ket qua xo so thang Các trang web khe Skrill

Khi ngày càng có nhiều người giao dịch trực tuyến, cũng có nhiều phương thức thanh toán điện tử hơn được tìm thấy trên Internet. Một trong những ví điện tử đáng tin cậy nhất trên thế giới là Skrill. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách mới để gửi tiền trên tài khoản SLOT của mình, thì bạn có thể muốn xem xét Skrill. Trong trang này, chúng tôi sẽ nói về những lợi thế của việc sử dụng tiền gửi skrill, cũng như các khoản phí mà nó yêu cầu.

Các vị trí khe với skrill

Nhãn hiệu Chi tiết và dữ liệu tiền thưởng
Logo Kerching Tiền gửi đầu tiên Lên đến £ 500 Ưu đãi chào mừng và 100 vòng quay thưởng trên Cleopatra Chỉ có 3 khoản tiền gửi đầu tiên, tối thiểu tiền gửi £ 10, tiền thưởng tối đa £ 500 và 100 vòng quay trên Cleopatra, chỉ các trò chơi khe được chọn, cược 30 lần (DEP + tiền thưởng), 30 lần trên các vòng quay, chuyển đổi 5X T & CS.
Logo Slots Cafe Chào mừng tiền thưởng Tiền thưởng 100% lên đến £ 200 + 50 vòng quay bổ sung T & CS.
Logo sòng bạc Betreels Không có tiền thưởng tiền gửi £ 5 tiền thưởng miễn phí
Logo thiên đường Vòng quay miễn phí Gói chào mừng với 200 vòng quay miễn phí trong thời đại tuyệt vời của chúng tôi trong các trò chơi của các vị thần!
Logo Trò chơi Virgin Chào mừng tiền thưởng Tiền thưởng chào mừng 200%
Logo Ladbrokes Chào mừng tiền thưởng £ 30 tiền thưởng chào mừng!
Logo Panda Hoàng gia Chào mừng tiền thưởng Kết hợp khoản tiền gửi đầu tiên của bạn lên tới $ 100
Logo topSlotsite Chào mừng tiền thưởng tiền gửi 100% tiền thưởng tiền gửi chào mừng
Logo Netbet Vegas Chào mừng tiền thưởng Đặt cược miễn phí lên tới £ 50
Logo của người chiến thắng Không yêu cầu tiền đặt cọc Nhận € 30 miễn phí khi bạn đăng ký

Tất cả về Skrill

Skrill là một thương hiệu ví điện tử được ra mắt vào năm 2001. Hôm nay, đây là một trong những công ty thanh toán kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Skrill có sẵn trong hơn 40 loại tiền tệ và cung cấp các dịch vụ chuyển tiền chi phí thấp cho hơn 36 triệu người dùng từ hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới.

Ưu điểm của Skrill Slots Tiền gửi

Những lợi thế chính của Skrill có thể được mô tả bằng ba từ - nó đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Khi nói đến tốc độ, Skrill xử lý các giao dịch nhanh hơn chuyển khoản ngân hàng và các văng điện tử khác. Nó cũng an toàn vì tài khoản Skrill của bạn bảo vệ thẻ và chi tiết ngân hàng của bạn. Tất cả những gì bạn phải tiết lộ cho trang web của bạn là tên người dùng skrill của bạn.

Skrill đặc biệt dễ dàng vì nó có một ứng dụng di động. Điều này thật tuyệt nếu bạn thích Phát các khe trực tuyến bằng thiết bị di động. Ứng dụng làm cho việc gửi và rút lại dễ dàng hơn nhiều.

Skrill cũng cung cấp tiền thưởng cho các trang web đánh bạc trực tuyến. Khi bạn truy cập trang web Skrill, bạn sẽ thấy các ưu đãi mới nhất cho các sòng bạc trực tuyến (cũng như các trang web poker và thể thao).

Chương trình Skrill VIP

Skrill cũng làm cho bạn cảm thấy đặc biệt với chương trình khách hàng thân thiết VIP của nó. Chương trình có bốn cấp độ: đồng, bạc, vàng và kim cương. Khi bạn đi đến một cấp độ cao hơn, nhiều khoản phí skrill sẽ được giảm hoặc chuyển hoàn toàn miễn phí!

