hôm nay xổ số miền bắc hôm nay Little Britain Slots

Vicky, Marjorie, Emily, Dafydd, Lou và Andy, tất cả các nhân vật nhỏ yêu thích của bạn đã trở lại! Không, không phải là một khởi động lại của loạt phim truyền hình, mà là một trong những trò chơi khe mới nhất từ ​​chơi game tro - Little Britain Slots!

Bạn đã xem chương trình này một vài năm trước? Bạn sẽ rất vui khi thấy tất cả các nhân vật mang tính biểu tượng trên guồng. Trò chơi này không chỉ là hoàn toàn giải trí; Nó có các trò chơi thưởng tuyệt vời khiến bạn muốn quay nhiều hơn.

Kiểm tra tất cả các tính năng tuyệt vời của Little Britain Slots!

Tổng quan về trò chơi Little Britain Slots

Dưới đây là tổng quan về chi tiết trò chơi của Little Britain Slots:

MụcSự mô tả
Nhà cung cấp phần mềmAsh Gaming
Loại kheVideo Slots
Số lượng cuộn5
Số lượng thanh toán30
Tùy chọn chơi tự độngĐúng
Trở lại Người chơi (RTP)94,00%
Giải độc đắc tiến bộKhông
Có sẵn trên thiết bị di độngKhông
Các tính năng tiền thưởng trong trò chơiCó (Phần thưởng Vicky Pollard Asbo, Lou và Andy, yêu thích nó, Marjorie Dawes Fat Fighters thưởng, Phần thưởng đồng tính lớn của Dafydd, và phần thưởng của Emily Howard Lady Lady Things)

Anh nhỏ là một loại khe video trực tuyến Điều đó đã được tạo ra bởi Ash Gaming. Đây là một trò chơi 5-reel, 30 payline dựa trên chương trình phác họa hài kịch phổ biến cùng tên. Lợi nhuận lý thuyết cho tỷ lệ phần trăm người chơi của Little Britain là 94,00%, điều này khá tốt. Đối với những người lớn lên xem chương trình, bạn sẽ rất vui khi thấy tất cả các nhân vật quen thuộc, chẳng hạn như Emily (Tôi là một phụ nữ!), Marjorie (Fat Fighters), Dafydd (người đồng tính duy nhất trong làng), Vicky Pollard (vâng nhưng không nhưng) và cuối cùng Lou và người bạn lái xe lăn của anh ấy là Andy.

Little Britain không có giải độc đắc tiến bộ, nhưng trò chơi này có đầy đủ Tính năng thưởng trực tuyến tốt nhất. Có các biểu tượng hoang dã, biểu tượng tiền thưởng, vòng quay miễn phí và nhiều hơn nữa. Trò chơi Little Britain Slots cũng có nút phát tự động và tùy chọn quay nhanh (mà bạn kích hoạt bằng cách nhấp đúp vào trò chơi spin spin).

Little Britain Slots Theme and Design

Đã vài năm kể từ tập cuối của chương trình Little Britain. Chương trình phác họa hài kịch vô chính phủ này chỉ được điều hành trong ba năm, nhưng nó khiến người xem và người hâm mộ có một số nhân vật đáng nhớ.

Phần giới thiệu hoạt hình của cái này Trò chơi khe mới của Vương quốc Anh Chắc chắn sẽ quen thuộc với những người đã xem chương trình. Bạn sẽ nghe thấy giọng nói mang tính biểu tượng của Tom Baker, khi anh thuật lại rất nhiều câu chuyện vô nghĩa để thiết lập cảnh. Sau đó, bạn sẽ thấy một lá cờ công đoàn khổng lồ đóng vai trò là nền tảng của các cuộn.

Không có cách phát nhạc nền liên tục, nhưng khi bạn nhấp vào Spin Spin, bạn sẽ nghe thấy một số hiệu ứng âm thanh. Khi quay vòng dừng, các hiệu ứng âm thanh cũng dừng lại. Một số biểu tượng cũng sẽ phát clip từ chương trình truyền hình nếu chúng là một phần của sự kết hợp chiến thắng.

Các nhân vật chính của chương trình đóng vai trò là các biểu tượng giá trị cao hơn trong trò chơi. Bạn cũng sẽ thấy một biểu tượng hoang dã nhỏ của Anh, biểu tượng tiền thưởng và biểu tượng quay miễn phí. Phần còn lại của các biểu tượng dựa trên các thẻ chơi điển hình J, K, Q, A và 10.

Các tính năng tiền thưởng trong trò chơi

Có rất nhiều tính năng thưởng trong máy đánh bạc nhỏ của Anh. Cuối cùng, bạn có thể quay vòng các cuộn nhiều lần để xem tất cả các trò chơi thưởng là như thế nào!

