sxtg Fluffy yêu thích khe

Bạn có thích một con voi màu hồng không? Bạn có nhớ cảm giác của các trò chơi arcade cũ? Sau đó, bạn nên kiểm tra yêu thích Fluffy!

FLUFFY FAVITES là một trò chơi khe trực tuyến, cực kỳ dễ chịu khi nhìn vào bởi vì nó đầy màu sắc, tươi sáng và sôi động. Nó có 5 cuộn và 25 đường lương khác nhau. Nó không giống hệt như tất cả các khe trực tuyến có chủ đề động vật khác ngoài kia. Tất cả các biểu tượng là những đồ chơi nhồi bông hoàn toàn đáng yêu - những sinh vật nhồi bông được yêu thích bởi trẻ nhỏ, cũng như người lớn.

Có một mức độ công bằng của tùy chỉnh trò chơi trong các khe yêu thích fluffy, bởi vì người chơi có thể thay đổi số lượng dòng và số tiền đặt cược tổng thể được đặt cược trên mỗi vòng quay. Để thực hiện việc này, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút Thay đổi dòng chữ trên mạng hoặc nút Thay đổi Bet Bet. Khi bạn đã tùy chỉnh đặt cược theo ý thích của mình, bạn đã nhấn nút spin spin và các cuộn sẽ bắt đầu quay. Ngoài ra còn có một tùy chọn chơi tự động tiện dụng sẽ chạy trò chơi cho một số lần lượt được thiết lập hoặc cho đến khi tính năng tiền thưởng được kích hoạt.

Trò chơi này có lợi nhuận cao cho người chơi (RTP) là 95,39%. Một chiến lược tốt sẽ là tận dụng lợi thế này bằng cách đặt cược số lượng tối đa trên mỗi vòng quay.

Biểu tượng

Biểu tượng phân tán: Như với người khác Trò chơi khe trực tuyến phổ biến, biểu tượng phân tán được sử dụng để kích hoạt các vòng thưởng. Biểu tượng phân tán trong các mục yêu thích mịn màng là biểu tượng móng vuốt cần cẩu.

Biểu tượng hoang dã: Đối với những người yêu voi, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao biểu tượng voi màu hồng của trò chơi đóng vai trò là biểu tượng hoang dã. Hạ cánh những con voi màu hồng sẽ nhân số tiền thưởng của bạn.

FLUFFY FAVITES có tất cả các tính năng cần thiết mà bạn mong đợi sẽ tìm thấy tại một trang cá cược trực tuyến, cũng như các tính năng bổ sung khác làm cho nó thực sự có một không hai.

Đồ họa

Trò chơi máy đánh bạc yêu thích lông xù cảm thấy và trông khá cũ so với các vị trí theo chủ đề phim Flashier mà bạn có thể tìm thấy trên các trang web sòng bạc trực tuyến. Nhưng đây không phải là một điều xấu. Trên thực tế, nó có những gì làm cho các vị trí yêu thích mịn màng độc đáo. Trò chơi này sẽ nhắc nhở bạn về một kết thúc của trò chơi Arcade, hoặc một trò chơi lễ hội trở lại trong những ngày xưa tốt đẹp.

Trò chơi này có một khung cảnh thú vị và nhẹ nhàng, có các cuộn phim đã được lấp đầy với những đồ chơi dễ thương, mịn màng. Có một số sinh vật mềm mại, âu yếm để bạn chơi với như sư tử, rồng, hươu cao cổ, rùa, gấu trúc, vịt và khỉ. Trong nền có một chủ đề hội chợ đầy màu sắc có lều xiếc, cầu vồng và rất nhiều chi tiết sáng khác sẽ kéo bạn vào trò chơi khe.

Các tính năng đặc biệt và vòng thưởng

Vòng quay miễn phí

Vòng quay miễn phí tuyệt vời được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều con voi màu hồng dễ thương trên guồng. Khi những con voi này xuất hiện, người chơi ngay lập tức được thưởng các số lượng các vòng quay miễn phí khác nhau sẽ tự động phát ra.

  • Ba con voi - 15 vòng quay miễn phí
  • Bốn con voi - 20 vòng quay miễn phí
  • Năm con voi - 25 vòng quay miễn phí

Hộp đồ chơi chọn

Phần thưởng hộp đồ chơi là một phần thưởng tiện dụng được kích hoạt bằng cách nhận được ba hoặc nhiều biểu tượng móng vuốt trên guồng. Khi phần thưởng này được kích hoạt, người chơi tham gia một trò chơi nhỏ thú vị, nơi họ phải chọn một món đồ chơi trong một nhóm ngẫu nhiên bằng cách sử dụng móng vuốt để nâng đồ chơi để tiết lộ số lượng nhân.

Phần thưởng hộp đồ chơi có thể trao cho người chơi lên đến số nhân X100.

Tính năng đánh bạc

Trò chơi máy đánh bạc yêu thích Fluffy cũng có tính năng Gamble nơi người chơi có thể chơi một trò chơi hai hoặc không có gì. Bằng cách nhấp vào nút Gamble Gamble, một người chơi có thể sử dụng các khoản tiền thắng được tích lũy cho đến nay và đặt cược cho một giải thưởng khổng lồ. Chiến thắng tối đa trong tính năng này là 3.200.000 xu.

Phiên bản giải độc đắc tiến bộ

Có hai phiên bản yêu thích của Fluffy. Một là phiên bản thông thường và phiên bản còn lại là phiên bản giải độc đắc tiến bộ. Giải độc đắc yêu thích của FLUFFY hoạt động hơi khác so với giải độc đắc tiến bộ điển hình. Trong một giải độc đắc tiến bộ điển hình, mỗi lần quay từ tất cả người chơi trực tuyến đều đóng góp cho một nồi trung tâm có thể leo lên hàng triệu người cho đến khi một người chiến thắng may mắn ở đâu đó giành được rất nhiều.

Các giải độc đắc được yêu thích của FLUFFY bao gồm ba giải độc đắc được gọi là Mini Mini, Max Maxi và và Mega Mega. Ba giải độc đắc này ngẫu nhiên thả xuống trong khi chơi. Mỗi giải độc đắc này có mức tối đa đặt trước riêng biệt và những giải độc đắc này cần phải được giành được trước khi vượt quá số tiền này.

Các cài đặt trước tối đa ảnh hưởng đến tần suất của giải độc đắc. Giải độc đắc mini có các giọt thường xuyên hơn so với giải độc đắc Maxi và Mega. Điều tuyệt vời về thiết lập này là có nhiều cơ hội giành được số lượng lớn từ ba giải độc đắc khác nhau, không giống như Trò chơi máy đánh bạc trực tuyến mới Điều đó chỉ có một giải độc đắc.

Lông càng tốt

Yêu thích Fluffy chắc chắn là một trong những trò chơi khe đáng yêu nhất mà bạn có thể chơi. Nó không ồn ào hay đáng ghét, chỉ mềm mại, âu yếm và mịn màng! Nó cung cấp cho người chơi cơ hội kiếm được lợi nhuận lớn, cũng như nỗi nhớ là một đứa trẻ một lần nữa.


3