Tóm tắt xem xét

Những người yêu động vật chắc chắn sẽ tìm thấy trang web chơi game trực tuyến này là một trò chơi khăm. PET Shop Bingo là một Trang web Bingo hoàn toàn mới Ra mắt vào tháng 10 năm 2015. Thương hiệu này có những chú chó con đáng yêu, mèo con dễ thương, những chú thỏ lông xù và những con vật nuôi đáng yêu khác để mời những người đánh bóng qua.

Trong khi những quả bóng lông có thể thu hút người chơi, nhưng mức độ chơi game cao có thể được tìm thấy tại Pet Shop Bingo là những gì sẽ khiến người dùng ở lại. Với một lựa chọn tuyệt vời của các trò chơi và một loạt các chương trình khuyến mãi, đây là một trang web chắc chắn đáng để kiểm tra.


Khuyến mãi hiện tại

Đăng ký tại Pet Shop Bingo ngay hôm nay và nhận được Tiền thưởng không gửi tiền miễn phí. Điều này có nghĩa là người chơi mới có thể thử những gì trang web cung cấp mà không cần tạo ra một khoản tiền trong tài trợ của họ.

Khi đề nghị chào mừng đã được sử dụng hết, thực hiện một khoản tiền gửi ít nhất 10 bảng kiếm được 250% tiền thưởng tiền gửi đầu tiên. Điều này có nghĩa là có thêm 25 bảng để chơi tiền để sử dụng trên tất cả các trò chơi tuyệt vời trên trang web.

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Pet Shop Bingo có rất nhiều chương trình khuyến mãi để người chơi tận dụng lợi thế. Có các ưu đãi hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng giúp nâng cao trải nghiệm chơi game với tiền thưởng tải lại, giải độc đắc được đảm bảo và quay miễn phí để lấy.

Trang web cũng có một trận hòa giải thưởng độc quyền trong đó một người chiến thắng may mắn có thể nhận được nguồn cung cấp thực phẩm một năm! Những người chơi không phải là chủ vật nuôi không cần phải lo lắng vì họ có thể chọn một người cản trở sang trọng như một giải thưởng.

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Tất cả những người đăng ký với PET Shop Bingo đều tự động đăng ký vào chương trình phần thưởng của trang web. Đây là cách họ thể hiện sự đánh giá cao đối với những người chơi trung thành nhất của họ. Với lợi ích hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng cho việc lấy, người chơi sẽ có rất nhiều lý do để tiếp tục quay trở lại.

Mỗi khoản tiền gửi £ 1 kiếm được một người chơi 12 viên ngọc. Càng nhiều đồ trang sức được thu thập, thứ hạng càng cao. Khi những người đánh bóng di chuyển lên thang, phần thưởng mà họ có thể yêu cầu càng lớn. Một số đặc quyền bao gồm các giao dịch hoàn lại tiền mặt, vé lô tô miễn phí và chứng từ spin, món ăn sinh nhật, lời mời độc quyền đến các sự kiện VIP và các giải thưởng thú vị khác.

Đánh giá thiết bị

Giống như cách một chú chó con yêu quý có thể được thực hiện để đi dạo, người chơi cũng có thể đi chơi lô tô ở cửa hàng thú cưng ở bất cứ đâu. Thương hiệu có một Trang web lô tô trực tuyến thân thiện với thiết bị di động có thể được truy cập bằng bất kỳ thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào. Không cần phải tải xuống một ứng dụng hoặc phần mềm lô tô. Chỉ cần truy cập URL, đăng nhập và chơi.

Xin lưu ý rằng trang web di động là phiên bản cô đọng của toàn bộ, có nghĩa là có ít tùy chọn chơi game hơn. Việc lựa chọn vẫn còn khá tốt và có thể giữ cho bất cứ ai giải trí bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào.

Tiền mặt vào / ra

Pet Shop Bingo là một trang web giá cả phải chăng để đặt cược với khoản tiền gửi tối thiểu được đặt ở mức chỉ 5 bảng. Tuy nhiên, hầu hết các chương trình khuyến mãi sẽ yêu cầu ít nhất 10 bảng để kích hoạt tiền thưởng. Đối với việc rút tiền, số tiền tối thiểu mà người chơi có thể rút tiền là £ 20. Thời gian xử lý có thể thay đổi tùy thuộc vào chế độ thanh toán đã chọn.

Nói về điều đó, trang web phục vụ cho nhiều lựa chọn tài chính để cung cấp dễ dàng trong việc quản lý ngân hàng. Trên đầu các thẻ tín dụng và ghi nợ thông thường, điều này Trang web lô tô trực tuyến chấp nhận PayPal, Entropay, Paysafecard và Neteller thanh toán.

