kiếm tiền online tại nhà bằng máy tính Fantastic Four Slots

Bạn có phải là fan hâm mộ của các siêu anh hùng Marvel và bạn thích chơi các trò chơi trực tuyến? Tin tốt vì ngoài việc chơi máy đánh bạc trực tuyến, Bây giờ bạn có thể thích chơi các trò chơi siêu anh hùng. Trong số các máy đánh bạc siêu anh hùng sẽ thực sự mang lại niềm vui cho bạn là 4 khe tuyệt vời. Khi bạn tải trò chơi, bạn sẽ được chào đón bởi đồ họa và hiệu ứng âm thanh thể hiện chất lượng cao cấp. Máy đánh bạc Fantastic Four này vẫn trung thành với các phiên bản phim và truyện tranh, cho phép người chơi thưởng thức các đặc điểm đặc biệt của các anh hùng mà họ đã phát triển để yêu thích. Không cần phải nói, bạn có thể tận dụng các tính năng đặc biệt của ông Fantastic, người phụ nữ vô hình, ngọn đuốc con người và điều. Có phải là hấp dẫn?

Được phát triển bởi PlayTech, Máy đánh bạc trực tuyến 4 tuyệt vời này có định dạng khe video năm ròng và 50 dòng trả tiền. Được tăng cường từ phiên bản 25 Payline trước đó, Fantastic Four được phát minh lại hiện cung cấp 10.000 đồng cho những người chơi có được năm biểu tượng hoang dã Fantastic Four. Người chơi có tùy chọn chơi từ chỉ 50p mỗi lần quay đến £ 250 mỗi lần quay.

Các trang web tốt nhất để chơi Fantastic Four Slots

Có rất nhiều trang web khe cắm và sòng bạc trực tuyến có máy đánh bạc trực tuyến Fantastic Four. Bạn có thể khó chọn trang web hoàn hảo cho bạn. Mặt khác, đặt cược tốt nhất của bạn sẽ là kiểm tra Đánh giá khe trực tuyến đáng tin cậy Vì vậy, bạn có thể tối đa hóa trải nghiệm chơi game trực tuyến của bạn.

Cách chơi máy đánh bạc trực tuyến Fantastic Four

Bạn có thể chọn mệnh giá đặt cược của mình bằng cách nhấp vào nút Nhấp để thay đổi nút mệnh giá có thể tìm thấy ở góc dưới bên trái của màn hình. Sau đó, bạn có thể chọn cược dòng bằng cách nhấp vào ‘cược cho mỗi dòng. Mỗi khi bạn nhấp vào nút này, bạn sẽ thêm một đồng xu vào đặt cược dòng. Khi bạn đạt được số tiền tối đa và bạn nhấp vào nút một lần nữa, bạn sẽ đặt lại cược dòng cho một đồng tiền.

Chọn các đường thanh toán bằng cách nhấp vào nút ‘dòng. Bất cứ khi nào bạn nhấp vào nút, bạn sẽ kích hoạt đường thanh toán. Hơn nữa, khi bạn đã kích hoạt tất cả các đường thanh toán và bạn nhấp vào nút lại, bạn sẽ đặt lại nút thành một đường thanh toán hoạt động. Cũng cần lưu ý rằng các khoản thanh toán có thể được kích hoạt thông qua các nút được đánh số có thể được tìm thấy ở hai bên của cuộn. Khi bạn chọn một đường thanh toán cao, bạn cũng bao gồm tất cả những cái thấp hơn. Chẳng hạn, nếu bạn chọn Payline Seven, bạn cũng kích hoạt các khoản thanh toán từ một đến sáu. Mặt khác, bạn có thể nhấp vào BET MAX để kích hoạt tất cả các đường thanh toán với cược tối đa trên mỗi dòng.

Khi bạn nhấp vào nút ‘spin, bạn có thể quay các cuộn với các dòng đã chọn và cược dòng của bạn. Trong khi đó, trong khi các cuộn quay, nút ‘spin spin biến thành‘ stop. Bằng cách nhấp vào nút ‘Dừng, bạn kết thúc hoạt hình quay vòng và ngay lập tức hiển thị kết quả. Nếu bạn muốn tự động quay các cuộn mà không phải nhấp vào nút ‘spin spin mỗi vòng, bạn có thể nhấp vào nút‘ Tự động bắt đầu. Nút này, giống như nút spin spin thay đổi thành ‘stop, trong khi các cuộn quay. Chế độ ‘Tự động bắt đầu kết thúc khi số lần quay được chọn trước đã được quay hoặc khi người chơi nhấp vào nút‘ Dừng.

