ltd bong da Bingo Roulette

Bingo là một trò chơi được hàng triệu người trên khắp thế giới yêu thích. Ngày nay, Bingo được chơi không chỉ trong Hội trường Bingo, mà còn thông qua trang web lô tô trực tuyến. Vì vậy, thực sự không có gì ngạc nhiên khi có nhiều biến thể của trò chơi cổ điển này. Để thu hút nhiều người chơi hơn, các trang web lô tô hàng đầu cung cấp các loại trò chơi lô tô khác nhau, bao gồm cả Bingo Roulette độc ​​đáo.

Trở lại trong ngày, các định dạng bingo phổ biến nhất là Bingo 90 bóng ở Anh và Bingo 75 bóng tại Hoa Kỳ. Nhưng bây giờ có nhiều cách để nâng cao sự phấn khích khi chơi các định dạng lô tô truyền thống này bằng cách kết hợp nó với trò chơi sòng bạc cổ điển của roulette. Vậy chính xác thì trò chơi này là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

Các trang web lô tô với Roulette Bingo

Nhãn hiệu Chi tiết và dữ liệu tiền thưởng
Logo Bingo Tombola Tiền gửi đầu tiên £ 50 miễn phí - Tiền gửi £ 25 và chơi với £ 75

Bingo Roulette là gì?

Nếu bạn phải hỏi một người bình thường trên đường phố về những gì xuất hiện trong đầu khi ai đó đề cập đến sòng bạc, câu trả lời đầu tiên chắc chắn sẽ bao gồm Roulette. Roulette rất đồng nghĩa với trải nghiệm sòng bạc đến nỗi thật hợp lý khi thử đặt nó cùng với một yêu thích khác - Bingo.

Vậy Bingo Roulette là gì? Nếu bạn tình cờ là một fan hâm mộ của cả Bingo và Roulette trực tuyến, thì bạn sẽ hoàn toàn thích sự kết hợp khéo léo này của hai trò chơi. Bingo Roulette là một người khá dễ dàng Loại trò chơi Bingo để hiểu và chơi. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn số ưa thích của bạn, đặt cược và quay bánh xe roulette. Khi bánh xe dừng lại, bạn sẽ biết liệu bạn đã giành được bất kỳ giải thưởng nào.

Có những biến thể của đặt cược để lựa chọn - giống như trong roulette truyền thống. Bạn có thể đặt cược vào các số đơn, kết hợp số hoặc toàn bộ lựa chọn của bánh xe. Đối với mỗi vòng quay, nếu bóng hạ cánh trong một trong những số được chọn của bạn, thì bạn có cơ hội mang về nhà giải thưởng tuyệt vời.

Chơi Bingo Roulette hôm nay!

Hãy nhớ luôn đọc các quy tắc trước để bạn biết chính xác những gì mong đợi khi bạn chơi Bingo Roulette. Điều quan trọng là phải đặt ngân sách, bởi vì khi bạn tuân thủ ngân sách, bạn không có nguy cơ mất bất kỳ khoản tiền nào bạn không đủ khả năng để mất khi chơi Bingo Roulette. Nếu bạn tình cờ có một số Tiền thưởng Bingo Pound miễn phí hoặc Mã khuyến mãi Bingo, bạn chắc chắn có thể sử dụng chúng cho các vòng trò chơi bổ sung.

Trò chơi và giao diện

Khi bạn quyết định chơi Bingo Roulette, nó sẽ trông hơi khác so với màn hình trò chơi Bingo thông thường mà bạn đã quen. Lúc đầu, bạn có thể hơi bối rối khi thấy màn hình cho Bingo Roulette, nhưng bạn chắc chắn sẽ có một thời gian tuyệt vời khi bạn biết trò chơi được chơi như thế nào. Vì trò chơi chủ yếu dựa trên lô tô với roulette được tích hợp vào đó, bạn sẽ thấy một bánh xe roulette và một bàn roulette bắt chước thẻ lô tô.

Bánh xe roulette thường có màu đen và đỏ. Bánh xe bao gồm các túi dao động từ 0 đến 36 nơi bóng có thể hạ cánh. Ngay giữa màn hình của bạn, bạn sẽ thấy các chip màu khác nhau có số lượng khác nhau. Những con chip này là những gì bạn đặt cược với.

