lịch thi đấu việt nam và uae Thanh và tiếng chuông

Nếu bạn mệt mỏi khi chơi hào nhoáng và trực quan trò chơi khe video phức tạp - Hoặc nếu bạn có một điểm yếu cho Máy đánh bạc trái cây - Sau đó, đây là một trò chơi cho bạn!

Bars and Bells là một trò chơi trực tuyến được tạo bởi một trong những Các nhà cung cấp phần mềm hàng đầu trong ngành. Thanh và chuông có thể được chơi bất kể ngân sách của bạn là gì, vì vậy hãy có cơ hội cho cái này ... bạn có thể yêu thích sự hấp dẫn cổ điển của nó.

Tổng quan về các thanh và tiếng chuông

Đây là một cái nhìn về các chi tiết trò chơi của điều này trò chơi khe trực tuyến cổ điển bởi Amaya:

MụcSự mô tả
Nhà cung cấp phần mềmAmaya Gaming
Loại trò chơiSlot video trực tuyến
Số lượng cuộn5
Số lượng thanh toán20
Tính năng chơi tự độngĐúng
Trở lại Người chơi (RTP)95,00%
Đặt cược mỗi spin£ 0,50 đến £ 625,00
Giải độc đắc tiến bộKhông
Giải độc đắc trò chơi5.000X
Biểu tượng hoang dãĐúng
Các tính năng tiền thưởng trong trò chơiCó (Streak Breaker, Spin miễn phí, tính năng đánh bạc) 

Thanh và chuông trực tuyến là một đơn giản nhưng Trò chơi thú vị được thiết kế bởi Amaya Gaming. Trò chơi có 20 đường thanh toán khác nhau và năm cuộn. Khi bạn tải màn hình, trò chơi sẽ nhắc nhở bạn về các trò chơi máy trái cây cổ điển tại các sòng bạc bằng gạch.

Số tiền đặt cược khá linh hoạt trong các thanh và chuông. Bạn có thể chọn các tùy chọn sau: £ 0,02, £ 0,05, £ 0,10, £ 0,25, £ 1,00, £ 2,00 và £ 5,00. Với tất cả 20 dòng tiền được kích hoạt, số tiền tối thiểu bạn có thể đặt cược là £ 0,5 và số tiền tối đa bạn có thể đặt cược là £ 625,00. Các tùy chọn này làm cho các thanh và chuông tốt cho những người chơi đang có ngân sách và những người chơi thích Trò chơi khe giới hạn cao mới.

Thiết kế và chủ đề của thanh và chuông

Thiết kế của các thanh và chuông trực tuyến là sạch sẽ và đơn giản. Bối cảnh có màu xám nhạt và màu xanh, và các cuộn có màu trắng rắn. Điều này cho phép bạn nhìn thấy các biểu tượng của trò chơi khá rõ ràng.

Logo thanh và chuông đóng vai trò là biểu tượng phân tán của trò chơi, trong khi Gold Bell đóng vai trò là biểu tượng hoang dã của trò chơi. Nếu bạn quản lý để hạ cánh năm biểu tượng chuông vàng trên đường thanh toán tích cực, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán cao nhất của trò chơi - 5.000 đồng tiền. Các biểu tượng thanh toán thường xuyên bao gồm bảy, thanh ba, thanh đôi, thanh, lát dưa hấu, mận, chanh và anh đào.

Tất cả mọi thứ bạn cần để chơi trò chơi được đặt ở dưới cùng của màn hình. Bạn sẽ thấy các chức năng của spin spin

Tính năng thưởng của thanh và chuông slots

Sau đây là Các tính năng thưởng trong trò chơi miễn phí Bạn có thể tận dụng khi bạn chơi thanh và chuông.

1) vòng quay miễn phí

Để có được một số vòng quay miễn phí, tất cả những gì bạn cần làm là hạ cánh biểu tượng logo thanh và chuông trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư. Trước khi các vòng quay miễn phí của bạn bắt đầu, bạn sẽ được yêu cầu chọn ba lựa chọn từ hai lưới. Ba lựa chọn của bạn sẽ tiết lộ ba số tương ứng với số lượng spin miễn phí và số lượng nhân bạn sẽ nhận được.

Số lượng vòng quay miễn phí thấp nhất bạn có thể nhận được là 5 và số lượng nhân thấp nhất là X2. Combo cao nhất bạn có thể nhận được là 30 vòng quay miễn phí cộng với số nhân X3. Khi bạn có những con số này, các vòng quay miễn phí của bạn sẽ bắt đầu.

2) Tính năng Phần thưởng Breaker Streak

Tính năng tiền thưởng tiếp theo của các thanh và tiếng chuông là bộ ngắt streak. Nó không chính xác là một trò chơi nhỏ, nhưng nó cho phép bạn giành được một giải thưởng khi bạn đã có một chuỗi thua.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút Play Play +5, được tìm thấy ở dưới cùng của màn hình. Khi bạn nhấp vào nút này, bạn sẽ trả thêm năm tín dụng trên tổng số BET. Bạn sẽ thấy một mét với năm khoảng trống ở phía bên phải của màn hình. Bất cứ khi nào bạn có một vòng quay không chiến thắng, một không gian trong đồng hồ sẽ lấp đầy. Nếu bạn có năm vòng quay không chiến thắng liên tiếp, bạn sẽ nhận được một giải thưởng.

3) Tính năng đánh bạc

Tính năng đánh bạc là một tùy chọn bổ sung mà bạn có thể tìm thấy trong Một số trò chơi khe trực tuyến hàng đầu. Đó là một tính năng hoàn hảo cho người chơi có nguy cơ cao.

Tính năng đánh bạc có sẵn sau mỗi lần quay chiến thắng. Khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ chơi một trò chơi mà bạn phải đoán màu của thẻ. Bạn có cơ hội chiến thắng 50/50. Nếu bạn hiểu đúng, khoản thanh toán của bạn sẽ tăng gấp đôi. Nếu bạn hiểu sai, bạn sẽ mất số tiền mà bạn giành được cho vòng quay đó.


3