so xo Alice's Wonderland Slots

Liên doanh vào một thế giới kỳ diệu nơi một con mèo nói chuyện, một con sâu bướm hút thuốc và một kẻ điên cuồng mời bạn uống trà. Vâng, chúng tôi nói về Alice Alice Wonderland. Đây trò chơi slot video trực tuyến Đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời xuống hố thỏ nơi bạn có thể giành được rất nhiều giải thưởng!

Tổng quan về vị trí của Alice Wonderland Slots

Dưới đây là tổng quan về chi tiết trò chơi của trò chơi Alice's Wonderland Slots:

MụcSự mô tả
Nhà cung cấp phần mềmAsh Gaming
Loại kheVideo Slots
Số lượng cuộn5
Số lượng thanh toán20
Biểu tượng hoang dãĐúng
Biểu tượng phân tánĐúng
Tính năng chơi tự độngĐúng
Trở lại Người chơi (RTP)92,92%
Giải độc đắc tiến bộĐúng
Tính năng thưởngCó (trò chơi tiệc trà, tiền thưởng lỗ thỏ và các vòng quay đồng hồ Pocket)
Có sẵn trên thiết bị di độngKhông

Alice Lau Wonderland là một cuộc đua 5-reel và 20 payline vui nhộn trò chơi khe được cung cấp bởi trò chơi tro. Trò chơi có tùy chọn Auto Play cho phép bạn đặt trước tối đa 25 vòng quay tự động. Trò chơi Slots này có phạm vi tiền xu bắt đầu từ 0,01 và tăng lên 25. Đặt cược tối đa có sẵn cho mỗi spin là 500 xu.

Biểu tượng Alice là biểu tượng trả lương cao nhất trong trò chơi. Nếu bạn hạ cánh năm trong số các biểu tượng này trong một đường thanh toán tích cực, bạn sẽ nhận được 10.000 đồng xu. Ngoài ra còn có ba Phần thưởng trò chơi trực tuyến trò chơi Vòng trong Alice, Wonderland. Bạn cũng có một cú sút giành được một khoản thanh toán ginormous thông qua giải độc đắc tiến bộ.

Chủ đề và thiết kế của Alice Wonderland Slots

Wonderland của Alice trò chơi máy đánh bạc trực tuyến không được thiết kế như phiên bản Disney hoặc Tim Burton của Alice in Wonderland. Thay vào đó, bạn thấy một nền tảng và các biểu tượng được thiết kế để bắt chước một cuốn sách minh họa sắp sống.

Nó bắt đầu với câu chuyện quen thuộc của một cô gái trẻ rơi vào một cái hố và hạ cánh trong một nơi kỳ dị - nhưng kỳ diệu - nơi các nhân vật kỳ quặc rất nhiều.

Cũng giống như người khác Thương hiệu khe trực tuyến hàng đầu, âm nhạc cũng rất hay. Bạn cũng sẽ nghe thấy những con chim vui vẻ ríu rít và làm dịu âm nhạc trong nền. Bạn sẽ thấy tất cả các nhân vật quen thuộc từ Lewis Carroll Classic Classic. Bạn sẽ thấy Alice cầm chai uống rượu của tôi. Bạn sẽ thấy con mèo Cheshire và nụ cười nghịch ngợm của anh ấy. Bạn sẽ thấy Mad Hatter uống một tách trà. Bạn sẽ thấy sâu bướm hút thuốc và cặp song sinh Tweedledum và Tweedledee. Ngay cả các biểu tượng thông thường được thiết kế như là thành viên của Quân đội Nữ hoàng trái tim.

