kqxsmb lo gan Antonio Esfandiari: Hồ sơ người chơi

Ai sẽ có nhiều thủ thuật hơn một pháp sư? Anh chàng này chắc chắn làm. Một trong những người chơi poker hàng đầu ngày nay là Antonio Esfandiari. Anh ta là một cựu ảo thuật gia chuyên nghiệp, người được coi là một siêu sao trong cộng đồng chơi bài xì phé. Anh ta có tất cả các kỹ năng cần thiết cho bàn poker vì anh ta không sợ hãi và có khả năng đọc mọi người rất tốt.

Thời thơ ấu, gia đình và giới thiệu về poker

Tên được cho của Antonio Esfandiari là Amir. Anh sinh ra ở Tehran, Iran vào ngày 8 tháng 12 năm 1978. Anh chuyển đến Hoa Kỳ cùng cha mẹ vào năm 1988 khi anh chín tuổi. Esfandiari biết rất ít tiếng Anh khi anh bắt đầu đi học ở Mỹ. Vào ngày đầu tiên của lớp ba, anh ấy nói rằng anh ấy không biết một từ tiếng Anh nào ngoài việc Hello Hello. Cuối cùng anh đã học được cách nói ngôn ngữ trong vòng chưa đầy sáu tháng.

Esfandiari là một sinh viên người mẫu lớn lên ở khu vực San Jose. Khi anh đến lớp 12, bắt đầu tham gia tiệc tùng. Anh ta rời khỏi nhà chỉ 17. Anh ta sớm có một căn hộ của riêng mình. Ông đã trả tiền thuê nhà bằng cách làm bồi bàn. Căn hộ của anh trở nên khét tiếng cho các bữa tiệc tổ chức mọi lúc. Do đó, điểm số của anh bắt đầu giảm mạnh và anh nghỉ học sau một năm.

Khi anh 19 tuổi, Esfandiari đổi tên thành Antonio. Đầu tiên anh ta rơi vào ma thuật khi anh ta là một người phục vụ. Esfandiari trở nên rất ấn tượng với một nhân viên pha chế thực hiện các thủ thuật đến nỗi anh quyết định học cách tự thực hiện. Anh bắt đầu thực hiện những màn trình diễn ma thuật nhỏ cho các mẹo. Chẳng mấy chốc, Magic Magic Antonio đã có thể kiếm được 300 đô la Mỹ đến 400 đô la một giờ chỉ để thực hiện các thủ thuật ma thuật. Ông là một pháp sư chuyên nghiệp từ 19 đến 21 tuổi và biểu diễn tại các bữa tiệc Giáng sinh, các rạp chiếu phim nhỏ, câu lạc bộ và sòng bạc.

Esfandiari đang chia sẻ một căn hộ với một người bạn là một người chơi poker. Chính người bạn này đã thúc giục Esfandiari Tìm hiểu cách chơi bài xì phé. Nói một cách đơn giản, anh ta bị cuốn hút vào trò chơi. Ngoài hợp đồng biểu diễn ảo thuật gia của mình, anh ta cũng kiếm được tiền khiến người khác kiếm tiền biến mất tại bàn poker.

Ngoài việc là một người ảo tưởng bậc thầy và một người chơi poker chuyên nghiệp, Esfandiari rất định hướng gia đình. Cha anh có thể thường xuyên được phát hiện tại các giải đấu poker và tự hào thừa nhận rằng anh là con trai của anh ấy là người hâm mộ lớn nhất. Esfandiari cũng rất gần gũi với em trai Pasha (còn được gọi là Paul và biệt danh là Bird Bird), một người chơi poker cũng vậy.

Trivia Esfandiari

  • Trước cái tên là Anton Antonio, Esfandiari lần đầu tiên đổi tên từ Hồi Amir, thành Anthony Anthony, vì đã trêu chọc và bắt nạt thời thơ ấu.
  • Esfandiari đã dừng màn trình diễn ma thuật của mình khi nền kinh tế chậm lại vào những năm 2000. Đó là vì điều này mà anh ấy đã quyết định chơi bài xì phé và giành được tiền thật.
  • Là một người đặt cược, Esfandiari đã từng ăn mặc như một ông già ở WSOP, với sự ngụy trang trên khuôn mặt đầy đủ đã đánh lừa bàn của anh ta cả ngày.
  • Esfandiari đã có vai trò trong thỏa thuận, The Grand, Lucky You và The Phần 7 của Entourage.

