Tóm tắt xem xét

Zinger Bingo là một trong những gương mặt mới nhất trong bối cảnh chơi game trực tuyến ngày nay. Trang web Bingo hoàn toàn mới này có thể không có nhiều năm để đi cùng với tên của nó, nhưng các dịch vụ của họ đáng để kiểm tra.

Từ các trò chơi tuyệt vời, giải độc đắc lớn và tiền thưởng hào phóng, không thể phủ nhận rằng Zinger Bingo cung cấp cho khách truy cập, người chơi mới và các game thủ chuyên gia một số điểm hấp dẫn để thử trang web.


Khuyến mãi hiện tại

Zinger Bingo có nghĩa đen là một nhóm người gửi tiền lần đầu. Bạn có thích cách chơi chữ? Phần thưởng tiền gửi đầu tiên là Gửi tiền £ 10 và chơi với £ 80 cộng với bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí. 

Để thực hiện tiền gửi đầu tiên của bạn, hãy sử dụng mã khuyến mãi Zinger.

Điều khoản và điều kiện của phần thưởng từ Zinger

 • Bạn phải thực hiện một khoản tiền gửi tiền mặt thực sự £ 10+ bằng mã khuyến mãi: Zinger để đủ điều kiện nhận ưu đãi chào mừng của bạn. Tối đa. Spin miễn phí 10. Vé Bingo tối đa trị giá £ 70.
 • Một chứng từ cho 60 vé (trị giá £ 30) sẽ được ghi có vào trò chơi tiệc tùng.
 • Một chứng từ cho 4 vé (trị giá £ 40) sẽ được ghi có vào trò chơi Big Bang.
 • ví dụ. Người chơi sử dụng mã vào thứ Hai sẽ có 12 vé dự tiệc đường phố được ghi có mỗi ngày vào thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu và chủ nhật sau đó; và ví dụ: Người chơi sử dụng mã vào thứ Sáu sẽ có 12 vé dự tiệc đường phố được ghi có mỗi ngày vào Chủ nhật, Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Năm sau đó.
 • Chỉ cung cấp cho người chơi mới, người chơi phải ở độ tuổi 18+ và cư trú tại Vương quốc Anh (không bao gồm người chơi có trụ sở tại Bắc Ireland).
 • Khuyến mãi này không thể được sử dụng cùng với bất kỳ ưu đãi chào mừng nào khác và mã khuyến mãi hợp lệ phải được sử dụng để yêu cầu đề nghị.
 • Ưu đãi này có giá trị cho đến khi thông báo thêm và bị giới hạn được đưa lên một lần mỗi tài khoản và được giới hạn ở một tài khoản cho mỗi khách hàng.
 • Bất kỳ khoản tiền nào từ vé Bingo sẽ được ghi có vào số dư tiền thật của bạn.
 • Bất kỳ khoản tiền nào từ các vòng quay miễn phí sẽ được ghi có vào số dư tiền thật của bạn và giới hạn tối đa là 1 bảng.
 • Chúng tôi duy trì quyền loại bỏ hoặc loại trừ bất kỳ người chơi nào khỏi chương trình khuyến mãi này, theo quyết định riêng của nó.

 • Chúng tôi bảo lưu quyền, bất cứ lúc nào, hủy bỏ, sửa đổi hoặc tạm dừng khuyến mãi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước


Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Zinger Bingo nhằm mục đích xây dựng cộng đồng của mình bằng cách cung cấp cho người chơi mới một sự hào phóng Gói tiền thưởng chào mừng. Tài trợ tài khoản với ít nhất 10 bảng sẽ kích hoạt 450% tiền thưởng tiền gửi đầu tiên. Người chơi chỉ cần sử dụng Mã khuyến mại Chào mừng khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên để nhận tiền thưởng.

Nếu bạn yêu thích lời đề nghị đó và muốn chia sẻ tin tức tuyệt vời với những người khác, Zinger Bingo cũng có một chương trình giới thiệu. Mỗi lời mời thành công đều kiếm được một phần thưởng £ 10.

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Zinger Bingo có một kế hoạch VIP để thể hiện sự đánh giá cao của nó đối với những người chơi trung thành. Chương trình có bốn cấp độ - Zinger Bronze, Zinger Silver, Zinger Gold và Zinger Platinum. Các cấp được dựa trên các khoản tiền gửi mà thành viên thực hiện. Người chơi VIP được phân loại, với các cấp được cập nhật hàng tháng.

