Đánh bại tiền thưởng Đánh bại tiền thưởng


quay video màn hình máy tính win 7 Túi ba Giữ

 


Giới ursa dota 2 thiệu

Túi ba giữ là một biến thể của trò chơi Texas Hold'em trong đó bạn chơi với một sòng bạc người buôn bán. Trò chơi có sẵn tại các sòng bạc bằng phần mềm microgaming. Một số Các trò chơi poker bàn có sẵn khác có cạnh nhà ở trên mỗi cược, vì vậy ba người zingplay mậu binh Pocket Hold'em không phải là một lựa chọn phổ biến để hoàn thành yêu cầu đặt cược.

 

Quy tắc và chơi

Cái tên ba túi Hold'em xôi lạc chấm liên quan đến ba bàn tay bỏ túi của trò chơi - một bàn tay bỏ túi một người chơi và hai người đối thủ bỏ túi. Giống như các trò chơi Hold'em điển hình, có Năm thẻ cộng đồng, được chia sẻ giữa người chơi và đối thủ. Các Người chơi phải đánh bại tải vua bài 2021 cả hai tay đối thủ để giành chiến thắng. Khi bắt đầu của tất cả các thẻ cộng đồng và tất cả các thẻ bỏ túi đại truyền hình trực tuyến bóng đá lý là không rõ. Biết Chỉ có bàn tay túi hai thẻ của mình, người chơi phải quyết định giữ túi của mình Tay hoặc trao đổi nó bằng một trong những người đại lý không xác định. Nếu anh ấy giữ tay, Tất cả các thẻ được tiết lộ và bàn dreams casino tay được ghi điểm. Nếu anh ấy hoán tiến lên miễn phí đổi bàn tay, thì Người chơi có thể xem các thẻ anh ấy nhận được từ đại lý và có thêm cup một lần hoán đổi quyết định. Anh ta có thể giữ tay thứ hai hoặc trao đổi nó với đại lý thứ hai tay. Anh ta không thể hoán đổi lại bằng tay đại lý đầu tiên. Sau khi hoán đổi thứ hai Quyết định, bàn tay được ghi theo các quy tắc poker tiêu chuẩn Tx Hold'em. Nếu bàn tay của người chơi đánh bại cả hai tay của nhat vip game các đại lý, thì người chơi đặt cược trả tiền Theo bảng dưới đây. Nếu một trong hai tay đại lý đánh bại bảng xếp hạng bóng đá world cup 2022 châu á người chơi Tay, anh ta thua cược. Không có cơ hội tăng hoặc đặt cược bổ sung tùy chọn.

yo88 truc tuyen
Tay Xuất chi
Royal Flush 50: 1
Thẳng tuôn ra 20: 1
4 của một loại 10: 1
Ngôi nhà hạnh phúc 4: 1
Tuôn ra 2: 1
Thẳng hoặc ít hơn 1: 1

 

Chiến lược

Bắt đầu của tay - Bạn nên giữ với bàn tay tối thiểu bên dưới. lịch bóng đá đông nam á 2021 Đó là, bạn nên Giữ với Q8 phù hợp và hoán đổi với cặp Q7 hoặc 22 phù hợp.

Cặp - 33
Phù hợp - A2, K4
, Q8, J8, T8
Không phù hợp - A5, K9, QT, JT

Sau khi hoán đổi đầu tiên - Thật không may, không có cách nào đơn giản để giải thích việc giữ/hoán đổi thứ 2 Các y8 bài quyết định của ba túi giữ, do số lượng lớn các trường hợp ngoại lệ cho các quy tắc chung. Thay vào đó tôi khuyên bạn nên sử dụng Gấp ba Máy tính chiến lược giữ túi, so sánh EV hoặc logo fifa online 4 giữ với Trao đổi và trả lại quyết định EV cao nhất. Một khi bạn cảm nhận được Trò chơi, bạn sẽ nhận ra rằng một phần lớn tay là rõ ràng, Và bạn sẽ chỉ cần sử dụng calc cho một số ít tay nhỏ.

 

House Edge & phương sai

Theo các quy tắc tiêu chuẩn, Các cạnh nhà của ba túi giữ là 2,27%. Độ lệch chuẩn của ba túi giữ là 1,37. Không có tăng, vì vậy cạnh nhà & phương sai cho mỗi lần đặt cược ban đầu giống như cạnh & phương sai nhà mỗi cược.

 

Bản quyền ? 2014 upt4.com. lịch việt nam đá giao hữu Đã đăng ký Bản quyền.