Tình bạn với Phil Laak

Trong sự nghiệp đầu tiên của mình, Esfandiari đã từng chia sẻ một trò chơi với Phil Laak. Esfandiari kết hợp poker và ma thuật theo thời gian khi anh chơi trên bàn, và Laak quyết định rằng anh muốn giải mã trò chơi Esfandiari. Sự kiên trì của Laak, trong việc tìm ra phương pháp đằng sau các thủ thuật ma thuật thực sự đã làm khó hiểu Esfandiari và khiến anh ta ngại ngùng khỏi Laak. Nhưng Laak đã không từ bỏ, và cuối cùng điều này đã dẫn đến hai người chơi poker là những người bạn tuyệt vời. Đó là sự tò mò của cả hai người chơi - một người có phép thuật, người kia với bài xì phé - dẫn đến một tình bạn cùng có lợi khi thấy cả sự nghiệp của họ tiến lên.

Esfandiari và Laak đã hỗ trợ nhau trong việc mổ xẻ Các quy tắc và kỹ thuật của poker. Họ đã tìm ra cách để xuất sắc và tự học Mẹo chuyên nghiệp cho trò chơi poker. Toàn bộ họ tiếp tục thành công trong poker, tính cách nổi tiếng của họ cũng giúp phát triển sự nổi tiếng của họ trong mạch poker. Vì áo hoodie màu xám thương hiệu Laak và các trò ảo thuật của Esfandiari, họ được gọi là Unabomber và The Magician trong số các đồng nghiệp và người hâm mộ của họ.

Tình bạn giữa Laak và Esfandiari cũng trở thành nền tảng và là nguồn cảm hứng đằng sau chương trình HD Network Mojo nổi tiếng, Hồi Tôi cá là bạn đã có nhiều cược chống đỡ kỳ lạ đã được phát trên truyền hình.

Thành công về poker chuyên nghiệp

Vào năm 2002, Esfandiari đã tự đặt tên cho mình tại World Poker Tour 49, Gold Rush Bonanza. Esfandiari xếp thứ ba với tổng số 44.000 đô la Mỹ. Nhiều người chơi và người hâm mộ đã nhớ làm thế nào Esfandiari trẻ tuổi có thể làm phiền Phil Hellmuth Jr. với lối chơi và tiếng nói bằng lời nói của mình. Đó là chiến thắng giải đấu lớn đầu tiên cho Esfandiari.

Năm 2003, Esfandiari đã thực hiện bảng cuối cùng của Giải đấu The World Series of Poker (WSOP). Năm đột phá của anh xảy ra vào năm 2004. Đầu tiên, anh đã giành được gần 1,4 triệu đô la Mỹ tại Los Angeles Poker Classic of the World Poker Tour (WPT). Sự kiện mua 10.000 đô la Mỹ vẫn là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Esfandiari. Chiến thắng này đã củng cố tên của anh ấy trong lịch sử poker bằng cách đánh bại 382 người chơi, và cũng trở thành người chơi trẻ nhất từng giành chiến thắng trong một sự kiện chính của WPT vào thời điểm đó.

Một vài tháng sau đó, anh đã giành được một chiếc vòng tay bằng cách hoàn thành đầu tiên trong sự kiện WSOP của WSOP trị giá 2.000 đô la Mỹ. Những chiến thắng đó đã thu hút anh sự chú ý và tôn trọng của người hâm mộ poker. Anh ấy cũng trở thành một người thường xuyên ở Chương trình poker phải theo dõi Giống như poker cổ phần cao của GSN, các siêu sao poker Invitational giải đấu và poker của NBC sau khi trời tối.

Anh ta tuyên bố rằng là một người chơi poker và một pháp sư bổ sung cho nhau. Anh ta nói rằng với tư cách là một pháp sư, anh ta đã học được cách đánh giá hành vi của con người và anh ta có thể sử dụng kỹ năng đó khi anh ta chuyển sang thẻ.

