Tóm tắt xem xét

888 là một cái tên nổi tiếng trong thế giới chơi game trực tuyến, với tất cả các thương hiệu thuộc công ty trở thành điểm đến chính cho các trò chơi tiền thật. Họ giữ các tiêu chuẩn cao giống nhau trên tất cả các trang web của họ, thúc đẩy họ trở thành một trong những nhà khai thác giỏi nhất trên toàn cầu. 888 phụ nữ, đặc biệt, là một trong những người phụ nữ yêu thương Chơi Bingo trực tuyến.

Ra mắt vào tháng 2 năm 2008, 888 phụ nữ là một người được thiết lập tốt Trang web Bingo trực tuyến sử dụng phần mềm sắn. Họ đã trải qua một số thay đổi trong những năm qua, với bản cập nhật gần đây nhất được hoàn thành vào tháng 5 năm 2016, áp dụng Các tính năng trang web Bingo Fragonfish mới. Ghé thăm trang web để xem những gì đã thay đổi và tận hưởng trải nghiệm chơi game tuyệt vời!


Khuyến mãi hiện tại

Đăng ký với 888 phụ nữ và có quyền truy cập Bingo miễn phí trực tuyến trong 3 ngày. Trò chơi diễn ra cứ sau 10 phút trong khoảng thời gian từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối, nơi người chơi có thể giành được tới 888 bảng. Phần tốt nhất là không có tiền gửi cần thiết cho người mới chơi trò chơi lô tô trực tuyến miễn phí.

888 phụ nữ cũng đưa ra một sự hào phóng Tiền thưởng 500% trên khoản tiền gửi đầu tiên. Với chi tiêu tối thiểu 5 bảng, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng Bingo 250% và phần thưởng trò chơi 250%. Phần thưởng tối đa được phép là £ 500.

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

888 phụ nữ cho người chơi nhiều cơ hội hơn để vỗ béo ví của họ. Trang web Bingo trực tuyến chạy các chương trình khuyến mãi hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng để cung cấp thêm tiền chơi và điểm cho lối chơi liên tục. Tận dụng các trò chơi miễn phí, Bogof Bingo, Jackpots được đảm bảo, và nhiều hơn nữa!

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Câu lạc bộ VIP Joy Gem là chương trình khách hàng thân thiết mà 888 phụ nữ chạy để thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với khách hàng thường xuyên. Xếp hạng VIP của người chơi được xác định theo sự cống hiến của họ cho chơi trò chơi lô tô trực tuyến. Bảng xếp hạng càng cao, phần thưởng càng lớn. Một số lợi ích bao gồm tiền thưởng chào mừng VIP, BINGO TIỀN THƯỞNG ĐÁNH GIÁ, trò chơi độc quyền, quà tặng đặc biệt và mời đến các sự kiện VIP. Ngoài ra, những người chơi dài hạn ở 888 phụ nữ sẽ có quyền truy cập vào phần thưởng hàng ngày.

Đánh giá thiết bị

Chơi lô tô trên điện thoại di động bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào! Có 4 cách để có quyền truy cập vào 888 phụ nữ khi đang di chuyển. Người dùng có thể tìm kiếm trang web trên trình duyệt thiết bị có liên quan, quét mã QR, tìm chúng trên App Store hoặc nhận liên kết văn bản để tải xuống. Trang web là Tối ưu hóa hoàn toàn cho Bingo trên Android và thiết bị iOS.

Tiền mặt vào / ra

888 Ladies là một trang web giá cả phải chăng để chơi với các khoản tiền gửi và rút tiền tối thiểu yêu cầu thấp của họ. Người chơi có thể tài trợ cho các tài khoản của họ chỉ với £ 5, đủ để kích hoạt tiền thưởng và rút tiền ít nhất là £ 10, với điều kiện yêu cầu đặt cược đã được đáp ứng.

888 Ladies làm việc với các đối tác thanh toán có uy tín để đảm bảo an toàn và bảo mật trong tất cả các giao dịch. Các Trang web lô tô trực tuyến chấp nhận thẻ tín dụng lớn và thẻ ghi nợ để thanh toán. Tiền gửi Bingo PayPal được chấp nhận là tốt. Người chơi cũng có thể làm Tiền gửi bingo bằng thẻ paysafecard.

Yêu cầu đặt cược

Trước khi rút bất kỳ khoản tiền nào, trước tiên người chơi phải đáp ứng 888 yêu cầu đặt cược của phụ nữ. Điều quan trọng là phải đọc tất cả các điều khoản và điều kiện quảng cáo vì một số yêu cầu có thể khác nhau.

Lấy đề nghị chào mừng chẳng hạn. Kể từ khi trận đấu tiền mặt 500% chia nhỏ thành phần thưởng Bingo và phần thưởng trò chơi, các yêu cầu của Rollover khác nhau. Đối với tiền thưởng Bingo, người chơi được yêu cầu chơi thông qua tiền gửi và số tiền thưởng 2 lần. Vì vậy, đối với khoản tiền gửi £ 10 với phần thưởng £ 25, tổng số cược phải đạt 70 bảng. Đối với phần thưởng của trò chơi, người chơi phải chuyển qua tiền thưởng 50 lần trước khi rút tiền. Vì vậy, với số tiền thưởng là 25 bảng, tổng số cược phải đạt £ 1,250.

