và bạn rất tốt để đi. Nó cũng an toàn, an toàn và thân thiện với người dùng!

Lo lắng về việc bỏ lỡ sự phấn khích nếu bạn rời khỏi bàn làm việc? Hãy là! Bây giờ, Jackpotjoy Bingo cho phép bạn chơi các trò chơi hay nhất trên cả điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn! Phiên bản di động cũng thân thiện với người dùng như phiên bản tải xuống máy tính để bàn, với lựa chọn các trò chơi được lựa chọn tốt mang đến cho Bingo Head trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể, nhưng đang di chuyển. Phiên bản di động đã được thêm vào menu chỉ trong năm nay, vì vậy hãy mong đợi các trò chơi lô tô di động tuyệt vời hơn và một vài cải tiến để tăng thêm trải nghiệm chơi game di động của người chơi.

Thu ngân

Jackpotjoy Bingo có khoản tiền gửi tối thiểu và số tiền rút tiền là 10 bảng. Số lượng các phương thức ngân hàng được cung cấp cũng khá ấn tượng.

Yêu cầu đặt cược

Một điều khiến Jackpotjoy Bingo khác biệt là họ cung cấp các yêu cầu đặt cược thấp cho tiền thưởng của họ. Người chơi chỉ phải chơi qua 2 lần giá trị của phần thưởng chào mừng trước khi họ có thể rút tiền từ tài khoản của họ. Điều này bao gồm tiền thưởng tiền mặt hoặc tiền gửi của họ liên quan đến tiền thưởng. Đây chỉ là một nửa trung bình của ngành.

Các trò chơi khác nhau đóng góp số lượng khác nhau cho các yêu cầu đặt cược. Điều này có nghĩa là có một số trò chơi đóng góp nhiều hơn những trò chơi khác. Với suy nghĩ này, hãy đảm bảo luôn luôn kiểm tra Jackpotjoy Bingo, các điều khoản và điều kiện tiền thưởng chào mừng cho bảng phân phối trọng lượng trò chơi của họ và nếu có bất kỳ thay đổi nào đối với chính sách của họ.

Trò chơi có sẵn

Từ sảnh lô tô, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều trò chơi tuyệt vời để giữ cho ngay cả người chơi sành điệu nhất nhảy cho niềm vui. Jackpotjoy chắc chắn sống theo tên của nó bằng cách cung cấp một lựa chọn tuyệt vời các trò chơi lô tô, cũng như các trò chơi sòng bạc và sòng bạc để giữ cho mọi người giải trí.

Từ một số phòng chơi lô tô khác nhau, bạn sẽ thấy các trò chơi chơi lô tô cổ điển 75 bóng và 90 quả bóng, cũng như một vài trò chơi đặc biệt như giá cả Bingo 75 bóng, Family Fortunes Team Bingo, Bingo Royale và Bejeweled Bingo chỉ để đặt tên cho một vài. Họ thậm chí còn có các trò chơi trò chuyện cho phép người chơi tương tác với các cầu thủ đồng nghiệp trong khi có cơ hội giành được giải thưởng bổ sung!

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
Bingo bejeweled 3 Chơi Bingo Bejeweled
Bingo 75 3 Chơi Bingo 75
Bingo 90 3 Chơi Bingo 90
Bingo Royale 4 Chơi Bingo Royale
Trò chơi Bingo 3 Chơi trò chơi Bingo
Snap 6 Chơi Snap
Bingo tốc độ 15 Chơi Bingo tốc độ
Super Snap Bingo 1 Chơi Super Snap Bingo
Đưa tôi ra ngoài 6 Chơi Take Me Out

Sử dụng trang web

Khi bạn hạ cánh trên trang chủ của Jackpotjoy, bạn sẽ ngay lập tức được chào đón bởi không ai khác ngoài Nữ hoàng Bingo, Barbara Windsor, trình bày cho bạn các chi tiết về phần thưởng chào mừng.

