kqxs miền bắc hôm qua Iron Man 2 khe

Nếu bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của người Sắt nhượng quyền phim, sau đó có một cơ hội cao là bạn sẽ yêu thích máy đánh bạc Iron Man 2 trực tuyến. Nhiều nhà phê bình đã tìm thấy bộ phim Người Sắt 2 Không ấn tượng như bộ phim đầu tiên trong nhượng quyền thương mại, nhưng các trò chơi khe trực tuyến ngược lại. Phiên bản mới của trò chơi máy đánh bạc được yêu thích Cung cấp những cải tiến trong hầu hết mọi khía cạnh của người tiền nhiệm.

Được cung cấp bởi PlayTech, Iron Man 2 Slots cung cấp đồ họa, âm thanh và lối chơi tuyệt vời. Với năm cuộn và hai mươi lăm tiền lương, bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn vào thế giới của các siêu anh hùng Marvel. Những người hâm mộ của bộ phim sẽ rất vui mừng khi thấy các biểu tượng có tính năng Tony Stark, góa phụ đen ma quái, người đàn ông Iron Man Iron Arch Ivan Vanko, và một lựa chọn của Iron Man Suit trông tương đối giống nhau.

Trò chơi khe này có chức năng như một Máy trái cây trực tuyến là một trong số ít các trò chơi giới thiệu các cuộn xếp chồng lên nhau. Điều này có nghĩa là có các biểu tượng bao gồm nhiều hơn một không gian thẳng đứng trên các cuộn trong khi cung cấp một vòng quay khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không có đủ bằng chứng để kết luận rằng các cuộn xếp chồng có thể tăng hoặc giảm cơ hội chiến thắng của bạn.

Cách chơi Iron Man 2 khe

Máy đánh bạc Iron Man 2 trực tuyến là một trò chơi năm ròng, 25 payline, có mục tiêu có được các kết hợp biểu tượng chiến thắng thông qua quay các cuộn. Để chơi trò chơi, hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây:

  • Chọn mệnh giá đặt cược của bạn bằng cách nhấp vào nút ‘Nhấp để thay đổi nút mệnh giá ở góc dưới bên trái của màn hình.
  • Chọn Cược dòng bằng cách nhấp vào ‘Bet mỗi dòng. Mỗi khi bạn nhấp vào nút này, bạn sẽ thêm một đồng xu vào đặt cược dòng. Khi bạn đạt được số tiền tối đa và bạn nhấp vào nút một lần nữa, bạn sẽ đặt lại cược dòng cho một đồng tiền. Các khe của Iron Man 2 được chơi thông qua một số lượng cố định gồm 25 dòng hoạt động.
  • Khi bạn nhấp vào nút ‘spin, bạn có thể quay các cuộn với các dòng đã chọn và cược dòng của bạn. Trong khi đó, trong khi cuộn quay, nút ‘spin spin biến thành‘ stop. Bằng cách nhấp vào nút ‘Dừng, bạn kết thúc hoạt hình quay vòng và ngay lập tức hiển thị kết quả.
  • Nếu bạn muốn tự động quay các cuộn mà không phải nhấp vào nút ‘spin spin mỗi vòng, bạn có thể nhấp vào nút‘ Tự động bắt đầu. Nút này, giống như nút spin spin thay đổi thành ‘stop, trong khi các cuộn quay. Chế độ ‘Tự động bắt đầu kết thúc khi số lần quay được chọn trước đã được quay hoặc khi người chơi nhấp vào nút‘ Dừng.

Trang thông tin Iron Man 2

Khi bạn nhấp vào nút ‘Thông tin, bạn sẽ được chuyển đến màn hình tham chiếu mô tả các thành phần trò chơi khác nhau. Bạn có thể điều hướng giữa các màn hình thông tin khác nhau bằng cách nhấp vào các nút mũi tên có thể được tìm thấy ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bạn có thể xem màn hình ‘Paytable, để xem tất cả các kết hợp chiến thắng. Nếu bạn mở cái này sau một vòng quay chiến thắng, các kết hợp biểu tượng chiến thắng tương ứng của nó (hệ số nhân BET và số lượng ký hiệu) sẽ được tô sáng và chúng sẽ nhấp nháy.

Nếu bạn truy cập game trò chơi miễn phí với màn hình nhân tăng lên, bạn sẽ thấy các kết hợp biểu tượng mà bạn phải đạt được để truy cập tính năng trò chơi miễn phí. Bạn cũng sẽ thấy một mô tả về các quy tắc trong tính năng trò chơi miễn phí.

Trong khi đó, bạn có thể nhìn vào màn hình ‘Symble Symples để xem một lời giải thích về sáu biểu tượng xuất hiện trong trò chơi dưới dạng một hình ảnh dài trên guồng. Chúng có thể được trả tiền độc lập và có thể được tính là hai biểu tượng riêng biệt.