Esfandiari đã duy trì hình ảnh cao cấp của mình bằng cách xuất hiện trong các trò chơi video poker và viết sách về trò chơi. Với lối sống hào nhoáng và các thủ thuật poker tuyệt vời của mình, pháp sư chắc chắn sẽ trở nên rực rỡ hơn các đối thủ cạnh tranh trong nhiều năm tới.

Phong cách chơi

Phong cách chơi của Esfandiari có thể được mô tả là hung hăng. Ông đã từng mô tả vở kịch của mình là tương tự như Gus Hansen. Anh ấy nói: Gus Gus và tôi có cùng một tâm lý. Chúng tôi gây áp lực lên anh chàng kia để đưa ra quyết định. Chúng tôi đẩy và đẩy và đẩy. Với một người như tôi, tôi sẽ ra ngoài vào ngày đầu tiên của một giải đấu hoặc tôi ở bàn cuối cùng. Không có gì ở giữa. "

Khi nó đến Bàn tay poker, Esfandiari đã tuyên bố rằng bàn tay yêu thích của anh ta là 7-9, vì anh ta thực sự cảm thấy rằng bất kỳ hai thẻ nào cũng có thể giành chiến thắng. Anh ta cũng thích nhìn thấy những người đàn ông và vượt qua đỉnh cao của một đối thủ.

Thật khó để tạo ra một cặp trong nắm giữ, anh ấy giải thích. Tôi muốn làm cho anh chàng kia đưa ra quyết định. Anh ấy có thực sự muốn đặt chip của mình lên hàng không? Những điều tôi làm, họ bị bệnh. Họ không dành cho tất cả mọi người, họ chỉ bị bệnh. Đôi khi, các nhà phê bình poker sẽ gọi Esfandiari hơi quá hung hăng. Nhưng bởi vì anh ta có một khả năng sắc sảo để đọc đối thủ, anh ta chắc chắn sẽ tấn công dấu hiệu yếu đuối đầu tiên với những sự gia tăng lớn. Không có giới hạn và các giải đấu giới hạn chậu phù hợp với phong cách Esfandiari.

Giá trị và xếp hạng ròng của Esfandiari

Theo các số liệu mới nhất từ ​​cơ sở dữ liệu Poker của Hendon Mob, tổng số tiền thắng giải đấu trực tiếp của Esfandiari, với giá khoảng 26.722.351 USD. Điều này đặt anh ta ở vị trí thứ hai cho danh sách tiền mọi thời đại. Anh ta đến sau Daniel Negreanu, người có tổng cộng 32.315.817 đô la Mỹ. Hiện tại, giá trị ròng Antonio Esfanidari ước tính khoảng 20 triệu đô la Mỹ. 

Tổng số tiền thắng của Esfandiari từ châu Mỹ lên tới 25.744.835 đô la Mỹ. Trong các giải đấu ở châu Âu, anh đã giành được 870.073 đô la Mỹ và ở Châu Đại Dương, anh đã giành được 107.444 đô la Mỹ.

Esfandiari được xếp hạng số một cho danh sách tiền của Hoa Kỳ mọi thời đại và danh sách tiền WSOP All Time. Ông cũng đã được xếp hạng cao như #14 trên Chỉ số Poker toàn cầu.

Esfandiari thuộc về mười người chơi poker nổi tiếng nhất mọi thời đại nhất mọi thời đại. Những người chơi khác trong top 10 là Daniel Negreanu, Phil Ivey, Phil Helmuth Jr., Bertrand Grospellier, Erik Seidel và Sam Trickett.

Phần thưởng giải đấu

World Series of Poker Vòng tay

Esfandiari có tổng cộng ba vòng tay WSOP. Anh đã giành được vòng tay đầu tiên vào năm 2004 bằng cách thống trị trong sự kiện giữ tiền giới hạn 2.000 đô la Mỹ. Mặc dù anh ấy tiếp tục chơi tại WSOP Events trong những năm tiếp theo, nhưng phải đến năm 2012, Esfandiari một lần nữa kết thúc ở vị trí đầu tiên. 2012 là một năm tuyệt vời của anh ấy. Anh ta đã kiếm được sáu sự kiện WSOP và đưa nó lên hai bảng cuối cùng và giành được một trong những giải thưởng lớn nhất trong lịch sử poker: một con số khổng lồ 18.346.673 đô la Mỹ tại The Big One cho một lần nữa.

