Tóm tắt xem xét

Ra mắt vào tháng 4 năm 2016, Slots Café là một trong những Các trang web khe trực tuyến mới nhất để tung ra thị trường. Lấy cảm hứng từ một quán ăn theo phong cách 50s, thương hiệu phục vụ một loạt các trò chơi chất lượng cao, tiền thưởng sinh lợi, giải độc đắc lớn và các dịch vụ đẳng cấp thế giới.

Được quản lý bởi Imperium Network Solutions Limited thay mặt cho Caddell Limited N.V., điều này Trang web khe trực tuyến mới của Vương quốc Anh Hoạt động theo giấy phép từ Curacao và Vương quốc Anh. Slots Café có tất cả các tính năng mà người chơi tìm kiếm và mong đợi từ một thương hiệu đáng tin cậy. Đừng bỏ lỡ khi tham gia hôm nay!


Khuyến mãi hiện tại

Đào vào một thực đơn ngon miệng của các khe video trực tuyến tuyệt vời với một kích thước lớn từ Slots Café. Nhà điều hành cung cấp cho người gửi tiền lần đầu một trận đấu 100% tiền mặt lên tới £ 200. Đó không phải là tất cả vì họ cũng sẽ cho Thêm phần thưởng khe cho tiền gửi thứ hai và thứ ba. Chúng ta đừng quên rằng những trận đấu tiền mặt này cũng đi kèm với 50 vòng quay miễn phí mỗi!

 • Tiền gửi đầu tiên: Tiền thưởng 100% lên đến £ 200 + 50 vòng quay miễn phí
 • Tiền gửi thứ 2: Tiền thưởng 100% lên đến £ 400 + 50 vòng quay miễn phí
 • Tiền gửi thứ 3: Tiền thưởng 100% lên đến £ 600 + 50 vòng quay miễn phí

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Slots Café đảm bảo rằng tất cả khách hàng của họ có thể lấy những món ăn vui vẻ không giới hạn, đó là lý do tại sao họ cung cấp một số Tiền thưởng trực tuyến tốt nhất xung quanh. Ngoài gói chào mừng, người chơi cũng có thể tận dụng thỏa thuận hoàn lại tiền 10% mỗi ngày! Chiếc tiền tối thiểu trở lại là £ 1 và tối đa là £ 200.

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Slots Café hiện không có chương trình khách hàng thân thiết, nhưng hãy tìm kiếm một người đến trong tương lai!

Đánh giá thiết bị

Slots Café tin rằng khách hàng nên có thể thưởng thức tất cả các trò chơi yêu thích của họ mọi lúc, mọi nơi. Đây là lý do tại sao họ cung cấp Trò chơi khe di động được tối ưu hóa hoàn toàn Vì vậy, người chơi không phải bỏ lỡ cơ hội quay vòng giải độc đắc. Phần tốt nhất là Trang web khe di động mới tương thích với bất kỳ thiết bị iOS hoặc Android nào. Chỉ cần truy cập URL trên trình duyệt điện thoại hoặc máy tính bảng và thưởng thức.

Tiền mặt vào / ra

Slots Café giúp quản lý ngân hàng dễ dàng với nhiều tùy chọn thanh toán có sẵn. Các phương thức tiền gửi bao gồm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng và dây điện, cũng như văng điện tử. Các trang web trực tuyến cũng chấp nhận các chứng từ trả trước paysafecard là tốt.

Khi nói đến việc rút tiền, trang web thường xử lý các khoản thanh toán thông qua cùng một phương thức với tiền gửi. Nếu nó không chấp nhận rút tiền, người chơi có thể yêu cầu tiền thắng của họ thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Yêu cầu đặt cược

Trước khi rút tiền, trước tiên người chơi phải đáp ứng các yêu cầu đặt cược của Slots Café. Xin lưu ý rằng các điều khoản và điều kiện có thể thay đổi tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi. Trò chơi cũng đóng góp số lượng khác nhau cho các yêu cầu chơi. Trừ khi có quy định khác, những người đánh bóng phải đánh cược 35 lần tiền gửi và số tiền thưởng. Điều này có nghĩa là đối với khoản tiền gửi £ 100 và tiền thưởng 100 bảng, tổng số cược phải đạt 7.000 bảng.