Truy cập màn hình giải độc đắc đàn tiến bộ đa cấp đa cấp Marvel để tìm hiểu cách truy cập vào tính năng tiến bộ của Motor-Atormedy Progressy của Marvel. Đây là một tính năng cho phép bạn giành được một trong bốn giải độc đắc.

Trên trang đầu tiên của phần Thông tin, bạn có thể nhấp vào ‘Hiển thị các khoản thanh toán để xem tất cả các kết hợp thanh toán có thể có. Nhấp vào ‘Ẩn các khoản thanh toán, để đóng màn hình này và để quay lại trang Paytable. Khi bạn nhấp vào ‘Quay lại, bạn sẽ thoát khỏi màn hình thông tin và được hướng trở lại trò chơi.

Biểu tượng khe của Iron Man II trực tuyến

Biểu tượng hoang dã

Biểu tượng hoang dã có thể thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng phân tán. Nếu hai hoặc nhiều biểu tượng hoang dã xuất hiện trên một đường thanh toán hoạt động, một khoản thanh toán riêng sẽ được cung cấp, như được thấy trong Paytable.

Biểu tượng phân tán

Biểu tượng phân tán không phải xuất hiện trên bất kỳ đường thanh toán cụ thể nào. Nếu hai hoặc nhiều ký hiệu phân tán xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên các cuộn trong kết quả quay, bạn sẽ nhận được một khoản thanh toán bổ sung được nhân với tổng số tiền đặt cược. Điều này sẽ được thêm vào tiền thắng payline của bạn. Trong khi đó, nếu ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên guồng, bạn sẽ thắng mười trò chơi miễn phí. Đọc bên dưới để tìm hiểu thêm về tính năng trò chơi miễn phí.

Biểu tượng xếp chồng lên nhau


Sáu biểu tượng này xuất hiện được xếp chồng lên nhau bởi hai con trên các cuộn dây, trên đỉnh của biểu tượng kia. Chúng thường hiển thị dưới dạng một hình ảnh dài có hai vị trí cuộn, nhưng chúng đại diện cho hai biểu tượng riêng biệt nhưng giống hệt nhau. Mỗi biểu tượng xếp chồng lên nhau cung cấp một khoản thanh toán thường xuyên và độc lập.

Máy đánh bạc trực tuyến Iron Man II Tính năng đặc biệt

Các trò chơi miễn phí

Bạn có thể kích hoạt mười trò chơi miễn phí nếu ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên các cuộn. Tính năng này có số nhân ngày càng tăng cũng như biểu tượng hoang dã thêm đông lạnh. Số số nhân sẽ nhân tất cả các chiến thắng mà bạn sẽ nhận được trong vòng quay trò chơi miễn phí.

Các trò chơi miễn phí bắt đầu với hệ số nhân X2 tăng lên sau mỗi hai lần quay hoàn thành (ví dụ: x2, x3, x4, v.v.). Như đã đề cập trước đây, tất cả các khoản tiền thắng trong các trò chơi miễn phí được nhân với số số nhân. Điều này không cần phải nói rằng nếu bạn giành chiến thắng trong vòng quay thứ nhất và thứ hai, tiền thắng của bạn sẽ được nhân với hai. Tiền thắng cho các vòng quay thứ ba và thứ tư sẽ được nhân với ba, v.v.

Trong khi đó, nếu biểu tượng hoang dã thêm xuất hiện trong các trò chơi miễn phí, nó sẽ xuất hiện ở vị trí giữa của cuộn giữa. Nó cũng có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng, không bao gồm phân tán. Biểu tượng này giữ nguyên vị trí cho đến khi kết thúc tính năng trò chơi miễn phí. Khi bạn đã giành được tính năng Games miễn phí, một tin nhắn sẽ xuất hiện cho bạn biết rằng bạn đã thắng mười trò chơi miễn phí với một số lượng lớn hơn và một số nhân ngày càng tăng. Bằng cách nhấp vào ‘Tiếp tục, các trò chơi miễn phí sẽ tự động bắt đầu.

Các cuộn quay tự động trong các trò chơi miễn phí bằng cách sử dụng cùng số lượng thanh toán và cược trên mỗi dòng giành được tính năng. Sau mỗi chiến thắng, bạn nhìn vào trường ‘Win Win để xem tiền thắng của bạn. Bạn cũng có thể xem trường Win Games miễn phí để xem các trò chơi miễn phí hiện tại của bạn.

Vào cuối các trò chơi miễn phí, bạn sẽ thấy một bảng kết quả sẽ tóm tắt tiền thắng của bạn. Bạn sẽ thấy các khoản tiền thắng mà bạn nhận được từ vòng quay đã kích hoạt các trò chơi miễn phí trong 'Chiến thắng trò chơi'. Tổng số tiền thắng. Nếu bạn muốn quay lại trò chơi chính, nhấp vào ‘Tiếp tục.

