Tóm tắt xem xét

Hola Amigo! Bạn đang tìm kiếm một trang web lô tô hoàn toàn mới? Sau đó kiểm tra Viva La Bingo, mang đến cho bạn bởi các trò chơi ấm cúng. Ra mắt vào tháng 11 năm 2016, trang web này cung cấp các phần thưởng hào phóng, một lựa chọn tuyệt vời các trò chơi và các chương trình khuyến mãi thú vị. Viva La Bingo được cấp phép bởi Ủy ban đánh bạc Isle of Man và một phần của mạng lưới lô tô trực tiếp.


Khuyến mãi hiện tại

Nếu bạn đã sẵn sàng đăng ký trang web Bingo theo chủ đề Mexico này, Viva La Bingo sẽ tung ra thảm đỏ và chào bạn với một Khoảng tiền thưởng chào mừng miễn phí £ 15 miễn phí, và phần tốt nhất là không cần tiền gửi. Bạn cũng có thể nhận được một 350% tiền thưởng tiền gửi đầu tiên. Chỉ với số tiền đặt cọc £ 5, bạn sẽ có 22,50 bảng để chơi.

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Sự vui vẻ và phấn khích không dừng lại ở đó. Viva la Bingo cung cấp một 500% trận đấu tiền gửi trên ba khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. Nhưng đó không phải là tất cả. Bạn sẽ thích nhiều chương trình khuyến mãi thú vị khác như ưu đãi hoàn lại tiền hàng tuần, nơi bạn có thể kiếm được tới 20%. Tỷ lệ phần trăm hoàn trả bắt đầu ở mức 5% khi bạn đặt cọc từ 25 bảng trở lên.

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Tính đến thời điểm này, Viva La Bingo không có chương trình khách hàng thân thiết VIP. Tuy nhiên, nó có các chương trình khuyến mãi thú vị khác như một chương trình giới thiệu, giải đấu Bingo miễn phí, giải độc đắc, giải đấu Slots, trong số những người khác.

Đánh giá thiết bị

Bạn có thể thưởng thức rất nhiều trò chơi lô tô và khe cắm trên thiết bị di động của bạn. Trang web là được tối ưu hóa cho các thiết bị táo, như iPhone và iPad, cũng như Điện thoại thông minh và máy tính bảng Android. Chơi một lựa chọn rất lớn các trò chơi khe và trò chơi sòng bạc bất cứ nơi nào bạn đi, bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tiền mặt vào / ra

Quản lý tài khoản của bạn tại Viva la bingo rất dễ dàng và thuận tiện, nhờ vào đầy đủ các phương thức tiền gửi và rút tiền có sẵn. Bạn có thể chọn tùy chọn thanh toán phù hợp nhất với bạn. Bạn có thể tài trợ cho tài khoản của mình thông qua Solo, Visa Electron, Switch, Maestro, Paysafecard, Visa, Mastercard, UKash và Neteller. Tiền gửi tối thiểu bạn có thể thực hiện để chơi trò chơi, mua thẻ và đủ điều kiện để giành chiến thắng là £ 5.

Yêu cầu đặt cược

Các yêu cầu đặt cược có thể thay đổi tùy thuộc vào loại trò chơi bạn chơi hoặc tiền thưởng bạn nhận được. Rollover cho Bingo là gấp bốn lần tổng số tiền thưởng và tiền gửi. Đối với các vị trí, bạn cần phải đặt cược tiền gửi và tiền thưởng mười lần. Số tiền gửi tối thiểu là £ 10 trong khi khoản rút tối thiểu là £ 20. Kiểm tra phần Điều khoản và Điều kiện của thương hiệu để có thêm thông tin.

Trò chơi có sẵn

Cho dù bạn muốn chơi Trò chơi Bingo cổ điển Hoặc tìm kiếm các loại thay thế chơi game khác, bạn có thể tìm thấy chúng được cung cấp tại Viva La Bingo. Tận hưởng hai phòng chơi lô tô miễn phí, cũng như hơn 50 loại trò chơi phụ, bao gồm các trò chơi, sòng bạc và trò chơi tức thì. Bạn cũng có thể chơi Bingo theo những cách khác nhau, chẳng hạn như Bingo 90 bóngThì Bingo 75 bóngThì Bingo 80 bóng, và Bingo 30 bóng.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
Sòng bạc 400 Chơi sòng bạc
Giải đấu 6 Chơi giải đấu
Bingo 30 bóng 20 Chơi Bingo 30 bóng

Sử dụng trang web

Khi bạn quyết định ghé thăm Viva La Bingo, bạn sẽ thấy ngay các phần thưởng và chương trình khuyến mãi được hiển thị trên trang chủ. Bạn cũng sẽ thấy linh vật của thương hiệu, Carlos thể hiện nụ cười ấm áp, thân thiện trên khuôn mặt. Bạn có thể đã thấy tính thẩm mỹ của Mexico trong các trang web có chủ đề tương tự khác, nhưng bạn chắc chắn bạn sẽ đánh giá cao việc tìm đường của bạn trên trang web này dễ dàng như thế nào.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Nếu bạn cảm thấy buồn chán, bạn không cần phải lo lắng. Chỉ cần tham gia phòng trò chuyện và thích chơi một số trò chơi trò chuyện thú vị để đuổi theo sự nhàm chán của bạn. Các máy chủ trò chuyện ấm áp và thân thiện đã sẵn sàng để làm sáng tỏ trải nghiệm chơi game của bạn với các trò chơi trò chuyện tuyệt vời và giải thưởng đáng kinh ngạc. Vì vậy, hãy tiếp tục trò chuyện, chơi và thu thập tiền thắng của bạn.

Xếp hạng phần mềm

Viva la bingo là được vận hành bởi các trò chơi ấm cúng, một nền tảng phần mềm chơi game hàng đầu cung cấp các dịch vụ tuyệt vời cho nhiều trang web lô tô phổ biến. Là một cái tên đáng tin cậy và đáng tin cậy trong không gian chơi game, bạn đảm bảo rằng tất cả các giao dịch của bạn đều an toàn và an toàn và tận hưởng trải nghiệm chơi game tuyệt vời trên máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của bạn.

Ưu và nhược điểm

  • Được tối ưu hóa cho trò chơi di động
  • Thành viên của Live Bingo Network
  • £ 15 miễn phí không có tiền thưởng tiền gửi
  • Phần thưởng 500% cho ba khoản tiền gửi đầu tiên
  • Hoàn tiền hàng tuần được cung cấp
  • Phòng chơi lô tô miễn phí có sẵn
  • Trang web thân thiện với người dùng
  • Đầy đủ các tùy chọn thanh toán
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Bingo giới hạn đa dạng

Sự kết luận

Với đầy đủ các trò chơi lô tô và các trò chơi phụ, một ưu đãi chào mừng hào phóng và các chương trình khuyến mãi thú vị khác, Viva La Bingo mang đến cho người chơi nhiều cơ hội để giành được giải thưởng lớn. Trang web cung cấp các phòng chơi lô tô miễn phí, tiền hoàn lại hàng tuần, đặc biệt giải độc đắc, một chương trình giới thiệu, trong số những người khác. Vì vậy, đăng ký ngay bây giờ và yêu cầu £ 15 miễn phí của bạn không có tiền thưởng tiền gửi.

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Thẻ Mastercard
Neteller
Paysafecard
Skrill
Hộ chiếu
Đấu
Công tắc
Visa Delta
Boku
3