Tóm tắt xem xét

Gây quỹ cho tổ chức từ thiện bắt nguồn sâu sắc trong lịch sử của Bingo, và Pink Ribbon Bingo đang sử dụng điều đó để tạo lợi thế cho họ. Với một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất cho nhận thức về ung thư vú trong tên của nó, không có gì ngạc nhiên khi xứng đáng khiến trang web hỗ trợ.

Pink Ribbon Bingo là một nền tảng nơi người chơi có thể thưởng thức các trò chơi lô tô miễn phí, các phần thưởng khác nhau và các chương trình khuyến mãi tuyệt vời trong khi quyên góp cho một tổ chức từ thiện. Một tỷ lệ phần trăm số tiền từ mỗi vé đã mua sẽ chống lại tổ chức từ thiện ung thư vú để giúp tài trợ cho nghiên cứu và nâng cao nhận thức.


Khuyến mãi hiện tại

Pink Ribbon Bingo cung cấp cho các thành viên rất nhiều cách để giành giải thưởng lớn thông qua nhiều chương trình khuyến mãi mà họ có được. Các thành viên chơi thường xuyên có thể giành được phiếu quà tặng, giải thưởng tiền mặt và tiền thưởng từ nhiều đặc biệt hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Người chơi được tài trợ thậm chí còn được Chơi Bingo miễn phí Và các trò chơi khác đi kèm với một giải thưởng tiền mặt được đảm bảo!

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Người chơi mới đến Pink Ribbon Bingo có thể thưởng thức Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên 200%. Điều này có nghĩa là khoản tiền gửi £ 10 sẽ kiếm được 20 bảng tiền thưởng. Tiền gửi tối thiểu cần thiết để kích hoạt chào mừng tiền thưởng là £ 10, với phần thưởng tối đa có thể được trao ở mức 100 bảng.

Pink Ribbon Bingo cũng khuyến khích các thành viên tiếp tục chơi và tài trợ cho các tài khoản của họ bằng cách trao giải Tải lại tiền thưởng. Người dùng sẽ nhận được tiền thưởng 25% cho tiền gửi từ 10 đến 19 bảng và 50% cho tiền gửi từ 20 bảng trở lên.

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Để thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với những người chơi Bingo Avid, Pink Ribbon Bingo có kế hoạch trung thành. Có bốn cấp độ trong chương trình, cụ thể là anh hùng tân binh, anh hùng chuyên nghiệp, anh hùng bậc thầy và anh hùng vô địch. Các thành viên di chuyển lên các cấp bằng cách kiếm được đồ trang sức thông qua tiền gửi và trò chơi được chơi. Các cấp được giữ được phân loại và được tính toán hàng tháng.

Lòng trung thànhSố đồ trang sức
Anh hùng tân binh0
Người anh hùng chuyên nghiệp1 đến 599
Anh hùng chính600 đến 2.399
Champ Hero2.400 trở lên

Những người chơi đủ điều kiện là Anh hùng Pro hoặc cao hơn được thưởng bằng tiền thưởng hoàn lại tiền, vé Bingo miễn phí và các vòng quay trò chơi tức thì phí.

Đánh giá thiết bị

Nếu bạn dành nhiều thời gian hơn cho việc di chuyển so với trước máy tính của mình, bạn sẽ gặp may khi Pink Ribbon Bingo cung cấp trò chơi di động. Người dùng Android chỉ cần truy cập trang web từ trình duyệt của điện thoại hoặc máy tính bảng để thưởng thức các trò chơi yêu thích của họ - Yêu cầu tải xuống ứng dụng Bingo!!

Đối với người dùng Apple muốn thưởng thức Bingo di động, một chuyến thăm nhanh đến cửa hàng ứng dụng sẽ có tất cả các bạn.

Phiên bản di động của Pink Ribbon Bingo cũng tuyệt vời như đối tác máy tính để bàn. Thật dễ dàng để điều hướng và có tất cả những điều bạn yêu thích về trò chơi.

Tiền mặt vào / ra

Pink Ribbon Bingo có khoản tiền gửi tối thiểu cần có £ 5, nhưng chỉ tiền gửi từ 10 bảng trở lên sẽ kích hoạt tiền thưởng. Số tiền rút tiền tối thiểu được đặt ở mức £ 10, với điều kiện là các yêu cầu đặt cược đã được đáp ứng. Cũng cần lưu ý rằng ít nhất 30 bảng phải được gửi trước khi thực hiện rút tiền đầu tiên.

Pink Ribbon Bingo cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán, bao gồm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng chính, chuyển khoản và PayPal. Thời gian xử lý có thể chiếm bất cứ nơi nào từ 4 đến 7 ngày tùy thuộc vào phương thức thanh toán đã chọn.

Yêu cầu đặt cược

Pink Ribbon Bingo có các yêu cầu đặt cược khác nhau tùy thuộc vào loại tiền thưởng mà người chơi có. Phần thưởng liên quan đến liên quan đến 4 lần số tiền gửi và số tiền thưởng. Điều này có nghĩa là với tổng số £ 30 tiền gửi và tiền thưởng, người chơi phải đặt cược 

Tiền thưởng liên quan đến tiền gửi phải chịu 4 lần số tiền gửi và số tiền thưởng. Điều này có nghĩa là với tổng số £ 30 tiền gửi và tiền thưởng, một người chơi phải đặt cược £ 120 cho Bingo. Yêu cầu đặt cược cho các trò chơi tức thời được đặt ở mức 80 lần.