Trò chơi có sẵn

Như tên của họ cho thấy, người chơi sẽ có một đường chuyền truy cập tất cả các vị trí chất lượng cao. Slots Café có các trò chơi từ các nhà thiết kế hàng đầu của ngành, vì vậy chắc chắn sẽ có một tiêu đề thu hút bất kỳ loại punter nào. Cho dù đó là một Máy ăn quả trực tuyến đầy màu sắc hoặc các cuộn cổ điển, người dùng có thể thưởng thức trò chơi máy đánh bạc tốt nhất tất cả ở một địa điểm!

Đó không phải là tất cả có tại Slots Café vì trang web là một địa điểm chơi game trực tuyến hoàn chỉnh, cung cấp Thẻ sòng bạc và trò chơi bàn, thẻ cào, Trò chơi lô tô trực tuyến. Họ thậm chí có một phần sòng bạc trực tiếp!

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
Starmania James Dean Một buổi tối với Holly Madison Roulette sống Starburst Jimi Hendrix Súng n 1 Chơi Starmania James Dean Một buổi tối với Holly Madison Roulette sống Starburst Jimi Hendrix Súng n

Sử dụng trang web

Slots Café có một trang web đơn giản nhưng tinh vi. Trang web theo chủ đề Diner rất dễ sử dụng, nhờ bố cục tuyệt vời và các tính năng điều hướng tuyệt vời. Người chơi có thể tìm thấy các trò chơi yêu thích của họ bằng cách nhấp vào danh mục tương ứng của họ, sắp xếp chúng theo sở thích và nhà cung cấp hoặc thực hiện tìm kiếm.

Trang web trực tuyến cũng có một nhóm dịch vụ khách hàng tuyệt vời có sẵn 24/7. Người chơi có thể yêu cầu hỗ trợ qua email hoặc trò chuyện trực tiếp.

Xếp hạng phần mềm

Slots Café hoạt động với Nhiều nhà cung cấp phần mềm Để đảm bảo rằng người chơi sẽ có quyền truy cập vào các trò chơi tốt nhất trên thị trường. Các tiêu đề đến từ các nhà thiết kế nổi bật nhất trong ngành, vì vậy không mong đợi gì ngoài chất lượng cao. Thưởng thức một bộ sưu tập bao gồm Trò chơi khe AmayaThì Netent trực tuyến khe, NYX Gaming Geels, và máy Quickspin trong số nhiều người khác.

Ưu và nhược điểm

 • Hoạt động với các nhà thiết kế trò chơi hàng đầu trong ngành
 • Giấy phép chơi game từ Curacao và UK
 • 100% tiền thưởng + 50 vòng quay miễn phí cho 3 khoản tiền gửi đầu tiên
 • Giao dịch hoàn lại tiền hàng ngày
 • Bộ sưu tập khe khổng lồ
 • Sòng bạc, sòng bạc trực tiếp, bingo, thẻ cào và các trò chơi ảo có sẵn
 • Giải độc đắc tiến bộ rất lớn
 • Tối ưu hóa hoàn toàn cho trò chơi di động
 • Rất nhiều tùy chọn thanh toán
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Không có trò chơi độc quyền
 • Chương trình khuyến mãi hạn chế
 • Không hỗ trợ điện thoại

Sự kết luận

Người hâm mộ của trò chơi trực tuyến tốt hơn sẵn sàng cho sự thèm ăn của họ vì Slots Café có những phần thú vị và phấn khích không giới hạn. Với các trò chơi dành cho những cái tên nổi bật nhất của ngành, nhà điều hành chắc chắn sẽ là một tiêu đề thu hút mọi loại người đánh bóng. Thêm giải độc đắc lớn và các dịch vụ tuyệt vời trên đầu và chúng chắc chắn là một trong những Các trang web khe trực tuyến tốt nhất của Vương quốc Anh trong năm 2016.

Chơi trò chơi

Với một số nhà phát triển phần mềm tốt nhất của ngành công nghiệp game cung cấp các trò chơi Slots Café, người chơi không thể mong đợi gì ngoài trò chơi chất lượng hàng đầu trên trang web.

Khó khăn duy nhất mà một người đánh bóng sẽ phải đối mặt là chọn một trò chơi để chơi từ lựa chọn lớn. Slots Café làm giảm bớt những lo lắng đó bằng cách cung cấp các phiên bản demo của hầu hết các trò chơi, cho phép truy cập vào các khe trực tuyến miễn phí. Người chơi sau đó có thể chọn yêu thích của họ và chơi một khoản tiền trực tuyến bằng tiền thật sau khi thử chúng miễn phí.

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Thẻ Mastercard
Neteller
Skrill
Hộ chiếu
Maestro
Thẻ Paysafe
3