Alice sườn Wonderland Game Slots Biểu tượng

Các khe của Alice Alice Wonderland có các biểu tượng đặc biệt và các biểu tượng 10, J, Q, K thông thường trên các cuộn phim. Các biểu tượng đặc biệt mà bạn nên tìm kiếm là:

  • Alice - Biểu tượng Alice đóng vai trò là biểu tượng hoang dã của trò chơi.
  • Thỏ trắng - Biểu tượng thỏ trắng kích hoạt phần thưởng đồng hồ bỏ túi.
  • Thỏ lỗ - Biểu tượng lỗ thỏ đóng vai trò là biểu tượng phân tán trong trò chơi. Nó kích hoạt vòng thưởng lỗ thỏ.
  • The Mad Hatter - Biểu tượng Mad Hatter kích hoạt trò chơi thưởng Tea Party.

Để tìm hiểu thêm về hoang dã và phân tán, bạn có thể đọc trang của chúng tôi trên Cách chơi các khe trực tuyến.

Các tính năng thưởng trong trò chơi trong Alice, Wonderland

Có ba trò chơi thưởng trong các vị trí của Alice, Wonderland mà bạn thực sự có thể vui vẻ. Bạn có thể giành chiến thắng rất lớn nếu bạn chơi ở chế độ tiền thật. Nếu bạn chỉ muốn kiểm tra nó mà không mạo hiểm tiền, bạn luôn có thể chọn Chơi trò chơi khe ở chế độ miễn phí.

1) Vòng thưởng đồng hồ bỏ túi

Như đã đề cập trước đó, phần thưởng đồng hồ bỏ túi được kích hoạt bởi biểu tượng thỏ trắng. Bạn phải hạ cánh ít nhất ba trong số các biểu tượng này ở bất cứ đâu trên các cuộn để kích hoạt các vòng quay miễn phí của bạn. Khi bạn kích hoạt phần thưởng, điều đầu tiên bạn sẽ làm là quay tay trên đồng hồ bỏ túi để tiết lộ tổng số vòng quay của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy một con thỏ trắng hoạt hình nhảy qua các cuộn dây, để lại ba đến năm hoang dã dính. Những cây gậy hoang dã này sẽ vẫn giữ nguyên vị trí cho đến khi bạn kết thúc vòng quay miễn phí.

Bạn không thể lấy lại phần thưởng đồng hồ bỏ túi, nhưng bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều giải thưởng chỉ với một vòng.

2) Vòng thưởng lỗ thỏ

Phần thưởng lỗ thỏ được kích hoạt khi bạn có một biểu tượng lỗ thỏ trên cuộn giữa. Khi bạn kích hoạt vòng này, bạn sẽ xem Alice rơi xuống lỗ hổng, thu thập giải thưởng khi cô ấy đi. Phần thưởng lỗ thỏ kết thúc một khi Alice chạm đáy.

3) Vòng thưởng tiệc trà

Trò chơi thưởng Tea Party được kích hoạt khi bạn hạ cánh ít nhất ba trong số các biểu tượng Mad Hatter ở bất cứ đâu trên guồng. Một khi bạn làm, bạn sẽ phải chọn từ một lựa chọn khách trên màn hình để phục vụ họ một tách trà nóng. Càng uống khách của bạn, bạn càng giành được nhiều giải thưởng! Chỉ cần tiếp tục chọn khách cho đến khi vòng thưởng kết thúc.

Hãy nhớ tìm ra chiếc thìa đường trong vòng này. Muỗng đường là cơ hội để bạn giành được giải độc đắc tiến bộ!

Những suy nghĩ cuối cùng về các khe của Alice, Wonderland

Với ba tính năng thưởng và giải độc đắc tiến bộ, bạn chắc chắn sẽ có niềm vui khi quay các cuộn phim kỳ diệu của Alice Alice Wonderland. Chủ đề sách minh họa của trò chơi sẽ khiến bạn bị mê hoặc. Khi các biểu tượng được kích hoạt và bạn xem hoạt hình, đôi khi bạn quên bạn đang chơi một trò chơi khe. Thay vào đó, cảm giác như bạn đang xem một câu chuyện mở ra.

Vì vậy, đi đến một trong những trang web khe trực tuyến mới nhất Và trải nghiệm Alice, Wonderland!


3