lich viet nam da Tiền gửi Maestro Slots

Tìm kiếm các trang web khe hỗ trợ các giao dịch thẻ Maestro khi bạn muốn các giao dịch nhanh, dễ dàng và thuận tiện. Có rất nhiều trực tuyến và Các trang web khe cắm di động của Vương quốc Anh cung cấp phương thức thanh toán này. Một công ty con của MasterCard, Maestro là một công ty thẻ ghi nợ đã được hàng triệu cá nhân trên toàn cầu tin tưởng kể từ năm 1990. Đó là lý do tại sao không có gì đáng ngạc nhiên khi biết rằng rất nhiều người chơi sòng bạc trực tuyến cũng đã nhận ra Maestro là một trong những Phương pháp gửi tiền an toàn nhất. Có một số lý do tại sao phương pháp Slots thẻ Maestro đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường.

Các trang web khe với tiền gửi maestro

Nhãn hiệu Chi tiết và dữ liệu tiền thưởng
Logo Wink Slots Phần thưởng không gửi đi 100% lên đến £ 400 + 50 vòng quay miễn phí Tiền gửi tối thiểu £ 20 với Mã tiền thưởng BigBonus, spin miễn phí có sẵn trong 7 ngày sau đó chúng sẽ hết hạn, tiền won có thể được chuyển lên tới £ 400, phải đáp ứng yêu cầu đặt cược, người chơi là hơn 18+ T & CS.
Logo Slots Cafe Chào mừng tiền thưởng Tiền thưởng 100% lên đến £ 200 + 50 vòng quay bổ sung T & CS.
Logo 21.co.uk Không có tiền thưởng tiền gửi £ 10 miễn phí không cần đặt cọc £ 990 Mục tiêu đặt cược. £ 5 cổ phần tối đa với tiền thưởng. £ 50 rút tiền tối đa cho những người không nhận tiền. Hết hạn 7 ngày. Không phải tất cả các trò chơi đóng góp. 18+ T & CS.
Logo thiên đường Vòng quay miễn phí Gói chào mừng với 200 vòng quay miễn phí trong thời đại tuyệt vời của chúng tôi trong các trò chơi của các vị thần!
Logo Trò chơi Virgin Chào mừng tiền thưởng Tiền thưởng chào mừng 200%
Logo topSlotsite Chào mừng tiền thưởng tiền gửi 100% tiền thưởng tiền gửi chào mừng
Logo Jackpots Jester Tiền thưởng £ 600 tiền thưởng + 100 vòng quay cho 3 khoản tiền gửi đầu tiên! Gói chào mừng. WR: 50x (tiền gửi+tiền thưởng) .Spins thắng được giới hạn @ £ 25, WR: 85x (tiền thưởng). Tiền thưởng thắng CAP: £ 400 + Số tiền thưởng ban đầu. Uk chỉ có số dư tiền gửi của bạn là T & CS.
Logo Slots Dove Tiền gửi đầu tiên Nhận 100% tiền thưởng lên đến £ 200
Logo spinzilla Tiền gửi đầu tiên Tiền thưởng 100% và 25 vòng quay Chỉ đặt cọc đầu tiên. Max tiền thưởng £ 100. Vòng quay miễn phí có giá trị trong 7 ngày; Giành được tín dụng cho tiền thưởng & phải được đặt cược 99x. WAGER 35x Tiền gửi+Phần thưởng trò chơi để chuyển đổi thành tiền mặt thực sự lên tới £ 400. Đóng góp cá cược thay đổi theo trò chơi. Số dư tiền gửi của người chơi Vương quốc Anh có sẵn cho WI T & CS.
Logo King Fruity Chào mừng tiền thưởng Tiền thưởng 100% lên đến £ 200

Ưu điểm của phương pháp tiền gửi Maestro Slots

  • Là thẻ ghi nợ, Maestro chỉ cho phép bạn chi tiêu những gì bên trong thẻ
  • Có thể được sử dụng trong các sòng bạc cũng như sòng bạc trực tuyến
  • Mã bảo mật cho sự an toàn bổ sung

Nhược điểm của việc sử dụng tùy chọn khe cắm thẻ Maestro

  • Một số trang web tính phí cho tiền gửi
  • Đã thêm bước trong việc gửi tiền

Phương pháp khe cắm thẻ Maestro có an toàn không?

