Tóm tắt xem xét

Nếu bạn đang tìm kiếm một Trang web lô tô vui vẻ và thân thiện Điều đó có tất cả các trò chơi và trò chơi lô tô yêu thích của bạn, sau đó kiểm tra Golden Pound. Thương hiệu này được tải với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và giải độc đắc khổng lồ có thể đạt tới 1.000.000 bảng. Golden Pound được vận hành bởi các doanh nghiệp sắn và giữ giấy phép từ chính phủ Gibraltar và Ủy ban cờ bạc Vương quốc Anh.


Khuyến mãi hiện tại

Những người chơi mới tham gia Golden Pound sẽ được hưởng một sự hào phóng Tiền thưởng chào mừng 150% để thực hiện một khoản tiền gửi tối thiểu là £ 10. Bạn có thể nhận được tiền thưởng tối đa lên tới 100 bảng. Cũng có một 50% tải lại tiền thưởng Được cung cấp cho những người chơi thực hiện một khoản tiền gửi từ 20 đến 100 bảng.

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Ngoài gói chào mừng tuyệt vời cho người chơi mới, bạn có thể tận hưởng các chương trình khuyến mãi thú vị khác, chẳng hạn như chương trình khách hàng thân thiết sinh lợi, chương trình giới thiệu và nhiều người khác. Kiểm tra phần Chương trình khuyến mãi của Golden Pound để có được danh sách đầy đủ các ưu đãi có sẵn.

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Khi bạn quyết định đăng ký một tài khoản tại Golden Pound, bạn sẽ ngay lập tức được đưa vào chương trình khách hàng thân thiết. Đây là cách của thương hiệu để thể hiện sự đánh giá cao cho tất cả những người chơi trung thành của nó. Bạn sẽ có các tầng khác nhau để leo lên mỗi tháng. Mỗi cấp độ đều đi kèm với bộ đặc quyền, xử lý và công cụ miễn phí của riêng mình. Vì vậy, mức độ trung thành của bạn càng cao, phần thưởng bạn sẽ nhận được tốt hơn.

Đánh giá thiết bị

Nếu bạn đã từng muốn chơi Bingo mọi lúc, mọi nơi và giành được giải độc đắc khổng lồ, thì bạn sẽ gặp may. Golden Pound là một trang web sẽ biến tất cả mong muốn của bạn thành hiện thực.

Golden Pound hoàn toàn tương thích với hầu hết mọi thiết bị và nó là Tối ưu hóa hoàn toàn cho chơi game di động. Vì vậy, cho dù bạn đang sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chạy trên iOSThì Android hoặc các cửa sổ, Bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc truy cập trang web và tất cả các trò chơi thú vị.

Tiền mặt vào / ra

Golden Pound có một nhân viên thu ngân tuyệt vời với hỗ trợ khách hàng 24 giờ sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện các giao dịch an toàn. Với một cú nhấp chuột nhanh vào nút Ngân hàng, bạn sẽ được chuyển đến một trang tiền gửi nơi bạn có thể chọn từ đầy đủ các tùy chọn thanh toán, bao gồm Hộ chiếuThì Thẻ MastercardThì MaestroThì EntropayThì PaypalThì Paysafecard, và Neteller.

Yêu cầu đặt cược

Mỗi phần thưởng đi kèm với một yêu cầu cá cược cụ thể. Đối với Bingo, bạn cần đặt tiền thưởng sáu lần trong khi đối với các vị trí, nó là 80 lần. Nếu bạn đã chơi một trò chơi bằng tiền thưởng của bạn và giành chiến thắng, tiền thắng của bạn sẽ được bao gồm trong số dư tiền thưởng của bạn. Vì vậy, cho đến khi bạn thỏa mãn các yêu cầu đánh cược, nó sẽ ở lại đó trước khi bạn có thể biến nó thành tiền mặt.

