soi cầu xsmb win2888 cc Khe vàng California

Hết tất cả các kho báu ẩn mà bạn có thể yêu cầu khi chơi các khe vàng ở California. Đây Máy đánh bạc Microgaming có các vòng quay miễn phí Và một trò chơi tiền thưởng chắc chắn sẽ giữ cho bạn chơi trong một thời gian! Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có biến động thấp và ít rủi ro hơn, thì các vị trí trực tuyến này là hoàn hảo cho bạn. Bạn muốn xem các tính năng của trò chơi này có lý tưởng cho bạn không? Kiểm tra phiên bản demo bên dưới và Chơi các khe miễn phí!!

Thông tin máy đánh bạc trực tuyến bằng vàng California

Trò chơiKhe vàng California
Phần mềmMicrogaming
Loại hìnhVideo Slots
Số lượng cuộn5
Số lượng thanh toán20
Kích thước tiền xu0,01 đến 5,00
Vòng quay miễn phíĐúng
Trò chơi thưởngĐúng
Trở lại Người chơi (RTP)95,199%

Biểu tượng khe trực tuyến bằng vàng California

Đây Máy trái cây trực tuyến có các biểu tượng Lấy cảm hứng từ cơn sốt vàng California. Các biểu tượng thanh toán thấp hơn được biểu thị bằng các biểu tượng Pick Axe, Barrel, Lantern, Map, Dynamite và Gold Dust. Mặt khác, các biểu tượng trả lương cao hơn được đại diện bởi xe đẩy vàng, lừa, mỏ vàng và các biểu tượng MINER MINER. Trò chơi này cũng có một tính năng hoang dã và nó được thể hiện bằng biểu tượng khai thác. Lưu ý rằng biểu tượng này chỉ xuất hiện trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư. Nó cũng thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng phân tán. Mặt khác, tính năng phân tán được biểu thị bằng biểu tượng vàng. Cả hai biểu tượng hoang dã và phân tán đều kích hoạt một tính năng tiền thưởng mà chúng ta sẽ thảo luận sau này.

Cách chơi các khe vàng California

Số tiền đặt cược cho trò chơi này có khả năng tùy biến cao. Vì vậy, nếu bạn là loại người chơi rất đặc biệt về số tiền đặt cược của bạn, thì bạn sẽ thấy các nút hữu ích. Hơn nữa, nếu bạn đã có kinh nghiệm chơi các trò chơi khe từ microgaming trước đó, thì việc học cách chơi các khe vàng California sẽ dễ dàng cho bạn. Để bắt đầu, bạn phải chọn số lượng thanh toán bạn muốn chơi. Chỉ cần đi đến khu vực dòng và nhấp vào nút + hoặc - cho đến khi bạn đạt được số dòng mong muốn của mình. Bạn cũng có thể nhấp vào tối đa nếu bạn muốn kích hoạt tất cả các dòng. Một tùy chọn khác bạn có thể thực hiện là nhấp vào các số bên cạnh các cuộn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng khi bạn nhấp vào đường thanh toán cao hơn, bạn cũng kích hoạt các dòng thấp hơn. Chẳng hạn, nếu bạn chọn Payline 16, bạn cũng kích hoạt các khoản thanh toán từ 1 đến 15.

Sau khi chọn các khoản thanh toán của bạn, điều tiếp theo bạn phải làm là chọn số tiền đặt cược của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào nút + hoặc - của khu vực BET cho đến khi bạn đạt được số tiền đặt cược mong muốn của mình. Bạn có thể chọn ít nhất là 0,01 đến 5,00. Cũng giống như với khu vực dòng, bạn có thể nhấp vào tối đa nếu bạn muốn chọn số tiền cao nhất. Hãy nhớ rằng số tiền đặt cược của bạn sẽ được nhân với số lượng thanh toán bạn kích hoạt. Vì vậy, nếu bạn kích hoạt 16 dòng và chọn 5,00 cho số tiền đặt cược của bạn, tổng số tiền đặt cược sẽ là £ 80 (£ 5,00x16 = £ 80,00).

Khi bạn đã sẵn sàng để chơi, nhấp vào nút Spin. Nếu bạn muốn tránh nhấp vào nút quay sau mỗi vòng, bạn có thể chọn chức năng chơi tự động. Khi bạn nhấp vào nút này, bạn có thể chọn từ 5 đến 100 vòng quay tự động. Khi bạn đã thực hiện lựa chọn của mình, các cuộn sẽ bắt đầu quay tự động và nút phát tự động sẽ thay đổi để dừng spin. Bạn có thể nhấp vào điều này nếu bạn muốn hủy bỏ các vòng quay tự động.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về khoản thanh toán cho mọi biểu tượng, chỉ cần nhấp vào nút Thông tin. Bạn cũng có thể xem các mô tả về trò chơi tiền thưởng khi bạn mở cửa sổ này. Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy một huyền thoại về các quy tắc paylines và trò chơi. Để quay lại trò chơi chính, nhấp vào nút trò chơi.

