lịch thi đấu cúp châu phi Bàn tay tốt nhất trong bài xì phé

Để thành thạo bất kỳ trò chơi poker nào, bạn cần hiểu các quy tắc cơ bản. Tất cả bắt đầu với sức mạnh học tập. Nếu bạn không biết bàn tay của bạn mạnh đến mức nào, bạn đã thắng được. Có nhiều loại trò chơi poker khác nhau, bao gồm Texas Hold KhănEM, Omaha Hold KhănEM, Omaha HI/LO, Seven-Card Stud, Stud Hi/Lo, v.v. Đây là những trò chơi poker truyền thống, mà chúng tôi sẽ tập trung vào hướng dẫn này.

Biết được sức mạnh của bàn tay của bạn là rất quan trọng bởi vì nếu bạn không biết bàn tay của bạn mạnh đến mức nào, bạn đã giành chiến thắng biết cách chơi bài của bạn. Các quyết định bạn đưa ra sẽ dựa trên sức mạnh của bàn tay và sức mạnh mà bạn cảm nhận được bàn tay đối thủ của bạn. Ví dụ, nếu bạn nghĩ rằng đối thủ của bạn có một bàn tay yếu, ngay cả khi bạn có một bàn tay yếu, bạn nên đặt cược và cố gắng vô tội vạ ra khỏi nồi.

Nếu bạn có một bàn tay mạnh mẽ, bạn muốn đối thủ của bạn nghĩ rằng bạn có một bàn tay yếu. Bằng cách đó, bạn có thể khiến họ gọi đặt cược của bạn hoặc cố gắng vô tội vạ. Đó là cách bạn kiếm tiền chơi bài xì phé. Khi bạn có một bàn tay yếu, bạn muốn mọi người tin rằng bạn có một bàn tay mạnh mẽ để bạn có thể giành được nồi mà không cần thẻ tốt. Khi bạn có một bàn tay mạnh mẽ, bạn muốn phản ứng ngược lại với đối thủ của bạn. Poker là một trò chơi thủ thuật tâm trí.

Tận dụng tối đa bàn tay của bạn bắt đầu với sự hiểu biết sức mạnh tay. Có phải là một bàn tay tốt? Vâng, tất cả phụ thuộc vào kết cấu bảng. Bối rối? Chúng tôi sẽ làm rõ mọi thứ! Có một số bàn tay nhất định luôn mạnh mẽ và những người khác mạnh mẽ trong một thời gian, điều này sẽ được giải thích trong hướng dẫn này. Nhưng trước khi chúng tôi làm điều đó, hãy để Lừa làm quen với bàn tay tốt nhất của bài xì phé.

Bàn tay tốt nhất được xếp hạng

Trong các trò chơi poker truyền thống như Texas Hold KhănEM, Stud và Omaha, bảng xếp hạng tay cơ bản là như nhau, mặc dù bản thân các trò chơi hơi khác nhau. Chẳng hạn, cùng một bàn tay ở Texas Holdelemem, đánh cùng một bàn tay ở Omaha. Sự khác biệt là bạn bị xử lý bao nhiêu thẻ.

Royal Flush

Bàn tay mạnh nhất có thể trong các trò chơi poker truyền thống là một bản nhạc hoàng gia. Nhận được một Royal Flush là không phổ biến đến nỗi bạn có thể chơi bài xì phé trong nhiều năm hàng ngày mà không bao giờ bị xử lý. Để có được một dòng chảy hoàng gia, bạn phải có mười, jack, nữ hoàng, vua và át chủ bài của cùng một bộ đồ. Nếu bạn nhận được một bản tu viện hoàng gia, bàn tay của bạn có thể bị đánh.

Thẳng tuôn ra

Bàn tay mạnh nhất có thể tiếp theo, cũng không phổ biến, là một cú tuôn ra thẳng. Nó có cùng một thứ như một Royal Flush ngoại trừ bạn có thể có bất kỳ năm thẻ kết nối có thể. Họ không phải là mười, Jack, Nữ hoàng, Vua và Ace. Họ có thể, ví dụ, chín, mười, jack, nữ hoàng và vua, miễn là họ có cùng một bộ đồ. Nếu bạn chơi đủ bài xì phé, bạn sẽ nhận được sự thẳng thắn thường xuyên. Bạn sẽ nhận được một thường xuyên hơn ở Omaha so với bạn sẽ nắm giữ Texas vì bạn bị xử lý thêm hai thẻ.