Trò chơi có sẵn

Nếu bạn không thể có đủ bingo và khe, thì Golden Pound là nơi bạn nên đến. Bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn lớn các trò chơi, bao gồm một loạt các Bingo 90 bóngBingo 75 bóng phòng để tham gia. Cũng có Phòng chơi lô tô miễn phí Có sẵn nơi bạn có thể chơi miễn phí và có cơ hội giành được một số tiền mặt thực sự.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
Ngọc trai của nàng tiên cá 85 Chơi ngọc trai của nàng tiên cá
Cleopatra 170 Chơi Cleopatra
Trống trống 3 Chơi trống trống
Khối 18 Chơi Cubis
Lỗ trên tường 13 Chơi lỗ trên tường
Thiên đường quay 92 Chơi Paradise Reels
239 Chơi
Bán thế kỷ 11 Bán thế kỷ
Yêu thích lông tơ 160 Chơi yêu thích Fluffy
Nấm hạnh phúc 147 Chơi Nấm hạnh phúc
Ailen may mắn 179 Chơi Ailen Luck
Ma thuật trang điểm 87 Chơi ma thuật trang điểm
Tàu đường 154 Chơi Sugar Train
Đền thờ Isis 153 Chơi Temple of Isis
KHU VƯỜN BÍ MẬT 155 Chơi Vườn bí mật
Phù thủy trắng 152 Chơi Trình hướng dẫn trắng
MUA SẮM ĐIÊN CUỒNG 142 Chơi mua sắm spree
Super Nova 81 Chơi Super Nova
Cát của tài sản 93 Chơi Sands of Fortune
Giấc mơ của pháp sư 82 Chơi giấc mơ của Shaman
Các bước nhân tố x bước vào ngôi sao 6 Chơi các bước yếu tố X để trở thành ngôi sao
Wheel of Fortune Hollywood Edition 5 Chơi Wheel of Fortune Hollywood Edition
Roland Rat Super Star 3 Chơi Roland Rat Super Star
Cao 5 Bingo Bejeweled 1 Chơi Bingo cao 5 Bejeweled
Cuộc sống trong mơ độc quyền 1 Chơi cuộc sống trong mơ độc quyền

Sử dụng trang web

Trang web Bingo có chủ đề xiếc cổ điển, có thể thu hút hầu hết bất kỳ ai đang tìm kiếm một chút thú vị và phấn khích. Bạn sẽ thấy một số con voi biểu diễn, cũng như roulette và các công cụ di chuyển xung quanh trang chủ. Golden Pound rất thân thiện với người dùng đến nỗi bất cứ ai cũng có thể điều hướng nó mà không gặp nhiều khó khăn. Trong trường hợp bạn cần một số hỗ trợ, hỗ trợ khách hàng 24/7 có sẵn.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Phòng trò chuyện đã trở thành một tính năng chính cho tất cả các trang web lô tô. Tham gia cuộc trò chuyện là một cách tuyệt vời để gặp gỡ các phòng khác và làm cho thời gian bạn dành cho Golden Pound thú vị hơn nhiều. Đội ngũ điều hành trò chuyện chuyên nghiệp nhưng thân thiện sẽ đi ra ngoài để làm cho mọi người cảm thấy như ở nhà, và họ sẵn sàng giúp bạn bằng mọi cách có thể.

Xếp hạng phần mềm

Cực kỳ phổ biến và thành công Nền tảng chơi game Dragonfish Powers Golden Pound, đó là hoàn hảo cho bạn. Công ty phần mềm hàng đầu trong lớp tốt nhất và là một trong những nhà cung cấp lớn nhất của các trò chơi chất lượng cao trong ngành. Người chơi cũng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các trò chơi thú vị, giải độc đắc khổng lồ và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà bạn chỉ có thể tìm thấy Mạng Dragonfish.

Ưu và nhược điểm

 • Được cung cấp bởi phần mềm Dragonfish
 • Một phần của một mạng lưới lớn
 • Lựa chọn tuyệt vời các trò chơi
 • Giải độc đắc và giải thưởng lớn
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Tiền thưởng chào mừng 150%
 • Trang web thân thiện với người dùng
 • Tối ưu hóa cho thiết bị di động
 • Chương trình khách hàng thân thiết có sẵn
 • Tham khảo một người bạn khuyến khích
 • Các loại Bingo hạn chế
 • Khuyến mãi mạng thường xuyên

Sự kết luận

Golden Pound cung cấp một gói chào mừng hào phóng cho người chơi mới, giải độc đắc khổng lồ, các chương trình khuyến mãi thú vị, cũng như một lựa chọn tuyệt vời của Bingo, Slots và Sòng bạc. Trang web được cung cấp bởi một nền tảng chơi game đáng tin cậy và được hỗ trợ bởi hỗ trợ khách hàng 24/7 tuyệt vời. Vì vậy, bạn không thể sai với thương hiệu này. Đừng bỏ lỡ phần thưởng Bingo 150% và đăng ký ngay hôm nay.

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Entropay
Thẻ Mastercard
Neteller
Paypal
Paysafecard
Hộ chiếu
Visa electron
Maestro
3