Trang web có màu xanh đậm, trắng và vàng mang lại vẻ ngoài khá vương giả. Nó có một bố cục đơn giản với menu điều hướng dễ thực hiện ở bên trái màn hình nơi bạn có thể tìm thấy các danh mục quan trọng như trò chơi, chương trình khuyến mãi, cửa hàng của niềm vui, cộng đồng, VIP và trợ giúp & Câu hỏi thường gặp. Mọi thứ rõ ràng được đặt ra để bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn cần mà không cần nhiều phiền nhiễu.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Jackpotjoy Bingo tự hào về việc chăm sóc khách hàng 24/7, trong đó các truy vấn và mối quan tâm từ khách hàng có thể được xử lý ngay lập tức. Hệ thống trò chuyện trực tiếp của họ là sự bổ sung mới nhất cho dịch vụ của họ, cung cấp quyền truy cập vào một trong những đại lý chăm sóc khách hàng thân thiện của họ từ 9 giờ sáng đến 1 giờ sáng ngày hôm sau từ thứ Hai đến Chủ nhật.

Bên cạnh trò chuyện trực tiếp, người chơi tại Jackpotjoy Bingo cũng được khuyến khích đọc qua phần Trợ giúp & Câu hỏi thường gặp trước khi liên hệ với hỗ trợ khách hàng. Họ có thể gửi email hoặc nhận điện thoại. Một nhân viên hỗ trợ chuyên dụng đã sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào trong ngày hoặc đêm.

Xếp hạng phần mềm

Jackpotjoy Bingo là một trang web chơi game độc ​​lập mà sở hữu và vận hành bởi nền tảng phần mềm Bingo từng đoạt giải thưởng, Gamesys. Nó được xếp hạng trong số các phần mềm chất lượng cao nhất trong ngành, điều đó có nghĩa là người chơi tại Jackpotjoy sẽ được chơi một số trò chơi lô tô chất lượng cao nhất trực tuyến. Nó cũng có một danh tiếng tuyệt vời để cung cấp một môi trường chơi game an toàn. Tất cả các giao dịch ngân hàng được bảo vệ và khách hàng được đảm bảo rằng thông tin cá nhân của họ nằm trong tay tốt.

Ưu và nhược điểm

  • Phần mềm tuyệt vời được xây dựng trong nhà
  • Lãnh đạo trong đổi mới trò chơi mới
  • Hợp tác với các trò chơi truyền hình hàng đầu
  • Hơn 3 triệu thành viên
  • Không có trò chơi lô tô miễn phí để trau dồi kỹ năng của bạn

Có rất nhiều lý do bạn nên đăng ký với Jackpotjoy Bingo. Đầu tiên, họ có một phần thưởng chào mừng tương đối lớn và bổ ích, cũng như các yêu cầu đặt cược cực kỳ thấp cho tất cả các phần thưởng của họ. Họ cũng có các trò chơi lô tô chất lượng cao và người chơi được cung cấp tùy chọn để thử các trò chơi khác ngoài Bingo nếu họ muốn thử vận ​​may của họ trên các trò chơi sòng bạc và sòng bạc.

Jackpotjoy Bingo cũng được cung cấp bởi một trong những nền tảng phần mềm tốt nhất, vì vậy bạn sẽ tận hưởng các trò chơi lô tô trực tuyến tốt nhất trong một trong những môi trường an toàn nhất. Nhìn chung, trang web của Jackpotjoy, đơn giản, thoải mái và đơn giản. Không lộn xộn, không ồn ào - chỉ là niềm vui thuần khiết.

Một vài nhược điểm của trang web chơi game này bao gồm việc thiếu tiền thưởng không có ý định và trò chơi lô tô miễn phí-hai yếu tố quan trọng đối với nhiều người chơi lô tô. Mặc dù họ có một số chương trình khuyến mãi tuyệt vời, đây là số lượng ít khi so sánh với đối thủ.

Sự kết luận

Jackpotjoy Bingo là một trang web lô tô cực kỳ nổi tiếng, từng đoạt giải thưởng với một cơ sở người chơi lớn và trung thành. Trang web lô tô này có nhiều trò chơi lô tô độc đáo và các trò chơi phụ, các chương trình khuyến mãi tuyệt vời, giải độc đắc, một chương trình khách hàng thân thiết của VIP hấp dẫn và yêu cầu đặt cược thấp.

Trang web của họ có thể hơi quá đơn giản trong thiết kế và thẩm mỹ đối với một số người, nhưng trong sơ đồ lớn của mọi thứ, đó là trò chơi Bingo thú vị và phấn khích mang đến cho các cầu thủ của họ, đó là mục tiêu chính của họ. Nếu bạn muốn có một trải nghiệm chơi lô tô trực tuyến hàng đầu trong ngành, hãy tìm đâu xa ngoài giải thưởng Bingo Jackpotjoy!

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Thẻ Mastercard
Neteller
Paypal
UKASH
Hộ chiếu
3