Bốn loại

Một bàn tay quái vật khác, kém hơn so với tuôn ra thẳng, là bốn loại (Quads). Đây là tự giải thích, nhưng khi bạn có bốn thẻ có cùng giá trị, bạn có một bàn tay khó đánh bại. Thật hiếm khi có được bốn loại và cực kỳ hiếm khi có bốn loại nhịp tốt hơn. Khả năng của điều đó xảy ra là gần như thiên văn, nhưng đôi khi bạn sẽ bị xử lý quads. Nếu bạn chơi bài xì phé một cách thường xuyên, hy vọng sẽ nhận được quads khoảng năm hoặc sáu lần một năm ở Texas Hold Khănem, và một vài điều nữa nếu trò chơi của bạn là Omaha.

Ngôi nhà hạnh phúc

Tiếp theo trong danh sách những bàn tay mạnh mẽ, chúng tôi có một ngôi nhà đầy đủ. Hoặc, như nhiều người chơi poker đề cập đến nó, một chiếc thuyền đầy đủ của người Hồi giáo hoặc thuyền thuyền. Một ngôi nhà đầy đủ chỉ đơn giản là ba thẻ có cùng giá trị được trộn với một cặp thẻ có giá trị khác. Một ví dụ về một ngôi nhà đầy đủ là Ace, Ace, Ace, King, King. Hầu hết thời gian, một ngôi nhà đầy đủ rất mạnh trong bất kỳ trò chơi poker truyền thống nào. Tất nhiên, sẽ có những lúc bạn đang chống lại một ngôi nhà đầy đủ mạnh mẽ hơn và thua cuộc. Để xác định ngôi nhà đầy đủ mạnh nhất, bạn lấy giá trị của ba loại. Nếu chúng giống nhau, người chơi có cặp bổ sung mạnh nhất sẽ giành được bàn tay (tức là ba con át chủ bài và hai chục đánh ba con át chủ bài và hai con số).

Tuôn ra

Bàn tay mạnh thứ năm là một cú tuôn ra. Một tuôn ra là khi bạn có năm thẻ của cùng một bộ đồ. Nếu các thẻ đó kết nối (tức là năm, sáu, bảy, tám, chín), bạn có một cú tuôn thẳng, nhưng khi bạn chỉ có năm thẻ ngẫu nhiên của cùng một bộ đồ, bạn chỉ cần có một lần xả thường xuyên. Một cú tuôn ra thường là một bàn tay rất mạnh, mặc dù đôi khi nó có thể dễ bị tổn thương (chúng tôi sẽ giải thích điều này sau).

Dài

Bàn tay mạnh nhất tiếp theo là một thẳng. Đây là khi bạn có năm thẻ giá trị liên tiếp mà không phải là một bộ đồ giống nhau. Một ví dụ về một đường thẳng là chín, mười, jack, nữ hoàng và vua. Giá trị cao nhất thẳng là mười, Jack, Queen, King và Ace hoàn toàn. Stresss là đôi bàn tay tuyệt vời hầu hết thời gian, nhưng nó không phải là tất cả những điều không phổ biến cho một người thẳng để thua một ngôi nhà đầy đủ hoặc đầy đủ. Vì vậy, tiến hành thận trọng!

Ba loại

Tiếp theo, chúng tôi có ba loại. Khi bạn có ba thẻ có cùng giá trị và hai thẻ có giá trị khác nhau (tức là hai, hai, hai, bốn, chín), bạn vẫn có một bàn tay rất mạnh trong hầu hết các trường hợp. Chúng tôi sẽ đi sâu hơn vào chi tiết về điều này dưới đây, nhưng bạn cần phải là một người thận trọng khi cầm ba bàn tay tốt bụng vì đôi khi nó sẽ bị nghiền nát.

