Tóm tắt xem xét

Khai trương vào năm 2005, Foxy Bingo đã trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp game trực tuyến. Sự nổi tiếng của họ đã phát triển đến mức của trang web là một tên hộ gia đình. Đây là một minh chứng cho chất lượng cao của lô tô mà họ cung cấp và tiếp thị lớp đầu tiên của họ. Linh vật suave của thương hiệu thậm chí đã trở nên phổ biến như chính trang này như các tính năng của Fox phù hợp với màu tím trong tất cả sự công khai cho nền tảng.

Đối với những người chơi muốn được chăm sóc bằng một trải nghiệm chơi game tuyệt vời, Foxy Bingo chắc chắn là nơi để đến. Trang web liên tục tìm cách để giữ cho người chơi của họ hạnh phúc, thích nghi với những thay đổi của ngành và phát triển cùng với họ để đảm bảo họ giữ lại một cộng đồng trung thành.


Khuyến mãi hiện tại

Foxy Bingo sẽ không phải là ngày hôm nay nếu họ không biết một hoặc hai điều về việc thu hút khách hàng kiểm tra họ. Với một người rất hào phóng chào mừng tiền thưởng, ai sẽ không muốn tham gia vào cuộc vui?

Sau khi hoàn thành đăng ký, người chơi mới có thể bắt đầu ngay lập tức trải nghiệm chơi game của họ với trò chơi miễn phí trị giá £ 5, Không yêu cầu tiền đặt cọc!!

Đối với những người quyết định tài trợ tài khoản của họ, có một 300% tiền thưởng tiền gửi đầu tiên lên để lấy. Điều này có nghĩa là người chơi có thể nhận được thêm 30 bảng tiền cho số tiền đặt cọc tối thiểu là £ 10. Đó là một con số khổng lồ £ 40 tiền mặt và tiền thưởng có thể được chi cho nhiều trò chơi tuyệt vời mà Foxy Bingo cung cấp!

Nếu đó không đủ lý do để tham gia trang web này, người chơi mới cũng sẽ nhận được ba ngày vào phòng Bingo Newbie, nơi họ có thể giành được tới 250 bảng mỗi ngày. Hơn nữa là điều này hoàn toàn miễn phí!

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Người chơi mới đăng ký không phải là người duy nhất có quyền truy cập vào các ưu đãi tuyệt vời. Foxy Bingo cũng có một loạt các chương trình khuyến mãi cho các thành viên hiện tại thưởng thức. Trang web thích bật nó lên mọi lúc, vì vậy, luôn luôn là một ý tưởng tốt để tiếp tục truy cập trang khuyến mãi cho các dịch vụ mới nhất.

Tại bất kỳ thời điểm nào, Foxy Bingo cung cấp cho người chơi những trò chơi giải độc đắc lớn, vòng quay miễn phí, đặc biệt hàng tuần, và hàng tấn các giải thưởng thú vị khác. Thương hiệu này cũng khá tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội và thường xuyên đăng các cuộc thi và giao dịch độc quyền.

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Foxy Bingo giữ cho các cầu thủ của họ thậm chí còn hạnh phúc hơn với một chương trình VIP hào phóng dựa trên điểm trung thành. Ý tưởng chính là những người đánh bóng được trao nhiều tiền thưởng và phần thưởng hơn khi họ tiếp tục chơi.

Có 3 cấp độ trong sơ đồ VIP của Foxy Bingo, cụ thể là bạc, vàng và palladi. Một số giải thưởng cho việc giành lấy cho những người chơi trung thành nhất của họ bao gồm các chương trình khuyến mãi và cuộc thi độc quyền, tiền thưởng hàng tuần, truy cập vào phòng trò chuyện VIP, vòng quay và trò chơi miễn phí, và hàng tấn tiền thưởng bất ngờ. Xếp hạng của người đánh bóng càng cao, càng có nhiều giải thưởng họ đủ điều kiện để giành chiến thắng.

