kết quả xổ số mn hôm nay Kho báu Aztec

Bạn đã sẵn sàng để tìm vàng và kho báu cổ đại? Kho báu Aztec là một trò chơi slot video tuyệt vời Điều đó đưa bạn đến những tàn tích cũ của Nam Mỹ, nơi bạn có cơ hội giành được giải thưởng tuyệt vời. Với sự giúp đỡ của một thủ lĩnh Aztec và hai người phụ nữ đáng yêu, bạn có thể nhận được rất nhiều tiền thưởng trong trò chơi sẽ khiến bạn muốn quay các cuộn ngày càng nhiều!

Tổng quan về các khe kho báu Aztec

Dưới đây là một danh sách các chi tiết trò chơi của Aztec Treasure Slots:

MụcSự mô tả
Người phát triển phần mềmBetSoft Gaming
Loại trò chơiVideo Slots
Số lượng cuộn5
Số lượng thanh toán30
Tính năng spin tự độngĐúng
Trở lại Người chơi (RTP)94,88%
Biểu tượng hoang dãĐúng
Giải độc đắc tiến bộKhông
Tính năng thưởngCó (guồng hoang dã, vòng quay miễn phí, tiền thưởng tình yêu, tiền thưởng phòng bí mật, tiền thưởng lịch Aztec)

Kho báu Aztec là một trò chơi khe năm ròng với ba hàng. Trò chơi có 30 đường lương và có tỷ lệ thanh toán dài hạn lý thuyết là 94,88%.

Máy đánh bạc kho báu Aztec có mức độ cổ phần khác nhau. Điều này có nghĩa là nó sẽ hoàn toàn tùy thuộc vào bạn bao nhiêu bạn muốn đặt cược trên mỗi vòng quay. Cài đặt đồng xu cho phép bạn chọn thấp tới 0,02, hoặc cao tới 0,50. Điều này là tuyệt vời bởi vì nếu bạn có ngân sách eo hẹp, bạn có thể điều chỉnh giá trị tiền xu của mình để bạn có thể chơi nhiều vòng với số lượng ít hơn.

Aztec Treasure Slots là một trong số đó trò chơi máy đánh bạc trực tuyến không có giải độc đắc tiến bộ. Giải độc đắc trò chơi cơ bản tối đa bạn có thể giành được là 400 xu. Bạn có thể giành được giải độc đắc này nếu bạn hạ cánh năm biểu tượng thủ lĩnh Aztec. Ngoài ra còn có các tính năng thưởng khác nhau trong trò chơi này, mang lại nhiều cơ hội hơn cho các giải thưởng giành được.

Biểu tượng, chủ đề và thiết kế kho báu của Aztec

Như bạn có thể đã đoán, Trò chơi Treasure Slot của Aztec thu hút rất nhiều thiết kế nghệ thuật từ văn hóa và kiến ​​trúc Aztec. Các cuộn được đặt trong một cấu trúc đá, và trong nền, bạn sẽ tìm thấy một ngôi đền với những ngọn đuốc. Ngay cả các nút ở dưới cùng của màn hình trông giống như chúng được khắc ra khỏi đá.

Các biểu tượng reel kho báu Aztec tiêu chuẩn bao gồm một thủ lĩnh Aztec, hai cô gái Aztec, một con báo, một ngôi đền, một túp lều, đá quý đỏ, đá quý màu xanh lá cây, đá quý màu vàng và một bát vàng.

Aztec Treasure Slots cũng có những biểu tượng đặc biệt như hầu hết trò chơi khe bạn chơi trực tuyến. Bạn cũng sẽ thấy một biểu tượng tắc kè xanh. Biểu tượng này đóng vai trò là biểu tượng hoang dã của trò chơi. Ngoài ra còn có một biểu tượng lịch Aztec. Đây là biểu tượng tiền thưởng của trò chơi.

AZTEC Treases Tính năng thưởng

Kho báu Aztec có nhiều Tính năng thưởng hàng đầu Đó là hoàn hảo cho người chơi mới và người chơi kỳ cựu.

1) Hôn tôi reel hoang dã

Tính năng tiền thưởng này được kích hoạt bằng cách hạ cánh hai biểu tượng cô gái Aztec và một biểu tượng thủ lĩnh Aztec trên các khoản thanh toán một, hai và ba hoặc trên các cuộn hai, ba và bốn. Trong phần thưởng này, bạn sẽ nhận được một vòng quay miễn phí với toàn bộ một cuộn đã biến thành hoang dã.

2) Spear Toss Wild Reel

Phần thưởng này được kích hoạt bằng cách hạ cánh biểu tượng giáo hiếm trên các cuộn. Một khi bạn nhìn thấy nó, một hoạt hình nhanh sẽ chơi. Thủ lĩnh Aztec sẽ tặc ngọn giáo thành một biểu tượng ngẫu nhiên. Biểu tượng này sau đó trở thành một hoang dã.

3) Tiền thưởng tình yêu

Phần thưởng tình yêu được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba trong số các biểu tượng túp lều trên một đường thanh toán tích cực. Bạn sẽ thấy một màn hình bật lên, nơi bạn phải chọn một món quà cho hai cô gái Aztec. Nếu họ thích món quà được trình bày, bạn sẽ được trao giải thưởng tiền mặt.

4) Phần thưởng phòng bí mật

Phần thưởng này được kích hoạt bằng cách hạ cánh một viên đá quý màu đỏ, một viên đá quý màu vàng và một viên đá quý màu xanh ở bất cứ đâu trên guồng. Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ được chuyển đến một màn hình khác, nơi bạn sẽ phải chơi một trò chơi Pick-me của bạn để giành giải thưởng bổ sung.

5) Gecko miễn phí các vòng quay

Để có được các vòng quay miễn phí, bạn cần phải hạ cánh ba biểu tượng tắc kè trên một đường thanh toán tích cực. Bạn sẽ nhận được ba vòng quay lúc đầu, nhưng nếu bạn hạ cánh các biểu tượng tắc kè khác trong vòng quay miễn phí, bạn sẽ được trao nhiều hơn vòng thưởng miễn phí!!

6) Phần thưởng lịch Aztec

Để kích hoạt phần thưởng này, bạn phải hạ cánh ba biểu tượng lịch AZTEC trở lên ở bất cứ đâu trên đường thanh toán tích cực. Vòng thưởng này là một trò chơi theo phong cách khác của người Viking, với giải thưởng cao nhất 2.000 tín chỉ.

Đánh giá các khe kho báu Aztec

Aztec Treasures Slots là một trò chơi dễ hiểu và chơi, vì vậy tất cả các loại người chơi sẽ thích trải nghiệm chơi game. Với 30 đường lương và nhiều tiền thưởng trong trò chơi, bạn đã giành được sự mệt mỏi khi quay cuồng các cuộn cổ xưa và thần bí. Vì vậy, hãy tiếp tục và Thực hiện một khoản tiền gửi trực tuyếnVà bắt đầu chơi các khe video này cho giải thưởng tiền thật!


3