Trên màn hình, bạn cũng sẽ thấy số tiền thưởng Bingo Roulette, số dư tài khoản của bạn, nút cho hướng dẫn, nút cho cài đặt và nút cho trang tài khoản trực tuyến của bạn.

Bạn có thể dễ dàng trò chuyện với các phòng của bạn vì bạn cũng sẽ tìm thấy hộp trò chuyện của mình trong màn hình. Vì vậy, bạn có thể có những câu chuyện chia sẻ thú vị với các cầu thủ hoặc chơi trò chơi của Bingo Chat trong khi trò chơi Bingo Roulette đang diễn ra.

Cách chơi Bingo Roulette tại Tombola Bingo

Tombola Bingo là một trong những trang web lô tô phổ biến nhất ở Anh. Đây là một trang web nhiều giải thưởng cung cấp tất cả các loại trò chơi lô tô, bao gồm cả Bingo 80 bóng, Bingo 60 bóng, Bingo Roulette và Cinco Bingo.

Tombola Bingo có bốn phòng chơi lô tô dành riêng cho Bingo Roulette. Đó là Mirage, Luxor, Venetian và Bellagio. Mỗi phòng trong số này có các hộp trò chuyện chuyên dụng, giá vé và giải độc đắc. Chỉ cần nhấp vào nút Bingo Roulette nằm ở phía bên trái của trang web Bingo Tombola và chọn những phòng nào trong bốn phòng bạn muốn vào.

Vì vậy, đây là cách chơi Bingo Roulette. Bảng Bingo Roulette bao gồm 37 số từ 0 đến 36. Bạn sẽ thấy bốn chip màu nằm ở giữa màn hình có nút Mua Mua trên chúng. Nhấp vào những thứ này để mua chip của bạn. Bạn có thể mua tối đa tám chip mỗi màu. Bây giờ bạn có thể quyết định những con số nào bạn muốn đặt cược bằng cách đặt các chip trên bảng Bingo Roulette - giống như bạn trong một bàn roulette tại sòng bạc. Bạn cũng có thể nhấn nút Shuffle Shuffle là bạn muốn đặt các chip của mình một cách ngẫu nhiên trên bàn.

Bạn sẽ tìm thấy bánh xe roulette ở phía dưới bên trái của màn hình. Bánh xe này sẽ được quay, và bất cứ số lượng bóng nào sẽ được gọi ra. Một vòng quay của bánh xe sẽ tiết lộ một số lô tô. Các số được gọi sẽ được tô sáng để bạn biết chính xác những con số nào đã được gọi. Để giành chiến thắng, bạn cần phải có tất cả các số có cùng màu được chọn để được gọi ra trước bất kỳ ai khác.

Nếu bạn quản lý để giành được một vòng Bingo Roulette dưới mười vòng quay, bạn sẽ đủ điều kiện cho một vòng giải độc đắc đặc biệt. Nếu bạn quản lý để giành chiến thắng trong trò chơi trong 11 hoặc 12 vòng quay, thì bạn cũng đủ điều kiện cho một vòng giải độc đắc riêng. Bạn không cần phải lo lắng rằng bạn sẽ bỏ lỡ bất kỳ hành động nào, bởi vì Tombola Bingo Roulette có tính năng chơi tự động. Điều này có nghĩa là bạn luôn ở trên đầu trò chơi, ngay cả khi bạn đang bận chơi các trò chơi bên lề hoặc trò chuyện với các phòng.

Bạn không phải lo lắng nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi bạn chơi Bingo Roulette tại Tombola Bingo, bởi vì Tombola cung cấp cho người chơi hỗ trợ khách hàng 24/7. Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào, bạn có thể liên hệ với trang web qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp.

Các trò chơi Bingo Roulette tại Tombola Bingo bắt đầu từ chỉ 10p đến 50p, và sự lựa chọn là của bạn là nơi bạn đặt các chip trực tuyến. Giải thưởng giải độc đắc đạt tới 10.000 bảng. Những giải thưởng này và nhiều hơn nữa là để giành lấy khi bạn chơi. Vì vậy, hãy sẵn sàng chip của bạn và quay vào Bingo Roulette ngay hôm nay!


3