Tóm tắt xem xét

Bingo Millionaire muốn bạn trải nghiệm sống cuộc sống cao cả, và điều này là tất cả khi bạn tham gia điều này trang web lô tô hoàn toàn mới, được mang đến cho bạn bởi những người vĩ đại đằng sau Millionaire.co.uk. Bingo Millionaire cung cấp một lựa chọn đầy đủ các trò chơi lô tô, cũng như các trò chơi phụ thú vị, chẳng hạn như khe, thẻ cào, trò chơi sòng bạc, trong số những trò chơi khác.


Khuyến mãi hiện tại

Với một Gói chào mừng hào phóng Được cung cấp, người chơi mới chắc chắn sẽ muốn đăng ký và tận dụng tối đa phần thưởng 500% khổng lồ. Chỉ cần gửi £ 5 và nhận được £ 25 hoàn toàn miễn phí. Tổng cộng, bạn sẽ ngay lập tức có 30 bảng để chơi và có cơ hội tốt hơn để giành được giải độc đắc khổng lồ lên tới hàng trăm và hàng ngàn mỗi tuần.

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Nếu bạn đã thử chơi ở bất kỳ Các trang web lô tô do sắn điều hànhvà bạn không thể có đủ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, sau đó bạn gặp may mắn. Bạn sẽ thích hầu hết nếu không phải tất cả các ưu đãi hàng đầu, các trò chơi đặc biệt và tiền thưởng lớn tại Bingo Millionaire, bao gồm một chương trình giới thiệu bổ ích.

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Bingo Millionaire cung cấp một chương trình khách hàng thân thiết VIP có thể ngay lập tức trở thành một phần từ thời điểm bạn tham gia trang Bingo. Bạn có cơ hội để tăng trạng thái VIP của mình trong chương trình khách hàng thân thiết mỗi tháng khi bạn thu thập đồ trang sức có giá trị mỗi khi bạn chơi. 

Với mỗi £ 1 bạn gửi tiền, bạn có được 12 viên ngọc và nhanh chóng lên đường từ Tân binh Bingo lên cấp đến Bingo Champ Level. Thưởng thức nhận các loại ưu đãi độc quyền khác nhau, tiền thưởng hoàn lại tiền, vé miễn phí cho các trò chơi giải độc đắc lớn và nhiều hơn nữa.

Đánh giá thiết bị

Thích chơi tất cả các trò chơi và mọi thứ khác mà Bingo Millionaire cung cấp bất cứ khi nào bạn muốn, bất cứ nơi nào bạn muốn. Nó có một Trang web lô tô thân thiện với thiết bị di động rằng bạn có thể nhanh chóng truy cập từ điện thoại IphoneThì iPad hoặc SAMSUNG điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, và nó hoàn toàn tương thích với các nền tảng khác nhau, chẳng hạn như các cửa sổThì AndroidThì iOS, trong số những người khác.

Tiền mặt vào / ra

Triệu phú bingo chấp nhận một đầy đủ các phương thức thanh toán Để cung cấp cho người chơi dễ dàng và thuận tiện, các tùy chọn này bao gồm Hộ chiếuThì Thẻ MastercardThì EntropayThì PaypalThì Paysafecard, và Neteller. Chỉ cần yêu cầu rút tiền từ nhân viên thu ngân và rút tiền sẽ được xử lý tùy thuộc vào phương thức thanh toán bạn đã chọn. Thời gian xử lý có thể mất từ ​​48 đến 72 giờ.

Yêu cầu đặt cược

Người chơi dự kiến ​​sẽ đáp ứng các yêu cầu đặt cược của Triệu phú Bingo trước khi rút tiền. Mỗi loại tiền thưởng mang một điều kiện cá cược cụ thể, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra phần Điều khoản và Điều kiện của trang Bingo để có được chi tiết đầy đủ. Phần thưởng tiền gửi có một lần chơi 4 lần trước khi có thể rút được với tiền thắng tương ứng.