Tính năng đánh bạc máy đánh bạc California Gold

Khi bạn hạ cánh trên một kết hợp chiến thắng, bạn sẽ có thể nhấp vào nút đánh bạc. Tận dụng tính năng này nếu bạn muốn gia vị trò chơi. Với nó, bạn có thể tăng gấp đôi hoặc tăng gấp bốn lần chiến thắng của bạn! Khi bạn kích hoạt tính năng đánh bạc, một cửa sổ mới sẽ mở. Tất cả những gì bạn phải làm là đoán màu hoặc bộ đồ của thẻ. Nếu màu sắc bạn chọn hóa ra, chiến thắng của bạn sẽ được nhân đôi. Mặt khác, nếu bạn có thể chọn bộ đồ thẻ chính xác, chiến thắng của bạn sẽ được nhân với bốn. Điều đáng chú ý là tiền thắng của bạn có thể được đánh bạc lên tới năm lần. Tuy nhiên, bạn không thể đánh bạc giải độc đắc của mình.

Slot trực tuyến bằng vàng California

Giống như hầu hết các máy đánh bạc trực tuyến microgaming, California Gold cũng có một vòng tiền thưởng spins miễn phí. Khi ba hoặc nhiều biểu tượng vàng phân tán xuất hiện ở bất cứ đâu trên guồng, bạn sẽ kích hoạt tính năng trò chơi miễn phí. Sau khi được kích hoạt, tính năng thưởng này sẽ thưởng cho bạn mười vòng quay miễn phí. Hãy nhớ rằng tất cả các giải thưởng bạn giành được trong các vòng quay miễn phí sẽ được tăng gấp ba! Ngoài ra, coi chừng các biểu tượng phân tán nhiều hơn vì có ba hoặc nhiều trong số chúng sẽ kích hoạt lại các vòng quay miễn phí! Điều đáng nói là các vòng quay miễn phí được chơi tại các đường lương và đặt cược đã kích hoạt tính năng này.

Phần thưởng MINER MINER SLOTS CALIFORNIA

Khi biểu tượng khai thác hoang dã xuất hiện ở bất cứ đâu trên guồng thứ hai, thứ ba và thứ tư cùng một lúc, bạn sẽ kích hoạt phần thưởng MINER MAD. Sau khi được kích hoạt, một cửa sổ mới sẽ mở ở nơi bạn sẽ thấy bốn mỏ. Bạn phải chọn một trong số này. Biểu tượng thợ mỏ sau đó sẽ lấy tối đa năm cốm trên đường đi qua mỏ. Lưu ý rằng mọi nugget đều tương đương với các ounce cụ thể. Tổng số tiền bạn giành được sẽ phụ thuộc vào số lượng ounce bạn đã thu được nhân với đặt cược đã kích hoạt tính năng này. Bạn cũng có thể coi chừng tính năng này trong các vòng quay miễn phí!

Suy nghĩ cuối cùng về máy đánh bạc trực tuyến bằng vàng California

Thực sự không có gì mới với máy đánh bạc trực tuyến bằng vàng California. Hầu hết các tính năng bạn sẽ tìm thấy ở đây thường có thể được tìm thấy trong các trò chơi khác. Nó có một chủ đề thú vị. Tuy nhiên, microgaming đã không suy nghĩ nhiều về thiết kế. Đồ họa quá hoạt hình, làm cho nó trông giống như một trò chơi trẻ em. Một điều đáng chú ý khác trong trò chơi này là chức năng chơi tự động có giới hạn như thế nào. Điều duy nhất bạn có thể làm là chọn tối đa 100 vòng quay và không có gì hơn. Sẽ tốt hơn nếu người chơi có thể chọn các tùy chọn khác. Chẳng hạn, họ có thể có các cuộn quay cho một số lần không xác định cho đến khi một chiến thắng đạt được số tiền được chọn trước.

Tuy nhiên, nếu bạn tham gia vào lối chơi đơn giản và chiến thắng thường xuyên, thì các vị trí trực tuyến của California Gold là lý tưởng cho bạn. Nó có RTP 95,199% và nó có thể được coi là một trò chơi có biến động thấp đến trung bình. Mặc dù chiến thắng có xu hướng nhỏ, nhưng chúng vẫn thường xuyên đến. Máy ăn quả trực tuyến này là hoàn hảo cho những người chơi vừa qua thời gian qua các trò chơi có nguy cơ thấp.


3