Ngoài ra, khi bạn đạt đến cấp cao hơn, tài khoản của bạn sẽ nâng cấp thành tài khoản đa tiền tệ. Bạn có thể có nhiều như bốn tài khoản khi bạn là một VIP kim cương. Ưu điểm của việc có nhiều tài khoản là bạn có thể chơi trên các Các trang web đánh bạc trực tuyến 2016 mà không cần phải chuyển đổi tiền tệ.

Phí Skrill

Cũng giống như bất kỳ ví điện tử nào khác, Skrill cũng có phí. Dưới đây là các khoản phí áp dụng cho các quỹ tải lên:

  • Maestro và chuyển khoản ngân hàng (Thanh toán địa phương) - MIỄN PHÍ
  • Neteller (Thanh toán địa phương) - 1,90%
  • MasterCard, Visa, UCB, Diners Club International - 1,90%
  • American Express - 2,50%
  • Paysafecard - 7,00%

Như bạn có thể thấy ở trên, tiền gửi của Skrill Slots đặc biệt tuyệt vời nếu bạn sở hữu thẻ Maestro. Nó cũng tính phí khá thấp cho các thương hiệu thẻ tín dụng khác. Phí Paysafecard tính phí nhiều nhất, vì vậy nếu bạn muốn tận dụng tối đa các giao dịch của mình, hãy sử dụng thẻ tín dụng thay thế.

Dưới đây là các khoản phí áp dụng để rút tiền:

  • Visa (Giao dịch địa phương) - £ 2,46
  • Chuyển khoản ngân hàng (Giao dịch địa phương) - £ 3,30
  • Swift - £ 3,30

Cho dù đó là tài trợ hay rút tiền, các giao dịch với chuyển đổi tiền tệ cũng có phí. Skrill thường áp dụng một khoản phí từ 2,99% đến 3,99%. Ngoài ra, phí dịch vụ là £ 1 sẽ được khấu trừ hàng tháng nếu bạn chưa sử dụng tài khoản Skrill của mình trong 12 tháng liên tiếp.

Thẻ mastercard trả trước skrill

Skrill trả trước Mastercard là một thẻ ghi nợ đặc biệt do Skrill phát hành hợp tác với thương hiệu MasterCard. Bạn có thể sử dụng nó để tài trợ cho tài khoản Skrill của mình cho các khoản phí thấp hơn để bạn có thể chơi nhiều vòng hơn Trò chơi khe trực tuyến cổ điển.

Thẻ có sẵn bằng bốn loại tiền tệ: Euro, bảng Anh, đô la Mỹ và Zloty Ba Lan. Khi được sử dụng cho tài khoản Skrill của bạn, thẻ này cho phép bạn thanh toán trực tuyến, chuyển đổi chuyển khoản ngân hàng và rút tiền miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ này để thanh toán trong các cửa hàng trực tuyến chấp nhận thẻ tín dụng MasterCard Standard.

Bạn cũng có thể sử dụng thẻ để rút 1,9 triệu ATM trên toàn thế giới, chỉ cần lưu ý rằng phụ phí ATM 1,75% có thể được áp dụng. Thẻ Mastercard Skrill cũng có phí thẻ hàng năm là 8,35 bảng.

Ngoài phí ký gửi thấp hơn, thẻ MasterCard trả trước Skrill cho phép bạn truy cập vào các khoản tiền thắng của mình ngay lập tức, không giống như các tùy chọn rút tiền khác mất 2 đến 5 ngày để xử lý.

Suy nghĩ cuối cùng về Slots Skrill Tiền gửi

Skrill Trực tuyến Slots Tiền gửi là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn tài trợ cho tài khoản SLOT của mình một cách nhanh chóng và an toàn. Nói chung, Skrill có phí thấp hơn ví điện tử khác. Các khoản phí thậm chí bị giảm nếu bạn đạt đến mức VIP cao hơn.

Nếu bạn là một con lăn cao, bạn sẽ dễ dàng đạt đến cấp cao hơn của sơ đồ VIP. Nếu bạn là một người chơi bình thường, thì cách tốt nhất để tài trợ cho tài khoản Skrill của bạn là thông qua thẻ Maestro hoặc chuyển khoản ngân hàng. Bạn cũng có thể xem xét việc đăng ký thẻ skrill trả trước, theo cách đó Slots tiền gửi và giao dịch rút tiền đến và từ trang web sẽ hoàn toàn miễn phí.


3