Nói chung, khi bạn đi đến Các vị trí khe được cấp phép và quy định Đó là hỗ trợ các giao dịch thẻ Maestro, bạn có thể dễ dàng biết rằng thông tin của bạn an toàn và bạn được bảo vệ khỏi gian lận. Ngoài việc sử dụng ít nhất một công nghệ mã hóa 128 bit, các trang web này cũng có các quy trình xác minh để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi các vụ trộm danh tính. Để đảm bảo rằng giao dịch của bạn được bảo mật khi bạn thực hiện gửi tiền Maestro, có một mã bảo mật bổ sung mà chỉ có chủ thẻ có thể truy cập. Mã này là một bước bổ sung để bảo vệ tiền của bạn. Hơn nữa, bạn và chỉ có ngân hàng của bạn biết mã là gì.

Cách tính năng bảo mật này hoạt động thay đổi từ ngân hàng này sang ngân hàng khác và từ trang web này sang trang khác. Có các trang web khe sẽ yêu cầu bạn nhận mật khẩu bất cứ khi nào bạn gửi tiền. Mặt khác, có những ngân hàng sẽ cho phép bạn tạo mật khẩu duy nhất cho mọi giao dịch. Trong trường hợp này, bạn phải có thể khóa mật khẩu chính xác, chuyên dụng để bạn có thể gửi một cách suôn sẻ và hiệu quả. Mặc dù điều này thêm một bước khác vào các giao dịch trực tuyến của bạn, bạn có thể yên tâm rằng có một lớp bảo mật khác xung quanh thẻ tín dụng của bạn.

Thực hiện một khoản tiền gửi Maestro Slots

Trước khi bạn có thể thử Máy trái cây trực tuyến, tất nhiên, bạn phải tài trợ tài khoản của mình trước. Truy cập phần Ngân hàng của một trang web Slots trực tuyến để bạn có thể thêm tiền vào tài khoản của mình bằng phương thức Slots thẻ Tiền gửi Maestro. Tìm kiếm phần được dán nhãn là tiền gửi của người Hồi giáo hoặc người thu ngân. Khi bạn đã nhấp vào điều này, bạn sẽ được gửi đến một trang hoặc phần khác nơi bạn sẽ thấy danh sách đầy đủ các phương thức tiền gửi có sẵn. Có một số trang web sẽ có nhiều tùy chọn theo phương thức thanh toán thẻ ghi nợ - thường là MasterCard Maestro hoặc Visa Electron. Chọn tùy chọn Slots thẻ MAESTRO sau đó điền vào số thẻ của bạn, ngày hết hạn thẻ, tên của bạn và số bảo mật CVV ba chữ số mà bạn có thể tìm thấy ở mặt sau của thẻ. Khi bạn đã hoàn thành việc này, tất cả những gì bạn phải làm là xác nhận số tiền bạn muốn gửi.

Suy nghĩ cuối cùng về các trang web khe hỗ trợ các giao dịch thẻ Maestro

Đúng là phương thức khe cắm tiền gửi thẻ Maestro là nhanh chóng và thuận tiện. Tuy nhiên, bạn vẫn nên nhận thức được một số nguy hiểm liên quan khi chọn tùy chọn thanh toán này. Hãy nhận biết những điều sau đây để bạn có thể tránh phải chịu các khoản phí bổ sung bất ngờ. Khi bạn đang sử dụng thẻ Maestro, về cơ bản bạn đang lấy tiền từ tài khoản của mình. Vì bạn không vay tiền từ ngân hàng, bạn không phải đối phó với lợi ích. Tuy nhiên, vẫn có khả năng nhập thấu chi của bạn. Trong trường hợp này, ngân hàng rất có thể sẽ tính lãi và phí. Không cần phải nói, điều quan trọng là bạn phải giữ cân bằng tài khoản trước khi bạn thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào.

Một điều khác mà bạn nên ghi nhớ là thực tế đã được thiết lập, cũng như Khe trực tuyến mới của Vương quốc Anh, cho phép các cá nhân tiếp tục chơi mặc dù không còn tiền nào trong tài khoản của họ. Không cần phải nói rằng bạn có thể dễ dàng đi vào thấu chi của bạn mà không biết nó. Một lần nữa, hãy theo dõi những gì bạn chi tiêu và đảm bảo rằng bạn ở trong ngân sách của mình. Nếu bạn có đủ tiền trong thẻ ghi nợ Maestro, hãy tiếp tục và sử dụng chúng để bạn có thể bắt đầu chơi các khe trực tuyến lại.


3