Nút khe 4 tuyệt vời

CÁI NÚTSỰ MÔ TẢ
Thông tinNút này mở màn hình tham chiếu nơi bạn có thể tìm thấy các mô tả của trò chơi các thành phần khác nhau.
Khởi động/dừng tự độngNút này sẽ cho phép bạn chọn trước số lượng các vòng quay tự động liên tiếp. Nó cũng sẽ kết thúc chế độ quay tự động khởi động.
+ và -Nút này sẽ tăng hoặc giảm số lượng spin cho chế độ khởi động tự động.
DòngBạn có thể kích hoạt một dòng thanh toán khác.
Đặt cược trên mỗi dòngĐặt cược dòng có thể được thêm một đồng xu khác với nút này.
Đặt cược tối đaNếu bạn muốn kích hoạt tất cả các khoản thanh toán với đặt cược tối đa, hãy nhấp vào nút này.
Spin/stopNút này sẽ bắt đầu hoặc dừng quay vòng quay. Nếu bạn muốn xem ngay lập tức kết quả và dừng hoạt hình spin, hãy nhấp vào nút dừng.

Bạn có thể tìm thấy thanh công cụ sòng bạc ở cạnh dưới của cửa sổ trò chơi. Khu vực này có tính năng sau:

  • Số dư hiện tại - Bạn sẽ thấy số tiền bạn gửi và những gì còn lại sau khi bạn đặt cược.
  • Gửi tiền - Bạn có thể mở cửa sổ thu ngân khi bạn nhấp vào nút này. Đây là nơi bạn có thể gửi một số tiền.
  • Chơi vì tiền thật - bạn sẽ chỉ thấy nút này khi bạn chơi chế độ vui nhộn hoặc ngoại tuyến. Khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ được chuyển đến một trang nơi bạn có thể tạo một tài khoản. Nếu trước đây bạn đã tạo một tài khoản tiền thật, nút này sẽ đưa bạn đến màn hình Play để đăng nhập tiền thật.
  • Menu - Bạn có thể tìm thấy một số chức năng phổ biến trong menu. Bạn có thể nhấp vào lịch sử và xem chi tiết từ các vòng trò chơi gần đây của bạn. Nhấp vào các tùy chọn để bạn có thể thay đổi chất lượng của âm thanh cũng như các cài đặt trò chơi khác nhau.
  • Thoát - bạn có thể đóng cửa sổ trò chơi khi bạn nhấp vào nút này. Bạn sẽ được đưa trở lại sảnh.

Phím tắt

Bạn có thể chọn sử dụng bàn phím của mình thay vì nhấp vào các nút trên màn hình của bạn. Dưới đây là các phím tắt mà bạn có thể sử dụng:

CHÌA KHÓAHÀM SỐ
CHUYỂN HƯỚNGKhóa này làm nổi bật nút tiếp theo trên màn hình.
ĐI VÀOBạn có thể kích hoạt nút được tô sáng bằng cách nhấn phím này.
Viện vũ khíKhóa này cho phép bạn quay các cuộn với lựa chọn đặt cược hiện tại của bạn.

Làm thế nào tuyệt vời các chiến thắng khe tuyệt vời được tính toán

Paytable xác định số tiền giành được trong một vòng quay nhất định. Dưới đây là một công thức đơn giản sẽ giải thích tính toán:

Line Win = Line Bet x Hệ số nhân tương ứng dựa trên Paytable

Scatter win = tổng số đặt cược x số nhân tương ứng dựa trên paytable

Lưu ý: Bạn có thể truy cập vào Paytable thông qua Thông tin trang

Trên một đường thanh toán nhất định, bạn sẽ chỉ được trả tiền cho kết hợp chiến thắng thanh toán cao nhất trong khi trên các khoản thanh toán khác nhau, tiền thắng đồng thời được cộng lại cùng nhau. Khi bạn có một vòng quay chiến thắng, bạn sẽ thấy các khoản tiền thắng được tích lũy trong lĩnh vực ‘Win Win. Bạn có thể nhấp vào bất cứ nơi nào trên màn hình để dừng chiến thắng. Bạn cũng có thể thấy tổng chiến thắng, cũng như các chiến thắng Payline, trên Dải màu đen mà bạn có thể tìm thấy ở dưới cùng của cửa sổ trò chơi.