Trò chơi có sẵn

Người hâm mộ Các loại Bingo khác nhau chắc chắn sẽ có vô số niềm vui trên 888 phụ nữ. Từ các biến thể cổ điển đến hiện đại, có rất nhiều lô tô với giải độc đắc lớn và lối chơi thú vị.

 • Bingo 90 -Ball - Biến thể cổ điển của Vương quốc Anh sử dụng thẻ Bingo 9x3 với mục đích bao gồm 1 dòng, 2 dòng và tất cả các số.
 • Bingo 75-bóng-Trò chơi kiểu Mỹ với các mẫu Bingo đặc biệt để che
 • Bingo 5 dòng - còn được gọi là Bingo Thụy Điển, mục đích là bao gồm 1 đến 5 dòng hoặc kết hợp các dòng theo chiều ngang hoặc đường chéo
 • Flash fives - a Trò chơi Bingo 52 bóng Với một bộ bài thay vì vé Bingo

Ngoài Bingo, 888 phụ nữ còn là nơi có sự lựa chọn tuyệt vời của Máy đánh bạc trực tuyến phổ biến nhấtThì Trò chơi sòng bạc hạng nhất, và thẻ cào và ngay lập tức.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
75 Ball Bingo 306 Chơi 75 Ball Bingo
5 Dòng Bingo 7 Chơi 5 dòng Bingo
Flash fives 1 Chơi flash fives
52 Ball / Flash Fives Bingo 1 Chơi 52 Ball / Flash Fives Bingo

Sử dụng trang web

Bản cập nhật mới nhất cho trang web 888 Ladies đã có thiết kế nhẹ nhàng hơn và kết hợp các trò chơi và tính năng mới. Bố cục giúp dễ dàng điều hướng và thông tin họ cung cấp khá hữu ích cho cả người chơi mới và lâu năm.

Nếu có bất kỳ mối quan tâm nào, 888 phụ nữ có một nhóm hỗ trợ khách hàng 24/7 có sẵn qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Tham gia vào một cuộc trò chuyện là một trong những cách tốt nhất để làm quen với cộng đồng Bingo trực tuyến 888 Ladies. Người mới sẽ ngay lập tức cảm thấy được hoan nghênh nhờ sự giúp đỡ của những người dẫn chương trình trò chuyện thân thiện và chuyên nghiệp. Những người điều hành này chịu trách nhiệm duy trì bầu không khí chơi thoải mái cũng như tổ chức các trò chơi trò chuyện cho mọi người thưởng thức.

Xếp hạng phần mềm

Là một trang web Bingo của Sắn của Doanh nghiệp, 888 Ladies sử dụng phần mềm mà công ty chơi game nổi tiếng phát triển nội bộ, bao gồm cả sắn và Nền tảng chơi game Dragonfish. Cả hai đều được biết đến với hiệu suất cao, cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi game liền mạch trên nhiều thiết bị và hệ thống.

Ngoài ra, Cassava Enterprises là một phần của 888 Holdings PLC, được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn, mang đến cho khách hàng cảm giác tốt hơn về độ tin cậy của 888 phụ nữ. Thương hiệu này cũng được cấp phép theo thẩm quyền của Gibraltar cũng như Vương quốc Anh.

Ưu và nhược điểm

 • Một phần của doanh nghiệp sắn và 888 nắm giữ
 • Bingo miễn phí có sẵn
 • Các loại lô tô cổ điển và hiện đại có sẵn
 • Rất nhiều tùy chọn chơi game thay thế
 • Tiền thưởng chào mừng 500%
 • Chương trình VIP sinh lợi
 • Tải lại tiền thưởng lên để lấy
 • Yêu cầu đặt cược hợp lý
 • Tiền gửi yêu cầu thấp và số tiền rút tiền
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Trang web Bingo di động được tối ưu hóa và ứng dụng Bingo chuyên dụng
 • Chủ đề có thể không hấp dẫn tất cả người chơi
 • Chỉ 3 ngày truy cập vào phòng mới

Sự kết luận

Cassava Enterprises đã nổi tiếng là quản lý Các trang web lô tô trực tuyến tốt nhất trên thị trường, và họ chắc chắn giao hàng với 888 phụ nữ. Đã trực tuyến từ năm 2008, thương hiệu đã tiếp tục phát triển và phát triển theo nhu cầu của người chơi thay đổi, do đó cung cấp trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho tất cả khách hàng của họ. Với sự cống hiến của họ cho Bingo và Dịch vụ trực tuyến chất lượng, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhà điều hành vẫn nằm trong số các nhà điều hành Các trang web lô tô phổ biến nhất ở Anh.

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Entropay
Thẻ Mastercard
Paypal
Paysafecard
Hộ chiếu
Chuyển dây ngân hàng
3