Các tính năng autoplay mới được triển khai cho các khe của Vương quốc Anh

game poker online Các tính năng autoplay mới được triển khai cho các khe của Vương quốc Anh

- 29 tháng 6 năm 2016

Bạn có thể biết Máy đánh bạc hoạt động như thế nào Và mọi thứ bất cứ ai cần biết về quay các cuộn. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là bạn sẽ sớm gặp phải các quy định mới từ Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh sẽ giúp bạn chơi thông minh hơn và an toàn hơn. Bạn sẽ thấy những thay đổi này trong số các trang web các vị trí thông thường bạn chơi và thậm chí trong Khe khe mới của Vương quốc Anh - Một số đã tích hợp các quy định mới cho các trò chơi của họ.

Mọi người chơi khao khát đều biết Điều tốt nhất khi chơi khe, nhưng Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh vẫn luôn có mặt, thực hiện các biện pháp để đảm bảo rằng những người này tiếp tục chơi có trách nhiệm. Do đó, tất cả các vị trí được cấp phép ở Anh sẽ có séc tự động và thực tế mới. Hãy xem các chi tiết của quy định mới này.

Giới hạn cho mất mát

Tính năng mới sẽ có sẵn trên tất cả các vị trí, thậm chí khe di động mới là sự tự do để đặt giới hạn cho số tiền bạn cảm thấy thoải mái khi mất. Chẳng hạn, nếu bạn đặt giới hạn của mình ở mức 100 bảng, các vòng quay tự động của bạn sẽ dừng lại khi bạn đã mất số tiền được chọn trước này. Điều này cho phép bạn kiểm soát số tiền bạn mất và khiến bạn xem xét số lượng bạn đã mất trước khi bạn tiếp tục chơi.

Đặt giới hạn tùy thuộc vào một chiến thắng duy nhất

Trong tính năng cụ thể này, các vòng quay tự động của bạn sẽ dừng lại khi bạn đạt được chiến thắng bằng hoặc cao hơn giới hạn bạn đã chọn trước khi quay. Chẳng hạn, nếu bạn hài lòng với việc giành được £ 200 từ một lần quay, các vòng quay tự động của bạn sẽ dừng lại nếu bạn giành được cùng hoặc thậm chí một số tiền cao hơn. Một lần nữa, tính năng này sẽ khiến bạn coi trọng chiến thắng lớn của mình hơn và khuyến khích bạn sử dụng nó một cách khôn ngoan.

Giới hạn vòng quay tự động với chiến thắng giải độc đắc

Hãy nói rằng bạn đang chạy các vòng quay tự động và bạn đột nhiên trúng số độc đắc, trò chơi tự động sẽ dừng lại, cho phép bạn suy nghĩ về những gì bạn sẽ làm với cơn gió của bạn. Bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ liệu bạn sẽ tiếp tục chơi hay rút tiền để bạn có thể giữ nguyên giải thưởng giải độc đắc.

Khoảng thời gian kiểm tra thực tế

Trước khi bạn bắt đầu quay các cuộn, sẽ có một lời nhắc hỏi bạn muốn chơi trò chơi khe cụ thể đó trong bao lâu. Bạn có quyền tự do chọn tối đa hai giờ (120 phút). Điều này sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn về thời gian chơi trò chơi của bạn để bạn có thể đưa ra quyết định khôn ngoan về mặt đặt cược Slots Bankroll của bạn.

Một trong những trò chơi khe mà bạn có thể tìm thấy các tính năng mới này là Nhiệm vụ Jason Jason. Nếu bạn nhấp vào nút Cài đặt nâng cao, bạn sẽ được cung cấp một số lựa chọn khi nào các vòng quay tự động của bạn sẽ dừng lại. Thay vì yêu cầu bạn số lượng vòng quay tự động bạn muốn chơi, bạn sẽ được lựa chọn để dừng tính năng tùy thuộc vào một số tiền thắng hoặc giá trị cân bằng cụ thể.

Một số vị trí được thành lập của Vương quốc Anh chưa thực hiện quy định mới này. Tuy nhiên, hầu hết các khe mới được ra mắt gần đây Tự động có các tính năng tự động mới này.

Brodey Sheppard

Brodey Sheppard

Brodey Sheppard, quan tâm đến việc theo kịp với công nghệ chảy máu, đã khiến anh ta làm việc trong ngành tiếp thị kỹ thuật số trong hơn sáu năm. Ngoài việc tìm kiếm các cơ hội để tăng kiến ​​thức tiếp thị trực tuyến của mình, Sam còn tìm kiếm Internet để nhận tiền thưởng hữu ích và mã phiếu giảm giá mà anh ta có thể sử dụng để thúc đẩy tình yêu của mình để chụp ảnh. Trong thời gian rảnh rỗi, anh xem ảnh chuyên nghiệp chỉnh sửa các hướng dẫn giữa việc phát trực tuyến các chương trình truyền hình yêu thích của mình. Sự thật thú vị: Sam chưa bao giờ gặp một chiếc bánh cupcake mà anh không thích.

3