Đánh giá thiết bị

Người chơi không phải lúc nào cũng có khả năng ở lại trước máy tính của họ, đó là lý do tại sao nó ngày càng trở nên quan trọng đối với các trang web bingo trực tuyến để có một Nền tảng chơi game di động.

Foxy Bingo cung cấp một trang web Bingo di động đã giành giải thưởng, hiện cũng có sẵn để tải xuống trong App Store cho Người dùng Apple cũng như cửa hàng chơi cho Người dùng Android. Người chơi sử dụng các hệ thống khác cũng có thể tiếp tục phát vì trang web thân thiện với thiết bị di động tương thích với bất kỳ thiết bị hỗ trợ trình duyệt nào.

Ứng dụng di động của Foxy Bingo giúp bạn dễ dàng đăng ký, mua vé, tham gia Bingo Rooms và chơi các trò chơi yêu thích của mọi người mọi lúc, mọi nơi. Bố cục rất thân thiện với người dùng, vì vậy người chơi có thể dễ dàng điều hướng theo cách của họ xung quanh ứng dụng cũng như họ sẽ làm trên toàn bộ trang web.

Tiền mặt vào / ra

Foxy Bingo giúp người chơi dễ dàng quản lý tài khoản của họ bằng cách cung cấp các tùy chọn thanh toán đáng tin cậy. Họ phục vụ cho chuyển khoản, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng chính, Paysafecard và thậm chí là PayPal.

Một khoản tiền gửi £ 10 sẽ đủ để kích hoạt tiền thưởng, nhưng người chơi có thể chọn tài trợ tài khoản của họ với số tiền nhỏ hơn. Đối với việc rút tiền, số tiền tối thiểu mà người chơi có thể rút tiền là £ 30. Thời gian xử lý có thể mất từ ​​4 đến 7 ngày, tùy thuộc vào tùy chọn rút tiền Điều đó đã được chọn.

Yêu cầu đặt cược

Foxy Bingo đặt ra các yêu cầu đặt cược cho tất cả các phần thưởng của họ. Điều này là để tránh khả năng người chơi lạm dụng những món quà mà trang web cung cấp.

Người chơi phải đặt một bội số của khoản tiền gửi và tiền thưởng trước khi đưa ra yêu cầu rút tiền. Đối với các trò chơi lô tô, yêu cầu đặt cược được đặt ở mức 4 lần. Điều này có nghĩa là đối với khoản tiền gửi £ 10 và phần thưởng £ 30, tổng số cược phải đạt 160 bảng. Đối với các trò chơi khác, yêu cầu đặt cược được đặt ở mức 40 lần.

Trò chơi có sẵn

Cuộc vui thực sự bắt đầu khi người chơi bắt đầu một trò chơi. Foxy Bingo có hơn ba mươi phòng tuyệt vời để lựa chọn, với các trò chơi bắt đầu cứ sau vài phút. Không quan trọng nếu một người đánh bóng thích 75 quả bóng hoặc Bingo 90 bóngThì khe cắm hoặc trò chơi sòng bạc - Sẽ có một trò chơi sẽ xoa dịu mọi loại người chơi ngoài kia.

Ngoài ra, Foxy Bingo mang đến niềm vui hơn bằng cách sử dụng Foxy TV, nơi người chơi có thể gặp đội đằng sau thương hiệu và tham gia các câu đố để có cơ hội giành được giải thưởng thú vị.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
75 Ball Bingo 306 Chơi 75 Ball Bingo
Giải độc đắc trước khi mua 1 Chơi giải độc đắc trước mua
Trò chơi 1TG và 2TG 2 Chơi trò chơi 1TG và 2TG
Trò chơi trò chuyện 7 Chơi trò chơi trò chuyện

Sử dụng trang web

Trang web của Foxy Bingo tự hào với một số yếu tố thiết kế tuyệt vời khiến nó khác biệt với nhiều trang web lô tô khác trên thị trường. Các trang rất sôi động, có điều hướng rõ ràng và các phần đơn giản cho phép người chơi truy cập vào mọi thứ họ có thể cần.