Zinger Bingo cung cấp một số lợi ích cho người chơi VIP, với mỗi cấp độ mang lại phần thưởng lớn hơn và tốt hơn khi bạn đi cao hơn.

Mức độTiền gửiBingo Bonus BackbackTrò chơi thưởng tiền thưởngVòng quay miễn phíVé miễn phí cho trò chơi lớn £ 10k
Zinger đồng00000
Zinger Bạc£ 1 đến £ 495%052
Zinger vàng£ 50 đến £ 19910%5%105
Zinger bạch kim£ 200 trở lên15%10%1510

Đánh giá thiết bị

Zinger Bingo nhận thức rõ rằng không phải tất cả người chơi đều có sự sang trọng của chơi game trước máy tính của họ cả ngày.

Tin tuyệt vời là họ có một Trang web lô tô di động Điều đó đòi hỏi Không tải xuống phần mềm hoặc ứng dụng. Bạn chỉ cần kết nối Internet để truy cập trang web của Zinger Bingo từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Họ có một lựa chọn tốt về lô tô và các khe mà người chơi có thể thưởng thức khi đang di chuyển. Hơn nữa là các trò chơi được tối ưu hóa cho chơi game di động, vì vậy hiệu suất cũng tuyệt vời như phiên bản máy tính để bàn.

Tiền mặt vào / ra

Khoản tiền gửi tối thiểu trên Zinger Bingo được đặt ở mức £ 5, nhưng điều này sẽ không đủ để trang trải bất kỳ tiền thưởng nào. Chỉ gửi tiền từ 10 bảng trở lên mới đủ điều kiện nhận mã tiền thưởng để làm việc và tín dụng nhiều tiền chơi hơn vào tài khoản.

Đối với việc rút tiền, trước tiên người chơi phải đáp ứng các yêu cầu đặt cược và các tài khoản đó đã được tài trợ với ít nhất 30 bảng Trước khi rút tiền mặt. Việc rút tiền tối thiểu được đặt ở mức £ 20.

Zinger Bingo giúp người chơi dễ dàng gửi hoặc rút khỏi tài khoản của họ khi họ cung cấp một số phương thức thanh toán. Chúng bao gồm tất cả các thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng chính, Neteller, PayPal, Paysafecard, Entropay và chuyển khoản. Thời gian xử lý có thể thay đổi tùy thuộc vào tùy chọn thanh toán mà người chơi chọn.

Yêu cầu đặt cược

Zinger Bingo có một bộ yêu cầu đặt cược mà người chơi phải đáp ứng trước khi đưa ra yêu cầu rút tiền. Các thuật ngữ có thể khác nhau tùy thuộc vào những trò chơi được chơi cũng như loại tiền được sử dụng.

Đối với tiền thưởng liên quan đến tiền gửi, yêu cầu đặt cược Bingo được đặt ở mức 4 lần tổng số tiền gửi và tiền thưởng và 80 lần cho các trò chơi tức thời. Tiền thưởng từ mã khuyến mãi có yêu cầu đặt cược Bingo 2 lần và yêu cầu đặt cược trò chơi 30 lần. Các thuật ngữ chung là 4x cho Bingo và 99X cho các trò chơi tức thì.

Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các trò chơi đều góp phần đáp ứng các yêu cầu đặt cược, vì vậy tốt nhất nên làm quen với các điều kiện cụ thể trước khi sử dụng tiền thưởng và trò chơi nào để chơi.

Trò chơi có sẵn

Zinger Bingo cung cấp một lựa chọn tuyệt vời các trò chơi chắc chắn sẽ giải trí rất nhiều người đam mê chơi game trực tuyến ngoài kia.

Hiện tại, trang web cung cấp hai loại lô tô - Trò chơi 90 bóng kiểu châu ÂuTrò chơi 75 quả bóng kiểu US. Những người yêu thích lô tô thậm chí còn được đối xử với nhiều trò chơi giải độc đắc và Phòng chơi lô tô miễn phí!!