Yêu cầu đặt cược

PET Shop Bingo yêu cầu người chơi chơi thông qua tiền gửi và tiền thưởng của họ 6 lần trong các trò chơi lô tô hoặc 80 lần trong các trò chơi phụ. Đóng góp cho các yêu cầu đặt cược có thể khác nhau tùy thuộc vào những trò chơi được chơi. Bất kỳ khoản tiền thưởng liên quan đến tiền thưởng sẽ đi đến số dư tiền thưởng cho đến khi các yêu cầu được đáp ứng. Sau khi chơi hoàn tất, người chơi có thể đưa ra yêu cầu rút tiền.

Trò chơi có sẵn

Thú cưng có hình dạng và kích cỡ khác nhau, và các trò chơi trên trang web này cũng vậy!

Bingo cửa hàng thú cưng có các loại cổ điển của 90 quả bóng và Bingo 75 bóng. Họ cũng có Bingo cao 5, đó là một Sự thay đổi của Bingo mẫu trong đó người chơi cần bao gồm một hàng 5 số theo đường chéo, từ trên hoặc từ trên xuống dưới để giành chiến thắng.

Đối với những người tìm kiếm các tùy chọn chơi game thay thế, PET Shop Bingo cũng là nơi có Lựa chọn nhiều vị trí, một nhiều trò chơi sòng bạc tuyệt vời, và a Số lượng thẻ cào tốt Để điền vào các khoảng trống.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
75 Ball Bingo 306 Chơi 75 Ball Bingo
Cao 5 Bingo 54 Chơi Bingo cao 5

Sử dụng trang web

Động vật dễ thương sang một bên, thú cưng Bingo có một trang web rất đơn giản. Người dùng sẽ thấy dễ dàng điều hướng và nhiều thông tin với các trang chuyên dụng về Câu hỏi thường gặp, Điều khoản và Điều kiện và thậm chí các yêu cầu đặt cược.

Nếu có bất kỳ truy vấn nào nữa, người chơi có thể liên hệ với hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào qua email, điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Làm quen với những người yêu thích thú cưng và chơi lô tô bằng cách tham gia một trong những phòng trò chuyện. Mỗi phòng có một máy chủ trò chuyện chuyên dụng phụ trách duy trì bầu không khí chơi thoải mái. Đội trò chuyện của PET Shop Bingo bao gồm một số chủ nhà thân thiện nhất xung quanh, vì vậy người chơi không nên gặp khó khăn trong việc trò chuyện.

Xếp hạng phần mềm

Các gói trò chơi và khuyến mãi là những manh mối lớn mà cửa hàng thú cưng Bingo là một trong những Trang web Bingo Fragonfish mới nhất. Các thương hiệu sử dụng cùng một nhà cung cấp có xu hướng trông giống nhau nhưng trang web này quản lý để tự đặt ra nhờ một vài tính năng chính như các chương trình khuyến mãi và phòng độc quyền.

Một điều tuyệt vời khác về việc có Phần mềm chơi game Dragonfish Sức mạnh Trang web này là danh tiếng của họ để cung cấp các nền tảng hiệu suất cao cho trải nghiệm chơi tuyệt vời.

Ưu và nhược điểm

 • Được cung cấp bởi nhà cung cấp phần mềm nổi tiếng
 • Một phần của mạng đã được thiết lập
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Tiền thưởng miễn phí khi đăng ký
 • Tiền thưởng 250% tiền gửi
 • Tải lại tiền thưởng cho tất cả các giao dịch
 • Lựa chọn trò chơi tuyệt vời
 • Rất nhiều chương trình khuyến mãi
 • Ưu đãi độc quyền và phòng
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Bingo giới hạn đa dạng
 • Yêu cầu đặt cược cao

Sự kết luận

Đối với những người tìm kiếm một trang web lô tô mới để đánh cược, hãy thử Bingo Pet Shop! Không thể phủ nhận những con vật dễ thương và mịn màng có thể thu hút bất cứ ai trong, nhưng những gì trang web cung cấp chắc chắn sẽ khiến mọi người quay trở lại.

Với các trò chơi chất lượng cao, các ưu đãi tuyệt vời và các dịch vụ tuyệt vời, PET Shop Bingo có các tác phẩm của Các trang web lô tô trực tuyến tốt nhất trên thị trường. Đừng bỏ lỡ!

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Entropay
Thẻ Mastercard
Neteller
Paypal
Paysafecard
Hộ chiếu
Ghi nợ Visa
Visa electron
Maestro
3