game the bai Bush Telegraph Slots

Khám phá các khu vực mở rộng của vùng hẻo lánh của Úc và tìm thấy những con vật sẽ dẫn bạn đến những khoản tiền mặt! Chơi các khe điện báo của Bush và gặp phải những chiến thắng tuyệt vời cùng với các tính năng thưởng như Spin miễn phí và trò chơi Pick-EM! Nếu bạn muốn thử trò chơi mà không cần thực hiện bất kỳ cam kết nào, hãy thử phiên bản demo của chúng tôi bên dưới. Nhờ Hityah, bây giờ bạn có thể chơi các khe điện báo của Bush miễn phí và không tải xuống bất cứ điều gì! Một khi bạn đã sẵn sàng để chơi khe để kiếm tiền thật, đừng quên kiểm tra Đánh giá trang web đáng tin cậy!!

Thông tin máy đánh bạc điện báo bụi cây

Trò chơiBush Telegraph Slots
Loại hìnhVideo Slots
Phần mềmMicrogaming
Số lượng cuộn5
Số lượng thanh toán15
Kích thước tiền xu0,01 đến 1,00
Vòng quay miễn phíĐúng
Jackpot7.500 tiền
Số nhânKhông
Trở lại Người chơi (RTP)96,6%

Bush Telegraph trực tuyến các biểu tượng

Bạn sẽ yêu thích các biểu tượng theo chủ đề Outback của Úc Microgaming trực tuyến các khe cắm video!! Giống như hầu hết các máy đánh bạc, các biểu tượng thanh toán thấp hơn được thể hiện bằng các biểu tượng thẻ như A, K, Q, J và 10. Mặt khác, các biểu tượng thanh toán cao hơn được biểu thị bằng các biểu tượng như Birds và Warthogs, trong số những biểu tượng khác. Trò chơi này cũng có một tính năng hoang dã và khi biểu tượng của nó xuất hiện trên các cuộn, nó thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ các biểu tượng phần thưởng phân tán và bongo. Tính năng phân tán được biểu thị bằng biểu tượng SpeedPods và nó kích hoạt tính năng thưởng mà chúng ta sẽ thảo luận sau này.

Cách chơi các khe điện báo của Bush

Nếu bạn đã có kinh nghiệm chơi các khe Microgaming trước đây, thì việc học cách chơi các khe điện báo của Bush sẽ dễ dàng cho bạn. Có hai cách để chơi trò chơi khe này trực tuyến - cách thường xuyên và cách chuyên gia.

Bush Telegraph trực tuyến các khe chơi thường xuyên

Khi bạn chọn cách thường xuyên để chơi các khe điện báo của Bush, bạn sẽ phát hiện ra rằng có ít nút hơn trên màn hình. Để bắt đầu chơi, hãy chọn số lượng thanh toán bạn muốn kích hoạt. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào nút Chọn dòng cho đến khi bạn đạt được số lượng thanh toán mong muốn của mình. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào các số bên cạnh các cuộn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng khi bạn chọn một đường thanh toán cao hơn, bạn cũng đang kích hoạt các dòng thấp hơn. Chẳng hạn, nếu bạn nhấp vào đường thanh toán thứ tám, bạn cũng kích hoạt các khoản thanh toán từ một đến bảy.

Khi bạn đã chọn các khoản thanh toán của mình, điều tiếp theo cần làm là chọn bạn đặt cược số tiền. Bạn có thể bắt đầu bằng cách nhấp vào nút - hoặc + của khu vực giá trị tiền xu. Bạn có thể chọn 0,01, 0,02, 0,05, 0,10, 0,20, 0,25, 0,50 hoặc 1,00. Sau đó, chọn số lượng tiền bạn muốn đặt cược cho mỗi lần quay. Nhấp vào nút Chọn tiền cho đến khi bạn đạt được số tiền mong muốn của mình. Bạn có thể đặt cược tối đa năm đồng. Hãy nhớ rằng các đồng tiền của bạn sẽ được nhân với số lượng dòng bạn đã kích hoạt. Chẳng hạn, nếu bạn chọn đặt cược năm đồng trị giá £ 1,00 mỗi chiếc trên tất cả 15 dòng tiền, thì tổng số tiền đặt cược của bạn sẽ là £ 75,00 (5,00x15 = 75,00). Khi bạn đã sẵn sàng để chơi, chỉ cần nhấp vào nút quay và các cuộn sẽ bắt đầu quay. Bạn cũng có thể nhấp vào BET Max để khởi chạy các cuộn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khi bạn làm như vậy, bạn sẽ chơi với số tiền đặt cược cao nhất.