Họ vượt lên trên các trang web khác thậm chí nhiều hơn với phần cà vạt độc đáo của họ với phần TV, đài phát thanh và tạp chí. Những tính năng sáng tạo này giúp tạo ra trải nghiệm chơi tiên tiến hơn bằng cách cung cấp cho các kênh punters để thưởng thức những thứ khác ngoài trò chơi.

Ngoài ra, Foxy Bingo có một nhóm dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Nếu bất kỳ người chơi nào gặp phải bất kỳ vấn đề nào, trợ giúp có thể được yêu cầu thông qua một cuộc gọi điện thoại hoặc email nhanh chóng. Họ cũng có một trang cho Câu hỏi thường gặp trong đó thông tin quan trọng về hoạt động chung của trang web.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Foxy Bingo nâng cao trải nghiệm chơi bằng cách ném vào một vài trò chơi trò chuyện trong những trận đấu của Bingo. Mỗi phòng có một người điều hành trò chuyện chuyên dụng không chỉ tổ chức các hoạt động phụ mà còn giúp duy trì môi trường cộng đồng tuyệt vời.

Chủ nhà của Foxy Bingo là một trong những người thân thiện và hữu ích nhất mà những người chơi khăm sẽ đi qua. Họ thậm chí đã giành được giải thưởng cho tất cả những nỗ lực mà họ đã đảm bảo để đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy được chào đón.

Xếp hạng phần mềm

Foxy Bingo là một trong nhiều trang web chạy trên Phần mềm chơi game Dragonfish. Những người chơi đã chơi trên các thương hiệu khác sử dụng cùng một nền tảng sẽ biết trang web Dragonfish được thiết kế tốt như thế nào.

Một chuyến thăm nhanh đến Foxy Bingo có thể sẽ gây bất ngờ cho những người chơi khi họ đã điều chỉnh thiết kế của họ để hoàn thiện để phù hợp với thương hiệu của họ. Với một cái nhìn độc đáo và một màn trình diễn xuất sắc, có rất ít lý do để không yêu thích những gì trang web này cung cấp.

Ưu và nhược điểm

 • Một trong những trang web lô tô phổ biến nhất trong ngành
 • Sử dụng phần mềm Dragonfish
 • Thiết kế độc nhất
 • Có sẵn chơi miễn phí và tiền gửi có sẵn
 • Bingo miễn phí có sẵn
 • Nền tảng chơi game di động có sẵn
 • Chương trình VIP bổ ích
 • Đội ngũ dịch vụ khách hàng tuyệt vời
 • Các tính năng bổ sung tuyệt vời như Foxy TV và Foxy Radio
 • Chỉ có 2 loại Bingo được cung cấp
 • Không tải lại tiền thưởng

Sự kết luận

Foxy Bingo đã giành được một số giải thưởng trong những năm qua, và thật dễ dàng để biết lý do tại sao họ được ca ngợi là một trong những trang web lô tô trực tuyến tốt nhất hiện nay. Họ đã xây dựng một thương hiệu được công nhận trên toàn bộ ngành công nghiệp game thông qua các chiến lược tiếp thị độc đáo được hỗ trợ bởi các trò chơi chất lượng cao, hiệu suất mượt mà và dịch vụ tuyệt vời.

Foxy Bingo là một cộng đồng gồm những người chơi cực kỳ trung thành và thậm chí chỉ là một cái nhìn nhanh về những gì thương hiệu cung cấp sẽ cho thấy những người mới đến lý do tại sao mọi người trên trang web này.

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Thẻ tín dụng
Thẻ Mastercard
Neteller
Paysafecard
UKASH
Ghi nợ Visa
Visa electron
Maestro
3