Trò chơi có sẵn

Bingo Millionaire cung cấp đầy đủ các lựa chọn trò chơi, bao gồm cả Trò chơi lô tô miễn phí, đó là hoàn hảo cho những người không muốn chơi vì tiền thật. Bạn có thể tận hưởng những người được yêu mến nhất Các loại lô tô, Như là Bingo 90 bóngThì Bingo 75 bóngvà Bingo cao 5. Ngoài ra còn có rất nhiều trò chơi phụ có sẵn cho những người muốn chơi khe, cào và các trò chơi sòng bạc thú vị.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
Cửa hàng hoa quả 264 Chơi cửa hàng trái cây
Nhiệm vụ của Gonzo 201 Chơi nhiệm vụ của Gonzo
Jack và Beanstalk 242 Chơi Jack và Beanstalk
Ngọc trai của nàng tiên cá 85 Chơi ngọc trai của nàng tiên cá
Starburst 296 Chơi Starburst
Cleopatra 170 Chơi Cleopatra
Thiên đường quay 92 Chơi Paradise Reels
239 Chơi
Kronos 108 Chơi Kronos
Phù thủy xứ Oz 64 Chơi Wizard of Oz
Yêu thích lông tơ 160 Chơi yêu thích Fluffy
Nấm hạnh phúc 147 Chơi Nấm hạnh phúc
Ailen may mắn 179 Chơi Ailen Luck
Tàu đường 154 Chơi Sugar Train
Đền thờ Isis 153 Chơi Temple of Isis
Các yếu tố 69 Chơi các yếu tố
KHU VƯỜN BÍ MẬT 155 Chơi Vườn bí mật
Phù thủy trắng 152 Chơi Trình hướng dẫn trắng
MUA SẮM ĐIÊN CUỒNG 142 Chơi mua sắm spree
Super Nova 81 Chơi Super Nova
Những kẻ xâm lược từ hành tinh Moolah 39 Chơi những kẻ xâm lược từ Planet Moolah
Cát của tài sản 93 Chơi Sands of Fortune
Bruce Lee 2 26 Chơi Bruce Lee 2
Cao 5 Bingo 54 Chơi Bingo cao 5
Lợn tiệc 58 Chơi lợn tiệc
Làm cho phép thuật 32 Chơi Make Over Magic
Roland chuột 23 Chơi Roland Rat
Giấc mơ của pháp sư 25 Chơi giấc mơ của Shamans
X -slot video X Factor 25 Phát khe video X Factor

Sử dụng trang web

Bingo Millionaire là một trang web thân thiện với người dùng, vì vậy người chơi sẽ không gặp khó khăn gì trong việc tìm kiếm những gì họ cần. Trang web lô tô có thiết kế hấp dẫn và bố cục đơn giản. Bạn có thể nhanh chóng thấy các chương trình khuyến mãi đang diễn ra, giải độc đắc mới nhất, cũng như các trò chơi hàng đầu được cung cấp. Nếu bạn cần hỗ trợ, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhập phòng trợ giúp nơi các đại lý có sẵn 24/7.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Triệu phú có một cộng đồng trực tuyến tuyệt vời mà bạn nên mong đợi được tham gia. Thật dễ dàng để trở thành một phần của nó. Tất cả những gì bạn phải làm là bắt kịp Điều khoản trò chuyện lô tô và tham gia vào cuộc trò chuyện. Làm quen với các phòng của bạn và kết bạn mới. Đội chủ nhà trò chuyện thân thiện rất vui được chào đón bạn.

Xếp hạng phần mềm

Triệu phú Bingo được cung cấp bởi những người cực kỳ phổ biến Nền tảng chơi game Dragonfish. Điều này được sử dụng rộng rãi phần mềm được công nhận trong ngành công nghiệp Igaming là một trong những trò chơi tốt nhất vì nó cung cấp các trò chơi chất lượng xuất sắc và hiệu suất cao. Những trò chơi này tải nhanh và chạy trơn tru. Vì vậy, bạn có thể mong đợi có một trải nghiệm chơi game tổng thể đặc biệt.

Ưu và nhược điểm

 • Tiền gửi £ 5 Nhận £ 25 tiền thưởng miễn phí
 • Trò chơi lô tô miễn phí
 • Chương trình khách hàng thân thiết được cung cấp
 • Sử dụng giao thức SSL với mã hóa 128 bit
 • Hỗ trợ các tùy chọn thanh toán khác nhau
 • Hơn một trăm khe để lựa chọn
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Trang web thân thiện với người dùng
 • Tối ưu hóa cho thiết bị di động
 • Được cung cấp bởi Dragonfish
 • Được chứng nhận bởi Ecogra
 • Hỗ trợ qua điện thoại chỉ có sẵn ở Anh
 • Nhiều loại lô tô hạn chế
 • Khuyến mãi mạng tiêu chuẩn

Sự kết luận

Trang web lô tô tuyệt vời này được Cassava Enterprises mang đến sẽ giúp bạn quay lại để biết thêm với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, trò chơi lô tô miễn phí, tiền thưởng hào phóng, chương trình VIP bổ ích, và nhiều hơn nữa. Bạn chỉ đơn giản là không thể sai với thương hiệu này vì nó được cung cấp bởi một nền tảng hàng đầu như Dragonfish. Vì vậy, hãy tham gia và lấy ưu đãi chào mừng 500% khổng lồ ngay bây giờ.

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Entropay
Thẻ Mastercard
Neteller
Paypal
Paysafecard
Hộ chiếu
Maestro
3