Ngoài ra, Zinger Bingo có hơn 300 trò chơi phổ biến nhất trên thị trường! Cho dù bạn đang tìm kiếm khe cắmThì trò chơi sòng bạc, hoặc thẻ cào, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy chúng ở đây.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
75 Ball Bingo 306 Chơi 75 Ball Bingo
khe cắm 271 Chơi khe
Scratchcards 82 Chơi cào
Trò chơi sòng bạc số 8 Chơi trò chơi sòng bạc

Sử dụng trang web

Zinger Bingo đưa mới đến một cấp độ hoàn toàn mới vì trang web khá là một cuộc tấn công vào các giác quan với bảng màu xanh tươi. Với chủ đề rừng rậm vui nhộn và linh vật Macaw thân thiện, nó sáng tạo, để nói rằng ít nhất.

Trang web này được tổ chức khá với các liên kết thích hợp đến các trang quan trọng, các biểu ngữ lớn cho các chương trình khuyến mãi và menu trượt cho các trò chơi. Thật khó chịu khi không có liên kết dành riêng cho Bingo và nó yêu cầu đăng ký trước khi có thể xem những trò chơi lô tô nào có sẵn.

Zinger Bingo có một trang điều khoản và điều kiện toàn diện cũng chứa các liên kết để trợ giúp chơi trò chơi và hướng dẫn trò chuyện. Ngoài ra còn có một trang Câu hỏi thường gặp để biết thêm thông tin. Nếu người chơi gặp phải bất kỳ vấn đề nào, có một số kênh để yêu cầu hỗ trợ, bao gồm phòng trợ giúp trực tiếp, dòng dịch vụ khách hàng miễn phí và biểu mẫu trợ giúp trực tuyến. Nhóm hỗ trợ có sẵn 24/7.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Zinger Bingo có một bộ hướng dẫn phòng trò chuyện toàn diện mà người điều hành và người chơi tuân theo. Đây là tất cả để đảm bảo rằng trải nghiệm chơi game là thú vị như nó nên dành cho tất cả mọi người. Các máy chủ trò chuyện đều thân thiện và dễ nói chuyện. Họ không khắc nghiệt trong việc áp đặt các quy tắc, vì vậy tất cả đều bổ sung vào việc xây dựng một cộng đồng chào đón.

Xếp hạng phần mềm

Zinger Bingo là một phần của Mạng lưới rồng, là một trong những nhà cung cấp phần mềm chơi game đáng tin cậy nhất trong ngành. Người chơi quen thuộc với các trang web khác trên mạng có thể nghĩ rằng họ đã nhìn thấy mọi thứ, nhưng có một yếu tố khác cần tham gia khi truy cập nền tảng cụ thể này.

Zinger Bingo thực sự là một trang web nhiều phần mềm, cho phép người chơi truy cập vào trò chơi giải trí tốt nhất từ ​​Dragonfish cũng như các trò chơi sòng bạc lớn nhất từ ​​Barcrest và Netent. Điều làm cho nó thậm chí còn hấp dẫn hơn là tất cả các trò chơi đều có sẵn trong thời gian chơi ngay lập tức. Điều này có nghĩa là bạn có Không có phần mềm để tải xuống Để chơi trên máy tính để bàn, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn!

Ưu và nhược điểm

 • Phần mềm và mạng đáng tin cậy
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Bingo miễn phí có sẵn
 • Chơi game di động có sẵn
 • Tiền thưởng khổng lồ để lấy
 • Tiền thưởng hàng ngày có sẵn
 • Chương trình giới thiệu và VIP bổ ích
 • Hơn 300 trò chơi để chơi
 • Chương trình khuyến mãi hạn chế
 • Chào mừng tiền thưởng cần mã chứng từ trước khi ghi có tín dụng
 • Chỉ có 2 loại lô tô
 • Yêu cầu đặt cược cao

Sự kết luận

Zinger Bingo là một trong những trang web mới nhất được tung ra thị trường nhưng họ đã tạo ra sóng. Với các nhà cung cấp phần mềm tên tuổi và một mạng đáng tin cậy để sao lưu chúng, người chơi chắc chắn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời khi ở trên trang web.

Họ vẫn có một con đường dài phía trước trong việc cung cấp nhiều trò chơi hơn, các chương trình khuyến mãi mới và tiền thưởng lớn hơn. Hiện tại, Zinger Bingo đã đặt nền móng vững chắc trong việc xây dựng một cộng đồng thú vị.

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Entropay
Thẻ Mastercard
Neteller
Paypal
Paysafecard
Hộ chiếu
Maestro
3