Hai cặp

Bàn tay mạnh thứ tám là hai cặp. Nếu bàn tay của bạn bao gồm hai cặp thẻ riêng biệt, bạn có hai cặp. Hai cặp tốt nhất là Aces và Kings. Nếu đối thủ của bạn cũng có hai cặp và bạn có Aces và Kings, họ có thể đánh bại bạn. Hai cặp là một bàn tay dễ bị tổn thương, đặc biệt là trong các trò chơi như Stud và Omaha, vì vậy hãy cẩn thận.

Một cặp

Nếu bạn không có ít nhất hai cặp và chỉ có một cặp, bàn tay của bạn thường sẽ bị chi phối bởi một bàn tay khác. Tuy nhiên, ở Texas Hold Khănem, một cặp, miễn là nó là cặp hàng đầu/tốt nhất, bạn sẽ có bàn tay tốt nhất khá thường xuyên. Trong các trò chơi như Omaha, một cặp sẽ hiếm khi đủ tốt để giành chiến thắng, vì vậy hãy tiến hành theo đó.

Thẻ cao

Cuối cùng, nếu bạn không có nhiều như một cặp, bạn có những gì được gọi là thẻ cao. Đây là một bàn tay rất tốt và sẽ hiếm khi đủ để giành được cái nồi mà không bị lừa. Nhưng nếu đối thủ của bạn chỉ có King-High và bạn có Ace-High, bạn sẽ thắng tay. Chỉ cần don tin rằng chỉ chiến thắng nhiều bàn tay với thẻ cao. Hầu hết thời gian, bạn sẽ cần nhiều hơn.

Có được bàn tay tốt nhất trong poker

Biết được sức mạnh của mỗi bàn tay là quan trọng, nhưng bạn cũng cần hiểu kết cấu của hội đồng quản trị và nó sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn như thế nào. Trong một số trường hợp, một bàn tay thường mạnh thực sự yếu và dễ bị tổn thương. Điều này phụ thuộc vào các thẻ cộng đồng được xử lý ở Texas Hold KhănEM và các thẻ mà đối thủ của bạn đã đặt mặt trong stud. Hãy cùng xem một ví dụ điển hình về việc khi các thẻ poker tốt nhất (tay) không mạnh mẽ như bạn nghĩ.

Trong một trò chơi Texas Hold Wayem, bạn bị xử lý hai con át chủ bài (tên lửa bỏ túi). Trên flop, bạn đánh một con át chủ bài khác nhưng có ba thuổng. Tay của bạn vẫn còn rất mạnh ở đây. Điều duy nhất có thể đánh bại bạn là một sự tuôn ra, điều không thể xảy ra. Nhưng, đến lượt, một thuổng thứ tư được lật lại. Điều đó có nghĩa là nếu đối thủ của bạn chỉ có một thuổng, ba loại của bạn không tốt trừ khi bảng kết hợp trên sông để cung cấp cho bạn một ngôi nhà đầy đủ.

Trên sông, bàn tay của bạn không được cải thiện, khiến bạn dễ bị xả nước. Vì vậy, mặc dù bạn bắt đầu với một bàn tay rất mạnh mẽ và hiện có ba loại, dựa trên kết cấu bảng này, ba loại thực sự là một bàn tay yếu. Bạn đã thắng được luôn luôn bị đánh bại ở đây, nhưng bạn sẽ hầu hết thời gian. Bạn không nên chỉ là yếu tố trong sức mạnh cơ bản của bàn tay khi đưa ra quyết định. Bạn cũng nên yếu tố trong kết cấu bảng, mà bạn đã học, trong trường hợp này, bàn tay mạnh cơ bản của bạn thực sự yếu.

Ở đây, một ví dụ khác về cách kết cấu bảng có thể thay đổi sức mạnh của bàn tay bạn. Bạn flop hai cặp (Kings và TENS) trên bảng K-10-3. Đó là một bàn tay rất mạnh mẽ, và bạn nên đặt cược với sự tự tin. Một ace đánh vào lượt. Bạn vẫn có một bàn tay mạnh mẽ nhưng có thể chống lại hai cặp mạnh hơn hoặc thẳng, nhưng hầu hết thời gian bàn tay của bạn sẽ tốt. Một cái gai trên sông.