Đối với các phần thưởng tiền mặt khác, yêu cầu đặt cược 4 lần được đặt cho các trò chơi lô tô và 99 lần cho các trò chơi tức thì.

Người chơi phải đáp ứng các yêu cầu trước khi rút bất kỳ khoản tiền nào.

Trò chơi có sẵn

Pink Ribbon Bingo cung cấp các trò chơi ở các định dạng cổ điển là 75 bóng và 90 quả bóng. Đối với một số loại lô tô, trang web cũng có Bingo cao 5. Nếu bạn có một nhóm bạn trên nền tảng, bạn cũng có thể tham gia vào nhóm Bingo, nơi nhóm có hầu hết các lô tô trong một tháng có thể giành được tới 1.000.000 điểm khách hàng thân thiết. Người chơi cũng có thể giành được giải thưởng tiền mặt hào phóng với các trò chơi giải độc đắc tiến bộ và vỏ bọc được tổ chức hàng ngày.

Ngoài các nhà điều hành, Pink Ribbon Bingo cũng cung cấp nhiều trò chơi khe, sòng bạc và thẻ cào để giữ cho mọi người giải trí.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
75 Ball Bingo 306 Chơi 75 Ball Bingo

Sử dụng trang web

Pink Ribbon Bingo chào đón khách truy cập và các thành viên với giao diện người dùng tuyệt vời. Như tên cho thấy, có một số tính năng trên trang web có dải ruy băng màu hồng được hiển thị, bao gồm một trên trang phục siêu anh hùng. Bản thân bố cục rất đơn giản với tất cả các liên kết cần thiết xếp hàng gọn gàng ở phía trên, phần thưởng thành viên nổi bật ở giữa và các biểu ngữ hấp dẫn khác ngay sau đó. Về cơ bản, bạn sẽ có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần rất nhanh.

Pink Ribbon Bingo mở rộng tính thân thiện với người dùng của họ bằng cách có một trang Câu hỏi thường gặp chuyên dụng để trả lời các truy vấn quan trọng nhất mà người chơi Bingo mới và chuyên gia có. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc có bất kỳ câu hỏi nào khác, bạn có thể gọi cho đại diện dịch vụ khách hàng, điền vào biểu mẫu trực tuyến hoặc đăng nhập vào phòng trợ giúp. Đội hỗ trợ Bingo Ribbon Pink có sẵn 24/7.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Với Mission Bingo của Pink Ribbon Bingo, bạn có thể mong đợi một cộng đồng rất thân thiện. Và các máy chủ trò chuyện làm tốt nhất có thể trong việc đảm bảo bầu không khí chào đón được duy trì.

Người điều hành đều thân thiện và chuyên nghiệp, khiến mỗi người chơi trong trò chuyện cảm thấy như ở nhà. Họ cũng có rất nhiều kiến ​​thức nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào trong khi ở giữa một trò chơi.

Xếp hạng phần mềm

Pink Ribbon Bingo nói chung có vẻ quen thuộc với những người đam mê lô tô trực tuyến - và với lý do chính đáng. Trò chơi hoạt động trên Phần mềm chơi game Dragonfish, là một trong những điều đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp ngày nay. Nền tảng này là ánh sáng trên bất kỳ thiết bị nào để bạn có thể có trải nghiệm chơi game suôn sẻ.

Là một phần của mạng, các thành viên Bingo Bingo Pink Ribbon có thể tận hưởng các trò chơi chất lượng cao, giao dịch an toàn và các khoản thanh toán trung thực.

Ưu và nhược điểm

 • Phần mềm và mạng đáng tin cậy
 • Hỗ trợ từ thiện
 • Lựa chọn khổng lồ của Bingo và các trò chơi phụ
 • Bingo miễn phí có sẵn
 • Chơi game di động có sẵn
 • Chương trình khách hàng thân thiết VIP
 • Giải độc đắc tiến bộ và các chương trình khuyến mãi hào phóng
 • Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên 200%
 • Tải lại tiền thưởng có sẵn
 • Giao diện tương tự với các trang web khác trên mạng
 • Giải độc đắc Bingo nhỏ miễn phí cho người chơi không được tài trợ
 • Nhiều loại trò chơi lô tô hạn chế

Sự kết luận

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Dragonfish, bạn sẽ thích những gì Pink Ribbon Bingo cung cấp. Trang web có tất cả các tính năng thông thường từ mạng và vẫn quản lý để tự đặt ra bằng cách cung cấp một vài chương trình khuyến mãi độc quyền. Tất nhiên, việc người chơi đang giúp đỡ một lý do chính đáng là không bị lãng quên.

Với các trò chơi chất lượng cao, giải thưởng tiền mặt hào phóng và chương trình khách hàng thân thiết bổ ích, Pink Ribbon Bingo chắc chắn là một trang web bạn không thể bỏ qua chơi.

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Entropay
Neteller
Paypal
Hộ chiếu
Maestro
Thẻ Paysafe
Thẻ chính
3