kiếm tiền trên điện thoại chấm top Khe khe Congo Bongo

Nếu bạn đã tìm kiếm một trò chơi đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng để chơi, thì bạn có thể chỉ tìm thấy một trò chơi hoàn hảo - Congo Bongo Slots! Đây trò chơi khe video trực tuyến được lấy cảm hứng từ âm nhạc và văn hóa Jamaica, cụ thể là trống Conga mang tính biểu tượng! Kiểm tra những gì trò chơi này, tất cả về.

Tổng quan về các khe của Congo Bongo

Dưới đây là một danh sách các chi tiết trò chơi của các khe của Congo Bongo:

MụcSự mô tả
Người phát triển phần mềmAmaya Gaming
Loại trò chơiVideo Slots
Số lượng cuộn5
Số lượng thanh toán20
Tính năng spin tự độngĐúng
Phạm vi tiền xu£ 0,01 đến £ 5,00
Phạm vi cá cược£ 0,01 đến £ 100
Giải độc đắc tiến bộKhông
Giải độc đắc trong trò chơix 6.000
Biểu tượng hoang dãĐúng
Các tính năng tiền thưởng trong trò chơiCó (vòng quay miễn phí và số nhân)

Cách chơi các khe cắm Congo Bongo

Congo Bongo Trực tuyến máy đánh bạc là một Trò chơi Amaya Slots có tính năng 5 cuộn và 20 đường lương. Khi bạn chơi trò chơi này, cảm giác như thể bạn đang trải nghiệm một chuyến lưu diễn của Jamaica khi bạn nghe nhạc nhẹ nhàng và thư giãn của hòn đảo.

Bạn có thể chọn chơi tối thiểu 1 hoặc tối đa 20 đường lương trong việc này trò chơi máy đánh bạc sòng bạc. Phạm vi đồng xu khá linh hoạt, cho phép bạn chọn từ 0,01 đến 5,00. Điều này có nghĩa là đặt cược nhỏ nhất cho mỗi spin bạn có thể kiếm được là 0,01 bảng và đặt cược cao nhất bạn có thể kiếm được là 100 bảng. Nếu bạn muốn đặt cược số tiền cao nhất với tất cả các đường thanh toán được kích hoạt, chỉ cần nhấp vào nút Bet Bet Max.

Biểu tượng Rasta Juba là biểu tượng trả tiền cao nhất của trò chơi. Nếu bạn hạ cánh năm trong số các biểu tượng này trên đường thanh toán tích cực, bạn sẽ nhận được giải độc đắc 6.000 đồng. Rasta Juba cũng đóng vai trò là biểu tượng hoang dã của điều này trò chơi sòng bạc trực tuyến. Wild có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn. Biểu tượng duy nhất nó không thể thay thế cho sự phân tán. Sự phân tán của các khe của Congo Bongo là Toucan, là loài chim phổ biến nhất ở Jamaica. Biểu tượng này chịu trách nhiệm kích hoạt vòng thưởng, mà chúng ta sẽ nói nhiều hơn trong phần cuối cùng.

Giống như người khác trò chơi máy đánh bạc trực tuyến, Congo Bongo Slots có tính năng chơi tự động, giúp bạn dễ dàng ngồi lại và thư giãn khi bạn xem các cuộn quay. Trò chơi này thậm chí còn có nút nâng cao trên mạng, nơi bạn có thể chỉ định số lượng vòng quay tự động bạn muốn từ 1 đến 50. Bạn thậm chí có thể chọn các điều kiện spin và dừng của mình. Ví dụ: bạn chỉ có thể chọn trò chơi ở chế độ chơi tự động cho đến khi bạn đạt được một số tiền nhất định. Nếu bạn muốn dừng các cuộn, bạn có thể chỉ cần nhấp vào nút dừng lại.

Bạn có thể chơi máy đánh bạc trực tuyến Congo Bongo trên cả máy tính để bàn và máy tính xách tay hoạt động của Windows.

Congo bongo slots paytable

Dưới đây là các biểu tượng và các khoản thanh toán tương ứng trong các vị trí của Congo Bongo:

Biểu tượng1 loại2 của một loại3 của một loại4 của một loại5 loại
Rasta Juba2102001.0006.000
Ba chiếc trống Conga-41004002.000
Dụng cụ-4502501.000
Người lắc--2075500
Lục lạc--2075500
Một--1545200
K--1545200
Q.--1025125
J--1025125
10--520100
9--520100
Toucan Scatter-2510100

Thiết kế và chủ đề Congo Bongo

Congo Bongo Slots có một thiết kế và chủ đề xoay quanh âm nhạc và văn hóa của người dân Jamaica. Các cuộn được đặt trên nền dệt màu xanh lá cây. Bạn cũng sẽ thấy các màu Rasta mang tính biểu tượng: vàng, đỏ và xanh lá cây.

Ngoài biểu tượng Rasta Juba và biểu tượng Toucan, bạn sẽ thấy các biểu tượng trên các cuộn phim như trống Conga và máy lắc. Các biểu tượng thanh toán thấp hơn của trò chơi khe tiền thật được đại diện bằng cách phát các giá trị thẻ, cụ thể là 10, J, Q, K và A.

Nhạc nền và hiệu ứng âm thanh của các khe cắm Congo Bongo là giải trí nhưng hoàn toàn không xâm phạm. Bạn chắc chắn sẽ rất ấn tượng với các kỹ năng đánh trống của Juba, vì anh ấy sẽ được hiển thị chơi nhạc cụ bất cứ khi nào anh ấy có mặt trong một sự kết hợp chiến thắng.

Tính năng thưởng Congo Bongo

Vòng quay và số nhân miễn phí

Máy đánh bạc trực tuyến Congo Bongo có vòng thưởng, nơi bạn có thể nhận được các vòng quay miễn phí! Bạn sẽ kích hoạt điều này Vòng thưởng khe miễn phí Bằng cách hạ cánh ba biểu tượng Toucan khác trên guồng. Bạn sẽ nhận được 20 vòng quay miễn phí và tất cả các khoản tiền thắng của bạn trong các vòng quay này sẽ được nhân với 2!

Bạn có thể kích hoạt lại vòng quay miễn phí bằng cách hạ cánh một bộ biểu tượng Toucan khác trên các cuộn. Các vòng quay miễn phí bổ sung của bạn sẽ được thêm vào các vòng quay miễn phí còn lại. Về mặt kỹ thuật, không có giới hạn về số lượng vòng quay miễn phí mà bạn có thể kích hoạt lại.

Lưu ý rằng các vòng quay miễn phí sẽ được phát với số tiền đặt cược cụ thể và số lượng thanh toán bạn đã sử dụng trước tính năng thưởng, vì vậy nó sẽ sinh lợi hơn cho bạn nếu bạn chơi ở mức tối đa và đặt cược.


3