Nếu đối thủ của bạn có bất kỳ át chủ bài nào, bạn sẽ bị đánh vì bàn tay đó sẽ là hai cặp mạnh hơn (aces và threes). Nếu đối thủ của bạn thể hiện sức mạnh bằng cách đặt cược lớn, bạn có thể bị buộc phải gấp. Kết cấu bảng chỉ là rất tốt vào thời điểm này. Có rất nhiều bàn tay bạn có thể đánh bại trừ khi đối thủ của bạn đang vô tội vạ.

Đây là lý do tại sao bạn phải xem xét kết cấu bảng và không chỉ là sức mạnh cơ bản của bàn tay bạn. Điều gì xảy ra khi bạn chỉ là yếu tố trong sức mạnh tay của chính mình là bạn mất tiền. Poker là một trò chơi trong đó đôi khi bạn phải đặt một bàn tay mạnh mẽ vì nó không đủ mạnh. Mất người chơi poker don lồng có kỷ luật để đặt tay mạnh mẽ khi họ bị đánh. Thay vì hạn chế thiệt hại, chúng tiếp tục ném chip vào nồi. Don Tiết là loại người chơi poker này!

Biết khi nào nên giữ, biết khi nào nên gấp

Những người chơi poker giỏi nhất là những người biết khi nào nên đặt tay xuống và khi nào nên ở trong nồi. Chúng tôi đã thảo luận về các thế mạnh tay cơ bản và giải thích kết cấu bảng, nhưng chỉ vì kết cấu bảng là xấu không có nghĩa là bạn có bàn tay tồi tệ nhất. Bối rối? Đọc trên!

Sẽ có những lúc bạn có một bàn tay trông mạnh mẽ, nhưng kết cấu bảng làm giảm giá trị cho bàn tay của bạn, nhưng bạn vẫn có bàn tay tốt nhất. Đây là một ví dụ. Hãy để nói rằng bạn đã lật đổ một phần ba của bạn. Đó là một bàn tay mạnh mẽ. Turn là một thuổng khác và dòng sông kết hợp bảng.

Thật không may, bàn tay mạnh mẽ ban đầu của bạn bây giờ yếu. Nếu đối thủ của bạn có bất kỳ thuổng nào, bạn sẽ bị đánh vì bạn có độ yếu yếu nhất có thể. Ngoài ra, đối thủ của bạn có thể có một ngôi nhà đầy đủ kể từ khi bảng được ghép đôi, điều đó có nghĩa là bạn phải lo lắng về một căn nhà tốt hơn và một ngôi nhà đầy đủ. Về cơ bản, bạn thường không ở trong một tình huống rất tốt và sẽ mất tay, ít nhất là một nửa thời gian, nếu không muốn nói là nhiều hơn.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bàn tay của bạn là tốt nhất. Để đưa ra quyết định đúng đắn, bạn cần tin tưởng đọc về đối thủ của mình. Chỉ vì đối thủ của bạn đang đặt cược không có nghĩa là bạn phải gấp. Họ có thể bị xáo trộn. Điều này xảy ra khá thường xuyên. Vì vậy, thay vì tự động gập tay chỉ vì kết cấu bảng không có lợi, hãy dừng lại và suy nghĩ về những gì bạn có trên đối thủ trước khi đưa ra quyết định. Bạn có thể bắt chúng trong một cú vô tội vạ và giành được bàn tay với tiếng đỏ mặt nhất.

Poker là một trò chơi khó khăn, nhưng nó là một trò chơi thú vị để chơi và học cách chơi. Bây giờ bạn có những điều cơ bản về poker và hiểu cách đọc kết cấu của bảng, bạn đang trên đường hướng tới một sự nghiệp poker thành công và thú vị. Bạn càng chơi thông minh, bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền. Lời khuyên trên là rất quan trọng vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn hiểu mọi thứ chúng tôi đã viết.


3