Bush Telegraph Slot Machine Chuyên gia chơi trực tuyến

Với tùy chọn Chuyên gia chơi, bạn cũng sẽ có thể truy cập chức năng chơi tự động. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh nhấp vào nút quay sau mỗi vòng, hãy tiếp tục và tận dụng tính năng này. Có ba nút để chơi tự động - spin 5x, quay 10 lần và nút phát tự động tùy chỉnh. Nếu bạn nhấp vào nút chơi tự động, bạn sẽ có thể chọn tối đa 500 vòng quay tự động. Ngoài ra, còn có một tùy chọn khác cho phép bạn có các cuộn quay trong một số lần không xác định cho đến khi bạn đạt hoặc vượt quá số tiền thắng. Khi bạn nhấp vào nút Bắt đầu, các cuộn sẽ tự động quay và nút quay sẽ thay đổi để dừng. Bạn có thể nhấp vào nút này nếu bạn muốn hủy bỏ các vòng quay tự động.

Đúng là điều quan trọng là phải học Cách chơi một máy đánh bạc cụ thể. Tuy nhiên, nó cũng sẽ hữu ích cho bạn nếu bạn biết khoản thanh toán cho mọi biểu tượng. Bạn có thể nhận được thông tin này bằng cách nhấp vào nút xem có thể tìm thấy ở các góc trên của màn hình. Ngoài ra, bạn sẽ thấy các mô tả ngắn gọn về các trò chơi tiền thưởng trên cửa sổ này. Để quay lại trò chơi chính, chỉ cần nhấp vào bất cứ nơi nào trên màn hình.

Bush Telegraph Slots Spins miễn phí

Bạn có thích khám phá Các vị trí có tiền thưởng spins miễn phí? Chà, bạn sẽ rất vui khi biết rằng các khe điện báo của Bush cũng có tính năng này. Khi ba, bốn hoặc năm biểu tượng phân tán SpeedPods xuất hiện ở bất cứ đâu trên màn hình, bạn sẽ kích hoạt tính năng tiền thưởng. Sau khi được kích hoạt, tính năng sẽ cung cấp cho bạn mười vòng quay miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể giành được tiền thực sự mà không cần đặt cược tiền thực tế của bạn! Điều mà thậm chí còn tốt hơn là thực tế là trong các vòng quay miễn phí, tất cả các chiến thắng bạn có được sẽ được tăng gấp ba lần! Ngoài ra, hãy coi chừng các ký hiệu phân tán SpeedPods hơn vì với ba hoặc nhiều trong số đó, bạn có thể kích hoạt lại các vòng quay miễn phí. Hãy nhớ rằng tính năng này được phát trên tất cả các cược và dòng kích hoạt tiền thưởng.

Bush Telegraph Slot Machine Bongo thưởng

Có một tính năng thưởng khác trong máy trái cây trực tuyến này mà bạn sẽ yêu thích. Khi ba, bốn hoặc năm biểu tượng tiền thưởng bongo hạ cánh trên đường thanh toán tích cực, bạn sẽ kích hoạt tính năng tiền thưởng. Khi bạn kích hoạt tính năng này, bạn sẽ được đưa đến một cửa sổ mới, nơi bạn sẽ chơi một trò chơi thưởng Pick-EM. Sẽ có một số trống bongo trên màn hình. Số lượng lựa chọn bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào số lượng biểu tượng tiền thưởng Bongo bạn nhận được. Bất cứ khi nào bạn thực hiện một lựa chọn, bạn sẽ nhận được phần thưởng.

Những suy nghĩ cuối cùng về các khe trực tuyến của Bush Telegraph

Mặc dù không có gì mới hoặc sáng tạo trong các khe trực tuyến của Bush Telegraph, nhưng vẫn có rất nhiều điều bạn sẽ yêu thích về trò chơi này. Ví dụ, có hai tính năng thưởng-quay miễn phí và trò chơi thưởng Pick-EM. Bush Telegraph Slot Machine Online cung cấp cho người chơi một số cơ hội để giành chiến thắng. Điều mà thậm chí còn tốt hơn là thực tế là trò chơi này có biến động thấp đến trung bình. Điều này có nghĩa là mặc dù chiến thắng là nhỏ, nhưng chúng có thể thường xuyên. Bạn thậm chí có thể kích hoạt một tính năng tiền thưởng trong một vài vòng quay! Phần tốt nhất của trò chơi này là nhiều cách chơi nó. Với các nút thường xuyên và chuyên gia, trò chơi này có thể được chơi bởi người mới và người chơi có kinh nghiệm!


3