Tiền thưởng quay miễn phí

Phần thưởng Spins miễn phí được kích hoạt bằng cách hạ cánh biểu tượng Spin miễn phí trên cuộn thứ 2, 3 và 4. Bạn sẽ được cung cấp 10 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, bạn cũng sẽ có các biểu tượng xếp chồng lên nhau. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều kết hợp chiến thắng và rất nhiều giải thưởng!

Tiền thưởng hoang dã của Anne

Bệnh nhân tâm thần Anne có tính năng thưởng riêng được kích hoạt ngẫu nhiên. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ thấy Anne xáo trộn trên màn hình. Với nhãn hiệu của cô ấy, Ah Ah Ahhhh, cô ấy sẽ ném chuột lang vào các cuộn phim, biến chúng thành những biểu tượng hoang dã. Sau nhiều kết hợp chiến thắng, bạn sẽ thấy người ủng hộ bảo thủ Judy xuất hiện để nôn ra tiền của bạn.

Trò chơi thưởng nước Anh nhỏ

Có năm trò chơi thưởng chính trong máy đánh bạc Little Britain. Bạn có thể kích hoạt phần thưởng này nếu bạn hạ cánh ba biểu tượng tiền thưởng vào các cuộn thứ 1, 3 và 5. Một khi bạn làm, các cuộn sẽ được thay thế bằng một tính năng quay vòng. Bạn phải quay nó để tiết lộ những trò chơi tiền thưởng liên quan đến nhân vật nào bạn sẽ chơi.

1) Phần thưởng Vicky Pollard Asbo

Trong trò chơi này, Vicky Pollard có thể quyết định những gì hoạt động bất chính sẽ làm. Bạn phải chọn cho cô ấy và nếu bạn hiểu đúng, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để lựa chọn. Số tiền nhân tối đa bạn sẽ nhận được trong phần thưởng này là X750.

2) Lou và Andy sườn thích phần thưởng

Phần thưởng Lou và Andy, yêu thích nó sẽ thưởng cho bạn một số nhân. Nhiệm vụ của bạn là chọn các đối tượng để Lou trao cho Andy. Nếu anh ta thích các vật phẩm được trao cho anh ta, giá trị của số nhân sẽ tăng lên. Bạn có cho đến ba người don lồng như của nó trước khi trò chơi tiền thưởng kết thúc.

3) Phần thưởng của Emily Howard, Lady Things Things

Trong phần thưởng này, bạn phải giúp Emily Howard chọn từ một số thùng chứa màu hồng chứa giải thưởng tiền mặt, số nhân tiền thưởng và các lựa chọn bổ sung. Người phụ nữ có thể cung cấp cho bạn một số nhân X500 khổng lồ.

4) Tiền thưởng của Marjorie Dawes Fat Fighters

Trong trò chơi này, người theo dõi cân nặng thường trú của Anh xuất hiện và tiết lộ nhiều loại thực phẩm bạc khác nhau. Bạn phải chọn từ các khay để giành giải thưởng, nhưng hãy cẩn thận rằng bạn không chọn những cái vỗ béo! Nếu bạn vượt quá trợ cấp calo Marjorie, trò chơi sẽ kết thúc.

Phần thưởng này cung cấp số nhân tối đa của x500

5) Phần thưởng đồng tính lớn của Dafydd

Là người tự xưng là người đồng tính nam trong làng, Llandewi Breffi sẽ xuất hiện cho thử thách đồng tính lớn của anh ấy. Trong trò chơi này, Dafydd sẽ xuất hiện trong ba lần, mặc ba bộ trang phục lòe loẹt. Chúng được chia thành ba phần - phần trên, giữa và dưới cùng.

Chúng sẽ bị xáo trộn, và nếu bạn nhận được cả ba phần trong màu sắc phù hợp, bạn sẽ giành được điểm. Bạn có ba lần thử điều này (mặc dù đôi khi Dafydd sẽ cho bạn thêm cơ hội). Hệ số nhân tối đa bạn có thể nhận được là X500.

Đánh giá Slots Little Britain

Little Britain Slots có rất nhiều thứ để cung cấp cho người chơi vì đây là một trò chơi thú vị và hành động. Nó đủ đơn giản để bất kỳ người mới nào làm chủ, nhưng người chơi có kinh nghiệm cũng sẽ đánh giá cao các tính năng thưởng khác nhau mà nó cung cấp. Những người là người hâm mộ của chương trình truyền hình sẽ thực sự đánh giá cao trò chơi này. Vì vậy, nếu bạn muốn thử các khe nhỏ của Anh, hãy xem Danh sách các trang web khe tuyệt vời để chơi tại để bắt đầu quay đi!


3