Tính năng Fantastic Four Slots

Khi bạn chơi máy đánh bạc 4 tuyệt vời trực tuyến, bạn sẽ khám phá bốn tính năng trong tính năng trò chơi miễn phí. Xem ra cho biểu tượng Trái đất vì ba trong số chúng trên các cuộn sẽ kích hoạt tính năng này. Bạn sẽ bắt đầu với 12 vòng quay miễn phí, và khoảng thời gian đó, bạn sẽ thấy bốn tính năng. Tùy thuộc vào anh hùng xuất hiện trên guồng thứ ba, tính năng thích hợp sẽ được kích hoạt. Dưới đây là các tính năng nhỏ của máy đánh bạc trực tuyến 4 trực tuyến:

  • Ông Fantastic - Bạn sẽ nhận được bốn vòng quay miễn phí bổ sung nếu toàn bộ cuộn giữa/thứ ba được bao phủ bởi biểu tượng này. Ông Fantastic cũng có thể mở rộng để trở thành một tính năng hoang dã.
  • Người phụ nữ vô hình - Bạn cũng sẽ nhận được bốn miễn phí khi biểu tượng này bao gồm các cuộn giữa/thứ ba. Cũng cần lưu ý rằng khi người phụ nữ vô hình xuất hiện, giá trị của số nhân sẽ tăng lên.
  • Ngọn đuốc con người - Khi toàn bộ cuộn thứ ba được bao phủ bởi biểu tượng Torch của con người, bạn sẽ nhận được bốn vòng quay miễn phí. Trong những vòng quay miễn phí đó, cuộn đầu tiên sẽ được bao phủ bởi biểu tượng Torch của con người. Sau đó, bạn sẽ tăng tiềm năng chiến thắng của bạn với các biểu tượng bổ sung.
  • Vấn đề - bạn sẽ nhận được thêm ba vòng quay miễn phí khi điều này bao gồm toàn bộ cuộn thứ ba. Biểu tượng này trở thành một hoang dã dính và nó sẽ ở đó trong các vòng quay miễn phí.

Trong số các tính năng mini, bạn sẽ tận hưởng ngọn đuốc của con người và điều nhất. Bạn sẽ thấy rằng những chiến thắng lớn nhất của bạn sẽ đến từ tính năng của thứ này bởi vì bạn sẽ nhận được một số hoang dã dính sẽ cung cấp cho bạn một khoản thanh toán lớn.

4 khe tuyệt vời biểu tượng hoang dã và phân tán

Chỉ khi bạn nghĩ rằng các tính năng mini 4 slots tuyệt vời là tuyệt vời, mọi thứ thậm chí còn tốt hơn. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng đáng kinh ngạc không chỉ thông qua các biểu tượng siêu anh hùng mà còn thông qua các biểu tượng hoang dã và phân tán. Bạn có thể được trả tới 10.000 lần với biểu tượng hoang dã. Chỉ cần có một chuỗi năm biểu tượng hoang dã và bạn sẽ nhận được khoản thanh toán khổng lồ đó! Lưu ý rằng nếu bạn chỉ đạt được hai trong số logo Fantastic 4, bạn vẫn sẽ nhận được khoản thanh toán 40 lần.

Trong khi đó, khi bạn nhận được biểu tượng phân tán, bạn có thể mở khóa các tính năng trò chơi miễn phí. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể truy cập các vòng thưởng này thông qua biểu tượng phân tán. Nếu bạn hoàn thành tất cả các tính năng tuyệt vời 4 cũng như vòng thưởng spin miễn phí, bạn sẽ có được hầu hết những gì Marvel Slots cung cấp.

Bạn có hào hứng và hồi hộp khi chơi Fantastic Four trực tuyến không? Chờ vì có nhiều hơn nữa! Nếu bạn cảm thấy may mắn, hãy cố gắng kích hoạt giải độc đắc tiến bộ của Marvel Mystery. Có, bạn đọc nó đúng. Fantastic Four cũng cung cấp một trò chơi giải độc đắc. Nếu các tính năng đồ họa, hiệu ứng và tiền thưởng không đủ tuyệt vời, hãy thử trò chơi Fantastic Four Slot có bốn giải độc đắc. Hãy tưởng tượng bạn cảm thấy vui vẻ và tuyệt vời như thế nào khi bạn chơi 4 khe tuyệt vời và bỏ đi với một số tiền đáng kinh ngạc.


3