Nếu ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán xuất hiện ở bất cứ đâu trên guồng trong các trò chơi miễn phí, bạn sẽ giành được một khoản thanh toán, nhưng không truy xuất các trò chơi miễn phí hơn. Hơn nữa, các trò chơi miễn phí bổ sung không thể giành chiến thắng trong tính năng trò chơi miễn phí.

Tiền thắng từ các trò chơi miễn phí được thêm vào đường thanh toán cũng như trên trò chơi chính của trò chơi phân tán chiến thắng. Nếu bạn trở lại trò chơi chính, bạn có thể nhấp vào bất cứ nơi nào trên màn hình để dừng Win Ticker và hiển thị toàn bộ giải thưởng. Nếu bạn kích hoạt các trò chơi miễn phí trong quá trình quay tự động, bạn chỉ có thể bắt đầu tính năng bằng cách nhấp vào 'Nhấp để bắt đầu.' Khi tất cả các trò chơi miễn phí được quay và bạn đã nhấp vào 'Tiếp tục' trên màn hình tóm tắt tiền thắng của bạn từ Tính năng, chế độ bắt đầu tự động sẽ tiếp tục.

Marvel Mystery Jackpot

Một trong những điều tuyệt vời về Iron Man 2 khe là nó nằm dưới nhượng quyền thương mại của Marvel. Điều này có nghĩa là bạn cũng có cơ hội chơi trò chơi giải độc đắc Marvel Mystery tiến bộ đa cấp. Một tỷ lệ nhỏ của mỗi lần đặt cược được thực hiện bởi mỗi người chơi trò chơi khe dưới Marvel được thêm vào giải độc đắc tiến bộ.

Trò chơi giải độc đắc được kích hoạt ngẫu nhiên và nó có thể xảy ra sau bất kỳ vòng quay nào trong bất kỳ trò chơi được liên kết nào. Nó không thể được kích hoạt bởi bất kỳ sự kết hợp biểu tượng nào trong các trò chơi được liên kết. Thậm chí có thể rất vui khi lưu ý rằng ngay cả một vòng quay thua có thể kích hoạt trò chơi giải độc đắc. Hãy nhớ rằng cơ hội kích hoạt trò chơi giải độc đắc của bạn tăng hoặc giảm tỷ lệ thuận với quy mô của đặt cược. Khi bạn tham gia trò chơi giải độc đắc, bạn được đảm bảo sẽ giành được một trong bốn giải độc đắc. Tuy nhiên, nếu bạn chơi trò chơi giải độc đắc, bạn sẽ thấy giải thưởng đã được trao cho bạn, nhưng bạn sẽ không biết số tiền thực tế của Giải thưởng giải độc đọng.

Bạn có thể có thể giành được một trong bốn cấp độ khác nhau của giải độc đắc trong tính năng này: Jackpot Power Jackpot, Extra Power Jackpot, Super Power Jackpot và Ultimate Power Jackpot. Những giải độc đắc này mang số tiền thưởng khác nhau. Hơn nữa, màn hình trò chơi giải độc đắc sẽ có 20 ô vuông mà khi bắt đầu trò chơi bị đảo lộn. Khi bạn nhấp vào một hình vuông, nó sẽ quay lại và tiết lộ một trong bốn ký hiệu giải độc đắc ở phía bên kia. Chiến thắng Jackpot sau đó sẽ được thêm vào tiền thắng trò chơi chính của bạn. Bạn có thể thấy điều này trong lĩnh vực win win dọc theo các khoản tiền thắng khác mà bạn đã tích lũy được.

Hãy nhớ rằng trò chơi Jackpot Mystery Jackpot có thời gian chờ thời gian chờ. Không cần phải nói, nếu bạn không chọn một hình vuông trong khung thời gian đã cho, bạn sẽ tự động nhận được giải thưởng được tạo bởi tính năng.

Ở đây, cách thức giải độc đắc cho trò chơi này hoạt động:

Hạt giống (lượng bắt đầu của giải độc đắc) Sức mạnh: € 50
Sức mạnh thêm: € 500
Siêu sức mạnh: € 5.000
Sức mạnh cuối cùng: € 100.000
Tỷ lệ đóng góp (tỷ lệ phần trăm của mỗi cược đi vào nhóm giải độc đắc) 0,99%
Điều kiện giành chiến thắng (kết quả bạn phải có được giải độc đắc) Khi bạn vào giải độc đắc, bạn được đảm bảo để giành chiến thắng. Kết hợp ba ký hiệu giải độc đắc của giải độc đắc tương ứng hoặc chờ bộ hẹn giờ hết.
Yêu cầu chiến thắng (những gì bạn cần làm để đủ điều kiện cho giải độc đắc Chơi một trò chơi slot Marvel - như Iron Man 2 khe.


3