Năm Giải đấu Giải thưởng (tính bằng USD và EU)
2004 Giới hạn nồi $ 2.000
$ 184,860
2012 1.000.000 đô la lớn cho một lần thả không có giới hạn
$ 18,346,673
2012 € 1.100 không có giới hạn giữ
€ 126,207

Tiêu đề tour du lịch poker thế giới

Esfandiari có một hồ sơ WPT tuyệt vời. Anh ấy đã giành được hai danh hiệu WPT vào năm 2004 và năm 2010. Tổng cộng, anh ấy đã thực hiện năm bảng cuối cùng và có kỷ lục chín tiền hoàn thành.

Năm Giải đấu Giải thưởng (tính bằng USD)
2004 $ 10.000 L.A. Poker Classic
$ 1,399,135
2010 10.000 đô la Doyle Brunson Five Diamond World Poker Classic
$ 870,124

Những thành tựu khác

Ngoài các tựa game WPT và WSOP, Esfandiari còn có nhiều kết thúc lớn khác. Năm 2005, anh đã hoàn thành vị trí thứ ba tại Giải vô địch poker đứng đầu quốc gia ở Las Vegas và mang về nhà 125.000 đô la. Trong cùng năm đó, anh cũng đã hoàn thành vị trí thứ ba tại sự kiện WSOP Circuit Championship trong Thử thách Poker Bayou của New Orleans. Anh bỏ đi với $ 221,445. Năm 2006, Esfandiari đã chơi tại giải đấu Siêu sao bài xì phé độc quyền mùa giải trận chung kết mùa 3. Anh kết thúc ở vị trí thứ hai với giá 120.000 đô la. Năm 2008, anh đã đến được bàn cuối cùng trong sự kiện chính của The Poker Tour Grand Final ở Monte Carlo. Anh ấy đã hoàn thành ở vị trí thứ tám và mang về € 168.000. Hãy xem Hoàn thành Lịch sự kiện poker năm 2016 Đối với các giải đấu sắp tới mà Esfandiari có thể tham gia vào năm nay.

Điểm nổi bật trong sự nghiệp đáng chú ý của Esfandiari

Năm Địa điểm/Xếp hạng Tiền thắng (tính bằng USD) Giải đấu
2015 168 $ 40,433
Sự kiện chính WSOP $ 10.000
2013 4 $ 1,433,438
Sự kiện WSOP 47 - Một con lăn cao
2013 9 $ 65,408
WSOP APAC 2013, 10.000 đô la sự kiện chính
2012 1 $ 18,346,673
WSOP 2012, sự kiện 55 - 1 triệu đô la lớn cho một lần nữa
2012 3 $ 151,613
WSOP 2012, Sự kiện 36 - $ 3.000 Không giới hạn Súng lục
2011 6 $ 119,418
Five Diamond World Poker Classic sự kiện chính
2010 12 $ 49,024
WSOP 2010, sự kiện 17 - $ 5.000 không giới hạn
2009 24 $ 352,832
2009 WSOP, Sự kiện 57 - $ 10.000 NOTIT NAST'EM World Championship
2008 số 8 $ 265,625
Giải đấu bài xì phé châu Âu Sự kiện chính cuối cùng
2006 1 $ 50.000
Siêu sao bài xì phé Bán kết Phần 3
2006 2 $ 120.000
Siêu sao bài xì phé Mùa giải 3 Chung kết lớn
2005 3 $ 125.000
National Heads-Up No Limit Hold 'Em Championship
2005 3 $ 122,035
WPT Five-Star World Poker Classic $ 5.000 Không giới hạn Nắm giữ 'Em
2005 3 $ 221,445
Giải vô địch mạch WSOP ESPN
2005 5 $ 63,020
WSOP 2005, Sự kiện 6, $ 2,500 không giới hạn tay ngắn
2004 1 $ 184,860
Thứ 35 WSOP Limit giữ 'em
2004 1 $ 1,399,135
WPT mùa 2, L.A. Poker Classic
2003 5 $ 34,060
34 WSOP NO-LIMIT giữ 'em
2002 3 $ 44.000
WPT Gold Rush No Limit Hold 'Em Sự kiện chính


3